Logo

Ngành Thương mại điện tử học ở đâu? Các trường có đào tạo ngành thương mại điện tử

Lượt xem: 4271
Ngày đăng: 16/03/2024

ViecLamVui tổng hợp các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo ngành TMĐT tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Trường đào tạo thương mại điện tử - ViecLamVui

➽➽➽ Đừng bỏ qua: Tư vấn chọn trường đào tạo các ngành bậc đại học uy tín, chất lượng trên cả nước

TPHCM

Trường đào tạo ngành thương mại điện tử tại TPHCM - ViecLamVui

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1976. Là một trong những trường đại học lâu đời tại Việt Nam, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật, trong đó có chuyên ngành Thương mại điện tử.

Theo học chuyên ngành TMĐT tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức toàn diện, kỹ năng chuyên sâu về phân tích, thiết kế và triển khai các hệ thống kinh doanh trực tuyến trên môi trường Internet và các nền tảng công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trực tuyến trong thời đại công nghệ số 4.0

 • ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3829 5299
 • Email: info@ueh.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế -Tài chính TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 2007, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM luôn hướng đến mục tiêu là trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo chuyên sâu về Kinh tế - Tài chính theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội. 

Hiện Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM có đào tạo ngành Thương mại điện tử với 02 chuyên ngành chính là Kinh doanh trực tuyến và Marketing trực tuyến. Sinh viên theo học ngành TMĐT tại đây sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về tổ chức kinh doanh trên mạng Internet; nắm bắt chức năng và vận dụng thành thạo các công cụ tìm kiếm, khai thác thông tin, phát huy lợi thế của online, mở rộng thị trường kinh doanh; nghiệp vụ giao dịch ký kết hợp đồng mua bán, khai báo hải quan, thanh toán, vận tải và bảo hiểm hàng hóa... 

Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến được cập nhật liên tục theo nội dung và phương pháp đào tạo của các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm đảm bảo sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên sâu. Hơn thế nữa, nhà trường luôn tổ chức những hoạt động học tập trực tiếp tại doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi những kiến thức thực tế và làm quen dần với môi trường làm việc trước khi tốt nghiệp.

 • ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5422 6666  
 • Email: info@uef.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM

Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Tiền thân của trường Đại học Kinh tế - Luật là Khoa Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình phấn đấu, khắc phục những khó khăn của giai đoạn đầu mới thành lập và nỗ lực không ngừng phát triển, Đại học Kinh tế - Luật hướng đến mục tiêu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

Cùng với sự phát triển và nhu cầu của xã hội, Đại học Kinh tế - Luật thực hiện chương trình đào tạo Thương mại điện tử nhằm cung cấp nguồn nhân lực thương mại điện tử có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội trong thời đại mới.

 • ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
 • Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3724 4555
 • Email: info@uel.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TPHCM

Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Đại học Ngân hàng TP.HCM đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, tài chính - ngân hàng. Trường luôn năng động, sáng tạo và luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để không ngừng phát triển cả về chất lượng và quy mô đào tạo.

Chuyên ngành Thương mại điện tử của trường thuộc ngành Hệ thống thông tin quản lý. Mục tiêu của chuyên ngành Thương mại điện tử là đào tạo sinh viên trở thành những nhà quản trị kinh doanh, đặc biệt là quản trị hoạt động thương mại điện tử, am hiểu quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin; có năng lực sáng tạo, ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 • ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận I, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3829 1901

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Luật TPHCM

Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004. Trường cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước với nhiều ngành nghề đào tạo phù hợp với sự phát triển của xã hội. 

Theo học ngành Thương mại điện tử tại trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về kinh doanh thương mại quốc tế (xuất- nhập khẩu, chuyển giao công nghệ, giao nhận, vận tải và bảo hiểm quốc tế, Logistic, thanh toán quốc tế…); kiến thức cần thiết về công nghệ thông tin, truyền thông; kiến thức và kỹ năng chuyên sâu quản trị kinh doanh của doanh nghiệp thương mại điện tử. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các doanh nghiệp thương mại điện tử thuộc tất cả các ngành và thành phần kinh tế.

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3894 0390
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Là trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Công nghệ Thông tin có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của xã hội về lĩnh vực CNTT & Truyền thông theo các cấp độ từ bậc đào tạo đại học đến sau đại học (bao gồm thạc sỹ và tiến sỹ).

Ngành Thương mại điện tử của trường được xây dựng từ nhu cầu thực tiễn trong hoạt động kinh tế của Việt Nam và toàn cầu. Theo học ngành Thương mại điện tử, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng như: Phát triển tư duy sáng tạo, định hướng kinh doanh, lên ý tưởng khởi nghiệp; khả năng tự phát triển ý tưởng kinh doanh TMĐT trên nền web, mobile (IOS,Android); nắm bắt tốt các phương thức chạy quảng cáo trực tuyến trên các kênh quảng cáo như Facebook, Google, Youtube...; kỹ năng quản trị đơn hàng, bán hàng, quản trị doanh nghiệp, nguồn nhân lực,.. trong kinh doanh trực tuyến; kỹ năng chăm sóc khách hàng và phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng.

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3725 2002
 • Email: info@uit.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đã đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho hệ thống giáo dục nghề nghiệp cũng như cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng cao cho cả nước. Nhà trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo để đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Sinh viên theo học ngành Thương mại điện tử của trường sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về khoa học cơ bản, công nghệ thông tin, khoa học kinh tế và quản trị; cũng như các kỹ năng hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống, dự án kinh doanh trong doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, những cử nhân ngành TMĐT có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao về thương mại điện tử, thông thạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin.

 • ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3896 8641 - 3722 2764
 • Email: ptchc@hcmute.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM

NHỮNG XU HƯỚNG VÀ NHU CẦU TUYỂN DỤNG TRONG NGÀNH TMĐT TẠI VIỆT NAM. XEM TẠI ĐÂY

Tư vấn chọn ngành Thương mại điện tử - Tiềm năng ra sao? Học những gì? Ra trường làm gì?

Tư vấn chọn ngành Thương mại điện tử - Tiềm năng ra sao? Học những gì? Ra trường làm gì?

Ngành thương mại điện tử gồm những vị trí nào? Lương ra sao? Học trường nào? ✅ ViecLamVui giới thiệu những xu hướng, nhu cầu tuyển dụng trong ngành TMĐT tại Việt Nam


Đại học Công nghệ TPHCM - HUTECH

Là địa chỉ được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua ở mỗi mùa tuyển sinh đại học, trường Đại học Công nghệ TPHCM - HUTECH đào tạo từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với hơn 45 ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Quản trị, Kiến trúc - Mỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học Xã hội - Nhân văn và Ngoại ngữ. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy và học tập để phát triển và xác lập vị trí là trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp; năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế; đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Theo học ngành Thương mại điện tử tại Đại học Hutech, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thương mại điện tử, các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, kế toán, tiếp thị, thanh toán điện tử, nền kinh tế điện tử, công nghệ web và mạng xã hội, đặc điểm người sử dụng web; phát triển khả năng tham gia hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại điện tử. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ , kỹ năng chào hàng qua Internet, kỹ năng thuyết phục khách hàng,… để tự tin tổ chức và phát triển các ứng dụng tin học hỗ trợ những hoạt động giao dịch điện tử, thương mại, kinh doanh điện tử.

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TPHCM - HUTECH
 • Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • ĐT: (028) 5445 7777 
 • Email: hutech@hutech.edu.vn
 • Website: https://www.hutech.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường: Đại học Công nghệ TPHCM - HUTECH

Hà Nội

Trường đào tạo ngành thương mại điện tử tại Hà Nội - ViecLamVui

Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam. Trường cũng là một trong những trường đại học có cảnh quan và khuôn viên đẹp tại Hà Nội.

Chuyên ngành Quản trị thương mại điện tử nằm trong ngành Quản trị kinh doanh được mở từ năm 2005. Sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử tại đây sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng về thương mại điện tử. 

Chương trình đào tạo Thương mại điện tử của Đại học Thương mại luôn được sửa đổi và cập nhật theo xu hướng thực tế và gắn đào tạo với đáp ứng yêu cầu công việc. Vì vậy, ngành học luôn đáp ứng được tính hiện đại và yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp.

 • ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3764 3219
 • Email: mail@tmu.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Thương mại

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Trường luôn phấn đấu trở thành một trường đại học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngành học Thương mại điện tử vẫn còn khá mới và chưa phải là trọng điểm phát triển của trường cũng như chỉ tiêu số lượng tuyển sinh khá ít với điểm đầu vào cao. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức toàn diện về quản trị thương mại điện tử nói chung và có các kỹ năng về xây dựng hệ thống, bảo mật thông tin, giao thức thanh toán thương mại điện tử...

 • ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3628 0280  
 • Email: dhktqd@neu.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được thành lập vào năm 1997, là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của ngành thông tin và truyền thông Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT.

Ngành Thương mại điện tử tại đây là chương trình giáo dục đại học theo tín chỉ, bao gồm tổng cộng 130 tín chỉ. Chương trình học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng để hình thành thiết kế, triển khai và vận hành hệ thống thương mại điện tử, thanh toán thương mại điện tử, bán lẻ trực tuyến…hoàn toàn có thể đảm nhận những vị trí công việc thuộc lĩnh vực thương mại điện tử tại các công ty, doanh nghiệp mọi lĩnh vực. 

 • HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
 • Địa chỉ: 122 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3352 8122

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về Học viện Bưu chính Viễn thông

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải được ký quyết định thành lập vào năm 2011 trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng GTVT. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng ứng dụng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự nghiệp phát triển của ngành GTVT và của đất nước.

Theo học ngành Thương mại điện tử tại đây, bạn sẽ được đào tạo kết hợp giữa kiến thức nền tảng của kinh doanh thương mại và công nghệ thông tin; không chỉ bao gồm các kiến thức cơ bản của nhóm ngành công nghệ thông tin, máy tính và mạng Internet mà còn kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tổ chức, xây dựng và khai thác các hệ thống thông tin cho quản lý và kinh doanh tại các doanh nghiệp trong nền kinh tế số hiện nay.

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI
 • Địa chỉ: Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3854 4264
Nhu cầu tuyển dụng của top 10 công ty thương mại điện tử tại Việt Nam

Nhu cầu tuyển dụng của top 10 công ty thương mại điện tử tại Việt Nam

ViecLamVui tổng hợp các vị trí công việc đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại các công ty TMĐT hàng đầu Việt Nam ✅ MuaBanNhanh ✅ Shopee ✅ Lazada ✅ Tiki ✅ Chotot


Đà Nẵng

Trường đào tạo ngành thương mại điện tử tại Đà Nẵng - ViecLamVui

Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Khoa Thương mại điện tử tại đây được chia thành 02 ngành: Ngành Kinh doanh Thương mại và ngành Thương mại điện tử. Cử nhân ngành Thương mại điện tử của trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN sẽ được đào tạo để có khả năng nắm bắt cơ hội trong môi trường kinh doanh điện tử hoá, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp, khả năng thiết kế và triển khai các giải pháp TMĐT, quản trị tương tác khách hàng trực tuyến...

Các cử nhân ngành Thương mại điện tử có khả năng làm việc tốt tại nhiều vị trí công việc khác nhau và có năng lực vươn lên các vị trí chủ chốt trong các công ty TMĐT, các doanh nghiệp thương mại hay các công ty kinh doanh cả trong lẫn ngoài nước, có khả năng thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh hiện đại, năng động và hội nhập quốc tế.

 • ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3836 169
 • Email: kinhtedanang@due.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ trung cấp, cao đẳng công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ.

Ngành Thương mại điện tử của trường thuộc Khoa Điện tử - Tự động hoá và Truyền thông. Sinh viên theo học ngành này sẽ được đào tạo những kiến thức về kinh doanh trực tuyến, quản trị thương mại điện tử và marketing online. Những kiến thức và kỹ năng được học tại đây sẽ giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu các vị trí công việc của lĩnh vực thương mại điện tử trong các công ty, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

 • CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3644 999
 • Email: bangiamhieu@daivietdanang.edu.vn

Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt - Hàn

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt – Hàn là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông cho miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Chuyên ngành Thương mại điện tử thuộc Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông của nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu, những thành tựu mới nhất của ngành Thương mại điện tử.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng cho người kinh doanh trong môi trường truyền thống và môi trường trực tuyến như: Công nghệ thông tin – truyền thông; Quản trị kinh doanh của doanh nghiệp TMĐT; Hoạch định và triển khai chiến lược Marketing; Mua bán trực tuyến; Thiết kế và quản trị Website TMĐT; Triển khai các hoạt động tác nghiệp trong doanh nghiệp ứng dụng TMĐT…

 • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HỮU NGHỊ VIỆT HÀN
 • Địa chỉ: Số 450 Trần Đại Nghĩa, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3962 962
 • Email: ethanit@viethanit.edu.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VỀ THÔNG TIN TUYỂN SINH

ViecLamVui tổng hợp các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo ngành TMĐT tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

#NganhThuongMaiDienTuHocODau #TruongDaoTaoThuongMaiDienTu #CacTruongDaoTaoNganhThuongMaiDienTu #GocNgheNghiep #ViecLamInternetOnlineMedia #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Internet, Online Media. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Internet, Online Media trên ViecLamVui