Việc làm ngành Việc làm Phi chính phủ, Phi lợi nhuận

Blog việc làm Việc làm Phi chính phủ, Phi lợi nhuận

Việc làm theo ngành nghề Ngành HOT ABC

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên Vieclamvui.com. 


Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận là gì?

Nếu bạn đang sống trong một xã hội hiện đại và phát triển như ngày nay, bạn sẽ nhận thức được rằng nền kinh tế càng phát triển thì đời sống của người dân cũng ngày một được nâng cao hơn. Tuy nhiên, có một thực tế hiển nhiên mà ai cũng có thể nhìn thấy được là không phải ai cũng có thể có được một cuộc sống dễ dàng, đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Xã hội vẫn còn tồn tại những mảnh đời quá bất hạnh mà đôi khi họ quá cùng cực, quá thiếu thốn đến mức tuyệt vọng không tìm ra một lối thoát được cho chính bản thân mình.

 • Với sự đồng cảm của mình họ mong muốn có thể góp được một chút công sức về tinh thần lẫn vật chất để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, cải thiện môi trường sống ở những nơi quá khó khăn được dễ dàng hơn.
 • Họ có thể không tham gia vào các tổ chức thiện nguyện vốn có của bất kỳ chính phủ nào và rất nhiều người cùng chung một mục đích như vậy đã hình thành lên những tổ chức thiện nguyện, hoạt động không lợi nhuận với một tiêu chí tốt đẹp là giúp đõ những hoàn cảnh khó khăn trên thế giới.
 • Các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận đã được thành lập trên khắp thế giới và ngày càng phát triển với sự đóng góp của rất nhiều người góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.
 • Vậy một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận là gì, thành lập như thế nào và hoạt động ở mỗi quốc gia theo qui tắc nào? Một số thông tin có thể giúp bạn hiểu thêm về các tổ chức này.

Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận là gì

Đăng tin tuyển dụng việc làm phi chính phủ phi lợi nhuận trên ViecLamVui

Tổ chức phi chính phủ

Một tổ chức phi chính phủ (tiếng Anh: Non-governmental organization – viết tắt: NGO; tiếng Pháp: organisation non gouvernementale – viết tắt: ONG) được định nghĩa một cách khái quát theo đúng như tên gọi là một tổ chức không thuộc về bất cứ chính phủ nào.

“Tổ chức phi chính phủ” có thể được xem là một thuật ngữ chung, tổng quát dùng để chỉ một tổ chức, hiệp hội, tập đoàn phi lợi nhuận hoặc các pháp nhân khác mà theo pháp luật không thuộc khu vực Nhà nước và không hoạt động vì lợi nhuận.

Nghĩa là khoản lợi nhuận nếu có, không thể phân chia theo kiểu chia lợi nhuận. Tuy nhiên, tổ chức này không bao gồm các nghiệp đoàn, đảng phái chính trị, hợp tác xã phân chia lợi nhuận, hay nhà thờ hoặc chùa. Tên gọi "Tổ chức phi chính phủ" (NGO) được chính thức đưa vào sử dụng ngay sau khi thành lập Liên Hiệp Quốc vào năm 1945. Thuật ngữ “Tổ chức phi chính phủ “ xuất hiện ở Việt Nam, đầu tiên dùng trong Luật Tổ chức Chính phủ năm 1992. Sau đó là Luật Hợp tác xã năm 1996 và một số văn bản pháp qui gần đây.

Tổng thể các Tổ chức phi chính phủ hình thành khu vực phi chính phủ, tồn tại cùng với các khu vực

 • Nhà nước
 • Tư nhân
 • Tập thể.

Hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực

 • Dịch vụ
 • Văn hóa
 • Khoa học kỹ thuật
 • Nhân đạo...

Gọi chung là các hoạt động phục vụ lợi ích công cộng phát triển lành mạnh công bằng, bình đẳng, tiến bộ xã hội.

Các tổ chức phi chính phủ hoạt động trên tinh thần phi lợi nhuận, có mục đích xã hội cao, có ngân sách hoạt động chính không dựa vào chính phủ. Tuy nhiên, ở một số nước phát triển (Anh, Mỹ, Châu Âu) thì dịch vụ xã hội công (y tế, vệ sinh môi trường, giáo dục) được Chính phủ trao cho các tổ chức phi chính phủ làm và Chính phủ trả phí cho các tổ chức đó.

Ở Việt Nam, quan niệm về Tổ chức phi chính phủ được hiểu như sau

 • Là một tổ chức tự nguyện của nhân dân và có tư cách pháp nhân.
 • Tổ chức phi chính phủ tập hợp những cá nhân có cùng đặc trưng, cùng ngành nghề, giới, sở thích, nhu cầu v.v... hoạt động một cách thường xuyên để thực hiện mục tiêu chung là không vì mục tiêu lợi nhuận.
 • Các tổ chức này được thành lập và hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật Việt Nam.

Tổ chức phi lợi nhuận:

 • Tổ chức phi lợi nhuận hay tổ chức bất vụ lợi (tiếng Anh: Nonprofit organization – viết tắt: NPO)
 • Tổ chức phi lợi nhuận không phân phối các quỹ thặng dư của nó cho các cá thể hay cổ đông
 • Sử dụng các quỹ này để tài trợ cho các mục tiêu của tổ chức nhằm mục đích hướng tới cho toàn xã hội.

Mục tiêu hoạt động của các tổ chức phi lợi nhuận là hướng mục tiêu hoạt động của mình đến các hoạt động mang tính cộng đồng, xã hội. Bằng cách này hay cách khác, họ chấp nhận những khoản chi phí lớn để đổi lại những giá trị khác mà họ cần. 

Tổ chức phi lợi nhuận hoạt động dưới các dạng hình thức như

 • Các quỹ từ thiện
 • Hiệp hội thương mại
 • tổ chức nghệ thuật cộng đồng

Đa số các chính phủ hoặc cơ quan trực thuộc chính phủ cũng phù hợp với định nghĩa này nhưng ở phần lớn các quốc gia chúng được xếp vào loại tổ chức khác và không được coi là các tổ chức phi lợi nhuận

Tổ chức phi lợi nhuận có thể là một tổ chức phi chính phủ nhưng tổ chức phi chính phủ có ý nghĩa rộng lớn hơn, có thể là tổ chức toàn cầu nhưng hoạt động độc lập và không có liên quan đến chính phủ của bất cứ quốc gia nào. Để được công nhận là tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức cần phải được thông qua hàng loạt các bước kiểm tra cũng như thủ tục để được xác nhận và công nhận tuỳ theo qui định luật pháp của nước sở tại và theo thông lệ quốc tế.

Môi trường làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận

Các bạn trẻ yêu thích công việc xã hội, yêu thích công việc thiện nguyện, có chí hướng tham gia các hoạt động vì cộng đồng đều có thể tìm kiếm một công việc làm phù hợp với bản thân mình tại các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận.

Yêu cầu tuyển dụng tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuậnriêng đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng nhất định về

 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến nhất, ngoài ra ứng viên tìm việc làm phi chính phủ cũng cần mở rộng vốn ngoại ngữ khác như tiếng Hàn, Tiếng Nhật, tiếng Trung....
 • Chuyên môn: các chuyên ngành xã hội , tâm lý học, Sư Phạm, Ngoại giao, Kinh tế, đối ngoại, kế toán .... đều hữu ích cho tình nguyện viên phi chính phủ, phi lợi nhuận 
 • Kinh nghiệm: Kinh nghiệm từ  các chiến dịch tình nguyện, các hoạt động nhân đạo, kinh nghiệm từ chính các công việc mà ứng viên đang làm.

Môi trường làm việc của các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận có thể được xem là môi trường làm việc quốc tế, năng động, thoải mái, mối quan hệ rộng và mức lương khá hấp dẫn.

Sinh viên là những người có tiềm năng tham gia vào nhóm việc làm phi chính phủ, phi lợi nhuận các dự án về

 • Bảo vệ bà mẹ trẻ em,
 • Sinh hoạt cộng đồng,
 • Quỹ từ thiện về nước sạch
 • Môi trường,
 • Giáo dục giới tính, phòng chống xâm hại tình dục
 • .......

Môi trường làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận Cập nhật CV, tin tuyển dụng tình nguyện viên phi chính phủ các dự án trên ViecLamVui

Bạn sẽ có cơ hội làm việc thường xuyên với nhiều người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau nhưng phần lớn sự vận hành vẫn do nhân viên Việt Nam hoặc đối tác Việt Nam thực hiện.

Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tuyển dụng việc làm, cộng tác viên tại Việt Nam

Trong thời gian gần đây, có nhiều các bạn trẻ có xu hướng làm việc cho các tổ chức phi chính phủ - NGOs vì môi trường làm việc ở đây đa dạng từ quốc gia cho đến dự án.

Bên cạnh đó, do các tổ chức này cũng có những yêu cầu tuyển dụng khá cao nên việc được làm việc tại đây cũng khai phá được những điểm mạnh của bản thân.

Dưới đây là một số thông tin về việc làm tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tuyển dụng mà các bạn có thể tham khảo.

