Logo

Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2020

Lượt xem: 764
Ngày đăng: 16/03/2024

Điểm chuẩn tuyển sinh

ViecLamVui cập nhật mới nhất điểm tuyển sinh, điểm chuẩn trường Học viện Phòng không - Không quân

Xem ngay: Việc làm hàng không

Điểm chuẩn 2020

Năm học 2020-2021, trường Học viện Phòng không - Không quân tuyển 392 chỉ tiêu, theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Học viện chỉ nhận hồ sơ xét tuyển đại học quân sự đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển vào hệ đại học quân sự của các trường Quân đội (theo nhóm trường được điều chỉnh nguyện vọng), có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Điểm sàn xét tuyển các ngành của trường năm 2020 thấp nhất là 16 điểm đối với ngành Chỉ huy tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử ở Miền Nam và cao nhất 19 điểm đối với ngành Kỹ thuật hàng không.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào đào tạo sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học tại Học viện PK-KQ năm 2020 với tổ hợp xét tuyển A00 (Toán, Lý, Hóa) và A01 (Toán, Lý, tiếng Anh)

Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2020

Điểm trúng tuyển Học viện Phòng không - Không quân 2020

Điểm trúng tuyển Học viện Phòng không - Không quân 2020

Bấm để xem ➽ CẬP NHẬT ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI NHẤT

Bạn cũng có thể tìm kiếm điểm chuẩn của trường đại học cụ thể theo danh sách dưới đây

Điểm chuẩn tuyển sinh các ngành trường Học viện Phòng không - Không quân 2020 ✪ Điểm cao nhất 19 điểm cho ngành Kỹ thuật hàng không ✪ Điểm thấp nhất 16 cho ngành Chỉ huy tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử ✪ Cập nhật nhanh và chính xác nhất tại ViecLamVui.

#DiemChuanDaiHoc2020 #DiemChuanHocVienHangKhongKhongQuan #DiemChuanCacTruongDaiHoc #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Giáo dục, Đào tạo. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Giáo dục, Đào tạo trên ViecLamVui