Bán thời gian(11)

Tuyển Ca Sĩ, Diễn Viên || Chuyên & Không Chuyên

Thiên Hương Production

Thỏa thuận
20/11/2020
Kinh nghiệm Không yêu cầu kinh nghiệm

Tuyển Ca Sĩ, Diễn Viên || Chuyên & Không Chuyên.

0783992805

Thỏa thuận
20/11/2020
Kinh nghiệm Không yêu cầu kinh nghiệm

Việc làm thêm bán thời gian lương cao 7-9tr/tháng

Quản Lí

7-10 triệu
22/10/2020
Kinh nghiệm Việc Làm Sinh Viên Mới Ra Trường

Tuyển dụng nhân viên bán hàng lương cao

0934953579

5-7 triệu
31/03/2021
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm

Những công việc làm part time cho sinh viên được tuyển dụng nhiều trên ViecLamVui

Khi còn là sinh viên thì ai cũng từng trải qua ít nhất một lần tìm công việc làm thêm trong đời. Nhất là những việc làm online và part-time. Sinh viên đi làm thêm phần vì có nhiều thời gian rảnh rỗi sau giờ học trên trường. Cũng vì muốn kiếm thêm chút thu nhập trang trải tiền nhà, tiền ăn, hay tiền tiêu vặt đỡ đần bố mẹ. Bên cạnh đó cũng là muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế chuẩn bị cho sau khi tốt nghiệp.

Tuyển nhân viên phục vụ

Làm phục vụ cho các nhà hàng, cafe, tiệc cưới, quán trà sữa... là một trong các công việc làm thêm được sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Ưu điểm của công việc này là có thời gian tương đối linh hoạt sinh viên có thể lựa chọn ca làm phù hợp với giờ học của mình. Thậm chí, nếu như lịch học quá dày đặc thì phục vụ part-time ca tối cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất .

Hiện nay mức lương cơ bản của nhân viên Phục vụ dao động từ 4.500.000 - 5.500.000 đồng/ tháng tùy thuộc vào khối lượng công việc, quy mô của quán. Tuy nhiên, theo các bạn sinh viên thì với tiền tip cao từ khách thì đây là công việc làm thêm hấp dẫn.

Tìm việc gia sư/ Dạy kèm tại nhà

Làm gia sư là công việc cực kì phổ biến trong giới sinh viên, thay vì phải làm việc nhiều giờ liền và làm hàng ngày thì công việc gia sư chỉ tốn 3 đến 4 buổi trong một tuần, mỗi buổi chỉ cần một đến hai tiếng nên đó là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên nếu muốn kiếm thêm tiền nhưng lại không muốn mất nhiều thời gian cho việc học của mình. Đặc biệt nếu giao tiếp tốt với các em học sinh  nữa thì sẽ rất dễ tìm được một công việc dạy học ổn định với mức thù lao tốt. Công việc của gia sư tuy có nhẹ nhàng về chân tay so với những công việc khác, có mức lương khá nhưng nhiều lúc cũng chịu nhiều áp lực từ phía phụ huynh hoặc ức chế với các em học sinh khi không chịu học hoặc giảng mãi vẫn không hiểu.. 

Mức lương cơ bản mà một gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà giỏi có thể nhận được trong thời điểm hiện tại tùy theo số buổi dạy trong tháng và bộ môn nhận dạy mà mức thu nhập có thể cao hoặc đủ trang trải trong cuộc sống. Trong đó các dạy toán, tiếng anh, văn,...  là từ 120.000- 150.000/ buổi.  

Lễ tân, MC, PG, PB sự kiện

Dành cho những sinh viên có lợi thế về ngoại hình và giao tiếp. Làm nhân viên Lễ tân, MC, PG, PB thì bạn nữ phải có chiều cao từ 1m60 trở lên, nam 1m70 trở lên. Do đặc thù công việc, thường xuyên tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng nên doanh nghiệp thường chọn thuê các bạn nữ làm nhân viên trong việc quảng bá sản phẩm: Mỹ phẩm, may mặc, thực phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, chạy roadshow, khai trương, triển lãm... Còn những bạn nam có sức khỏe, khả năng di chuyển xa, dễ thích ứng với các sản phẩm công nghệ mới…vốn là những lợi thế không thể chối cãi của các bạn PB.

Các sinh viên tuy làm việc bán thời gian, làm việc thời vụ, thiếu tính ổn định... nhưng nếu biết cố gắng và làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp thì sẽ được ưu tiên bố trí công việc thường xuyên và có chế độ hậu đãi, được những đơn vị uy tín săn đón.

Mức lương hiện tại  PG/PB:120.00Đ-500.000Đ/Ca; 

Phát tờ rơi

Các bạn sinh viên muốn tìm công việc này cũng không phải là quá khó khăn. Chỉ cần vào những hội, nhóm trên Facebook hay các trang web tuyển dụng hàng đầu, không khó để bắt gặp những thông tin tuyển người phát tờ rơi. Yêu cầu cho công việc này không đòi hỏi quá khắt khe và nó cũng không kén chọn người làm. Dù cao hay thấp, có hay không có ngoại hình, không phải là người giỏi giao tiếp… chỉ cần có thời gian trống vào một buổi nào đó là đã có thể làm được việc.

Bởi vì đối với các công việc như phục vụ tiệc cưới, Lễ tân, bán hàng shop … thì phát tờ rơi được xem là việc làm thêm có nhiều ưu điểm như: thời gian làm việc linh hoạt, tiền công cao (phát tờ rơi 30.000 – 80.000 đồng/giờ trong khi phục vụ chỉ dao động từ 10.000 – 15.000 đồng/giờ,…)...

Nhân viên bán hàng shop, cửa hàng

Đối với những bạn sinh viên nhanh nhạy, có kĩ năng giao tiếp và đam mê kinh doanh.  Việc làm nhân viên bán hàng shop, cửa hàng cũng là sự lựa chọn phù hợp vì thu nhập của nghề cũng khá ổn nhưng điều quan trọng nhất là được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp giúp mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều thứ từ sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và tích lũy được kinh nghiệm sống quý báu qua những người khách hàng mà mình có cơ hội tiếp xúc.

Với mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thì yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng cũng có nhiều điểm khác nhau.Có thể nói nhân viên bán hàng chính là bộ mặt của công ty, mang những sản phẩm đến gần hơn với những khách hàng của mình. Đánh dấu vai trò quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng, tạo mối quan hệ tương tác cùng khách hàng trong thời gian dài.

Nhân viên nghiên cứu thị trường

Thời buổi kinh tế thị trường, việc cạnh tranh tìm chỗ đứng cho sản phẩm vô cùng gắt gao. Do đó, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc nghiên cứu thị hiếu của khách hàng để đưa ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy nghề nghiên cứu thị trường hiện nay được nâng lên tầm cao mới. Bằng chứng, chỉ cần lên mạng, gõ cụm từ nhân viên nghiên cứu thị trường, ta thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng cho lĩnh vực này. Nghiên cứu thị trường là một công việc thách thức hơn cả marketing, bán hàng hay thậm chí là kế toán. Phần nhiều các nhân viên nghiên cứu thị trường sẽ làm việc theo nhóm.

Hiện nay, thu nhập từ công việc này chỉ ở mức trung bình, khoảng trên dưới 5 triệu đồng/tháng.

Giúp việc theo giờ, trông trẻ

Trước đây sinh viên chủ yếu đi làm gia sư thì nay giúp việc theo giờ đang rất được ưa chuộng. Bạn chỉ cần dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, gấp chăn gối ( nếu bạn làm cho các gia đình ). Đây là những công việc mà các bạn làm thường xuyên khi sống với gia đình của mình nên rất quen thuộc. Hay dọn dẹp hồ sơ, lau chùi tủ đựng tài liệu ( nếu bạn làm việc tại các văn phòng) …. 

Ngoài ra không cần phải ở chung nhà với chủ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bạn không phải ở trong nhà của chủ.  Ngoài thời gian làm việc, bạn có thể đi tìm việc làm part – time khác, hoặc có thể làm thêm theo giờ cho nhiều căn hộ trong chung cư.

Khó khăn hơn một chút là việc trông trẻ.  Yêu trẻ nhỏ chưa đủ mà còn đòi hỏi sinh viên phải biết cách chăm trẻ, cho trẻ ăn và chơi với trẻ. Các kiến thức về sức khỏe trẻ em lúc này trở thành một điều kiện để hoàn thành công việc tốt hơn.

Việc làm bán thời gian tại nhà được ưa chuộng trên ViecLamVui

Đăng tin quảng cáo

Quảng cáo có rất nhiều hình thức, và mỗi phần trong đó đều mang những mục tiêu trước mắt khác nhau, nhưng nhìn chung đều có mục đích lâu dài cụ thể, đó là bán được hàng và xây dựng thương hiệu bền vững. 

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, Việc mong muốn mọi người biết đến thương hiệu kinh doanh của mình càng được nâng cao và đẩy mạnh. Cùng với thời đại 4.0, thay bằng việc phát tờ rơi bằng đăng tin quảng cáo online trực tuyến trên trang facebook hay các mạng xã hội khác đều được cá nhân hay công ty, doanh nghiệp kinh doanh nhắm đến.

Cũng giống như phát tờ rơi công việc này không đòi hỏi nhiều trình dộ chuyên môn cao nên rất được nhiều người ưa chuộng. 

Đánh máy, nhập liệu

Thời gian qua, nhiều người đã nhận được những mẫu email tuyển dụng với nội dung: “Tuyển cộng tác viên đánh máy, nhập liệu làm việc 2-3 tiếng tại nhà thu nhập 4-6 triệu đồng/tháng”. Đó là một vài thông tin hấp dẫn của một số công ty tuyển dụng cộng tác viên nhập liệu. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng phía sau công việc gõ ký tự kiếm tiền này là nỗi nhọc nhằn không dễ đeo đuổi…

Nhu cầu về việc làm đang là nhu cầu chung của toàn xã hội, làm sao để tìm kiếm được việc làm phù hợp là vấn đề băn khoăn của không ít người. Hãy là người lao động thông minh, biết chắc lọc thông tin để chúng ta có được công việc online thật hoàn hảo. 

Nhận sổ sách kế toán thuế về nhà làm

Kế toán thuế tại nhà cũng là công việc làm thêm buổi tối tại nhà khá phổ biến trong giới văn phòng ở các lĩnh vực như tài chính, kế toán, kinh tế, kiểm toán,…Hiện nay, có rất nhiều công ty nhỏ đang hoạt động, tuyển một kế toán viên làm việc thì chưa cần nhưng bắt buộc vẫn phải cần kế toán

Vì vậy nếu kế toán muốn có công việc làm thêm tại nhà, ngoài thời gian hành chính là điều hoàn toàn có thể. Nhiều kế toán còn coi đây là một cách làm hấp dẫn, bởi thời gian thoải mái, và nếu làm được nhiều công ty thì thu nhập không hề nhỏ.

Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài sẽ là công việc phù hợp nhất với bạn nếu có niềm đam mê văn học cùng với kỹ năng viết khá tốthay muốn tranh thủ kiếm thêm thu nhập dựa vào kỹ năng viết lách của mình. Là một cộng tác viên, bạn sẽ tự do về thời gian, địa điểm. Bạn có thể viết bài ở bất cứ đâu, thời gian nào miễn là bạn vẫn có thể giao bài đúng thời hạn. Đồng thời, làm cộng tác viên bạn cũng sẽ nhận được thêm nhiều kinh nghiệm viết bài từ nhà tuyển dụng.

Như vậy nếu chăm chỉ, mỗi tháng các bạn có sẽ kiếm được từ 3 – 10 triệu là chuyện bình thường. Tất nhiên, còn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Sự hiểu biết, kỹ năng viết, viết bài chuẩn SEO,.. của mình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Việc làm theo ngành nghề