Logo

Trường Đại học Tài Chính Marketing - Điểm chuẩn 2020, Học phí, Ngành đào tạo, Review, thông tin tuyển sinh

Lượt xem: 3204
Ngày đăng: 17/03/2024

Điểm chuẩn tuyển sinh

ViecLamVui cập nhật mới nhất điểm tuyển sinh, điểm chuẩn trường Đại học Tài chính Marketing

Xem ngay: 

Điểm chuẩn 2020

Năm học 2020 -2021 Trường Đại học Tài chính - Marketing dự kiến tuyển 4.500 chỉ tiêu tuyển sinh với 22 ngành đào tạo đại học, với 60% chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT. Điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là 18,0 điểm.

Điểm chuẩn vào hệ đạo học chính quy Trường đại học Tài chính - Marketing năm 2020 từ 18 đến 26.1 điểm.

Điểm chuẩn trường ĐH Tài chính Marketing 2020

Điểm chuẩn trúng tuyển nói trên là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số (trừ ngành ngôn ngữ Anh), được làm tròn đến hai chữ số thập phân, không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Riêng ngành ngôn ngữ Anh, điểm bài thi tiếng Anh được nhân hệ số 2, sau đó quy tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển về thang điểm 30 trước khi xét trúng tuyển.

Bấm để xem ➽ CẬP NHẬT ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI NHẤT

Bạn cũng có thể tìm kiếm điểm chuẩn của trường đại học cụ thể theo danh sách dưới đây

Học phí trường đại học Tài chính Marketing

Học phí 2020

Các bạn sinh viên đã trúng tuyển trường đại học Tài chính Marketing chắc hẳn rất quan tâm đến mức học phí của năm học 2020 có tăng hay không, và nếu tăng thì mức tăng là bao nhiêu? Dưới đây, ViecLamVui xin tổng hợp về mức học phí mới nhất theo chương trình đào tạo của trường đại học Tài chính Marketing để các bạn có thể hình dung rõ hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MỨC HỌC PHÍ

(VNĐ/Năm)

Chương trình đào tạo đại trà 18.500.000
Chương trình đào tạo chất lượng cao 36.300.000

Chương trình đào tạo đặc thù các ngành

  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Quản trị nhà hàng - dịch vụ ăn uống
22.000.000
Chương trình đào tạo đặc thù với ngành Hệ thống quản lý thông tin  19.500.000
Chương trình đào tạo quốc tế 55.000.000

Trường đại học Tài chính Marketing là mô hình trường đại học công lập nên mức học phí cũng sẽ được điều chỉnh tăng lên hàng năm. Nhìn chung với mức học phí trên, ta có thể thấy đây cũng là mức học phí khá cao so với một số trường đại học công lập tự chủ tài chính khác. Nhưng đây cũng không phải là mức học phí cao bất hợp lý vì các bạn sinh viên sẽ được học tập và thực hành trong môi trường được đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất tốt. Hơn thế nữa, với mô hình đào tạo hội nhập quốc tế, các bạn sinh viên cũng sẽ có được cơ hội việc làm rộng mở với những chuyên ngành mình theo học.

Điểm chuẩn tuyển sinh các ngành trường ĐH Tài chính Marketing 2020 ✪ Điểm cao nhất 26,1 cho ngành Marketing ✪ Điểm thấp nhất 18 cho ngành Kế toán ✪ Cập nhật nhanh và chính xác nhất tại ViecLamVui

#DiemChuanDaiHoc2020 #DiemChuanCacTruongDaiHoc #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Giáo dục, Đào tạo. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Giáo dục, Đào tạo trên ViecLamVui