Việc làm ngành Việc làm Trình dược viên

Blog việc làm Việc làm Trình dược viên
 • Sổ tay quản lý chất lượng
  Sổ tay quản lý chất lượng

  Download sổ tay quản lý chất lượng PDF ✓ Sổ tay chất lượng công ty dược ✓ sổ tay chất lượng cục quản lý dược ✓ Sổ tay chất lượng ISO 9001:2015 ✓ File PDF ✓ Tải xuống miễn phí quan lý chất lượng sổ tay Google Drive.

Việc làm theo ngành nghề Ngành HOT ABC

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên Vieclamvui.com. 

"Công nhận người bán thuốc giàu thật. Mình có biết 1 trường hợp sau khi tham gia vào "giai cấp" Trình dược viên ở  vị trí là người kinh doanh bán thuốc, sau 2 năm anh ấy đã có 1 cơ ngơi hàng chục tỷ, nhà sàn, hoa hồng ngập tràn sân vườn mà ai đến cũng phải trầm trồ. Dĩ nhiên kiếm tiền từ nghề Trình Dược Viên theo anh ấy bảo chưa bao giờ anh coi nó là dễ dàng cả"-  Anh Đức Tâm chuyên kinh doanh sản phẩm dược ở Quận 9 - TP HCM chia sẻ.


Tuyển Dụng Việc Làm Trình Dược Viên

Nhu cầu tuyển dụng trình dược viên của cùa các công ty dược là rất lớn.

Hiện khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và 1 số tỉnh thành có đông cư dân sinh sống, cụm công nghiệp phát triển như Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Cần Thơ tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe là rất lớn.

Tuyển dụng trình dược viên để giới thiệu sản phẩm thuốc, dược phẩm  điều trị, đặc tri dược phẩm thuốc thiết yếu đến các bệnh viện, phòng khám  được các công ty chú ý là liên tục có những thông báo, tin đăng tuyển trình dược viên, tuyển trình dược viên lương cao, hoa hồng chiết khấu cao, hỗ trợ chi phí xăng xe điện thoại....

Yêu cầu Tuyển dụng Trình dược viên ở các công ty thuốc đưa ra như sau

 • Ưu tiên tốt nghiệp nghành dược
 • Ưu tiên ứng viên Trình dược viên có kinh nghiệm. Trong trường hợp ứng viên xin việc làm Trình dược viên chưa có kinh nghiệm, chưa từng giới thiệu thuốc đến bệnh viện, phòng khám sẽ được đào tạo.
 • Tiếp thu nhanh, duy trì mối quan hệ tốt với các nhà thuốc được phụ trách
 • Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, hoạt bát trong công việc

Quyền lợi của Trình dược viên khi làm việc tùy công ty sẽ có những quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên 1 số công ty Dược phẩm lớn, uy tín thường đảm bào đầy đủ quyền lợi cơ bản của người lao động như sau

 • Lương cơ bản
 • Hoa hồng bán hàng
 • Trợ cấp xăng, xe, điện thoại
 • Thưởng tháng, quý, năm, thưởng theo doanh số
 • Thưởng lễ, tết
 • Xét tăng lương hàng năm
 • Nghỉ phép năm.
 • Nghỉ phép thai sản áp dụng cho cả nam (vợ sinh) và nữ
 • Trình Dược Viên được ký hợp đồng lao động, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Pháp luật hiện hành
 •  Hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty  như du lịch, nghỉ mát, tập huấn, đào tạo, cấp phát đồng phục, công cụ dụng cụ làm việc, chế độ từ BCH Công đoàn
 • Được đào tạo theo chương trình huấn luyện của công ty và hướng dẫn từ quản lý trực tiếp.
 • Có nhiều cơ hội thăng tiến lên làm Giám sát bán hàng, Quản lý bán hàng…

Các công ty dược, doanh nghiệp tập đoàn cần tuyển dụng trình dược viên  OTC, ETC  liên hệ chuyên viên Tuyển Dụng Bùi Tình MBN hỗ trợ nhanh,dễ dàng hợp tác vui vẻ trên ViecLamVui

Tuyển Dụng Việc Làm Trình Dược Viên Bùi Tình MBN chuyên viên hỗ trợ tuyển dụng Trình Dược Viên

Tuyển trình dược viên ETC TPHCM

 • Giới thiệu phân phối các sản phẩm của Công ty đến các Bệnh viện tại TPHCM, 
 • Triển khai các chương trình marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng của Công ty đến các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn thành phố, các quận huyện tại TP HCM  quận 1,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, HocMon, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú...
 • Tư vấn cho các Bác sỹ về sản phẩm dược phẩm của Công ty
 • Ghi đơn hàng thuốc, báo cho quản trị bán hàng đánh đơn,..
 • Hoàn thành đầy đủ các báo cáo ngày, tuần, tháng theo sự chỉ đạo của cấp quản lý

Tuyển dụng việc làm trình dược viên OTC

Giới thiệu phân phối các sản phẩm của Công ty đến các nhà thuốc, phòng khám tư nhân

Yêu cầu làm trình dược viên OTC phải tốt nghiệp trung cấp hoặc Cao đẳng Dược. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp vẫn có người đi làm không tốt nghiệp  hai loại bằng nói trên mà chỉ có bằng trung cấp Dược hoặc Cao Đẳng, thậm chí Đại học ngành dược đi làm trình dược viên.

Các loại bằng đó dễ dàng có thể mua được bằng bằng giả hoặc mua bằng thật bằng nhiều hình thức khác nhau kiểu không cần học hành, mài đũng quần trên ghế trường Y, chỉ cần có tiền là có bằng.

Phù hợp các bạn học Đại học và 1 số Cao đẳng có thể làm ETC cho công ty tư nhân.

Khái niệm trình dược viên nhà thuốc, Trình dược viên kênh bệnh viện

Trình dược viên là những người bán thuốc hay là kinh doanh thuốc, họ giới thiệu thuốc đến những quầy thuốc, nhà thuốc, bệnh viện và bác sĩ. Họ hướng dẫn cho những bác sĩ, dược sĩ cách sử dụng và tác dụng của các loại thuốc Tân dược mới trên thị trường.

Để trở thành 1 trình dược viên giỏi được các công ty săn đón tuyển dụng đòi hỏi người làm nghề giới thiệu thuốc phải giỏi toàn diện. Cách để khách hàng thích sản phẩm, cách để dẫn dắt khách hàng, cách để chốt đơn hiệu quả, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.....rất rất nhiều các kĩ năng cần phải có.

Việc Làm Vui (ViecLamVui) tổng hợp 1 số kĩ năng cơ bản của Trình Dược Viên 

 • Kỹ  năng giao tiếp 
 • Kỹ năng xây dựng duy trì và phát triển mối quan hệ 
 • Kỹ năng xác định và tìm kiếm thông tin khách hàng 
 • Kỹ năng trình bày, giới thiệu và thuyết phục 
 • Kỹ năng trả lời phản biện quan ngại của khách hàng 
 • Kĩ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, khách muốn gì, muốn bao nhiêu phần trăm, nếu khách đòi quá phần trăm của công ty đưa ra thì bạn phải làm thế nào để cạnh tranh với sản phẩm dược của đối thủ để có chỗ đứng trong kênh mà bạn đang muốn tiếp cận....
 • Kỹ thuật kết thúc buổi trình dược. Chốt đơn hàng
 • Kỹ năng chăm sóckhách hàng 

Khái niệm trình dược viên nhà thuốc, Trình dược viên kênh bệnh viện Kỹ năng trả lời phản biện quan ngại của khách hàng  cần thiết cho rất nhiều ngành nghề khác nhau 

Trình dược viên nhà thuốc

Trình Dược Viên OTC (hay còn gọi là trình nhà thuốc)

Trình Dược viên kênh Nhà thuốc thường được giao phụ trách nhà thuốc trên địa bàn nhất định nào đó vì dụ quận, Huyện hoặc tình thành, khu vực.

Trình dươc viên Tại Hà Nội và Trình được viên tại TP HCM kênh OTC nhà thuốc phải rành đường đi. Trường hợp trình dược viên đi thị trường giới thiệu thuốc sản phầm mà không rõ đường thì có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ chỉ đường như trang Vietbando.

 Công việc của trình dược viên kênh OTC  phải tìm kiếm gặp gỡ những người là chủ nhà thuốc, tiếp cận họ, tạo lập mối quan hệ với những người có quyền quyết định trong việc đồng ý nhận bán sản phẩm thuốc tại quày thuốc, nhà thuốc của họ.

Giới thiệu các chương trình khuyến mãi, tỷ lệ chiết khấu của công ty dành cho nhà thuốc.

Làm trình dược viên kênh nhà thuốc bạn có thể kiêm luôn chân shipper giao hàng, trực tiếp đưa sản phẩm của công ty đến nhà thuốc.

Trình dược viên kênh bệnh viện

Trình dược viên kênh bệnh viện sẽ đến các bệnh viện, phòng khám gặp bác sĩ tại các khoa trong bệnh viện thuyết phục bác sĩ kê đơn thuốc cho bệnh nhân phù hợp với dòng thuốc mà trình dược viên đó đang mốn bán.

Đương nhiên việc này không hề dễ dàng gì vì khi kê đơn thuốc là có tên của người kê trên đó và phải chịu trách nhiệm nếu có bất kì điều gì không hay xảy ra cho bệnh nhân khi họ uống loại thuốc đấy.

Bác sĩ đều có kiến thức về các sản phẩm thuốc hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh  về hiểu mức độ  ảnh hưởng của mình đối với việc quyết định ra đơn thuốc cho bệnh nhân uống, sử dụng hàng ngày trong quá trình điều trị bệnh.

Kĩ năng thuyết phục,hiểu biết kiến thức, hiểu rõ sản phầm  mà trình dược viên giới thiệu, nắm bắt tâm lý người nghe là rất quan trọng đối với trình dược viên kênh bệnh viên.

So về mã và mức lương thì trình dược viên kênh ETC có đẳng cấp hơn là kênh ETC. Khách hàng của trình dược viên kênh ETC là Bác sĩ, Dược sĩ trình độ cao, cần dùng kiến thức để nói chuyện.

Mức Lương của Trình dược viên

Mức lương trình dược viên ngoài lương cứng ra còn có hoa hồng, thưởng .

Mức lương cao thấp phụ thuộc vào năng lực của mỗi người Mức lương của Trình dược viên chưa có kinh nghiệm  khởi đầu tầm 4,5 triệu, làm lâu dài có mối quan hệ kinh nghiệm thì lương tới vài chục triệu thậm chí hơn nữa là bình thường.

Muốn làm trình dược viên có mức lương cao, thu nhập tốt thì ứng viên phải giỏi về Marketing dược thuyết phục bệnh viện, phòng khám, bác ĩ đó sử dụng sản phẩm thuốc của mình trên cơ sở đó là sản phẩm dược tốt, tử tế.

Tuyển dụng trình dược viên ở đâu?

Có rất nhiều nguồn khác nhau để tuyển dụng trình dược viên OTC, Trình dược viên ETC. Không Phải công ty nào, đơn vị hoạt động ngành dược cũng có được đội ngũ trình dược viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi. Có không ít công ty tuyển dụng trình dược viên về và phải đào tạo lại để cho họ bán được sản phẩm cho công ty mình. Đây cũng là tiềm năng để các trường đào tạo cho ra đời những khóa học  làm thế nào để trở thành trình dược viên chuyên nghiệp. Thời gian đào tạo của những khóa học này tương đối ngắn, thường là các ứng viên đã học và tốt nghiệp đại học, Cao đẳng chuyên về dược.

Nguồn tuyển trình dược viên từ các trường Đại Học, Cao đẳng, Trung Cấp có đào tạo chuyên ngành dược

Để có thể ứng tuyển vào tin tuyển dụng Trình dược viên tử tế bạn phải có một tấm bằng chuyên về ngành Dược thì mới có thể trở thành một trình dược viên. Bạn có thể đăng ký học và tốt nghiệp tại những trường Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược,… thì mới có thể đảm bảo về kĩ năng cũng như các kiến thức chuyên ngành về Dược.

Trường hợp Trình dược viên qua mắt nhà tuyển dụng hoặc có bằng chuyên ngành về được từ bằng giả, sân sau thì không đề cập đến ở đây.

Tuyển trình dược viên từ các  trường Đại học, Cao Đằng có đào tạo ngành dược. Sinh viên ngành Dược có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,...

Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Danh sách các trường đại học đào tạo Y - Dược tại Hà Nội 

 • Đại Học Y Hà Nội
 • Đại Học Dược Hà Nội
 • Khoa Y Dược - Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Đại Học Y Tế Công Cộng
 • Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam
 • Đại học Thành Đô
 • Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
 • Đại Học Đại Nam
 • DTL Đại Học Thăng Long
 • DTA Đại Học Thành Tây
 • ETU Đại Học Hòa Bình

Danh sách các trường đại học đào tạo Y - Dược tại Hồ Chí Minh 

 • Đại Học Y Dược TPHCM
 • Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Khoa Y - Đại học Quốc Gia TPHCM
 • Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Công Nghệ TPHCM
 • Đại Học Dân Lập Văn Lang
 • Đại Học Nguyễn Tất Thành

Danh sách các trường Đại học tại tỉnh khác đào tạo ngành Y - Dược

 • Đại Học Y Dược – Đại Học Huế
 • Đại Học Y Thái Bình
 • Đại Học Y Hải Phòng
 • Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng
 • Đại Học Y Dược Cần Thơ
 • Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương
 • Đại Học Y Dược – Đại Học Thái Nguyên
 • Đại Học Y Khoa Vinh 

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y - Dược

 • Cao Đẳng Dược Trung Ương
 • Cao Đẳng Y Tế Hà Nội
 • Cao Đẳng Y Tế Huế
 • Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
 • Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng
 • Cao Đẳng Y Tế Thái Bình
 • Cao Đẳng Y Tế Bình Dương
 • Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên

Tuyển trình dược viên qua mối quan hệ giới thiệu

Sinh viên tốt nghiệp các ngành học về dược được các thầy cô giới thiệu hoặc trong quá trình thực tập tốt được giới thiệu làm việc tại các hãng dược phẩm trong và ngoài nước.

Ứng viên Trình Dược Viên giỏi có năng lực trong cùng 1 thời điểm có thể làm cho nhiều công ty dược khác nhau.

Tuyển trình dược viên trên mạng qua các trang chuyên về việc làm, tuyển dụng

 • Đăng tin tuyển Trình dược viên ETC, Tuyển trình dược viên tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,  Đồng Nai, Bình Dương trên mạng để có nhiều ứng viên biết thông  tin hơn.
 • Đăng tin tuyển dụng trình dược viên tại  Việc Làm Trình Dược Viên
 • Tuyển dụng trình dược viên ở đâuĐăng tin tuyển Trình dược viên ETC, OTC trên trang tuyển dụng ViecLamVui.MuaBanNhanh.Com

Tuyển dụng Trình dược viên và Tìm việc nhanh việc làm Trình dược viên trên ViecLamVui

Tuyển dụng trình dược viên và tìm  việc làm trình dược viên trên kênh tuyển dụng uy tín nhanh dễ dàng 

Hướng dẫn cách đăng tin tuyển dụng Trình Dược Viên trên Việc Làm Vui

Có 2 cách để Đăng tin tuyển dụng Trình Dược Viên trên Việc Làm Vui là đăng từ Tài khoản trên Mua Bán Nhanh.Com và từ tài khoản nhà tuyển dụng trên Vieclamvui.muabannhanh.com

Đăng Từ ViecLamVui.MuaBanNhanh.Com

Tạo  tài khoản nhà tuyển dụng từ Số điện thoại

 • Click vào  Đăng tin tuyển dụng miễn phí 
 • Nhập đầy đủ thông tin tuyển dụng
 • Bộ Phận duyệt tin tuyển dụng Trình Dược Viên  của Mua Bán Nhanh sẽ duyệt tin cho nhà tuyển dụng.
 • Hotline ViecLamVui: 0902889365 - Ms Bùi Tình hỗ trợ 24/24

Đăng Từ Mua Bán Nhanh.Com

Đăng tin tuyển dụng Trình Dược Viên Từ MuaBanNhanh.Com

Tuyen-dung-Trinh-duoc-vien-va-Tim-viec-nhanh-viec-lam-Trinh-duoc-vien-tren-ViecLamVui

Đăng tin tuyển dụng Trình Dược Viên Từ MuaBanNhanh.Com

 • Đăng ký tài khoản trên MuaBanNhanh.Com. Cập nhật đầy đủ thông tin.
 • Vào phần Tài Khoản, Chọn Quản quản lý Tuyển dụng và điền đầy đủ thông tin tuyển dụng trình dược viên rồi cập nhật.
 • Không hạn chế số lượng tin tuyển dụng cần tuyển, không spam, trùng lặp tin tuyển dụng
 • Để tuyển dụng Trình Dược Viên nhanh hiệu quả  quý khách liên hệ chuyên viên tuyển dụng Trình Dược Viên Ms Bùi Tình 0902 889 365 hỗ trợ nhanh mọi lúc mọi nơi.

Tìm việc nhanh việc làm Trình dược viên trên ViecLamVui

 • Đăng kí tài khoản Người Tìm Việc trên Việc làm Vui
 • Cập Nhật đẩy đủ thông tin ứng viên Trình Dược Viên (Tạo CV đẹp ấn tượng đẹp đẽ).
 • Lưu ý các thộng tin liên hệ từ email, số điện thoại phải xác thực
 • Cái đặt App ChatNhanh để có thể Chat với bất kì tin tuyển dụng trình dược viên tại TPHCM , Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai hoặc bất kì tỉnh thành nào khác 1 cách nhanh chóng, tiện ích ngay trên điện thoại Smartphone

Hướng dẫn làm CV Trình dược viên từ Bùi Tình MBN

CV (trong tiếng Anh hay viết là CV, viết tắt từ chữ Curriculum vitae)  là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét từng ứng viên, thậm chí là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước vòng phỏng vấn.

CV thường được dịch là sơ yếu lý lịch, nhưng bản chất CV là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà ứng viên muôn ứng tuyển. CV không phải là tờ khai lý lịch tự thuật.

Trình Bày CV Trình dược viên ấn tượng khoa học

Chú Ý đến vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển( Trình dược viên) và kinh nghiệm mà bạn có (Liên quan đến ngành Trình dược viên là tốt nhất. nếu bạn chưa có từng làm trình được viên thì có thể chú ý đến kinh nghiệm từng làm việc để có thể bỗ trợ cho kĩ năng cần có của 1 trình dược viên

Kinh nghiệm trình bày trên CV theo thứ tự từ thời gian gần nhất cho đến xa nhất. Không quên liệt kê chức danh mà bạn đã từng làm ơ các vị trí trước đây.Những kinh nghiệm kĩ năng phú hợp nhất với ngành trình dược viên mà bạn đang muốn xin vào làm.

Ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ phần khái quát CV Trình dược viên

Chú ý thời gian nhà tuyển dụng dừng lại trên CV, khái quát CV của bạn có ấn tượng không, có quyết định gọi bạn phỏng vấn không chỉ trong vòng 6 giây. Bạn có gì ấn tượng nhất hãy show ngay cho nhà tuyển dụng thấy trong  phần tổng hợp giới thiệu về bản thân.

Ví dụ: bạn muốn ứng tuyển vị trí Trình dược viên cho 1 công ty dược đang tuyền dụng Trình dược viên khu vực Đông Nam Bộ bạn nên khái quát như sau: "Tôi đã từng có 3 năm kinh nghiệm triển khai bán hàng dược phẩm cho thị trường TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ và mục tiêu trở thành Quản lý nhóm Trình Dược Viên 20 người trong 2 năm tới ".

Cá nhân hóa CV trình dược viên

Trình bày CV cá nhân hóa là duy nhất,  độc đáo nhất!

CV cá nhân hóa của Trình dược viên ETC, trình dược viên OTC phải là những cái cá nhân hóa phục vụ cho mục đích công việc.

Tuyệt đối không đưa những thứ cá nhân hóa 1 cách rồ dại ngớ ngẩn.

Việc bạn quan tâm đến sức khỏe, đọc sách về sức khỏe, các khóa học về sức khỏe hay thực phẩm chức năng sở thích phản biện, tư duy thuyết phục người khác sẽ thật sự hữu ích cho ứng viên Trình dược viên hơn là các sở thích kiểu câu cá dạo phố sẽ dễ bị phủ đầu là "ngáo tuyển dụng".

CV Trình dược viên chuyên nghiệp Tỉ mỉ, chỉn chu, sạch sẽ

 • Địa chỉ email nên rõ ràng chuyên nghiệp. Không nên dùng các email kiểu conangkieuki@gmail.com hay batnapquantaihonemlancuoi@yahoo.com...
 • Email Trình Dược Viên nên lập là tên họ + lĩnh vực mình phụ trách ( buitinh@muabannhanh.com.vn)
 • Hoangnam.trinhduocvien@gmail.com
 • Kiểm tra chính tả trước khi  hoàn thành CV
 • Hãy dành thời gian mô tả công việc của bạn thay vì chỉ để chức vụ

Hướng dẫn làm CV Trình dược viên từ Bùi Tình MBN

Hotline Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, tìm việc nhanh,  tuyển dụng trình dược viên 24h: 0902 889 365 

ChatNhanh 0902889365

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook