Việc làm ngành Việc Làm Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghệ Cao

Blog việc làm Việc Làm Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghệ Cao
 • Bài giảng vật liệu Composite
  Bài giảng vật liệu Composite

  Download bài giảng vật liệu composite ✓ Bài giảng về vật liệu Composite ✓ Bài giảng vật liệu học - vật liệu Composite ✓ Tải xuống miễn phí slide bài giảng vật liệu Compozit Google Drive.

 • Thuyết trình vật liệu Composite
  Thuyết trình vật liệu Composite

  Download thuyết trình vật liệu Composite ✓ Vật liệu Compozit trên nền nhựa Epoxy gia cường bằng sợi thủy tinh ✓ Bài thuyết trình về vật liệu Composite ✓ Tải xuống miễn phí slide thuyết trình chương vật liệu Composite Google Drive.

 • Giáo trình vật lý chất rắn PDF
  Giáo trình vật lý chất rắn PDF

  Download Giáo trình vật lý chất rắn .PDF ✓ Full Giáo trình vật lý chất rắn đại cương - PGS. TS. Đỗ Ngọc Uấn chủ biên, Đại học Bách khoa Hà Nội ✓ Tài liệu môn Vật lý chất rắn ✓ File PDF ✓ Tải giáo trình link Google Drive không mất phí

 • Giáo trình vật liệu composite PDF
  Giáo trình vật liệu composite PDF

  Download Giáo trình vật liệu composite ✓ Giáo trình công nghệ vật liệu composite ✓ Sách Vật liệu composite - cơ học và công nghệ ✓ Ebook Vật liệu composite PDF full chương ✓ Tài liệu môn vật liệu composite ✓ File PDF ✓ Tải giáo trình online miễn phí

 • Các bài tiểu luận về vật liệu Composite
  Các bài tiểu luận về vật liệu Composite

  Download các bài tiểu luận về vật liệu Composite ✓ Tiểu luận vật liệu Composite ✓ TIểu luận môn công nghệ vật liệu Composite ✓ Tải xuống miễn phí tiểu luận công nghệ vật liệu Composite Google Drive

Việc làm theo ngành nghề Ngành HOT ABC

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên Vieclamvui.com. 

Tính đến thời điểm năm 2014, số lượng khu công nghiệp trên cả nước tăng lên đáng kể. Riêng ở miền Nam tập trung nhiều nhất là ở Bình Dương, Đồng Nai với hơn 50 khu công nghiệp lớn và nhỏ. Các khu công nghiệp điển hình như Vsip, Sóng Thần, An Tây, Mỹ Phước, Amata, Biên Hòa, Long Thành….thu hút nhiều nhà đầu tư dự án trong và ngoài nước, trong đó có hơn 704 dự án FDI, với tổng vốn đầu từ lên tới 4,5 tỷ USD.
Để đáp ứng nhu cầu cho đủ nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp và khu công nghệ cao, hiện tại Nhà nước và các doanh nghiệp đang có nhiều ưu đãi dành cho người lao động, thu hút lao động địa phương hay các nguồn chất xám từ các thành phố lớn.Để hiểu rõ hơn về việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao này và những thách thức lớn của nghề, hãy cùng trang ViecLamVui.MuaBanNhanh.com tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Trang ViecLamVui.MuaBanNhanh.com, trên bảng mobile


Giới thiệu tổng quát về khu công nghiệp, khu công nghệ cao

 Hiện nay khi một số lao động có trí thức mới ra trường hoặc đã có nhiều kinh nghiệm vẫn muốn tìm việc làm ở các thành phố lớn với nhiều lý do như: môi trường làm việc năng động, hiện đại,,,nhưng lại có một số khác lại chuyển hướng tìm kiếm cơ hội và thử thách làm việc tại các khu công nghiệp lớn. Cho nên khu công nghiệp, và khu công nghệ cao đang là lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư nước ngoài, nhà máy tại Việt Nam, thu hút ngàn lao động về làm việc phát triển đất nước.


Khu công nghiệp là gì ?

 Khu công nghiệp là nơi tập trung các doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các mặt hàng công nghiệp và các dịch vụ sản xuất công nghiệp, có ranh giới địa lý, không có dân cư sinh sống và do Chính phủ hoặc Thủ tướng nhà nước ký.

Khu công nghệ cao là gì ?

 Khu công nghệ cao là khu kinh tế,có ranh giới xác định, do thủ tướng, Chính phủ quyết định thành lập, nhằm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao, ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nhân lực công nghệ cao kinh doanh và sản xuất công nghệ cao.

Việc làm ở các khu công nghệ cao

 Hiện tại các việc làm khu công nghệ cao đang rất được thu hút nhiều lao động đến làm việc, chính vì vậy việc làm khu công nghệ cao cũng được mở rộng ra ở các tỉnh thành phố, quận huyện, để phân chia số lượng lao động làm việc cho phù hợp.

Việc làm khu công nghệ cao

 Khi các khu công nghệ cao bắt đầu xuất hiện tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội ( khu công nghệ cao Hòa Lạc, Sài Gòn), thì vấn đề về nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu cho các ngành công nghệ cao được nhiều người quan tâm hơn. Thực tế, bất chấp việc có nhiều trung tâm đào tạo công nghệ cao xuất hiện, hay các trường đại học, cao đẳng chú trọng đào tạo hơn thì nhân lực cho các ngành này vẫn còn thiếu, còn xa mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Việc làm khu công nghệ cao

Việc làm khu công nghệ cao quận 9

 Mô tả việc làm ở khu công nghệ cao quận 9 ( việc làm xuất nhập khẩu)

 • Nhận bộ chứng từ từ nước ngoài, kiểm tra tính logic của bộ chứng từ đối chiếu dữ liệu.
 • Email giao dịch với nước ngoài về hồ sơ lô hàng
 • Email giao dịch với nhân viên làm hồ sơ, khai tờ khai và theo dõi cập nhật thông tin lô hàng cho khách hàng.
 • Kiểm tra tờ khai nháp, xác nhận cho truyền tờ khai chính thức.
 • Chuyển thông tin nộp thuế cho kế toán khách hàng.
 • Gởi báo cáo hàng ngày cho khách hàng.
 • Chuẩn bị hồ sơ lưu bằng scan và giấy để gởi khách hàng.
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, chuyển qua phòng Giao nhận bố trí nhân viên tiến hành đi ký chứng từ và làm thủ tục hải quan.
 • Phối hợp cùng nhân viên điều xe lên kế hoạch giao hàng một cách hợp lý nhất.
 • Giám sát liên tục tiến độ nhân viên giao nhận làm thủ tục hải quan cho lô hàng đang theo dõi.

Việc làm tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

 Mô tả công việc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc ( Kế toán kho)

 • Thực hiện xuất nhập kho, cân đối tồn kho
 • Hoàn thiện các thủ tục, chứng từ nhập kho/ xuất kho
 • Kiểm kê kho, đối chiếu số lượng thực tế và số lượng sổ sách
 • Quản lý các chứng từ nhập
 • Xuất và luân chuyển chứng từ cho các bộ phận có liên quan
 • Hỗ trợ công tác theo sự phân công của Trưởng bộ phận
 • Yêu cầu công việc
 • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, và có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm với ngành kế toán kho
 • Có nghiệp vụ kế toán và nắm được các nguyên tắc xuất nhập hàng hóa
 • Có kỹ năng excel và phần mềm kế toán
 • Hiểu được các quy trình xuất nhập trong kho
 • Cẩn thận, tỉ mỉ, và trung thực trong công việc

Việc làm khu công nghiệp

 Để mở rộng sản xuất các khu công nghiệp, các nhà đầu tư sẽ chuyển giao công nghệ từ công ty mẹ và đầu tư hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại nhằm phục vụ tốt cho quá trình sản xuất. Khi được làm việc tại các nhà máy, doanh nghiệp này, cơ hội tiếp cận nền khoa học kỹ thuật tiên tiến của các quốc gia phát triển là kinh nghiệm quý báu của người lao động làm việc trong khu công nghiệp.
Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự để đáp ứng cho quá trình kinh doanh sản xuất của các công ty tại các khu công nghiệp thì rất lớn. Và đây cũng thực sự là cơ hội tiềm năng cho các ứng viên/ người lao động có được một công việc yêu thích và gắn bó lâu dài.

Việc làm khu công nghiệp

Khu công nghệ cao tuyển dụng

 Hiện tại các khu công nghệ cao đang có nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao,đặc biệt là các khu công nghệ cao lớn và nhỏ trong cả nước. Sau đây là một số khu công nghệ cao đang có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn.

Khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng công nhân

 Công Ty Nhân Kiệt Cần Tuyển Gấp 50 Lao Động Nam Nữ.

 •  Nơi Làm việc : Khu Công Nghệ Cao quận 9, TP.HCM.
  Lương :
 • 237k / 8h ngày.
 • 286k / 8h đêm.
 • Thời gian làm việc: 06 ngày / tuần, làm 3 ca mỗi ca 8h, công ty có tăng ca 1h,2h hoặc 3 giờ tùy theo nhu cầu sản xuất.
 • Công việc : Lắp ráp ổ cắm điện.
 • Địa chỉ: Nhà máy Schneider Electric Manufacturing Việt Nam - KCN Cao Quận 9: Lô HT-2-3, Đường D2 - KCN Cao, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, HCM.
 • Công ty bao cơm giữa ca và tăng ca và được đóng bảo hiểm 24h miễn phí.
  ( Nhà máy 100% vốn của Pháp )
  Yêu cầu :
 • Nam nữ Tuổi 18 – 35 Nhanh nhẹn, siêng năng, mắt tốt, sức khỏe tốt.
 • Trình độ: 9/12 trở lên, không cần bằng cấp.
 • Môi làm việc sạch sẽ, công việc nhẹ nhàng trong phòng máy lạnh.
 • Hồ sơ gồm: sơ yếu lí lịch, chứng minh công chứng.

Samsung khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng

 Ngoài Thái Nguyên thì hiện nay Samsung có một nhà máy mới ở quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà máy lớn thứ 2 trên thế giới của Samsung với diện tích trên 940.000m2, nhu cầu khu công nghệ cao Samsung quận 9 tuyển dụng rất cao, tạo điều kiện cho hàng trăm ứng viên có trình độ và hàng ngàn lao động phổ thông tìm kiếm việc làm tại đây.
Nắm bắt được xu thế tìm kiếm việc làm của người lao động qua mạng xã hội, Samsung cũng thành lập một fanpage riêng có tên SEHC để tuyển dụng.
Trang Facebook này của Samsung hằng ngày sẽ cung cấp đến các bạn những vị trí tuyển dụng mới tại khu công nghiệp Samsung tại quận 9. Khi người lao động tìm kiếm việc tại đây sẽ được thông báo chi tiết các yêu cầu ứng tuyển đồng thời có thể tương tác với những ứng viên cũng có mong muốn làm việc tại nhà máy Samsung

Khu công nghệ cao Hòa Lạc tuyển dụng

 Khu công nghệ cao Hòa Lạc nằm trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội, được xây dựng trên mô hình thành phố khoa học với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và những khu chức năng chính như khu công nghiệp công nghệ cao, khu trung tâm, khu chung cư, khu tiện ích…, vì vậy đây là khu vực thu hút nguồn lao động lớn từ Hà Nội và các khu vực lân cận.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, đồng thời tạo điều kiện cho người lao động có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn vị trí làm việc. Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội đã tổ chức phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của 28 doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp trong khu công nghệ cao Hòa Lạc như công ty cổ phần chế tạo Đá Việt Nam, công ty cổ phần Viễn Đông Invest, công ty cổ phần Gia Phát Hòa Lạc...Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng các phiên là 426 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu với các doanh nghiệp tại khu công nghệ cao là 72 chỉ tiêu, tập trung vào các lĩnh vực: thiết kế thời trang, kiến trúc sư, quản lý dự án… với yêu cầu trình độ Đại học trở lên.
Ngoài ra tại các khu công nghệ cao còn có những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao như: công ty Intel khu công nghệ cao tuyển dụng, công ty Datalogic khu công nghệ cao tuyển dụng…..người lao động có nhu cầu ứng tuyển thì có liên hệ trực tiếp tại các web chính thức của công ty để tham gia ứng tuyển việc làm.

Khu công nghiệp tuyển dụng

 Hiện nay các khu công nghiệp, đang là những lựa chọn mới cho lao động trí thức ứng cử và việc làm. Vì vậy doanh nghiệp tại các khu công nghiệp có những đãi ngội gì cho người lao động, nếu quan tâm đến các công việc trên thì phải làm sao?..Sau đây là một số khu công nghiệp tuyển dụng người lao động.

Khu công nghiệp Đại An tuyển dụng

 Mô tả công việc: Khu công nghiệp Đại An tuyển dụng ( Việc làm bảo vệ)
Bảo vệ an ninh tại các KCN

 • Đăng kí cho khách hàng khi làm vào làm việc tại mục tiêu
 • Đăng kí lấy vé xe cho khách hàng vào giao địch
 • Kiểm tra, giám sát khu vực được phân công
 • Theo Dõi Camera tại phòng camera bố chí tại các mục tiêu.

Khu công nghiệp Vsip Nghệ An tuyển dụng

 Mô tả công việc: Khu công nghiệp Vsip Nghệ An tuyển dụng ( Nhân viên Hành Chính)

 • Nhận và gửi công văn, giấy tờ, tài liệu  tới các bên liên quan.
 • Làm thanh toán các hóa đơn, chứng từ, bảo hiểm cho các nhân viên khác trong phòng, đặt văn phòng phẩm, đồ bảo hộ lao động…
 • Sao chép hồ sơ, chuẩn bị các tài liệu cần thiế khi chi trả bồi thường.
 •  Hỗ trợ kiểm tra số liệu thống kê sau chi trả bồi thường, điền những thông tin còn thiếu vào hồ sơ, hỗ trợ việc ký và niêm phong hồ sơ.
 • Sao chép tài liệu, công chứng các giấy tờ cần thiết cho việc thuê đất và nhận sổ đỏ cho công ty và khách hàng.
 • Chuẩn bị, lưu giữ hồ sơ theo tiêu chuẩn ISO.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao

Các công ty, doanh nghiệp ở khu công nghệ cao quận 9

 Sau đây là một số công ty, doanh nghiệp ở khu công nghệ cao quận 9, đang hoạt động ở tất cả các lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển đất nước, và thu hút nguồn lao động đến làm việc.

 • Công ty TNHH Rockwell Automation Việt Nam
  Ngành nghề chính: Hoạt động tư vấn kỹ thuật có liên quan khác
  Địa chỉ:  Số 5 TNVP Sacom-Chíp Sáng Lô T2-4 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH MTV Micro Precision Calibration Việt Nam
  Ngành nghề chính: Sửa chữa các sản phẩm kim loại đúc sẵn
  Địa chỉ: P. 201 #2 TN VP Sacom-Chíp Sáng Lô T2-4 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH NIDEC SERVO Việt Nam     
  Ngành nghề chính: Sản xuất khác chưa được phân vào đâu
  Địa chỉ: Lô I 1.3-N1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH phần mềm FPT Hồ Chí Minh
  Ngành nghề chính: Viễn thông
  Địa chỉ: Lô T2 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH MTV SIMAX Việt Nam
  Ngành nghề chính: Sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy móc và thiết bị
  Địa chỉ: Lô I-8-2 Đường D8 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH sinh học Việt Mỹ
  Ngành nghề chính: Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng
  Địa chỉ: Lô I3-B2 Đường N6 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH nghiên cứu và  triển khai Tường Minh
  Ngành nghề chính: Xuất bản phần mềm
  Địa chỉ: Lô E2a-I Khu Nghiên Cứu Phát Triển Đào Tạo Ươm Tạo KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Internet New City
  Ngành nghề chính: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng
  Địa chỉ: Lô T2-1 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH MTV Seen Việt Nam
  Ngành nghề chính: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu
  Địa chỉ: Lô I3-8b Đường Số N2 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty TNHH Công nghệ sinh học Bloland Nam Khoa
  Ngành nghề chính: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu
  Địa chỉ: Lô I5-2a KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh công ty CP tập đoàn MK
  Ngành nghề chính: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu
  Địa chỉ: Lô I3-3 Đường Số N2 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
 • Công ty CP bán dẫn Việt Nam
  Ngành nghề chính: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu
  Địa chỉ: Văn Phòng Cho Thuê Lô 72-4 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

Các cơ hội làm việc tại khu công nghiệp, khu công nghệ cao

 Các công ty đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đều đảm bảo lợi ích cho người lao động theo đúng quy định của Pháp luật, bên cạnh hoạt động giám sát và bảo vệ quyền lợi lao động của các tổ chức như: Ban quản lý KCN, tổ chức Công đoàn tại công ty. Do đó khi làm việc tại các khu công nghiệp, người lao động có thể yên tâm về quyền lợi hợp pháp của mình, ngoài ra đối với những ứng viên có nguyện vọng được đào tạo ở nước ngoài, làm việc tại các khu công nghiệp chính là cơ hội của vác bạn, hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều có chính sách đưa nhân viên đào tạo nước ngoài với thời gian tính chất phù hợp với từng vị trí.
Và vấn đề quan trọng hiện nay để giữ chân thu hút người lao động, các doanh nghiệp hiện nay tại các khu công nghiệp đều có những chính sách đãi ngộ hấp dẫn từ các khoản phụ cấp, trợ cấp đến việc đưa đón, bố trí nhà ở cho nhân viên, tổ chức các hoạt động chăm sóc đời sống cho người lao động...Mức lương có thể đánh giá khá cao so với mặt bằng kinh tế chung của cả nước.

Cơ hội làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao

Đăng tin tuyển dụn việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao ở trang ViecLamVui.MuaBanNhanh.com

 Hiện nay việc đăng tin tuyển dụng việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao, không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, nhưng đăng ở đâu thì uy tín và dễ tiếp cận với các ứng viên/ người tìm việc làm. Các nhà tuyển dụng thường tìm các kênh như: Tìm Việc Nhanh, Việc Làm 24h, hoặc thông qua các trang mạng xã hội như Facebook để đăng tin tuyển dụng.
Đặc biệt các nhà tuyển dụng có thể vô trang ViecLamVui.MuaBanNhanh, để tạo cho mình một tài khoản và tự đăng tin tuyển dụng một cách dễ dàng, đăng tin tất cả các ngành nghề, bạn có thể lưu hồ sơ của các ứng viên , hoặc điện thoại trực tiếp ứng viên, và nhắn tin trao đổi trực tiếp công việc qua công cụ ChatNhanh. Đặc biệt hơn nữa nhà tuyển dụng có thể tìm hồ sơ ứng viên một cách dễ dàng thông qua công việc đã có sẵn, rất tiện lợi và đặc biệt là đăng tin tuyển dụng việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao, hoàn  toàn miễn phí trên ViecLamVui.MuaBanNhanh.

Tìm công việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao ở đâu ?

 Với tiềm năng của ngành cũng như nhu cầu tuyển dụng ứng viên việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao của rất nhiều doanh nghiệp, cho nên việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao cũng đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê với công việc quản lý hành chính, nhân sự
Các ứng viên có thể tìm việc làm khu công nghiệp, khu công nghệ cao thông qua các kênh đăng tin tuyển dụng việc làm hàng đầu hiện nay như: mạng xã hội Facebook, ViecLam24h, TìmViecNhanh.com
Ngoài ra bạn có thể vô trang ViecLamVui.MuaBanNhanh với hàng ngàn tin đăng tuyển dụng từ nhìu ngành nghề khác nhau ở các khu vực như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….Các ứng viên không cần làm hồ sơ CV trên máy tính có thể click chọn thông tin từ điện thoại, có thể lưu hồ sơ người tuyển dụng, và có việc ngay thông qua công cụ ChatNhanh. Và điều đặc biệt nữa, các ứng viên có thể tự tạo cho mình một hồ sơ việc làm với những mong muốn tìm được việc phù hợp, lương phù hợp, các nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn thông qua số điện thoại một cách nhanh chóng nhất


Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook