Logo

Điểm chuẩn trường Đại Học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội 2020

Lượt xem: 532
Ngày đăng: 16/03/2024

Điểm chuẩn tuyển sinh

Điểm chuẩn 2020

Điểm chuẩn ĐH Giáo Dục Hà Nội - ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn ĐH Giáo Dục Hà Nội - ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển tuyển sinh đại học chính quy đợt 1 năm 2020. Theo đó, nhóm ngành Giáo dục Tiểu học (GD4) có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 25,3 điểm. Các thí sinh các ngành đào tạo giáo viên (GD1, GD2, GD4, GD5) ngoài việc đủ điểm chuẩn còn phải đáp ứng điều kiện hạnh kiểm xếp loại tốt 3 năm THPT; thí sinh ngành giáo dục mầm non cần có xác nhận "đạt" trong "đánh giá về năng lực ngôn ngữ và năng khiếu".

Thông tin trường Đại học Giáo Dục - ĐH Quốc Gia Hà Nội:

  • Địa chì: G7 Đại học Quốc gia Hà Nội, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 7301 7123
  • Email: education@vnu.edu.vn
  • Website: http://education.vnu.edu.vn/

▶▶▶ Xem thêm: 

 

  1. Điều kiện dự tuyển

Sinh viên thuộc đối tượng xét tuyển, có nhu cầu học cùng lúc hai chương trình đào tạo được đăng ký học thêm một chương trình đào tạo ở ngành học thứ hai tương ứng nếu có đủ các điều kiện sau:

- Đã học ít nhất hai học kỳ của chương trình đào tạo thứ nhất;

- Điểm trung bình chung tất cả các học phần tính từ đầu khoá học đến thời điểm đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai đạt từ 2,00 trở lên;

- Sinh viên đăng ký xét tuyến trực tuyến thành công và trả học phí theo quy định.

 

  2. Cách thức và thời gian đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai

Thời gian đăng ký: Từ 8h00 ngày 25/9/2020 đến 15h00 ngày 02/10/2020.

Đối với sinh viên ngành Văn học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai ngành Sư phạm Ngữ văn: Sau khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, sinh viên in kết quả đăng ký gửi qua email kèm theo bảng điểm gốc (có chữ ký và đóng dấu) của ngành 1 gửi về Trường Đại học Giáo dục (phòng 103, nhà G7, Trường Đại học Giáo dục, số 144, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) trước 17h00 ngày 02/10/2020.

 

  3. Phương thức xét tuyển

Xét theo điểm trung bình chung tất cả các học phần tính từ đầu khoá học đến thời điểm đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai và theo thời gian đăng ký trực tuyến cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh, khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

 

  4. Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ (Lệ phí xét tuyển đã nộp sẽ không được hoàn trả). Hình thức nộp: Chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Giáo dục.

Số tài khoản: 26010000791239

Tại ngân hàng BIDV, chi nhánh Mỹ Đình, Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản ghi theo cú pháp: Mã SV.20 DKXTB2 (ví dụ: 19010101.20 DKXTB2 ).

Thời gian nộp: Ngay sau khi đăng ký trực tuyến thành công.

 

  5. Công bố kết quả xét tuyển và nhập học

Trên Website của Trường Đại học Giáo dục, ngày công bố kết quả xét tuyển: dự kiến ngày 12/10/2020.

 Sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo thứ hai hoàn thiện hồ sơ và nhập học trong vòng 05 ngày làm việc sau khi Nhà trường công bố kết quả xét tuyển.

Hồ sơ nhập học gồm có:

- 01 bản in email mà sinh viên nhận được sau khi đăng ký trực tuyến (có họ tên, chữ ký của sinh viên vào bản in);

- 01 Bảng điểm gốc đại học của chương trình đào tạo thứ nhất tính từ đầu khoá học đến thời điểm nhập học (có ghi rõ điểm trung bình chung các học phần, có đủ dấu và chữ ký);

- Giấy báo trúng tuyển và nhập học: 01 bản chính và 03 bản photocopy.

- Giấy Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân: 01 bản photocopy có công chứng.

- Thẻ sinh viên: 01 bản photocopy có công chứng và bản chính để kiểm tra

- Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản  photocopy có công chứng.

- Sơ yếu lí lịch sinh viên hệ đào tạo chính quy hình thức học cùng lúc hai chương trình đào tạo (mẫu gửi kèm giấy báo trúng tuyển), có dán ảnh được đóng dấu giáp lai và xác nhận của đơn vị quản lý sinh viên ngành 1.

- Ảnh: 04 ảnh 3x4 cm, chụp theo mẫu ảnh CMND, không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào sau từng ảnh, để ảnh trong túi đựng ảnh).

 

  6. Tổ chức đào tạo

Tuỳ theo kế hoạch đào tạo của từng năm học, các học phần của chương trình đào tạo thứ hai có thể được tổ chức thành lớp học phần riêng hoặc ghép lớp và có thể tổ chức vào học kỳ hè.

Sinh viên chỉ cần tích lũy một lần các học phần chung, tương đương và phải tích lũy đủ các học phần còn lại của hai chương trình đào tạo.

Trong quá trình học cùng lúc hai chương trình đào tạo, sinh viên phải thực hiện đầy đủ các quy định trong Quy chế đào tạo đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội đối với hệ chính quy.

Sinh viên phải dừng học chương trình đào tạo thứ hai ở học kỳ tiếp theo nếu kết thúc học kỳ có học lực xếp loại yếu ở một trong hai chương trình đào tạo.

 

  7. Học phí học chương trình đào tạo thứ hai

Tất cả các chương trình đào tạo thứ hai phải nộp học phí.

Đối với học phần được tổ chức riêng hoặc ghép lớp, học phí được thu theo tín chỉ (tương đương tối thiểu 330.000đ/01 tín chỉ).

Đối với học phần được tổ chức vào học kỳ phụ, học phí nhân với hệ số 1.5 (tương đương tối thiểu 415.000đ/01 tín chỉ).

 

  8. Điều kiện tốt nghiệp

Sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho ngành học thứ hai nếu đủ các điều kiện sau:

- Cho đến thời điểm xét tốt nghiệp, sinh viên không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Đã được công nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo thứ nhất và không vượt quá thời gian đào tạo tối đa của chương trình đào tạo thứ nhất (tối đa 06 năm tính từ thời điểm nhập học chương trình đào tạo thứ nhất);

- Đã tích lũy đủ số tín chỉ theo yêu cầu của chương trình đào tạo thứ hai.

Hạng tốt nghiệp cho sinh viên học cùng lúc hai chương trình đào tạo được xét theo kết quả học tập các học phần được bảo lưu của chương trình đào tạo thứ nhất và kết quả học tập các học phần được tích lũy trong thời gian học chương trình đào tạo thứ hai.

Sinh viên hoành thành các yêu cầu trên sẽ được công nhận và cấp bằng đại học chính quy theo đúng ngành của chương trình đào tạo đã đăng ký.

Bấm để xem ➽ CẬP NHẬT ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI NHẤT

Bạn cũng có thể tìm kiếm điểm chuẩn của trường đại học cụ thể theo danh sách dưới đây

Điểm chuẩn tuyển sinh các ngành trường ĐH Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội 2020 ✪ Điểm thấp nhất 17 điểm cho Ngành Quản trị trường học, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị chất lượng giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục ✪ Điểm cao nhất 25.3 điểm cho ngành Giáo dục tiểu học ✪ Cập nhật nhanh và chính xác nhất tại ViecLamVui
 

#DiemChuanDaiHoc2020 #DaiHocGiaoDuc #ViecLamVui

 
Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Giáo dục, Đào tạo. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Giáo dục, Đào tạo trên ViecLamVui