Việc làm tại các tổ chức phi chính phủ

Việc làm phi chính phủ tại TPHCM

TP.HCM là một thành phố lớn, năng động và phát triển. Vì thế, nơi đây tập trung khá nhiều các lĩnh vực  kinh tế, các ngành nghề công việc khác nhau.

Một thành phố năng động nhưng ẩn sau bên trong nó vẫn tồn tại những mặt tối của một xã hội phát triển.

Do đó, nơi đây cũng tập trung nhiều tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận đang hoạt động như các tổ chức từ thiện, các tổ chức hỗ trợ phát triển ở Việt Nam nhằm mục đích hướng đến lợi ích của cộng đồng.

Một số công việc bạn có thể ứng tuyển tại các tổ chức này là: cán bộ dự án phi chính phủ, trợ lý dự án

Tuỳ theo mục đích của từng dự án mà các công việc chuyên môn có thể được tuyển dụng như:

 • Tình nguyện viên khám chữa bệnh cho người dân vùng sâu vùng xa, hỗ trợ dạy chữ cho các trẻ em vùng núi...
 • Tình nguyện viên giáo dục giới tính
 • Tình nguyện viên hội chữ thập đỏ

Việc làm phi chính phủ tại Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô của nước ta, một thành phố với lịch sử ngàn năm văn hiến nhưng cũng rất hiện đại, năng động và phát triển.

Phần lớn các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận quốc tế khi hoạt động ở Việt Nam đều đặt trụ sở chính của mình tại đây.

Vì thế, đây cũng là một cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, các tổ chức từ thiện.

Các tổ chức phi chính phủ tại Hà Nội thường có nhu cầu tuyển dụng các vị trí công việc như: cán bộ dự án, trợ lý dự án phi chính phủ, điều phối viên, phiên dịch, thư ký… về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Đối với những công việc chuyên môn này đòi hỏi bạn phải có những bằng cấp, những kinh nghiệm nhất định về lĩnh vực mà bạn muốn ứng tuyển.

Ngoài ra, một số vị trí công việc văn phòng trong các tổ chức chính phủ cũng thường có nhu cầu tuyển dụng như: Admin văn phòng

 • Cán bộ tài chính kế toán
 • Bộ phận nhân sự
 • Office helper
 • Bảo vệ…

Việc làm phi chính phủ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố thân thiện và được xem là thành phố đáng sống nhất nước ta hiện nay. Cũng như các thành phố lớn khác tại Việt Nam, Đà Nẵng cũng là nơi có nhiều tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động.

 • Tổ chức Passerelles numériques Vietnam (PNV) là một tổ chức phi chính phủ tiêu biểu tại Đà Nẵng đang thực hiện dự án hỗ trợ đào tạo miễn phí Công nghệ thông tin cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Miền Trung Tây Nguyên Việt Nam, bao gồm kiến thức về công nghệ, kỹ năng mềm cũng như phát triển bản thân.
 • Để thực hiện các dự án cộng đồng của mình, các tổ chức NGOs, các tổ chức phi lợi nhuận tại Đà Nẵng cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự hàng năm.
 • Nếu bạn có sự đam mê với các công việc vì lợi ích cộng đồng và có kĩ năng chuyên môn, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin công việc để tìm cho mình một công việc phù hợp tại các tổ chức NGOs bạn nhé.

Các vị trí công việc tại tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận

Thông thường, các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận đều có rất nhiều các sự kiện, hoạt động diễn ra thường xuyên nhưng nhân sự của các NGOs đều có hạn, cho nên với số lượng nhân sự như thế thì họ không thể tập trung vào tất tần tật mọi công việc của dự án.

Các tổ chức này cũng không có nguồn lực lớn như các doanh nghiệp để mà thuê nhân viên full-time cho đủ tất cả các bộ phận của họ. Vì vậy, việc thuê tình nguyện viên, cộng tác viên hay thực tập sinh theo từng dự án là giải pháp tốt nhất.

Tổ chức phi chính phủ tuyển dụng cộng tác viên

Các bạn trẻ năng động, có chuyên môn, ngoại ngữ, yêu thích môi trường làm việc quốc tế, yêu thích công việc hỗ trợ phát triển cộng đồng có thể tìm hiểu và tham gia vị trí công tác viên dự án của các tổ chức phi chính phủ. 

Vị trí cộng tác viên của các tổ chức phi chính phủ cũng thích hợp cho các bạn sinh viên đam mê công việc xã hội có thể tham gia để các bạn có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm cho nghề nghiệp sau này của mình.

Một số dự án của các tổ chức phi chính phủ cũng cần tuyển các cộng tác viên có chuyên môn nghề nghiệp như: bác sỹ, giáo viên, kỹ sư cầu đường.

Tổ chức phi chính phủ Junior Chamber International – JCI hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia đang triển khai dự án IT Connects US (ICU) nhằm tập hợp và kêu gọi sự đóng góp về nhân sự, nguồn lực, vận dụng tri thức công nghệ tại địa phương để hỗ trợ cho các tổ chức và dự án xã hội phát triển tốt hơn. Với mục đích đó, dự án này cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều cộng tác viên để thực hiện. 

Tuyển tình nguyện viên cho tổ chức phi chính phủ

Do tính chất công việc của các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận là hướng đến lợi ích cộng đồng nên công việc này cũng đòi hỏi phải có sự chung tay của rất nhiều người trong mỗi dự án mà các tổ chức phi chính phủ triển khai hoạt động. Vì thế nhu cầu tình nguyện viên cho các dự án phi chính phủ cũng khá nhiều.

Các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân để hỗ trợ cho nghề nghiệp của mình trong tương lai có thể tham gia vai trò tình nguyện viên tại các tổ chức phi chính phủ ở nhiều vị trí công việc khác nhau như: trợ giảng trong các dự án giáo dục, hỗ trợ gây quỹ cho các hoạt động của dự án.

Một số tổ chức phi chính phủ mà các bạn có thể tìm hiểu để trở thành một tình nguyện viên là: Tổ chức tình nguyện vì hoà bình Việt Nam - VPV, Câu lạc bộ tình nguyện HOPE, Giấc mơ Việt Nam, Tổ chức tình nguyện vì giáo dục,...

Tổ chức phi chính phủ tuyển dụng thực tập sinh

 • Với nhiều các hoạt động cùng những dự án lớn nhỏ khác nhau, các tổ chức phi chính phủ cũng có nhu cầu tuyển dụng các thực tập sinh để làm việc cho các dự án. Thông thường mỗi dự án mà các tổ chức phi chính phủ triển khai sẽ có những vị trí công việc chuyên môn tương ứng với tiêu chí của dự án.
 • Ví dụ: Bạn có thể trở thành một thực tập sinh trong các dự án hỗ trợ giáo dục với các công việc như: giáo viên, trợ giảng hoặc là một nhân viên tuyển sinh… hoặc bạn có thể là một thực tập sinh trong lĩnh vực truyền thông để hỗ trợ về mảng truyền thông cho các dự án...
 • Nói chung, công việc của các tổ chức phi chính phủ rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên nếu bạn có chuyên môn ở bất kỳ lĩnh vực nào, có khả năng ngoại ngữ, yêu thích hoạt động xã hội thì bạn đều có thể ứng tuyển công việc thực tập sinh cho các dự án của các tổ chức chính phủ mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

Danh sách các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tại Việt Nam

Có rất nhiều các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận khác nhau đang hoạt động tại Việt Nam. Dưới đây là thông tin một số tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tại Việt Nam mà các bạn trẻ yêu thích các hoạt động cộng đồng có thể tìm hiểu và tham gia:

- Tổ chức tình nguyện vì hòa bình Việt Nam - VPV

- Solidarités Jeunesses Vietnam - SJ Vietnam

- Operation Smile

- Tổ chức tình nguyện vì giáo dục - V.E.O

- VietAbroader Organization

- Association Internationaledes Étudiants en Sciences Économiques etCommerciales – AIESEC

- Câu lạc bộ tình nguyện HOPE

- Giấc mơ Việt Nam

- Hà Nội đủ

- SEAL-Net

- Passerelles numériques Vietnam - PNV

- Junior Chamber International – JCI

Các bạn có thể tìm thấy các thông tin việc làm ở các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận một cách nhanh chóng và dễ dàng tại ViecLamVui

Đăng Tin tuyển dụng việc làm phi chính phủ trên ViecLamVui

Trang tuyển dụng ViecLamVui đăng tin tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên ngay trên  ứng dụng ChatNhanh - Trang tuyển dụng duy nhất có app Chat trực tiếp.

Ms Bùi Tình Chuyên gia tuyển dụng Việc Làm phi Chính phủ phi lợi nhuận của ViecLamVui  hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh trên mọi phương tiện website ViecLamVui, Trên điện thoại sử dụng bản mobile.

ViecLamVui không giới hạn tin tuyển dụng việc làm phi chính phủ phi lợi nhuận

 • Tin tuyển dụng tìm ứng viên nhân viên hay cộng tác viên  không phân biệt giới tính 
 • Tin tuyển dụng  đăng hoàn toàn miễn phí 
 • Không hạn chế tin đăng, nhà tuyển dụng, chính phủ, tổ chức xã hội có thể đăng nhiều tin tuyền khác nhau. 

Hiển thị tin tuyển dụng tình nguyên viên, nhân viên dự án phi chính phủ trên toàn quốc

 •  Tin tuyển dụng  việc làm phi chính phủ hiển thị trên toàn quốc, ứng viên tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, đà Nẵng, Tây Nguyên, Lâm Dồng, Hà Giang, Cà Mau ... đều có thể xem tin dễ dàng
 • Tin đăng hiển thị trên website, trên bản mobile dễ nhìn, đầy đủ thông tin.
 • Các tổ chức thiện nguyện nước ngoài vẫn có thể đăng thông tin tuyển dụng lên ViecLamVui

 Đăng Tin tuyển dụng việc làm phi chính phủ trên ViecLamVui Đội ngũ trẻ hỗ trợ nhà tuyển dụng trên ViecLamVui nhanh, dễ dàng

Duyệt tin tuyển dụng nhanh

 • Bộ phận hỗ trợ nhà tuyển dụng trênViecLamVui  liên tục
 • Khi cần đăng tin tuyển dụng nhanh, tuyển tình nguyện viên gấp, liên hệ Hotline ViecLamVui 0902 889 365 

Có sẵn form mẫu để các nhà tuyển dụng điền thông tin vào

Thông tin tuyển dụng chi tiết  form mẫu đầy đủ để ứng viên nắm thông tin và nhắm sức mình để liên hệ nhà tuyển dụng  việc làm phi chính phủ, phi lợi nhuân 

 • Mô tả công việc ứng viên sẽ làm
 • Yêu cầu của công việc mà nhà tuyển dụng tuyển 
 • Quyền lợi của ứng viên , nhân viên, tình nguyện viên khi ứng tuyển vị trí đó
 • Yêu cầu về hồ sơ, trình độ, hình thức làm việc mức lương, địa điểm làm việc
 • ....

Tạo CV ứng viên tìm việc làm phi chính phủ, phi lợi nhuận đi làm ngay

 •  Trên ViecLamVui ứng viên có thể "phỏng vấn" nhà tuyển dụng ngay trên ChatNhanh
 • Nhà tuyển dụng, các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận có thể chủ động tìm kiếm ứng viên, nhân viên nếu như ứng viên có CV (hồ sơ) xin việc làm trên ViecLamVui 
 • Thông tin CV công khai, đầy đủ, chi tiết dễ tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng 

CV ứng viên giỏi có kinh nghiệm việc làm phi chính phủ

 • CV Đẹp chỉn chu, rõ ràng
 • Ứng viên phải thể hiện được mình là người chịu khó học hỏi.
 • Không phải ai sinh ra cũng đã giỏi sẵn, dốt vẫn có thể học hỏi, siêng năng hàng ngày.
 • Không kì thị phân biệt tôn giáo, quan điểm chính trị.

Chia sẻ từ ViecLamVui về hồ sơ ứng viên tìm việc làm phi chính phủ, phi lợi nhuận

Nhóm ngành Việc Làm Phi chính phủ, phi lợi nhuận ngoài tuyển nhân viên chính thức, nhân viên thời vụ làm theo dự án, cộng tác viên tình nguyện không lương còn tuyển những vị trí thực tập sinh.

Nếu bạn đã quyết định tìm việc phi chính phủ, bạn nên bắt đầu tìm hiểu các loại hình phi chính phủ bằng cách đọc các tuyển dụng, follow website facebook...

Xác định xem mình thích và phù hợp với lĩnh vực nào, mình có tâm huyết với mảng đó không, có kiến thức chuyên môn về các mảng đó như thế nào?

 • Tâm huyết với trẻ em
 • Tâm huyết với người già
 • Tâm huyết với người  kém may mắn khuyết tật, chất độc màu da cam
 • Yêu thiên nhiên, môi trường, có ý thức sống xanh
 • Có tình yêu với động vật hoang dã tự nhien
 • Quan tâm đến lĩnh vực y tế, sức khỏe
 • Quan tâm đến giáo dục, giáo dục tình nguyện giáo dục giới tính, phương pháp giáo dục hiệu quả
 • Phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm bền vững cho các vùng sâu vùng xa, làng nghề truyền thống....
 • Quan tâm đến quyền lợi bảo vệ phụ nữ
 • Chỉ cần bạn có nhu cầu ViecLamVui sẽ hỗ trợ nhanh 24/7 vì 1 môi trường làm việc thật vui hiệu quả 

Hotline ViecLamVui: ChatNhanh Bùi Tình  0902 889 365  

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook