Việc làm ngành Việc làm Tự động hóa, Ô tô

Blog việc làm Việc làm Tự động hóa, Ô tô
 • Giáo trình kỹ thuật robot PDF
  Giáo trình kỹ thuật robot PDF

  Download Giáo trình kỹ thuật robot .PDF ✓ Giáo trình kỹ thuật robot SPKT ✓ Ebook Kỹ thuật robot PDF Đào Văn Hiệp ✓ Tài liệu môn Kỹ thuật robot ✓ File PDF ✓ Tải miễn phí giáo trình link Google Drive

 • Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô
  Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô

  Download Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô PDF ✓Kỹ thuật sửa chữa ô tô cơ bản PDF✓Tài liệu sửa chữa ô tô miễn phí ✓Tài liệu sửa chữa xe ô tô các hãng✓ File PDF ✓ Tải xuống miễn phí tài liệu link Google Drive

 • Giáo trình điều hòa không khí trên ô tô PDF
  Giáo trình điều hòa không khí trên ô tô PDF

  Download giáo trình điều hòa không khí trên ô tô PDF ✓ Giáo trình hệ thóng điều hòa không khí ô tô ✓ Giáo trình hệ thống điều hòa ô tô PDF ✓ Tải xuống miễn phí giáo trình hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Google Drive.

 • Giáo trình lý thuyết ô tô PDF
  Giáo trình lý thuyết ô tô PDF

  Download giáo trình lý thuyết ô tô PDF ✓Giáo trình Lý thuyết ô tô Nguyễn Hữu Cẩn ✓Giáo trình Lý thuyết ô Tô Đặng Quý ✓ File PDF ✓ Tải xuống miễn phí tài liệu link Google Drive

 • Giáo trình lý thuyết điều khiển tự động PDF
  Giáo trình lý thuyết điều khiển tự động PDF

  Download giáo trình lý thuyết điều khiển tự động PDF ✓Giáo trình môn lý thuyết điều khiển tự động PDF ✓Giáo trình lý thuyết điều khiển tự động 1, 2 ✓ File PDF ✓ Tải xuống miễn phí tài liệu link Google Drive

Việc làm theo ngành nghề Ngành HOT ABC

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên Vieclamvui.com. 


Kỹ sư tự động hóa

Kỹ sư tự động hóa là Kỹ sư chuyên thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp 

Tuyển kĩ sư tự động hóa ô tô yêu cầu cơ bản

Việc Làm Vui cập nhật yêu cầu cơ bản của  tin tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa Ô Tô 

 • Sử dụng được phần mềm Autocad.
 • Có kiến thức về thiết kế hệ thống điện động lực và điều khiển
 • Kỹ năng: lập kế hoạch, triển khai công việc, giải quyết vấn đề
 • Khả năng: tiếp cận công việc nhanh, phân tích công việc, làm việc theo nhóm
 • Tính cách cá nhân: kiên trì, trung thực, linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm
 • Phong cách làm việc: ngăn nắp, cẩn thận, nhanh nhẹn, nhiệt tình, hòa đồng,tỉ mỉ, chính xác cao.
 • Có kỹ năng hoạch định, quản lý công việc tốt và chịu được áp lực công việc cao
 • Trình độ ngoại ngữ: tương đương bằng B trở lên/ đọc hiểu tài liệu kỹ thuật
 • Trình độ tin học: thành thạo Word, Excel, Internet, Powperpoint, phần mềm thiết kế, Microsoft project

Ngoài những yêu cầu cơ bản trên thì có thêm nhiều yêu cầu cụ thể về kĩ thuật kiến thức chuyên môn tùy công ty, nhà máy đưa ra cho ứng viên tìm việc làm ngành tự động hóa, ô tô.

Việc làm tự động hóa ô tô lương cao thu hút nam giới học và làm

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, ngành tự động hóa, ô tô luôn có thu nhập cao và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa hiện đại hóa  khiến cho ngành nào cũng cần đến tự động hóa.

Đây là ngành học gần như được mặc định dành cho nam giới nên rất hiếm hoi nữ học và theo nghề. Tình chất của ngành tự động hóa, Ô tô Phù hợp với nam giới hơn cả về ự linh hoạt trong tính toán, cơ chế vật lý của máy móc, các nguyên lý hoạt động, vận hành máy nam giới nắm tốt hơn. 

 Hệ thống điều khiển và tự động hóa có mặt trong mọi dây chuyền sản xuất của tất cả các ngành kinh tế. Ví dụ trong 1 số ngành lắp ráp điện tử tự động hóa cũng có sự hiện diện, ngành nông nghiệp lâm nghiệp cũng được  Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa ghé thăm. Những nhóm ngàng công nghiệp sản xuất, May mặc gia công, sản xuất thức ăn công nghiệp, thực phẩm cũng cần đến máy móc tự động hóa. 

Trên Mua Bán Nhanh.Com các sản phẩm  Máy móc kĩ thuật có cơ chế  tự động hóa được đăng bán như Máy cán khô mực, Máy ép phế liệu 

Khái quát từ Việc Làm Vui, trên các kênh tuyển dụng thì vị trí lương của kỹ sư tự động hóa, ô tô, kĩ sư ô tô rất cao. Lương khởi điểm của kĩ sư ô tô/tự động hóa có thể từ 7, 8 triệu nhưng với kinh nghiệm và hiệu quả trong công việc thì thu nhập có thể  thu nhập 2-3 con số là điều khả thi.

Tại Tập Đoàn Công Thanh Kỹ thuật viên/kỹ sư tự động hóa hoặc điều khiển tự động Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm, có hiểu biết về hệ thống PLC, DCS mức lương 30 triệu 1 tháng mà không tuyển được người!

Nơi làm việc của kỹ sư tự động hóa, ô tô

Kỹ sư thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp như dây chuyền lắp ráp ô tô, tự động hóa phục vụ hàng không, nhà máy điện, các nhà máy chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, dây chuyền sản xuất giấy,...

Chuyên viên tư vấn, thiết kế, phân tích mô phỏng hoặc cán bộ quản lý kỹ thuật tại các nhà máy, tập đoàn, công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Nhu cầu tuyển ngành việc làm tự động hóa ô tô

Đối với việc phát triển xe không người lái và xe điện thì phần mềm đóng vai trò quan trọng nhất, được ví như não bộ, đảm bảo cho xe vận hành. Một chiếc xe hiện đại được điều khiển bởi 40 tới 100 hệ thống nhúng. 90% sáng tạo của xe hơi hiện nằm ở phần mềm. 100% xe sẽ kết nối với Cloud. Với xu hướng này, xe không người lái không còn là lãnh địa bất khả xâm phạm của Ford, Daimler, Toyota, Nissan... mà dần dịch chuyển thành lãnh địa của các công ty phần mềm. Các công ty công nghệ không hề có lịch sử, kinh nghiệm về ôtô như Google, Tesla, Uber, Lyft, Apple, Baidu... hay doanh nghiệp Việt như FPT, Vinfast... đều đang đứng trước cơ hội rất lớn trong lĩnh vực này.

Các kĩ sư lập trình phần mềm tự động hóa ô tô được xem là ngành hấp dẫn, nguồn cung nhân sự cho việc làm tự động hóa ô tô luôn thiếu hụt so với nhu cầu tuyển dụng.

Theo chủ 1 Garege Ô tô ở phường An Phú Quận 2 cho hay: Đây là 1 khu vực phường nhỏ nhưng toàn nhà giàu, có tới 5-6 garage ô tô, chúng tôi làm việc vui vẻ với nhau và làm tới 9-10h tối cũng có. Rất chào đón các em sinh viên đến thực tập và làm việc.

Tuyển kỹ sư tự động hóa

Kĩ sư tự động hóa, ô tô thực hiện điều điều khiển và tự động hóa các dây chuyền sản xuất công nghiệp trong các nhà máy. Kỹ thuật điều kiển có một cơ sở nền tảng khoa học vững chắc, đảm bảo cho việc điều khiển một cách nhanh chóng, chính xác đạt hiệu suất cao với các dây chuyền sản xuất phức tạp.

Mỗi năm, cả nước cho “ra lò” lượng kỹ sư tự động hóa, kĩ thuật viên  khá đông.

Không nằm ngoài quy luật đào tạo sinh viên mới ra trường cho quen việc, khi bắt tay vào công việc, các tân kỹ sư đều lóng ngóng vì kinh nghiệm chưa có, vì những thứ học được trên trường lớp và áp dụng thực tiễn chênh nhau quá nhiều.

Các đơn vị công ty  tuyển dụng kĩ sư tự động hóa vào làm việc đều phải dành thời gian cho kỹ sư mới khởi nghiệp  “học việc”, thử việc và “đào tạo lại”.

Phải mất 6 tháng - 1,5 năm, họ mới thực sự hiểu về công việc mà mình đang làm.

Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

Công Việc của Kĩ thuật viên sữa chữa ô tô 

 • Thực hiện công việc sửa chữa ô tô;
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì xe ô tô
 • Duy trì vệ sinh 5S tại xưởng dịch vụ

Tuyển thợ sửa chữa ô tô

Thợ Sửa chữa ô tô thường Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên các chuyên ngành

 • Công nghệ kỹ thuật ô tô,
 • Cơ khí động lực

Riêng đối với thợ đồng sơn không yêu cầu bằng cấp .

Các showrom xe ô tô có nhiều kênh quảng bá giới thiệu dịch vụ online trên mạng, Nhận thực tập ngành điều khiển tự động hóa ô tô, nếu các sinh viên làm tốt có chí tiến thủ học hỏi, tận tâm thì thực tập xong sẽ được chào đón ở lại làm việc. Trên hồ sơ ứng viên tại Việc Làm Vui, ứng viên thực tập cập nhật được kinh nghiệm làm việc của mình giúp cho bản CV kĩ sư tự động hóa/ ô tô thêm phần thực tế hơn.

Tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô TPHCM, HN

 Các công ty, showroom ô tô tuyển dụng thợ học việc sửa chữa ô tô TPHCM, HN có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty. Năng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt.

Xu hướng phát triển việc làm ngành tự động hóa ô tô

Ngành điều khiển tự động, tự động hóa ôtô đang là ngành công nghiệp mũi nhọn được phát triển mạnh trong chiến lược công nghiệp hóa những năm gần đây.

Các nhà máy lắp ráp ô tô hoạt động với công suất cao như Ô Tô Honda, Ô Tô Kia , Trường Hải, các khu chế xuất, khu công nghiệp, cảng biển ...phát triển cần nguồn nhân lực cho ngành Việc làm tự động hóa Ô tô.

Kĩ sư tự động hóa,ô tô không lo thất nghiệp và luôn được chào đón.

Nơi Làm việc của ứng viên việc làm Tự động hóa ô tô

 • Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,ô tô có thể công tác tại các
 • Viện Nghiên cứu Điện tử – tin học – Tự động hóa,
 • Viện ứng dụng công nghệ
 • Trung tâm thiết kế vi mạch
 • Các Khu công nghệ cao,…
 •  Các doanh nghiệp sản xuất trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực
 • Các doanh nghiệp tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị tự động hoặc chuyển giao công nghệ;...
 • Các công ty sản xuất lắp ráp ô tô
 • Các garage Ô tô
 • Giảng viên hoặc chuyên viên nghiên cứu tại các trường Đại học có chuyên ngành Điều khiển tự động trong nước

Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm Tự động hóa, ô tô ở trang ViệcLàmVui.MuaBanNhanh.com

Hệ thống mạng xã hội Việc Làm Vui (ViecLamVui.MuaBanNhanh.Com) trang tuyển dụng hiện đại nhanh phù hợp với nhu cầu Tìm việc nhanh, tuyển dụng nhanh thích hợp với xu hướng người người dùng điện thoại thông minh.

Theo con số cập nhật từ các trang báo uy tín Việt Nam Nằm trong danh sách 25 nước có tỷ lệ  dân cư sổ hữu Smartphone nhiều nhất trên thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á.  Tỷ lệ bình quân là 1,7 thiết bị/ người

 Việt Nam đứng thứ 25 trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ người dân sở hữu smartphone trong tổng dân số nhiều nhất trên thế giới và đứng đầu ở khu vực Đông Nam Á.

Người Việt dùng smartphone để lên mạng xã hội (chiếm 89% hành vi mỗi ngày) và xem video (chiếm 79% hành vì mỗi tuần).“Giờ vàng” của điện thoại thông minh là từ 7 đến 9 giờ đêm và 9 đến 11 giờ trưa. Ðây là thời gian trong và sau bữa ăn của người Việt khi mà đó là quãng thời gian họ trò chuyện với gia đình/bạn bè và lên mạng xã hội.

 

Đăng tuyển dụng miễn phí tuyển kỹ sư tự động hóa trên ViecLamVui

 • Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên ViecLamVui để tiếp cận ứng viên tìm việc nhanh việc làm ngành Tự động hóa ô tô
 • Được hỗ trợ tin đăng trên Việc Làm Tự Động Hóa, Ô Tô  Fanpge Facebook 
 • Group Việc Làm Tự Động Hóa Ô Tô Hỗ trợ Tuyển dụng Người Tìm Việc, Nhà tuyển dụng 
 • Hotline Ngành Tự động hóa, Ô Tô trên ViecLamVui: 0902 889 365 

ViecLamVui không giới hạn tin tuyển dụng

ViecLamVui không giới hạn tin tuyển dụng

 • Tuyển dụng kĩ sư tự động hóa
 • Tuyển dụng công nhân tự động hóa
 • Tuyển dụng kĩ thuật viên tự động hóa
 • Tuyển dụng  quản lý xưởng nhà máy tự động hóa
 •  Tuyển dụng thực tập kĩ sư tự động hóa, Ô tô, Nhân viên thợ sửa ô tô, thợ học việc, nhận  thực tập... hoàn toàn miễn phí.

Duyệt tin nhanh, dễ dàng, thao tác đăng chi tiết, thuận tiện

Tin đăng tuyển dụng của các công ty, cá nhân doanh nghiệp được đội ngũ trẻ của ViecLamVui hỗ trợ duyệt nhanh chóng,  hướng dẫn chi tiết khi quý vị có nhu cầu cần hỗ trợ.

ViecLamVui có kết nối tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng với các kênh kết nối social khác như 

 • Twiter
 • Linkedin
 • Facebook
 • Instagram
 • Pinterest
 • Reddit
 • Tumblr
 • Diigo
 • Trello

CV ứng viên kĩ sư tự động hóa có kinh nghiệm tìm việc nhanh

CV Ứng viên kĩ sư tự động hóa, kĩ thuật viên ngành tự động hóa, điều khiễn tự động cập nhật trên toàn quốc.

Tập trung nhiều ở các tỉnh thành phố lớn có khu công nghiệp mạnh như 

Các khu công nghiệp tại  TPHCM

 • KCN công nghệ cao,
 • KCX Linh Trung
 • Khu công nghiệp Tân Tạo 
 • Khu công nghiệp Hiệp Phước 
 • Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 

Các khu công nghiệp tại Hà Nội 

 • Khu công nghiệp Thăng Long 
 • Khu công nghiệp Tập trung Sài Đồng A
 • Khu công nghiệp Phú Nghĩa 
 • Khu công nghệ cao sinh học

Các khu công nghiệp tại các tỉnh thành khác 

 • Khu công nghiệp Sóng Thần
 • Khu công nghiệp Bàu Bàng
 • Khu công nghiệp Tân Đức 
 • Khu công nghiệp Quế Võ 
 • Khu công nghiệp Thuận Thành Bắc Ninh 
 • Khu công nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh 
 • .......

Ngoài ra còn vô số các công ty, xưởng sản xuất đang tìm kiếm ứng viên  kĩ sư tự động hóa có kinh nghiệm, kĩ sư tự động hóa mới ra trường hoặc các kĩ sư giỏi. 

Kĩ sư tự động hóa tìm việc nhanh Chatnhanh với nhà tuyển dụng không cần CV

 • Nền tảng của ViecLamVui là tạo điều kiện nhanh nhất, vui nhất cho nhà tuyển dụng và ứng viên có cơ hội tìm thấy nhau và hợp tác với nhau.
 • Xem tin tuyển dụng ứng viên cảm thấy mình phù hợp với tin tuyển dụng nào có thể chủ động chat với nhà tuyển dụng để nhận việc ngay.
 • Đối với những ứng viên kĩ sư tự động hóa. kĩ thuật viên tự động hóa không muốn nhà tuyển dụng chủ động xem và tìm thông tin của mình, không lo người yêu cũ biết mình đang loay hoay nhảy việc thì ChatNhanh phỏng vấn tuyển dụng trên ViecLamVui thật tiện ích, dễ dàng!

Tạo CV kĩ sư tự động hóa có kinh nghiệm tìm việc làm lương cao

 • CV ứng viên trên trang tuyển dụng ViecLamVui có thể bật chế độ cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm để có nhiều cơ hội được nhà tuyển dụng khác nhau hỏi thăm
 • CV công khai thông tin, số điện thoại , email để nhà tuyển dụng chủ động mời ứng viên phỏng vấn
 • CV nên thể hiện rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của mình.
 • Theo chia sẻ của admin ViecLamVui thì môi trường làm việc của Team ViecLamVui thường tập trung vào những điểm mạnh của nhân viên, không phải điểm yếu. Sẵn sàng châp nhận con người vốn có của nhân viên và không cố thay đổi lẫn nhau.
 • 95% đánh giá từ các nhà tuyển dụng cho rằng một CV đẹp, chỉn chu bao giờ cũng ghi được ấn tượng ban đầu tốt đẹp với nhà tuyển dụng tốt hơn so với các CV hời hợt.
 • Ứng viên mới tốt nghiệp ngành tự động hóa, điều khiển, cơ khí tự động hóa thuộc thế hệ 9X nên để CV trên các trang tuyển dụng uy tín như ViecLamVui để gia tăng cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên.
 • Ngoài kinh nghiệm giỏi của kĩ sư tự động hóa, sự tỉ mỉ, chính xác, tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố không thể không có cho vị trí tuyển dụng kĩ sư tự động hóa, kĩ thuật viên tự động hóa thì tính cách hài hước lạc quan mà nói như giới trẻ Tìm việc làm thế hệ 9X là những ứng viên lầy lội, bựa cũng là yếu tố ghi điểm cho nhà tuyển dụng, đồng thời tạo nên môi trường làm việc thực sự vui. Chọn Việc Làm Vui, Người làm việc Vui   thì hiệu quả công việc cũng thường sẽ tốt hơn. 

Chatnhanh 0902889365 để được tư vấn tìm việc  làm kĩ sư tự động hóa, ngành tự động hóa.

Hotline ViecLamVui : 0902889365 hỗ trợ 24/24

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook