Blog việc làm Việc làm kế toán

Việc làm theo ngành nghề Ngành HOT ABC

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên Vieclamvui.com. 

Theo báo cáo mới nhất đầu năm 2019, cả nước ta hiện nay có hơn 700647 doanh nghiệp đang hoạt động, trung bình mỗi doanh nghiệp có 3 nhân viên kế toán và yêu cầu mỗi công ty nhân sự phải có tối thiểu là một nhân viên kế toán, bên cạnh đó chưa kể những cửa hàng, cơ sở kinh doanh mua bán lẻ cũng có nhu cầu về kế toán, thu ngân. Dẫn đến bùng nổ nhân sự việc làm kế toán và nhu cầu tuyển dụng kế toán trở nên cấp thiết, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Việc Làm Vui sẽ giới thiệu đến tất cả một số thông tin về việc làm kế toán, nhu cầu tìm việc, cũng như đáp ứng nhu cầu tìm việc làm kế toán, tuyển ứng viên kế toán phù hợp cho doanh nghiệp.

Tìm việc làm cùng hàng ngàn hồ sơ Ứng Viên Kế ToánTuyển Dụng Kế Toán tại ViecLamVui.


Việc làm kế toán

Công việc kế toán hay còn có những tên gọi dân gian tương đồng như thủ quỹ, thu ngân,...là những công việc liên quan nhiều đến những con số, công thức tính toán, ghi chép sổ sách, giấy tờ, thống kê và báo cáo.

Để đảm bảo tính chính xác, nghề kế toán đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, tư duy logic làm việc tập trung, nên đôi khi nghề này được đánh giá là rất áp lực và dễ bị stress vì phải làm việc liên tục với các con số.

Tuy nhiên, việc làm kế toán lại rất được ưa chuộng đặc biệt là phái nữ, những năm gần đây thì thu hút được cả nam giới. Vì tính chất được làm việc tại văn phòng và có mức lương khá hấp dẫn, ổn định và tăng dần theo số năm kinh nghiệm.

Việc Làm Kế ToánViệc làm kế toán là nghề khá thu hút

Khái niệm

Kế toán là khái niệm dùng để chỉ một công việc thu nhận thông tin tài chính dưới những con số sau đó ghi nhận vào hệ thống công ty, sổ sách, xử lý số liệu đã thu thập và đảm bảo tính chính sách, minh bạch về tình hình tài chính, quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông  đánh giá hữu ích cho các việc ra quyết định về kinh tế, xã hội, khả năng hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp và thực hiện các nghĩa vụ đối với nhà nước.

Công việc của kế toán

Công việc của nghề kế toán khá phong phú: Tùy vào vị trí, tính chất cấp bật mỗi kế toán viên sẽ có những công việc kế toán khác nhau. Tuy nhiên, công việc chung của một kế toán viên sẽ được thể hiện qua những việc làm sau:

Thu thập, ghi chép lại các hoạt động tài chính và kiểm tra sổ sách kế toán đảm bảo tính chính xác cho doanh nghiệp.

Lập các chứng từ về tất cả các hoạt động phát sinh tài chính liên quan.

Xử lý các số liệu đã ghi nhận để lập báo cáo về các hoạt động cũng như tình hình tài chính của doanh nghiệp cho ban lãnh đạo, điều hành.

Phân tích, đánh giá tình hình tài chính, ngân sách, doanh thu, chi phí của công ty, tham mưu cho ban lãnh đạo công ty.

Các loại hình kế toán

Cũng như nhiều ngành nghề khác, việc làm kế toán cũng có những loại hình doanh nghiệp đa dạng, tùy theo tính chất công việc, đặc điểm, môi trường làm việc mà sẽ có những loại hình khác nhau. Để bạn định hình và dễ ứng tuyển cũng như tuyển chọn ứng viên kế toán. Sau đây là 3 loại hình kế toán chính được phân loại theo hình thức tổ chức.

Kế toán hành chính sự nghiệp

Phần lớn hình thức này trực thuộc các đơn vị, cơ quan, công ty nhà nước. Cụ thể như là bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính địa phương từ cấp phường, xã, huyện, tỉnh, thành phố đến trung ương.

Công việc chủ yếu là theo dõi ghi chép số liệu tài chính tại các đơn vị nói trên hoặc thực hiện kiểm toán các doanh nghiệp tư nhân để đảm bảo các doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy định về thuế và quy định khác của nhà nước.

Kế toán hành chính sự nghiệp có mức lương không cao so với các loại hình kế toán khác làm việc tại các doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên, công việc kế toán hành chính sự nghiệp vẫn thu hút được rất nhiều người.

Kế toán độc lập

Kế toán độc lập hay còn được gọi là kế toán công. Để nói dễ hiểu về loại hình này thì họ hay được xem là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán cho các công ty khác thường là doanh nghiệp không có kế toán, cơ quan chính phủ, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán.

Các công ty dịch vụ kế toán chủ yếu cung cấp các dịch vụ như lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế hàng tháng, làm các thủ tục như bảo hiểm, lao động, đánh giá, kiểm toán độc lập lại các báo tài chính của những công ty khác, tính toán các khoản thuế phải nộp, đưa ra các đánh giá, tư vấn thông tin tài chính chính xác cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, các công ty kế toán dịch vụ tuyển dụng nhân viên kế toán rất thường xuyên, và đây cũng là cơ hội để tìm kiếm công việc kế toán cho các bạn mới ra trường, cần tìm công ty học việc kế toán, để học hỏi kinh nghiệm, vì đây là loại hình kế toán sẽ tiếp xúc được rất nhiều công việc kế toán đa dạng khác nhau mỗi ngày.

 • Mức lương dành cho nhân viên kế toán dịch vụ cũng rất hấp dẫn. Được rất nhiều người tìm việc kế toán lựa chọn.

Kế toán nội bộ

Kế toán công là cung cấp dịch vụ kế toán cho nhiều đơn vị doanh nghiệp thì kế toán nội bộ là hình thức việc làm kế toán cho một công ty duy nhất.

Công việc chủ yếu vẫn là ghi chép các nghiệp vụ phát sinh, diễn giải, cân đối phát sinh, lập các báo cáo hoạt động tài chính liên quan, theo dõi và đề xuất cho bản lãnh đạo công ty.

Hầu hết, các doanh nghiệp đều xây dựng cho mình một hệ thống kế thống kế toán nội bộ. Các nhân viên kế toán làm ở nhiều vị trí khác nhau có những chức năng công việc riêng nhưng đều được gọi chung là kế toán nội bộ. Ở những doanh nghiệp nhỏ, nhân viên kế toán có thể đảm nhiệm nhiều vị trí và xử lý nhiều loại công việc khác nhau, trong khi đó ở doanh nghiệp lớn, sẽ được phân ra thành nhiều nhóm công việc hỗ trợ lẫn nhau.

Mức lương của kế toán nội bộ khá ổn định, cũng được rất nhiều người lựa chọn sau kế toán công.

Ngoài ba loại hình chính trên, tùy theo quy mô doanh nghiệp và tính chất công việc, sẽ có những chức danh kế toán riêng như: kế toán thuế, kế toán kho, kế toán tài chính, chuyên viên kế toán,... Bên trên là 3 hình thức kế toán phổ biến để bạn tiện xác định lựa chọn môi trường làm việc cụ thể.

Đặc điểm nghề kế toán

So với nhiều ngành nghề khác như bác sỹ, kỹ sư, ngân hàng,... thì công việc kế toán cũng đòi hỏi những chuẩn mực nhất định ở người làm kế toán: như đức tính trung thực, khách quan, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ, tập trung cao độ và đảm bảo tính chính xác gần như tuyệt đối.

Để trở thành một người kế toán giỏi đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình trao dồi kinh nghiệm, rèn luyện, củng cố kiến thức thường xuyên, nỗ lực hết mình.

Người làm nghề kế toán cần rèn luyện kỹ năng mềm thường xuyên như khả năng quan sát, phân tích, đánh giá, tổng hợp, nắm vững xử lý tin học, bổ sung kỹ năng ngoại ngữ.

Cơ hội nghề nghiệp

Nghề kế toán có định hướng khá rõ ràng về tương lai nghề nghiệp so với nhiều ngành nghề khác. Đây cũng là nghề có tiềm năng phát triển rất lớn và cơ hội việc làm rất đa dạng.

4 lĩnh vực việc làm kế toán bạn có thể lựa chọn: Kế toán, kiểm  toán, thuế và quản lý. Cơ hội xác định con đường sự nghiệp nghề kế toán khá đa dạng, bên cạnh đó, mức lương khá cao. Nếu có  kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, cơ hội dành cho bạn là rất rộng lớn.

cơ hội nghề nghiệp kế toánNhu cầu tuyển dụng kế toán lớn mang lại cơ hội nghề nghiệp lâu dài

Thách thức của nghề kế toán

Có những đãi ngộ tốt khi làm kế toán, bên cạnh đó cũng có nhiều khó khăn nhất định, và kế toán cũng vậy. Đòi hỏi người kế toán phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, sâu sắc, có bằng cấp học vị, và nếu hành nghề kế toán dịch vụ chuyên nghiệp bạn phải có chứng chỉ hành nghề, giấy phép hành nghề nhất định.

Ngoài ra, công việc kế toán khá khô khan và áp lực, bạn cũng cần có những trạng thái tâm lý tốt nhất để đối mặt xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Mức lương việc làm kế toán

Dưới đây là một số tham khảo về mức lương kế toán phân theo cấp bậc của nghề. Trong thực tế, tùy theo loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ, tính chất công việc, đặc điểm môi trường làm việc, kinh nghiệm nhân viên kế toán mà sẽ mức lương và sự đãi ngộ khác nhau.

Cấp bậc kế toán học việc có mức lương khá ít chủ yếu là các công ty kế toán dịch vụ tuyển dụng chủ yếu dạng vừa học vừa làm. Lương nhân viên kế toán học việc dao động 3 - 4 triệu đồng/tháng

Cấp bậc kế toán viên có mức lương 5 - 10 triệu đồng/tháng: Sau khi ra đường, xin vào làm ở các công ty, doanh nghiệp. Đây là giai đoạn còn thiếu kinh nghiệm chuyên môn hoặc có công việc đảm nhận một vị trí công việc nhất định như kế toán kho, kế toán thanh toán, kế toán thu mua,...

Cấp bậc kế toán tổng hợp có mức lương tương đối cao từ 8 - 15 triệu đồng/tháng. Hầu hết nhân viên kế toán tổng hợp có kinh nghiệm làm việc từ 2 - 5 năm có trình độ chuyên môn rất vững vàng, có khả năng bao quát tổng hợp và nắm được hết các nghiệp vụ kế toán ở nhiều bộ phận kế toán khác nhau để tổng hợp ra báo cáo tài chính cuối cùng.

Kế toán trường: đây là cấp bậc đứng đầu của bộ phận kế toán của một doanh nghiệp, hầu hết kế toán trưởng đều phải có chứng chỉ hành nghề. Có trách nhiệm hướng dẫn chỉ đạo công việc của các bộ phân kế toán khác, phối hợp với các kiểm toán viên tham mưu cho ban lãnh đạo công ty về tài chính kế toán của doanh nghiệp. Công việc kế toán trưởng có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Mức lương kế toán trưởng rất hấp dẫn từ 20 - 40 triệu đồng.

Kế toán tìm việc ở đâu?

Môi trường làm việc của nhân viên kế toán chủ yếu ở văn phòng có thể là các doanh nghiệp tư nhân, các đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc nhà nước. Dưới nhiều chức danh khác nhau như kế toán viên, kiểm toán viên, kế toán thuế, kế toán bán hàng,..

Tuyển dụng kế toán

Tuyển dụng kế toánDoanh nghiệp tuyển dụng kế toán có nhu cầu cao.

Những mong muốn nhà tuyển dụng

Với tốc độ phát triển doanh nghiệp nhanh hiện nay, các doanh nghiệp cần một lượng lớn nhân viên kế toán. Vai trò của kế toán được đề cao hơn và những mong muốn của nhà tuyển dụng kế toán khắt khe hơn. Dưới đây là những yêu cầu cơ bản hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn ứng viên kế toán mình có được.

Có kiến thức chuyên môn

Đặc thù của nghề kế toán cần nắm vững các chính sách, thông tư, nghị định, luật về thuế, lao động. Nắm vững kỹ năng tin học, vận dụng các phần mềm ứng dụng kế toán, có kiến thức về nguyên lý kế toán sâu.Những kiến thức chuyên môn này là nền tảng để nhà tuyển dụng tin tưởng, yên tâm khi nhận bạn vào làm.

Có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nghiêm túc, tập trung tinh thần cao độ trong công việc đây là đặc thù của ngành và có rất nhiều ứng viên bị loại ngay giai đoạn thử việc khi không có trạng thái làm việc tốt nhất dễ mắc sai lầm. Đối với nghề kế toán một sai lầm nhỏ cũng dẫn đến nhận hậu quả khó lường.

Thông minh, nhanh nhưng cẩn thận

Các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp có thể diễn ra hằng ngày khi hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, ngoài có kiến thức chuyên môn, một người kế toán phải thông minh xử lý nhanh số liệu, cẩn thận. Và mỗi năm, sẽ có những thay đổi về luật thuế vì thế để bắt kịp những đổi mới, người kế toán cần có khả năng xử lý linh hoạt.

người làm kế toán có tố chất thông minh, cẩn thậnKế toán là nghề cần sự cẩn thận, chính xác, tập trung cao.

Hòa đồng, tinh thần trách nhiệm cao.

Môi trường nào cũng thế, hòa đồng là nền tảng để doanh nghiệp phát triển và công việc đạt được kết quả tốt nhất. Nên bạn cần có tinh thần hợp tác, tương trợ, tôn trọng lẫn nhau trong công việc, biết lắng nghe, chia sẻ, học hỏi,... Ngoài ra cần có một tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không được đùn đẩy, cho qua hậu quả, không khắc phục sự cố,...

Nhà tuyển dụng thường tuyển vị trí nào?

Dưới đây là một số vị trí, chức danh, công việc mà nhà tuyển dụng thường tìm kiếm ứng viên, bạn có thể tham khảo cho mình một vị trí công việc kế toán ứng tuyển phù hợp.

Xem thêm:

Tuyển kế toán tổng hợp

Các công ty tuyển kế toán tổng hợp có nhu cầu khá cao. Đây là vị trí cần nhiều kinh nghiệm điều phối được toàn bộ hoạt động kế toán công ty bằng cách điều phối các kế toán viên ghi chép các nghiệp vụ phát sinh và điều chỉnh khi sai, báo cáo đúng thời gian quy định.

Thường xuyên ghi chép, theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp như mua bán hàng hóa, dòng tiền, khấu hao, công nợ, xuất nhập tồn kho, tiền thuế,... lập các báo cáo hàng tháng, hàng quý, tham mưu cho ban lãnh đạo tình hình tài chính doanh nghiệp.

Tuyển dụng kế toán trưởng

Kế toán trưởng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp. Mọi hoạt động tài chính công ty đều phải được kế toán trưởng điều phối một cách chuyên nghiệp và có nhiệm vụ tổ chức, thống kê đổi mới theo từng giai đoạn, chủ trương, chiến lược phát triển công ty. Kế toán trưởng có trách nhiệm trông coi mọi hoạt động tài chính đến những phát sinh nhỏ nhất. Đảm bảo tính chính xác số liệu, mọi người ghi chép của một doanh nghiệp theo quy định nhà nước. Đồng thời thường xuyên tham mưu xây dựng công ty cùng ban lãnh đạo về tài chính công ty.

Kế toán trưởng bao quát và tính trách nhiệm, lãnh đạo cao hơn kế toán tổng hợp. Nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng ở nước ta khá cao, mức lương cũng rất cao. Đây là cơ hội cho nhiều kế toán viên trao dồi kinh nghiệm, kiến thức để phát triển sự nghiệp kế toán.

Tuyển nhân viên kế toán kho

Nhu cầu tuyển kế toán kho cũng rất lớn đồng thời nhu cầu tìm việc kế toán kho cũng cao, đây là sự tương quan bổ sung cho nhau khá tốt, dẫn đến độ cạnh tranh ở vị trí này cũng cao. Công việc kế toán kho chủ yếu là quản lý hàng hóa sản xuất, thành phẩm nhập kho hoặc xuất kho, phối hợp với thủ kho, nhân viên kho vận ghi chép, thống kê số liệu hàng hóa, nguyên vật liệu, xuất nhập báo cáo lại cho kế toán trưởng, kế toán tổng hợp một cách chính xác nhất. Tham mưu cho kế toán trưởng, kế toán tổng hợp hướng xử lý, xây dựng, quản lý kho.

Hiện nay, tại ViecLamVui có hàng ngàn tin đăng thông báo tuyển dụng kế toán kho, là cơ hội việc làm việc làm tiềm năng cho nhiều bạn yêu thích công việc kế toán kho.

Tuyển kế toán thuế

Các công ty dịch vụ kế toán luôn có nhu cầu tuyển dụng kế toán thuế hàng tháng, các công ty tư nhân cũng cần tuyển kế toán dịch vụ gấp và thường xuyên. Phải nói kế toán thuế có nhu cầu tìm ứng viên rất cao. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn đối với những bạn tìm việc làm kế toán thuế.

Công việc của một kế toán thuế cần nắm vững các quy định, thông tư, nghị định mới nhất của nhà nước quy định. Thực hiện ghi chép chứng từ hóa đơn, khai báo thuế, nộp tờ khai, nộp thuế theo thời gian quy định,.. Tham mưu, báo cáo cho kế toán trưởng, kế toán tổng hợp về những khoản thuế phí phải nộp của công ty.

Đối với các công ty dịch vụ, kế toán thuế thường có môi trường làm việc bên ngoài hay đi lại các đơn vị hành chính nhân sự.

Tuyển dụng kế toán ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay có nhu cầu tuyển dụng kế toán ngân hàng cao nhưng đòi hỏi những ứng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sâu, tính trung thật, chính xác cao độ. Vì kế toán ngân hàng phần lớn thường xuyên làm việc với những dòng tiền lớn, tài sản có giá trị. Thường kế toán ngân hàng có mức lương cao bên cạnh đó là môi trường cũng khá áp lực. Nhiệm vụ chủ yếu ghi nhận dòng tiền, tài sản tham mưu cho kế toán trưởng, phối hợp xây dựng hệ thống kế toán hoàn thiện hơn.

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng tuyển dụng kế toán tại ViecLamVui, là cơ hội tìm việc làm kế toán ngân hàng cho nhiều bạn.

Tuyển dụng kế toán bán hàng

Không chỉ công ty, ở các cửa hàng nhu cầu tuyển dụng kế toán bán hàng rất thường xuyên. Mức lượng tương đối không cao. Chủ yếu là quản lý công tác bán hàng, xuất nhập hóa đơn, tính tiền cho khách và thống kê hàng hóa với bộ phận kho.

Ngoài ra còn một số ngành kế toán khác có nhu cầu tuyển dụng như tuyển dụng kế toán doanh nghiệp, kế toán thanh toán, kế toán tài chính, kế toán thu mua, kế toán doanh nghiệp, kế toán tiền lương,... Bên cạnh đó, công việc kế toán có thể làm tại nhà, nhiều doanh nghiệp phát sinh ít muốn tiết kiệm chi phí cũng thường xuyên tuyển kế toán làm việc tại nhà, tuyển kế toán học việc, tạo điều kiện cho nhiều nhân viên kế toán muốn tìm kiếm thêm thu nhập.

Tuyển dụng kế toán ở đâu?

Tại Việc Làm Vui, có hàng ngàn ứng viên tìm việc làm kế toán đầy tiềm năng được cung cấp đầy đủ thông tin, chuyên môn, sở thích, kỹ năng công việc,...được xét duyệt thông tin chính xác từ khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán hãy là nhanh chóng là thành viên Việc Làm Vui chúng tôi, để có thể tìm kiếm online những ứng viên tiềm năng, xuất chúng, phù hợp với doanh nghiệp mình một cách miễn phí, tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu. Công cụ Chat Nhanh được hỗ trợ để quý nhà tuyển dụng có thể chat ngay với ứng viên trao đổi công việc…Bên cạnh đó, Việc Làm Vui không chỉ mang đến một hệ thống tuyển dụng nhân sự kế toán đầy tiềm năng mà đó còn có những công cụ xây dựng thương hiệu đa kênh, hỗ trợ tăng năng suất công việc, hiệu quả kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất với Blog Mua Bán Nhanh, Academy Mua Bán Nhanh, Mua Bán Nhanh.

Xem thêm Hàng Ngàn Ứng Viên Kế Toán Việc Làm Vui

Tuyển dụng kế toán ở đâuĐăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm vui miễn phí dễ dàng.

Tìm việc kế toán

Kế toán là một trong những ngành có thu nhập ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và thậm chí bạn có thể có được một mức lương khá cao nếu có chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm. Theo một số chuyên gia, nghề kế toán đang nằm trong top 3 nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Nhu cầu tuyển dụng cao là thế nhưng để tìm việc kế toán phù hợp với bản thân không hề dễ. Tỉ lệ tìm việc làm kế toán hoặc thất nghiệp dù học kế toán, từng làm kế toán vẫn rất nhiều.

Đối tượng tìm việc phổ biến

Sau đây là 2 đối tượng người tìm việc kế toán

Sinh viên mới ra trường: Đây là nguồn nhân sự tiềm năng và dồi dào mỗi năm, nhưng lại không có chuyên môn, kinh nghiệm. Chi phí lương sẽ thấp, phù hợp nhiều doanh nghiệp đang chuyển giao nhân sự hoặc các công ty kế toán dịch vụ có tính chất công việc nhiều.

Đã từng làm kế toán: Đối tượng thứ 2 có trình độ chuyên môn sâu, có một bộ phận nhân sự sau một thời gian làm việc sẽ muốn thử thách bản thân ở môi trường mới, công việc kế toán mới. Thường sẽ có kiến thức về kế toán đem lại nguồn nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, đổi lại chi phí lương phải trả sẽ cao hơn.

Các nhu cầu tìm việc

Với việc các lĩnh vực kế toán khá đa dạng, các nhà tuyển dụng có nhu cầu ở nhiều vị trí thì nhu cầu ứng viên tìm việc kế toán cũng khá đa dạng. Có các ứng viên tìm việc kế toán chủ yếu sau

Theo chức danh: tìm việc kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán kho, kế toán bán hàng, kế toán thu ngân, kế toán thuế, kế toán xây dựng, kế toán ngân hàng, kế toán tài chính, kế toán thanh toán, kế toán kiểm toán,...các kế toán viên có nhu cầu tìm việc khá nhiều ở các vị trí trên.

Theo môi trường làm việc: có tìm việc kế toán trường học, kế toán văn phòng,...

Theo kinh nghiệm: có kế toán mới ra trường, chưa có kinh nghiệm

Bên cạnh đó nhu cầu tìm việc kế toán tại nhà, kế toán dịch vụ,... nhu cầu tìm việc kế toán nam lại cao vì phần lớn các công ty chủ yếu chỉ tuyển kế toán nữ, nhưng có một số lĩnh vực đặc thù như xây dựng thường xuyên ra công trường thì tuyển kế toán nam và các công ty dịch vụ kế toán nhân viên hay ra ngoài gặp khách cũng chủ yếu tuyển kế toán nam, nên đã góp phần giải quyết nhu cầu tìm việc làm khá nhiều cho kế toán nam.

Tìm việc làm kế toán ở đâu?

Hiện nay, tại ViecLamVui có hàng ngàn doanh nghiệp, cửa hàng tuyển dụng kế toán tại Hà Nội, TPHCM (Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn), Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Long An, Cần Thơ, An Giang...cho nhiều vị trí kế toán đa dạng, cơ hội việc làm cho các bạn tìm việc làm chưa có kinh nghiệm kế toán, hoặc những bạn muốn tìm kiếm một thu nhập tốt hơn, thử sức ở những môi trường làm việc kế toán khác nhau.

ViecLamVui hỗ trợ bạn tạo CV xin việc, giới thiệu đến nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Các nhà tuyển dụng trên ViecLamVui đều được kiểm tra thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi xét duyệt lên, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm việc kế toán mình yêu thích. Với công cụ Chat Nhanh Việc Làm Vui với nhà tuyển dụng là bạn có ngay công việc vui. Những thông tin của các nhà tuyển dụng đều được duyệt rỏ ràng, uy tín, các ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được nhiều thời gian gửi thông tin ứng tuyển cùng một lúc đến nhiều nhà ứng tuyển.

Xem thêm:

 

  CODE: dv2LLvN#vlketoan#%Jz_WPa2TaNvgcBN7FwEHuyQ&N

 

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook