Cẩm nang tuyển dụng, Kinh nghiệm tuyển dụng, Tuyển dụng hiệu quả

Cẩm nang tuyển dụng

 • Mẫu KPI cho phòng Hành chính - Nhân sự và những chỉ số đánh giá KPI cần thiết
  Mẫu KPI cho phòng Hành chính - Nhân sự và những chỉ số đánh giá KPI cần thiết

  Theo khảo sát của ViecLamVui, phòng Hành chính - Nhân sự có vai trò và nhiệm vụ quan trọng gắn liền với các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Với hiệu quả của công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự từ phòng ban này, doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ nhân sự phù hợp và vững mạnh để phát triển. Cùng với việc áp dụng đánh giá KPI phổ biến trong công việc hiện nay, phòng hành chính nhân sự cũng được xây dựng hệ thống KPI với những chỉ số phù hợp để có thể gia tăng hiệu suất công việc. Để biết được mẫu KPI cho phòng hành chính - nhân sự là như thế nào, bạn hãy cùng ViecLamVui tìm hiểu qua bài viết sau.

 • Mẫu KPI nhân viên sản xuất - Những chỉ số quan trọng để xây dựng KPI thích hợp
  Mẫu KPI nhân viên sản xuất - Những chỉ số quan trọng để xây dựng KPI thích hợp

  Theo khảo sát các nhà tuyển dụng trên ViecLamVui, hầu hết cho rằng việc tuyển dụng được những nhân viên sản xuất có tay nghề, đáp ứng tốt yêu cầu công việc thật sự quan trọng trong việc gia tăng hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để giảm thiểu tỷ lê sai sót trong sản xuất nhằm tối ưu hoá lợi nhuận, các doanh nghiệp đều cho rằng thiết lập chỉ số đánh giá KPI nhân viên sản xuất cũng rất cần thiết. Một số mẫu KPI nhân viên sản xuất trong bài viết sau được chia sẻ bởi ViecLamVui hy vọng sẽ hữu ích với ai quan tâm đến lĩnh vực này.

 • Mẫu KPI nhân viên bán hàng - Các bước xây dựng KPI cho nhân viên bán hàng hiệu quả
  Mẫu KPI nhân viên bán hàng - Các bước xây dựng KPI cho nhân viên bán hàng hiệu quả

  Theo khảo sát của ViecLamVui, 99% doanh nghiệp cho rằng chỉ số KPI cho nhân viên bán hàng sẽ giúp đo lường hiệu quả năng lực của đội ngũ bán hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể đánh giá và lập kế hoạch cho việc phát triển thị trường. Vậy mẫu KPI nhân viên bán hàng thường bao gồm những chỉ số cần thiết nào? Hãy cùng ViecLamVui tham khảo các bước xây dựng KPI cho nhân viên bán hàng hiệu quả từ các chuyên gia lĩnh vực nhân sự để có thể vận dụng thích hợp nhất tuỳ theo mỗi doanh nghiệp.

 • Mẫu KPI cho nhân viên customer service - Tiêu chí và cơ sở xây dựng KPI hiệu quả
  Mẫu KPI cho nhân viên customer service - Tiêu chí và cơ sở xây dựng KPI hiệu quả

  Theo khảo sát từ các nhà tuyển dụng trên ViecLamVui, 89% cho rằng việc tuyển dụng nhân viên customer service và xây dựng được bộ phận customer service hoạt động hiệu quả có vai trò quan trọng trong các kết quả hoạt động kinh doanh. Các doanh nghiệp được khảo sát đều đồng ý rằng cần xây dựng KPI cho nhân viên customer service với chế độ thưởng phạt hợp lý để họ có động lực làm việc hiệu quả hơn. Bạn hãy tham khảo một số thông tin chia sẻ từ ViecLamVui về tiêu chí và cơ sở để xây dựng mẫu KPI cho nhân viên customer service được hiệu quả nhé.

 • Mẫu KPI nhân viên thiết kế - Mục đích và những yêu cầu để xây dựng KPI hiệu quả
  Mẫu KPI nhân viên thiết kế - Mục đích và những yêu cầu để xây dựng KPI hiệu quả

  Theo khảo sát của ViecLamVui, đối với các công ty chuyên về thiết kế, bộ phận thiết kế thật sự đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, nhân viên thiết kế thường làm việc theo cảm hứng nên đôi khi sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả công việc. Vì vậy, việc sử dụng chỉ số KPI để đánh giá hiệu suất công việc nhân viên thiết kế thật sự cần thiết. Hãy cùng ViecLamVui tìm hiểu mục đích và những yêu cầu để xây dựng mẫu KPI nhân viên thiết kế hiệu quả trong bài viết sau.

 • Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh - Những chỉ số KPI quan trọng đối với bộ phận kinh doanh
  Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh - Những chỉ số KPI quan trọng đối với bộ phận kinh doanh

  Theo khảo sát của ViecLamVui, bộ phận kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Với sự làm việc hiệu quả của bộ phận này sẽ có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì vậy, có khá nhiều doanh nghiệp đã xây dựng KPI cho bộ phận kinh doanh với những chỉ số cụ thể nhằm quản lý và đánh giá được khả năng làm việc của từng nhân viên để có những cải thiện kịp thời và hợp lý. ViecLamVui xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về những chỉ số KPI quan trọng và mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh để bạn có thể tham khảo và hiểu thêm về việc áp dụng KPI cho bộ phận kinh doanh như thế nào để tối ưu.

 • Sổ tay nhân viên - Cách viết chuyên nghiệp nêu bật được giá trị doanh nghiệp - Tư vấn và hướng dẫn bởi ViecLamVui
  Sổ tay nhân viên - Cách viết chuyên nghiệp nêu bật được giá trị doanh nghiệp - Tư vấn và hướng dẫn bởi ViecLamVui

  Hướng dẫn cách viết sổ tay nhân viên chuyên nghiệp ✤ Thể hiện những thông tin cần thiết và quan trọng của mỗi doanh nghiệp ✤ Giúp nhân viên nhận thức và hiểu biết rõ vai trò, quyền hạn, lợi ích trong công việc ✤ Tư vấn và hướng dẫn bởi ViecLamVui

 • Quy trình đào tạo nhân viên mới - Hướng dẫn thực hiện quy trình đào tạo nhân viên mới hiệu quả và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
  Quy trình đào tạo nhân viên mới - Hướng dẫn thực hiện quy trình đào tạo nhân viên mới hiệu quả và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

  Làm thế nào để nhân viên mới có tinh thần làm việc nhiệt huyết và gắn kết với doanh nghiệp ➤ Hướng dẫn các bước thực hiện một quy trình đào tạo nhân viên mới hữu ích và hiệu quả ➤ Giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh

 • Quy trình tuyển dụng tối ưu - Bí quyết có được những nhân sự tài năng
  Quy trình tuyển dụng tối ưu - Bí quyết có được những nhân sự tài năng

  ViecLamVui chọn lọc, hướng dẫn các bước thực hiện một quy trình tuyển dụng hiệu quả, hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng.

 • EVP là gì? Tại sao EVP lại quan trọng? Cách viết EVP trong đăng tin tuyển dụng
  EVP là gì? Tại sao EVP lại quan trọng? Cách viết EVP trong đăng tin tuyển dụng

  Cách xây dựng EVP cho thương hiệu nhà tuyển dụng, các bước xây dựng EVP hiệu quả, cách viết EVP thu hút ứng viên trên ViecLamVui.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Việc làm mới