Logo

Tự học thiết kế website nhanh dễ dàng với 100+ công cụ và tài nguyên miễn phí tốt nhất

Lượt xem: 1995
Ngày đăng: 15/03/2024

Thương mại điện tử hiện nay được xem là ngành công nghiệp cứu cánh giúp các doanh nghiệp duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh trong khủng hoảng dịch bệnh. Theo xu hướng chuyển đổi số, những kỹ năng liên quan đến ngành thương mại điện tử luôn được nhà tuyển dụng săn đón. Trong đó, kỹ năng thiết kế, quản lý, phát triển và sử dụng website gần như là điều kiện bắt buộc. ViecLamVui tổng hợp 100+ nguồn tài liệu, khóa học online, trang web, công cụ, kênh Youtube,... giúp bạn tự học và cải thiện kỹ năng sử dụng website hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử

Các yếu tố cần thiết để tự học thiết kế website

Trước tiên, cần xác định rằng muốn tự học thiết kế web thì bạn cần phải có sự am hiểu nhất định về những kiến thức chuyên môn của lĩnh vực này. Thiết kế website là công việc thuộc lĩnh vực lập trình nên chắc chắn bạn sẽ cần biết về các thuật toán được dùng trong lập trình, có tư duy lập trình và hiểu biết cơ bản về cơ sở dữ liệu khi muốn bắt tay vào việc tự học làm web.

Đầu tiên, bạn có thể tìm hiểu trước về html. Sau đó là PHP (nếu bạn đã biết về C) hoặc JSP (nếu bạn đã biết về lập trình Java) hay ASP.NET (nếu bạn đã biết về VB.NET hoặc C#). Để nâng cao hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về CSS để có thể làm cho website của bạn thêm bắt mắt và javascript để lập trình được các hiệu ứng phụ dễ sử dụng cho người dùng.

Một yếu tố không bắt buộc nhưng thật sự rất cần thiết trong việc tìm kiếm tài liệu để học thiết kế web đó là kỹ năng về ngoại ngữ. Các tài liệu về kỹ thuật viết bằng tiếng Anh sẽ chuẩn hơn viết bằng tiếng Việt hoặc được dịch sang tiếng Việt. Vì vậy, việc tìm kiếm và đọc những tài liệu của nước ngoài bằng tiếng Anh về những kỹ thuật thiết kế web sẽ rất hữu ích cho việc học của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Kinh nghiệm tự học thiết kế web

 • Hiểu những khái niệm cơ bản liên quan đến sự hoạt động của một website: Website có thể hoạt động suôn mượt sau khi được thiết kế thì cần có sự hỗ trợ và kết nối với nhiều thành phần liên quan khác. Vì thế, trước khi bắt đầu tự học thiết kế web, bạn cần tìm hiểu về các vấn đề liên quan để hỗ trợ cho website có thể sử dụng trên Internet như là: Domain, hosting, plugins... Hiểu biết về những khái niệm này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm ứng dụng trong quá trình thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của website.
 • Kinh nghiệm quản trị website: Cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị web cũng như biết cách quản trị trang web sao cho có thể mang lại những giá trị lợi ích khi đưa website vào hoạt động. Bạn có thể tìm đọc tài liệu trên mạng hoặc hỏi thêm kinh nghiệm của những người có chuyên môn về các kinh nghiệm quản trị website sao cho hiệu quả như quản trị giao diện, quản trị và cập nhật nội dung phù hợp, quản trị những kế hoạch cho website, quản lý đường truyền hosting. Với những kinh nghiệm có được, bạn sẽ không bị lúng túng trong việc định hướng xây dựng giao diện và nội dung để phù hợp với nhu cầu sử dụng của website.
 • Có tính kiên nhẫn: Công việc nào cũng vậy, có thể bạn không thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện và sẽ có những sai sót chỉ có thể sửa chữa theo một cách làm khác trong những lần thực hiện sau. Chính vì thế, tính kiên nhẫn thật sự cần thiết để bạn kiên trì tìm ra được những nguyên nhân sai sót và cách khắc phục để có một website hoàn thiện. Tính kiên nhẫn và sự tỉ mỉ còn cần hơn nữa nếu bạn đã thành công trong việc tự học làm web và bắt tay thực hiện những dự án thiết kế web phức tạp hơn sau này với hàng trăm tính năng chi tiết cùng hệ thống làm việc lớn hơn nhiều so với khi mới bắt đầu làm web.
 • Học thêm kiến thức thiết kế web chuẩn SEO: Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, khi thiết kế website, bạn chắc chắn mong muốn trang web của mình sẽ có thể hiển thị ở những thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google. Để làm được điều này, bạn nên tìm hiểu thêm, học thêm những kiến thức hữu ích trong việc SEO trang web hiệu quả.

Top trang web học thiết kế web miễn phí

Code Cademy

Trang web này hiện có hàng chục triệu người dùng học lập trình website với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, CSS, PHP, Python... Điểm thu hút ở trang web này là người học sẽ được học những bài học hấp dẫn được tạo ra theo từng bước từ đơn giản đến phức tạp giúp cho việc học lập trình và thiết kế web dễ dàng, thú vị hơn.

Code Avengers

Website dạy các ngôn ngữ lập trình đơn giản dành cho tương tác trên giao diện web là HTML, CSS, Javascript. Những bài học được thiết kế với nội dung hấp dẫn và vui nhộn sẽ dễ dàng thu hút bạn vào thế giới của công việc thiết kế website.

Khan Academy

Website này hiện đang có chương trình học lập trình web miễn phí trực tuyến rất hữu ích cho những ai đang có ý định tự học thiết kế web. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi theo dõi những bài học theo phương pháp dùng video hướng dẫn từng bước thật đơn giản. Những bài học về thiết kế hình động, cách vẽ và lập trình sử dụng ngôn ngữ lập trình JavaScript, Processing JS, HTML và CSS rất hữu ích.

HTML5 Rocks

Điều tuyệt vời của trang web này chính là cung cấp một hệ thống khá nhiều mã nguồn mở về code HTML5 tha hồ cho các bạn tìm tòi nghiên cứu và sử dụng thử. Bạn còn có thể tìm thấy kho tài liệu phong phú về các tài nguyên, các hướng dẫn và các bản cập nhật mới nhất của HTML5. Tuy nhiên, để đọc hiểu trang web này, ngoài kỹ năng tiếng Anh vững thì bạn cần có kiến thức nền tảng về HTML cũng như sự kiên nhẫn trong việc học.

Learn Layout

Những bài học được thiết kế với kiến thức giảng dạy về CSS nên trang web này phù hợp cho những người đã biết về thiết kế web cơ bản và muốn cải thiện thêm kĩ năng của mình. Chương trình học tại đây được xây dựng trên cơ sở dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về lập trình front-end nên sẽ không đi sâu vào những kiến thức cơ bản. Bạn có quyền truy cập vào các trang trình bày khác nhau có đầy đủ thông tin mà bạn có thể thực hiện theo sự hiểu biết của riêng bạn.

Code School

Đây là trang web phù hợp với những người chưa có căn bản và muốn học thiết kế web. Tất cả những hướng dẫn, bài học trên website này được viết theo cách thức đơn giản để bạn có thể tham khảo và tự làm cho mình một trang web riêng.

Dash General Assembly

Trang web dạy người xem về thiết kế web nói chung với các bài học về JavaScript, HTML và CSS. Nếu bạn muốn thiết kế một trang web thương mại điện tử thì sẽ không hiệu quả khi học với website này. Tuy nhiên, bạn có thể học cách để làm cho những trang web đẹp mắt và nổi bật hơn.

Alison’s Web Development

Đây là khoá học bao gồm chín phần và bắt đầu với những điều cơ bản để tạo ra một trang web hoàn chỉnh, có thể sử dụng được. Những kiến thức bạn có thể tiếp thu được sẽ bao gồm HTML, Adobe Dreamweaver, và CSS. Trang web được đánh gia phù hợp cho các nhà thiết kế web mới, nơi mà bạn có thể học để tạo ra các trang web cơ bản.

Channel 9 Web Development

Nếu bạn là người hoàn toàn mới và không có kinh nghiệm với thiết kế web thì đây chính là kênh phù hợp để bạn bắt đầu với đam mê tự thiết kế website của mình. Trang web có 21 video khác nhau và dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để tạo ra một trang web tốt với đầy đủ nội dung đa phương tiện.

Don’t Fear The Internet

Trang web thích hợp cho những người làm việc trong ngành nghệ thuật như nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mong muốn có thể thiết kế website của riêng họ. Những bạn cần hỗ trợ thêm về gu thẩm mĩ cho website thì cũng có thể tham khảo và tích luỹ kiến thức từ khoá học này.

Bấm xem ngay:

 • Tìm việc làm, Đăng tin tuyển dụng miễn phí ➤ Đi đầu trong việc ứng dụng Automation vào tuyển dụng, tìm việc ➤ Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, loại hình, địa điểm và hơn thế nữa ➤ Tuyển dụng hiệu quả trên ViecLamVui >>> https://vieclamvui.com/

100+ công cụ và tài nguyên miễn phí tốt nhất để thiết kế website

 • CSS3.me: Công cụ tối giản nhưng cũng rất phong cách và đầy đủ chức năng. Cung cấp cho bạn khả năng thay đổi và thiết lập bán kính đường viền, bóng đổ, độ dốc và độ mờ của hình ảnh trong website.
 • CSS3 Generator: Công cụ tạo ra những chức năng và thiết kế độc đáo. Nó giúp việc thiết kế giao diện website tối ưu cho người dùng.
 • CSS3-Tricks Button Maker: Giúp tạo ra các nút liên kết trên website dễ dàng với việc hoàn toàn có thể điều khiển bằng thanh trượt kéo và thả.
 • CSS3 Button.net: Cung cấp nhiều sự lựa chọn với các khả năng thêm nhiều bóng văn bản, bóng trong, viền và màu phông chữ. Khi mới sử dụng có thể bạn sẽ khó trong việc thao tác với công cụ này, nhưng bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi đã quen với nó.
 • Border-Radius: Đây là một công cụ nhỏ, đơn giản nhưng thực tế. Tất cả những gì bạn làm chỉ đơn giản là đặt bao nhiêu cạnh tròn bạn muốn trên mỗi góc. Sau đó bạn chỉ cần kiểm tra loại tiền tố trình duyệt nào bạn muốn đưa vào và hoàn chỉnh.
 • Colorful CSS Gradient Background Generator: Tạo màu sắc nền CSS
 • CSS MenuMaker: Tạo điều hướng trang web đáp ứng
 • On/Off Flip switch: Tạo công tắc bật / tắt CSS3
 • CSS matic: Trình tạo kết cấu nhiễu, độ dốc, bán kính đường viền và bóng hộp.
 • Ui Parade Live Tool: Trình tạo ruy băng, nút, biểu tượng, biểu mẫu.
 • CSS Arrow Please: Trình tạo mũi tên CSS.
 • CSS3 Patterns Gallery: Thư viện mẫu CSS3.
 • DPI Love: Công cụ tìm DPI / PPI của bất kỳ màn hình nào.
 • CSS Inider: Tự động nội tuyến email CSS của bạn.
 • Code Beautify: Làm đẹp, xác thực, giảm thiểu, phân tích và chuyển đổi JSON, XML, JavaScript, CSS, HTML, Excel của bạn.
 • PXtoEM: Chuyển đổi pixel thành EM.
 • Density Buckets: Bộ chuyển đổi mật độ màn hình cho Android và iOS.
 • Density Converter: Bộ chuyển đổi mật độ pixel.
 • Is This Retina?: Công cụ hỗ trợ máy tính hiển thị DPI / PPI.
 • NTH-Test: Người kiểm tra thứ n và trẻ em thứ n.
 • Google Fonts: Phông chữ web nguồn mở.
 • Fontspirst: Một công cụ xây dựng để tạo ra những kiệt tác typographic vui nhộn.
 • Gridlover: Công cụ để thiết lập một hệ thống typographic với quy mô mô đun và nhịp điệu theo chiều dọc.
 • Type Genius: Tìm kết hợp phông chữ hoàn hảo cho dự án của bạn.
 • Type Nugget: Công cụ sắp chữ trực tuyến cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt đối với trang web, hỗ trợ tạo giao diện người dùng dễ chịu.
 • TypeWonder: Công cụ kiểm tra phông chữ web trên bất kỳ trang web trực tiếp nào.
 • Fit Text: Một plugin jQuery để thổi phồng loại web
 • TypographyEditor: Công cụ miễn phí và trực tuyến để tạo ra các áp phích và hình ảnh typographic cho website.
 • Typecast: Một ứng dụng dựa trên trình duyệt để tạo ra các thiết kế đẹp, thực tế và nhất quán dựa trên kiểu chữ.
 • Font Squirrel: Công cụ hỗ trợ nhặt phông chữ web miễn phí.
 • Dafont: Lưu trữ các phông chữ có thể tải xuống miễn phí.
 • Font Space: Công cụ tải phông chữ miễn phí
 • Type Genius: Hỗ trợ tìm kết hợp phông chữ hoàn hảo cho website.
 • What Font Is: Xác định phông chữ từ một hình ảnh.
 • FontStruct: Công cụ xây dựng phông chữ miễn phí được tài trợ bởi nhà bán lẻ hàng đầu thế giới về thiết bị kỹ thuật số, FontShop. Cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các phông chữ được xây dựng từ các hình dạng hình học, được sắp xếp theo mô hình lưới.
 • Flipping Typical: Một công cụ typography, nhập từ bạn muốn xem và ngay lập tức xem nó được đặt trong các kiểu chữ trên máy tính của bạn.
 • Font Swapper: Xem trước các trang web sẽ trông như thế nào với các phông chữ từ Webtype.
 • Tinytype: Bảng tương thích hiển thị phông chữ hệ thống mặc định có sẵn trên các nền tảng di động khác nhau.
 • Typetester: So sánh phông chữ Web từ Adobe Edge, Google và Typekit.
 • Tiff: Tìm hiểu sự khác biệt giữa các phông chữ của Google.
 • Best Free Fonts 2016: Bộ sưu tập phông chữ miễn phí.
 • Material Design Icons: Biểu tượng hệ thống thiết kế vật liệu của Google Design.
 • Iconogen: Tạo favicon, Windows 8 Tiles, biểu tượng Apple Touch, biểu tượng Android và iOS.
 • Marka: Tạo biểu tượng biến đổi đẹp
 • Font Awesome: Biểu tượng vector có thể mở rộng và có thể được tùy chỉnh ngay lập tức.
 • Maki: Bộ biểu tượng cho bản đồ web.
 • Batch: 300+ biểu tượng cho thiết kế giao diện người dùng và web.
 • Fontello: Trình tạo phông chữ biểu tượng.
 • Fontastic: Tạo phông chữ biểu tượng của riêng bạn.
 • Iconmonstr: Một bộ sưu tập lớn các biểu tượng glyph từ một nghệ sĩ người Đức.
 • Octicons: Phông chữ biểu tượng được khởi chạy bởi GitHub.
 • GlyphSearch: Tìm kiếm các biểu tượng từ Font Awesome, Glyphicons, IcoMoon, Ionicons và Octicons.
 • Icon Melon: Thư viện biểu tượng SVG cho web.
 • Entypo: Một bộ gồm 411 chữ tượng hình cao cấp được chế tác cẩn thận của Daniel Bruce.
 • Gemicon: 600+ Bộ biểu tượng miễn phí, có 3 kích cỡ khác nhau (16px, 32px, 64px).
 • Typicons: Các biểu tượng vector miễn phí được sử dụng nhúng trong webfont để dễ sử dụng trong giao diện người dùng của bạn.
 • Stylify Me: Tổng quan về hướng dẫn kiểu của trang web, bao gồm màu sắc, phông chữ, kích thước và khoảng cách.
 • StyleStats: Công cụ đơn giản để thu thập số liệu thống kê CSS của trang web.
 • Colours: Tìm ra màu sắc hoặc màu sắc phổ biến nhất của trang web.
 • Type-o-matic: Một tiện ích mở rộng trình duyệt tìm tất cả các phông chữ trên một trang.
 • SnappySnippet: Hỗ trợ dễ dàng trích xuất CSS và HTML từ phần tử được chọn.
 • CodePen: Công cụ trình diễn các kỹ thuật nâng cao với mã nguồn có thể chỉnh sửa.
 • JS Bin: Một pastebin trực tiếp cho HTML, CSS & JavaScript và một loạt các bộ xử lý.
 • CSSDeck: Bộ sưu tập các sáng tạo CSS và JS tuyệt vời để hỗ trợ hiệu quả các nhà phát triển và nhà thiết kế web.
 • Dabblet: Công cụ chia sẻ mã và sân chơi tương tác CSS.
 • Liveweave: Là một sân chơi HTML5, CSS3 & JavaScript dành cho các nhà thiết kế và phát triển web.
 • Adobe Edge Reflow: Công cụ thiết kế bổ sung cho quy trình thiết kế của bạn để giúp bạn tạo ra các thiết kế đáp ứng đẹp cho mọi kích thước màn hình.
 • Webflow: Trình tạo trang web kéo và thả để tạo giao diện các trang web phản hồi chuyên nghiệp.
 • Macaw: Cung cấp tính linh hoạt tương tự như trình chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của bạn nhưng cũng viết HTML ngữ nghĩa và CSS ngắn gọn đáng chú ý.
 • Chrome DevTools: Bộ công cụ gỡ lỗi và soạn thảo web được tích hợp trong Google Chrome.
 • Grunt: Trình chạy tác vụ JavaScript để tự động hóa các tác vụ.
 • LiveReload: Chỉnh sửa CSS và thay đổi hình ảnh áp dụng trực tiếp mà không cần nhấn nút refresh.
 • Bower: Giải pháp cho vấn đề quản lý gói front-end.
 • Yeoman: Là một plugin có thể được chạy bằng lệnh `yo` để dàn dựng các dự án hoàn chỉnh hoặc các phần hữu ích
 • Can I Use: Các bảng hỗ trợ trình duyệt cập nhật để hỗ trợ các công nghệ web mặt trước.
 • HTML5 Please: Công cụ tra cứu HTML5, CSS3 và tìm hiểu xem chúng đã sẵn sàng để sử dụng chưa.
 • CSS Values: Tham chiếu thuộc tính và giá trị của CSS.
 • CSS Triggers: Một tài liệu tham khảo vô giá về cách CSS ảnh hưởng đến hiệu suất website.
 • W3C Markup Validation: Kiểm tra tính hợp lệ đánh dấu của các tài liệu Web trong HTML, XHTML, SMIL, MathML.
 • HTML_CodeSniffer: Kiểm tra mã nguồn HTML và phát hiện vi phạm tiêu chuẩn mã hóa được xác định.
 • W3C CSS Validation: Kiểm tra tài liệu (CSS) và (X) HTML bằng các định dạng bảng biểu.
 • CSS Lint: Chỉ ra các vấn đề với mã CSS của bạn.
 • JS Lint: Chương trình JavaScript tìm kiếm sự cố trong chương trình JavaScript.
 • Pesticide: Công cụ gỡ lỗi bố cục CSS.
 • PhantomCSS: Công cụ thử nghiệm hồi quy Visual / CSS với PhantomJS.
 • QUnit: Khung kiểm tra đơn vị JavaScript.
 • Browsershots: Kiểm tra trình duyệt đa nền tảng.
 • Responsinator: Công cụ hỗ trợ kiểm tra xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị phổ biến nhất.
 • Opera Mobile Classic Emulator: Sử dụng bộ chọn cấu hình để sinh ra nhiều phiên bản Opera Mobile Classic với độ phân giải xác định, mật độ pixel, giao diện người dùng khác nhau.
 • Pingdom Website Speed Test: Kiểm tra và phân tích thời gian tải của trang trực tiếp.
 • WebPagetest: Kiểm tra tốc độ trang web từ nhiều địa điểm trên toàn cầu.
 • PageSpeed ​​Insights: Phân tích trang web và đề xuất các cách để làm cho nó tải nhanh hơn.
 • GTmetrix: Hiệu suất của trang web lớp và cung cấp các đề xuất để khắc phục các sự cố này.
 • YSlow: Phân tích và đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu suất của trang.
 • Perfmap: Một bản đồ nhiệt thể hiện hiệu suất của các tài nguyên được tải trong trình duyệt.
 • CSSCSS: Cho bạn biết bộ quy tắc nào có khai báo trùng lặp.
 • Helium: Công cụ javascript để quét trang web của bạn và hiển thị CSS không sử dụng
 • CSS Tidy: Công cụ mở trình phân tích cú pháp và trình tối ưu hóa CSS.
 • CSS Compressor: Nén CSS của bạn để tăng tốc độ tải trang.
 • CSS Dig: Công cụ xem tất cả các thuộc tính CSS, tần số và biến thể của chúng.
 • Adobe DreamWeaver: Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ, tuy nhiên nên sử dụng chủ yếu cho HTML, CSS và Javascript.
 • Notepad++, Edit plus: Trình soạn thảo hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, thường dùng trực tiếp trên host hay server vì sự tiện dụng nhanh chóng.
 • Zend Studio/ Zend Eclipse: Hỗ trợ cho lập trình PHP.
 • Eclipse: Hỗ trợ cho lập trình Java.
 • Visual Studio: Hỗ trợ cho lập trình ASP.NET.
 • SQL Server: Dùng cơ sở dữ liệu MS SQL.
 • phpMyAdmin: Dành cho quản lý database MySQL bằng giao diện web.
 • SQL Yog: Chương trình hỗ trợ quản lý database MySQL.

Các mã nguồn có thể tìm hiểu

Các mã nguồn mà người tự học thiết kế website có thể tim hiểu bao gồm:

 • Các forum nổi tiếng: phpBB, IPB (Invision Power Board), vBB (vBulletin Board),…
 • Về CMS và Framework: Drupal, phpNuke, Spring, LifeRay, DotNetNuke, Zend framework và nhiều loại cms/framework khác.

Các kênh Youtube hữu ích giúp bạn tự học thiết kế website

 • TheNewBoston: Như trên website, kênh Youtube này cũng là nơi thú vị để học về thiết kế website.
 • CSS Tricks: Kênh Youtube dạy bạn những kĩ năng, thủ thuật rất thú vị.
 • Google Web Designer: Hướng dẫn thiết kế website bằng các công cụ của Google.
 • Code-Course: Giúp bạn học cách triển khai PHP trên các website.
 • Coder’s Guide: Dạy HTML, Java và lập trình cho người mới bắt đầu.
 • Dev Tips: Các video ngắn hướng dẫn về từng chủ đề trong thiết kế website.
 • Code Geek: Kênh chuyên chia sẻ về các sự kiện, các bài hướng dẫn, khóa học, talk show, webinar,… về lập trình AngularJS, NodeJS, Javascript, NodeJS Frameworks, PHP, Python, MongoDb, NoSQL, Couchbase, SQL Server,…
 • TUTS+ Web Design: Cách thiết kế website một cách đơn giản nhất.
 • Google Chrome Developers: Giải thích các khái niệm cơ bản và cách sử dụng các loại web app.
 • Level up TUTS: Giúp bạn học phát triển website qua các bài hướng dẫn dễ thực hiện.
 • Adam KHOURY: Học code và thiết kế web chuyên nghiệp miễn phí với các công nghệ như JavaScript, PHP, SQL, HTML, CSS, ActionScript,…
 • Brad Hussy: Học nâng cao về Boostrap, jQuery, PHP,….
 • Derek BANAS: Các video về nhiều ngôn ngữ lập trình.
 • fm: Một trong những kênh tốt nhất để bắt đầu học phát triển website.
 • Mackenzie Child: Nói về mọi chủ đề từ code đến thiết kế ứng dụng web.
 • J-REAM: Xem các bài hướng dẫn về PHP, MySQL, JavaScript, jQuery, Python, Linux, Photoshop, Illustrator…
 • Learn Code-Academy: Học phát triển web, xem các tip hướng dẫn thiết kế web,…
Theo khảo sát của ViecLamVui, nhu cầu thiết kế website để phục vụ cho những mục đích cá nhân cũng như phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh trở nên cần thiết và phổ biến hơn trong thời đại Internet phát triển vũ bão hiện nay. Do đó, công việc thiết kế website đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ để theo học ngành nghề này. Các bạn cũng có thể tự học thiết kế website với những bài học trực tuyến hữu ích được cung cấp trên Internet. Dưới dây là 100+ công cụ và tài nguyên miễn phí tốt nhất để bạn có thể sử dụng khi tự học thiết kế web.

#TuHocThietKeWebsite #KyNangNgheNghiep #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc Làm IT. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc Làm IT trên ViecLamVui