Logo

Ship Cod là gì?

Lượt xem: 2420
Ngày đăng: 18/03/2024

Ship Cod là gì? Giao hàng thu tiền hộ ship cod hoạt động như thế nào? ❋ Ship code giao hàng tiết kiệm có an toàn, hiệu quả và khi nào nhận được tiền? ❋ Tổng hợp dịch vụ ship cod rẻ, uy tín cho các shop bán hàng online.

Ship Cod là gì? - ViecLamVui

Ship Cod là gì?

Lĩnh vực thương mại điện tử và kinh doanh online tăng trưởng vượt bậc kéo theo là sự phát triển đa dạng của các hình thức giao hàng nhanh, giao hàng online hiệu quả nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Một trong các hình thức giao hàng hiện rất phổ biến tại Việt Nam chính là Ship Cod. Vậy Ship Cod là gì và nó hoạt động như thế nào? ViecLamVui chia sẻ những thông tin cần biết về hình thức giao hàng này để bạn có thể tham khảo.

Khái niệm

Ship Cod được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh "Shipping Cash on Delivery" và được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, tức là người mua hàng sẽ thanh toán tiền hàng cho shipper khi nhận được hàng hoá của mình và người bán sẽ nhận lại tiền hàng từ shipper sau khi hoàn tất quá trình giao hàng.

Tại Việt Nam, khi mà các hình thức thanh toán trực tuyến vẫn chưa được sự tin tưởng trong các hoạt động mua bán trực tuyến cũng như chất lượng hàng hoá bán online còn chưa bảo đảm, hình thức giao hàng ship cod này rất được các chủ shop online và người mua hàng ưa chuộng. 

Lợi ích của hình thức giao hàng này mang lại cho khách hàng là rất lớn vì khách hàng sẽ được xem hàng và chỉ thanh toán khi hàng đúng chất lượng như quảng cáo. Chính vì vậy, người bán hàng cũng sẽ chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm, hàng hoá của mình. 

Dịch vụ ship cod ra đời và song hành cùng với sự phát triển của hình thức kinh doanh online tại nước ta. Có thể nói chính các hoạt động mua bán online sôi nổi trên các mạng xã hội, kênh thương mại điện tử là yếu tố kích thích sự phát triển của hình thức ship cod. Và ngược lại, ship cod cũng đóng một phần quan trọng trong chuỗi phân phối hàng hóa của kinh doanh online.

Với sự phổ biến của loại hình giao hàng này trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ship cod đã ra đời nên môi trường kinh doanh cũng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt hơn. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mình hướng phát triển bền vững với việc đầu tư đội ngũ nhân sự có năng lực, có kinh nghiệm và kiến thức về hoạt động ngành thương mại điện tử. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chính là yếu tố giúp các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng khi kinh doanh dịch vụ giao hàng ship cod.

Ship Cod là gì? Giao hàng thu tiền hộ ship cod hoạt động như thế nào? ❋ Ship code giao hàng tiết kiệm có an toàn, hiệu quả và khi nào nhận được tiền? ❋ Tổng hợp dịch vụ ship cod rẻ, uy tín cho các shop bán hàng online.

#ShipCodLaGi #ShipCodGiaoHangTietKiem #DichVuShipCodReUyTin #ViecLamGiaoNhan #ViecLamVuiWiki #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Vận chuyển, Giao nhận. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Vận chuyển, Giao nhận trên ViecLamVui