Logo

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan đặc công 2020

Lượt xem: 772
Ngày đăng: 16/03/2024

Điểm chuẩn tuyển sinh

Điểm chuẩn 2020

Trường Sĩ quan Đặc công là một trường đào tạo Sĩ quan trực thuộc Binh chủng Đặc công, là một trong những nơi đào tạo nên lớp lớp cán bộ, sĩ quan, hạ sĩ quan và nhân viên chuyên môn kỹ thuật cho binh chủng đặc công và các đơn vị trong toàn quân. Năm 2020, trường tuyển sinh với tổng chỉ tiêu là 60 cho cả 02 khu vực phía Nam và phía Bắc. Chi tiết điểm chuẩn tuyển sinh như sau

Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2020

Ghi chú: 

  • Thực hiện một điểm chuẩn chung đối với thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài quân đội.
  • Thực hiện một điểm chuẩn chung cho cả hai tổ hợp xét tuyển.
  • Thí sinh phải có đủ 03 năm thường trú liên tục trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh) tại phía Nam, có ít nhất năm lớp 12 học và dự thi tốt nghiệp THPT tại các tỉnh phía Nam, thì mới được tính điểm chuẩn theo hộ khẩu thường trú khu vực phía Nam.

▶▶▶ Xem thêm: Điểm chuẩn các trường đại học 2020

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT 2020. Không có quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp. 

Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, số thí sinh trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu được giao, sử dụng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển làm tiêu chí phụ để xét tuyển. Cụ thể như sau:

  • Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm và cùng đạt được tiêu chí 1, thì thí sinh nào có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng đạt được tiêu chí 1 và tiêu chí 2, thì thí sinh nào có điểm thi môn Hoá hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Khi xét đến tiêu chí 3 mà vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì nhà trường sẽ quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo, hoặc báo cáo Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc Phòng không tuyển số chỉ tiêu còn thiếu.

Bấm để xem ➽ CẬP NHẬT ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI NHẤT

Bạn cũng có thể tìm kiếm điểm chuẩn của trường đại học cụ thể theo danh sách dưới đây

Điểm chuẩn tuyển sinh trường Sĩ quan đặc công 2020 ✪ Mức điểm 24.15 cho nhóm đối tượng thí sinh miền Bắc ✪ Mức điểm 23.60 cho nhóm đối tượng thí sinh miền Nam ✪ Cập nhật nhanh và chính xác nhất tại ViecLamVui

#DiemChuanDaiHoc2020 #DiemChuanTruongSiQuanDacCong #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Giáo dục, Đào tạo. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Giáo dục, Đào tạo trên ViecLamVui