Việc làm ngành Việc làm Dầu khí

Blog việc làm Việc làm Dầu khí

Việc làm theo ngành nghề Ngành HOT ABC

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên Vieclamvui.com. 

Ngành dầu khí là một trong những ngành có mức lương cao, đây cũng là một ngành khá hot và đang trong giai đoạn phát triển là ngành đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành này khá lớn, nếu như bạn là ứng viên đang muốn tìm việc làm ngành dầu khí hoặc bạn là nhà tuyển dụng thì hãy tham khảo ngay thông tin mà ViecLamVui chia sẻ ngay dưới đây nhé!


Các vị trí việc làm dầu khí

Ngành dầu khí là ngành làm các công việc liên quan đến việc khai thác, chế biến, thiết kế, quản lý, buôn bán, các việc làm liên quan đến tài nguyên dầu khí… Một số vị trí tuyển dụng việc làm ngành dầu khí tại ViecLamVui

Các vị trí việc làm dầu khí

Kỹ sư khai thác dầu khí

Các kỹ sư trong lĩnh vực này sẽ lên kế hoạch quản lý khai thác dầu khí từ các mỏ dầu và có thể phải thiết kế, quan sát việc lắp đặt giếng dầu, lên kế hoạch ống dẫn khí, quản lý ngăn chặn dầu loang và ô nhiễm môi trường.

Tại vị khí này thì các nhà tuyển dụng tại ViecLamVui thường yêu cầu trình độ là bằng thạc sĩ hoặc cữ nhanh về hóa dầu, cơ khí tuy nhiên những ứng viên có bằng kỹ thuật khác và kinh nghiệm trong ngành dầu khí thì cũng được xem xét

Kỹ sư khoan dầu khí

Kỹ sư khoan dầu khí tại ViecLamVui thường là yêu cầu trình độ là thạc sĩ hoặc cử nhân hóa dầu, cơ khí, tuy nhiên các ứng viên có bằng kỹ thuật khác hoặc kinh nghiệm trong ngành thì cũng được xem xét.

Công việc chính là giám sát quá trình khoan để đảm bảo an toàn, tránh ô nhiêm môi trường và hiệu quả về chi phí và dự định khoản chi phí, rủi ro và tối ưu hóa. Ứng dụng các công nghệ trong thiết kế vỏ và chuỗi khoan, khoan định hướng, hệ thống bùn và hoàn thiện. Báo cáo lại quá trình hoạt động và quản lý về hậu cần.

Kỹ sư sản xuất dầu khí

Kỹ sư sản xuất dầu khí sẽ chịu trách nhiệm quản lý quá trình sản xuất các sản phẩm dầu khí. Công việc có liên quan đến thiết bị sản xuất và đồng thời tham gia kế hoạch quản lý tài sản, quỹ, dự tính chi phí để tăng doanh thu và giảm chi phí sản xuất.

Yêu cầu trình độ của các nhà tuyển dụng tại ViecLamVui thường là bằng thạc sĩ, cử nhân về hóa dầu hoặc cơ khí và thường các ứng viên có bằng kỹ thuật hoặc kinh nghiệm trong ngành dầu khí vẫn được xem xét

Kỹ sư hồ chứa dầu khí

Kỹ sư hồ chứa làm nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng mô hình hồ chứa, đánh giá hiệu suất hoạt động. Kỹ sư hồ chứa cũng nghiên cứu những vấn đề khác như giả định hồ chứa, đặc trưng hồ chứa và lý hóa dầu. Dự tính lượng dự trữ,  đánh giá và lên kế hoạch phát triển, đề xuất giếng dầu, tiên đoán, đánh giá về lụt nước. Áp dụng, phát triển kỹ thuật tối ưu hóa hồ chứa, giám sát, kiểm tra hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thực hiện phân tích sống áp đánh giá hiệu quả kinh tế và rủi ro của các chương trình phát triển.

Để làm vị trí công việc này thì bạn cần có bằng thạc sĩ, cử nhân về hóa dầu hoặc là dầu khí. Tuy nhiên với những ứng viên có bằng kỹ thuật hoặc kinh nghiệm trong ngành thì vẫn được xem xét.

Kỹ sư hoàn thiện

Kỹ sư hoàn thiện có trách nhiệm xây dựng, giả định mẫu hiệu xuất hoàn thiện dựa trên chuẩn đoán hồ chứa, thiết kế cài đặt ứng dụng kiểm soát cát và thiết kế giếng dầu nằm ngang, đa phương, tối ưu hóa năng xuất dầu khí bằng thiết kế, áp dụng các kỹ thuật hoàn thiện tối ưu. Quyết định quy trình đổ bê tông chính, khắc phục hậu quả thẩm định, lựa chọn thiết bị phù hợp để đạt được mục tiêu quy trình hoàn thành. Dự tính chi phí, rủi ro có biện pháp khắc phục rủi ro.

Để làm việc trong lĩnh vực này thì cần có bằng thạc sĩ hoặc cử nhân về hóa chất hay cơ khí. Tuy nhiên các ứng viên có bằng kỹ thuật hoặc có kinh nghiệm trong ngành dầu khí cũng được xem xét

Kỹ thuật quy trình

Trong ngành công nghiệp dầu khí có rất nhiều quy trình bạn có thể làm bất kỳ: khoa học lắp ráp, chia tách dầu thô, tế bào nhiên liệu, chưng cất, xử lý khí tự nhiên, xử lý lưu huỳnh, xử lý không thể khai thác ... Thanh tra, dọn dẹp, sửa chữa các thiết bị trong quá trình dừng máy, kiểm soát sản lượng, chất xúc tác, hiệu quả quy trình, tái cơ cấu quy trình để cải thiện chất lượng, nâng cao năng xuất, giảm chi phí , đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. 

Để làm ở vị trí này thì bạn cần có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về kỹ thuật hóa học.

Kỹ sư nghiên cứu và phát triển

Vai trò của kỹ sư là cải thiện liên tục có thể ứng dụng được cho mọi quy trình, sản phẩm, khám phá những phương pháp sạch hơn, thông minh hơn. Nghiên cứu và phát triển liên quan ở hệ thống khoan và sản xuất, tối ưu hiệu suất hồ chứa hoặc đặc tính dưới mặt đất. Đưa ra giải pháp thu hồi dầu, xây dựng mô hình hồ chứa, kiểm soát hồ chứa, tích hợp dữ liệu.

Ở vị trí này yêu cầu trình độ thường là cử nhân, thạc sĩ về ngành cơ khí hoặc hóa dầu, dân dụng, điện, cơ khí.

Kỹ sư bán hàng, thị trường dầu khí / hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ sư bán hàng - thị trường dầu khí sẽ là chuyên gia về sản phẩm, hợp tác với đại diện bán hàng để đưa ra giải pháp cho khách hàng hoặc có thể quản lý bán hàng ở một khu vực và hỗ trợ kỹ thuật làm tư vấn cho công ty để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Kỹ sư bán hàng, thị trường dầu khí / hỗ trợ kỹ thuật cần có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về ngành hóa dầu hoặc cơ khí, dân dụng, điện.

Kỹ sư can thiệp dưới mặt biển

Kỹ sư can thiệp dưới mặt biển sẽ cung cấp các giao diện kỹ thuật, vận hành giữa khoan, hoàn thiện. Công việc gồm có lên kế hoạch, hỗ trợ, giám sát can thiệp giếng dầu dưới mặt nước, hoàn thiện, thay thế, hỗ trợ chống nổ các thiết bị dưới mặt nước. Và có nhiệm vụ duy trì, kiểm tra giàn khoan, phối hợp vận hành các tàu đa năng, xà lan, tham gia vào hiệp hội tổ chức công nghiệp liên quan đến hoạt động khoan dầu.

Ở vị trí này thường là các kỹ sư dân dụng, cơ khí, hoa dầu đều phù hợp hoặc các chuyên gia trong ngành.

Công ty dầu khí tuyển dụng

Ngành dầu khí được mạnh danh là nghề có thu nhập khủng nhưng chỉ dành cho những người giỏi. Nhu cầu nhân lực ngành dầu khí có trình độ kỹ thuật cao hiện nay khá lớn. Và hiện nay ngành dầu khí đang là ngành kinh tế có yêu cầu rất lớn về nhân lực và cơ hội việc làm hấp dẫn. Dưới đây là những công ty dầu khí tuyển dụng được ViecLamVui chia sẻ hãy cùng tham khảo

Công ty dầu khí tuyển dụng

Tập đoàn dầu khí Việt Nam tuyển dụng

Tập đoàn dầu khí Việt Nam tên gọi tắt: Petrovietnam viết tắt là PNV và có tên tiếng anh là Vietnam Oil and Gas Group đây là tập đoàn trực thuộc quyền quản lý của chính phủ Việt Nam. 

Petrovietnam là tập đoàn kinh tế mạnh hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến dầu khí như: phát triển, thăm dò và khai thác dầu khí, hoạt động dịch vụ, thương mại, tài chính, bảo hiểm liên quan ngành dầu khí.

Tập đoàn dầu khí Việt Nam gồm có công ty mẹ - Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên. 

Tập đoàn dầu khí Việt Nam có các đơn vị nghiên cứu và đào tạo gồm: Viện Dầu Khí Việt Nam, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), Trường Cao đẳng nghề Dầu khí (PVMTC)

Petrovietnam đã tham gia nhiều dự án trọng điểm ngành dầu khí trong và ngoài nước. Là công ty dầu khí lớn do đó PVN tuyển dụng nhân lực ở khá nhiều vị trí trong ngành dầu khí và cũng có rất nhiều người muốn làm việc ở dây.

PVGAS tuyển dụng

PVGAS là Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP là đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam. PV Gas giữ vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp khí Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, chế biến, tàng trữ phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí trong và ngoài nước.

Các sản phẩm và dịch vụ gồm có: khí khô, khí dầu hóa lỏng, khí ngưng tụ, khí thiên nhiên nén, khí thiên nhiên hóa lỏng, ống thép dầu khí, cung cấp vật tư và thiết bị ngành khí. Vận chuyển khí, thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa công trình khí, bọc ống dầu khí chống ăn mòn, cách nhiệt, bê tông gia trọng.

PVGAS luôn chú trọng tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, các vị trí tuyển dụng có tiêu chuẩn và yêu cầu trình độ cụ thể và có kế hoạch đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và chính sách phúc lợi cạnh tranh để thu hút nhân tài.

PVOIL tuyển dụng

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) là đơn vị thành viên của Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam, là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh doanh dầu thô và chế biến kinh doanh, phân phối các sản phẩm dầu (như xăng dầu, dầu mỡ nhờn, nhiên liệu sinh học), trên thị trường trong nước và quốc tế, kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị kỹ thuật cho hoạt động dầu khí. 

PVOIL luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Nếu như muốn làm việc tại đây bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng thường xuyên trên ViecLamVui nhé!

PVEP tuyển dụng

Tổng Công ty Thăm dò & Khai thác Dầu khí (PVEP) là đơn vị giữ vai trò quan trọng của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam trong hoạt động tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí ở cả trong và ngoài nước. 

Tổng Công ty Thăm dò & Khai thác Dầu khí với quy mô trên 2000 nhân viên làm việc tại bộ máy Tổng Công ty, các dự án dầu khí trong và ngoài nước, lực lượng nhân lực có trình độ chuyên môn cao với chế độ phúc lợi hấp dẫn, PVEP luôn lựa chọn những ứng viên tốt nhất làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bình đẳng 

Công tác tuyển dụng tại Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí được xây dựng dựa vào kế hoạch chiến lược phát triển dài hạn và kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm do đó có thể tuyển dụng được tổ chức theo từng đợt với nhiều ngành nghề hoặc là tuyển dụng đột xuất theo chuyên ngành yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Bên cạnh đó PVEP cũng có hệ thống được đào tạo để cải thiện và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

PVEP tuyển dụng

Tổng công ty Tư vấn thiết kế Dầu khí (PV Engineering viết tắt là PVE) là Đơn vị duy nhất trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho các công trình đầu tư từ hạ nguồn, nhà máy điện, dự án công nghiệp và các dự án dân dụng trong và ngoài nước. 

Để phục vụ cho kế hoạch sản xuất kinh doanh và triển khai dự án, PV Engineering thường có các nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí. Nếu như bạn muốn gia nhập làm việc tại đây bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng tại ViecLamVui

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn tuyển dụng

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn là một dự án lọc hóa dầu được triển khai tại khu kinh tế Nghi Sơn. Đây là một dự án cổ phần của Tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam, Công ty dầu mỏ quốc tế Kuwait – KPI,  Công ty TNHH Idemitsu Kosan, và Công ty Hóa chất Mitsui. Các sản phẩm bao gồm: khí lỏng LPG, xăng, diesel, dầu hỏa, nhiên liệu máy bay...

Để đáp ứng năng xuất của nhà máy và nhu cầu việc làm của lực lượng lao động hiện nay, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn mang đến rất nhiều công việc hấp dẫn từ sinh viên mới tốt nghiệp cho đến những người có nhiều năm kinh nghiệm.

Viện dầu khí Việt Nam tuyển dụng

Viện dầu khí Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam là tổ chức khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí từ thượng nguồn đến hạ nguồn. Là tổ chức nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ duy nhất của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam, hiện nay có 8 trung tâm nghiên cứu và dịch vụ chuyên ngành: 

 • Trung tâm Nghiên cứu Tìm kiếm Thăm dò và Khai thác Dầu khí;
 • Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chế biến Dầu khí;
 • Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển An toàn và Môi trường Dầu khí;
 • Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ;
 • Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Quản lý Dầu khí;
 • Trung tâm Phân tích Thí nghiệm;
 • Trung tâm Lưu trữ Dầu khí;
 • Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí

Tại viên nghiên cứu khi ứng tuyển nhân lực yêu cầu có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng chuyên môn theo từng vị trí ứng tuyển. Nếu như muốn làm việc tại đây thì các bạn hãy theo dõi thường xuyên các thông tin tuyển dụng tại đây

Tìm hiểu về ngành dầu khí

Ngành dầu khí là ngành đem đến nguồn năng lượng để phục vụ cho vận hành sản xuất trong công nghiệp và trong đời sống sinh hoạt. Ngành dầu khí không chỉ có khai thác dầu mỏ về là dùng được và còn trải qua nhiều hoạt động xử lý khác. Các sản phẩm của ngành dầu khí gồm có xăng, nhựa đường, phân bón hóa học, dung môi (là chất để hòa tan các chất khác, để pha chế sơn, pha chế dầu, nhuộm,..), sơn, thuốc bảo vệ thực vật, chất dẻo,...

Tìm hiểu về ngành dầu khí

Học ngành dầu khí ra làm gì

Nếu như các bạn thắc mắc khi học ngành dầu khí thì sẽ làm các công việc gì thì dưới đây ViecLamVui sẽ chia sẻ cho bạn một số công việc chủ yếu của những kỹ sư dầu khí

Nhà nghiên cứu

Ở đây các nhà nghiên cứu dầu khí sẽ tham gia thiết kế công trình khai thác dầu khí, áp dụng phương pháp khai thác hợp lý để tăng hệ số thu hồi dầu khí, giảm chi phí sản xuất. Tham gia giảng dạy tại trường, làm việc trong các viện nghiên cứu.

Kỹ sư và kỹ thuật viên thực hành

Kỹ sư hoặc kỹ thuật viên thường sẽ làm việc, theo dõi, điều khiển, xử lý sự cố, điều hành kỹ thuật ở giếng khoan khai thác. Và họ là chuyên gia trong thu gom dầu thô từ các giếng khai thác vào bồn rồi xử lý tách khí dầu nước thành dầu thương phẩm rồi bơm dầu vào tàu chở dầu chuyên dụng sau đó cung cấp cho những nơi tiêu thụ.

Kỹ sư và kỹ thuật viên thực hành sẽ làm việc tại các công trình trên biển như giàn khai thác, tàu chứa dầu,... cùng với hệ thống tự động hóa hiện đại.

Nhà tư vấn, nhà quản lý

Ở lĩnh vực này thường là những người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm họ sẽ làm chuyên gia trong tư vấn khai thác dầu khí cho các cơ quan quản lý dầu khí về dầu khí các cấp, nắm bắt tình hình khai thác dầu khí đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Các chuyên gia giỏi có năng lực quản lý thì có thể làm cán bộ lãnh đạo ở các cơ quan thuộc bộ nhà nước như: bộ khoa học công nghệ, bộ tài nguyên môi trường,... hoặc ở các công ty khai thác dầu khí và thường sẽ làm việc chủ yếu tại văn phòng, có rất nhiều cơ hội để tham quan khảo sát thực tế, tham dự các hội thảo trong và ngoài nước.

Làm nhà tư vấn chuyển giao công nghệ trong các hãng sản xuất, là cầu nối giữa phát minh công nghệ, máy móc mới với các kỹ sư, công nhân kỹ thuật làm việc trong nhà máy.

Lương trong ngành dầu khí bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều bạn thắc mắc rằng mức lương ngành dầu khí bao nhiêu? Hiện nghề dầu khí là nghề có mức lương khá ổn định và là ngành hot mang lại nguồn thu nhập ổn định.

 • Lương ngành kỹ thuật dầu khí có mức lương khởi điểm khoảng từ 500 - 1000 USD (khoảng từ 11 - 23 triệu 1 tháng)
 • Những kỹ sư sau 4 năm làm việc thường mức lương hơn 30 triệu 1 tháng là bình thường 
 • Lương kỹ sư dầu khí sau 5 năm sẽ là trên 2000 USD (hơn 40 triệu 1 tháng)
 • Lương những kỹ sư dầu khí thâm niên lâu năm thì mức lương là hàng ngàn USD.

Nhưng yêu cầu của ngành này điều kiện kèm theo là tiếng Anh giỏi, giỏi chuyên môn, năng lực xuất sắc giao tiếp tốt. Với mức lương của ngành này rất cao do đó ngành dầu khí là sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Nữ có thích hợp với ngành dầu khí không?

Hiện nay ngành này thì số lượng nam theo học nhiều hơn, số lượng nữ học ngành dầu khí tương đối thấp tuy nhiên ngành này vẫn có nhiều cơ hội cho nữ. Dầu khí cũng có nhiều chuyên ngành và trí công việc, nếu như muốn đi theo ngành này phải có gắng học tốt, đối với ngành dầu khí không nhất thiết phải ra giàn khoan, hay lênh đênh ngoài biển, nưc có thể làm việc tại văn phòng, các viện nghiên cứu, thiết kế thì các bạn nữ có thể làm việc tại đây

Những kỹ năng và tố chất cần đối với ngành dầu khí

 • Thành thạo tiếng anh là bắt buộc
 • Có chuyên môn giỏi, kỹ năng tổng hợp, phân tích thông tin, đánh giá
 • Sức khỏe, thể lực tốt và phải có đam mê
 • Có kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giao tiếp tốt
 • Sử dụng tốt các kỹ thuật công nghệ, công cụ hiện đại trong nghề.
 • ...

Danh sách trường đạo tạo ngành dầu khí

 • Trường Đại học dầu khí Việt Nam 
 • Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM
 • Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng 
 • Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM - Đại Học Quốc Gia TPHCM
 • Trường Đại học Mỏ - Địa chất
 • Trường Cao đẳng kỹ thuật Dầu khí tại Vũng Tàu (trực thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam)

Việc làm dầu khí Vũng Tàu

Vũng Tàu là cái nôi của ngành dầu khí Việt Nam có tiền năng dầu khí rất lớn do sở hữu những mỏ dầu khí lớn như: Mỏ Bạch Hổ đây là mỏ lớn nhất trên thềm lục địa Nam Việt Nam, Mỏ Sư Tử Vàng, Mỏ Sư Tử Trắng, Mỏ Sư Tử Nâu, Mỏ dầu Đại Hùng, Mỏ Rạng Đông, Mỏ dầu Hồng Ngọc, Mỏ Lan Tây,... Vũng Tàu có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất nước và khai thác dầu khí là tiềm năng lớn và thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhiều nhất tại Việt Nam.

Việc làm dầu khí Vũng Tàu

Vũng Tàu được chọn làm hậu cứ cho ngành dầu khí Việt Nam, từ ngành Dầu khí đã tạo thêm nhiều ngành dịch vụ mới như: đóng mới, sửa giàn khoan, đóng mới sửa chữa phương tiện chứa dầu không bến, cung cấp các dịch vụ vận tải ngành dầu khí,..

Với nhiều mỏ dầu lớn Vũng Tàu là nơi thu hút nhiều nhân lực lao động ngành dầu khí rất dễ hiểu khi các cụm từ như "Việc làm dầu khí Vũng Tàu" hay "tuyển dụng dầu khí Vũng Tàu" được tìm kiếm khá nhiều khi nhắc đến ngành này. 

Vũng Tàu hiện tại và trong tương lai có rất nhiều chiến lược hợp tác với công ty đầu tư nước ngoài do đó nhu cầu nhân lực tuyển dụng, tìm việc khá nhiều. 

Với đa dạng các vị trí ứng tuyển như kỹ sư hóa lọc dầu, khai thác dầu khí, nhà tư vấn, nghiên cứu, quản lý tại Bà Rịa Vũng Tàu,.. tại đây sẽ được tiếp xức với máy móc công nghệ hiện đại, tự động hóa, đạt chuẩn quốc tế đối với những bạn mới ra trường sẽ có cơ hội học hỏi và nâng cao tay nghề.

Đăng tin tìm việc, tuyển dụng ngành dầu khí hiệu quả, miễn phí tại ViecLamVui.MuaBanNhanh

Bạn là ứng viên muốn tìm việc ngành dầu khí? Bạn là muốn doanh nghiệp muốn đăng tin tuyển dụng ngành dầu khí? Bạn muốn tìm kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí nhưng phải hiệu quả? Hãy tạo hồ sơ tìm việc và đăng tuyển miễn phí tại ViecLamVui.MuaBanNhanh.com. 

ViecLamVui sẽ giúp bạn tìm việc nhanh, tuyển dụng nhanh, tìm việc làm 24h mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc.

Đăng tin tìm việc, tuyển dụng ngành dầu khí hiệu quả, miễn phí tại ViecLamVui.MuaBanNhanh

Ứng viên tìm việc không cần phải làm hồ sơ CV trên máy tính, chỉ cần bấm "Tạo hồ sơ tìm việc" điền đầy đủ thông tin nhanh bằng điện thoại / máy tính, tiếp đến chọn "Cho phép tìm kiếm", đơn giản như vậy là các nhà tuyển dụng có thể thấy hồ sơ của bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo tất cả thông tin từ nhà tuyến dụng bằng cách chọn đúng ngành "việc làm dầu khí" và chọn tỉnh / thành phố muốn làm việc và tìm ngay cho mình một công việc ứng ý nhất.

Nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng bằng cách bấm vào "Đăng tin tuyển dụng" nhập đầy đủ thông tin: tiêu đề công việc, thời gian tuyển dụng, số lượng, mô tả công việc, yêu cầu công việc,... và nhớ chọn ngành nghề chính là "việc làm dầu khí" và chọn thêm ngành nghề khác nếu thấy phù hợp và đừng quên chọn nơi làm việc và các yêu cầu khác cuối cùng chọn "cho phép tìm kiếm" chọn "đăng tin" là xong. Lúc này hãy ngồi đợi các ứng viên nộp hồ sơ hoặc bạn có thể tham khảo các thông tin ứng viên tìm việc và liên hệ trực tiếp với họ qua ChatNhanh hoặc SĐT nhé!

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook