Logo

Ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào? Các trường đào tạo chuyên ngành CNTT được đánh giá tốt

Lượt xem: 3533
Ngày đăng: 18/03/2024

Ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào chất lượng, hiệu quả ★ ViecLamVui tổng hợp các trường có đào tạo chuyên ngành CNTT, khoa CNTT tốt nhất trên cả nước

Ngành CNTT nên học trường nào - ViecLamVui

➽➽➽ Đừng bỏ qua: Tư vấn chọn trường đào tạo các ngành bậc đại học uy tín, chất lượng trên cả nước

Khu vực phía Bắc

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956 và là trường đại học kỹ thuật có truyền thống, uy tín và tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Với sứ mạng phát triển con người, đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, sáng tạo công nghệ và chuyển giao tri thức, phục vụ xã hội và đất nước, ĐH Bách khoa Hà Nội hướng đến việc trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu khu vực với nòng cốt là kỹ thuật và công nghệ, tác động quan trọng vào phát triển nền kinh tế tri thức.

Các bạn có thể theo học các chuyên ngành về Công nghệ thông tin tại ngôi trường này như: CNTT - Khoa học Máy tính, CNTT - Kỹ thuật Máy tính, Công nghệ thông tin (Việt - Nhật), Công nghệ thông tin (Global ICT), Công nghệ thông tin (Việt - Pháp), hay các chương trình đào tạo về CNTT liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3869 4242
 • Email: hcth@hust.edu.vn
 • Website: https://www.hust.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Bách khoa Hà Nội 

Đại học Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ được thành lập vào năm 2004. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế. Khoa CNTT được coi là thành phần chủ chốt đầu tiên trong kế hoạch hình thành trường đại học công nghệ trọng điểm thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội. Hiện nay, khoa CNTT luôn giữ vững vị thế của một khoa CNTT trọng điểm hàng đầu đất nước, đồng thời từng bước tăng cường vị thế trong khu vực và châu lục.

Bạn có thể theo học các chương trình cử nhân tại các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Truyền thông và Mạng máy tính tại đây. Với việc xây dựng các chương trình đào tạo chuẩn cho từng ngành, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức hiện đại về khoa học máy tính, giải pháp công nghệ thông tin tích hợp hỗ trợ doanh nghiệp trong nền kinh tế tri thức, đào tạo liên ngành giữa Điện tử – Viễn thông và Khoa học máy tính. Đây là những nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi ra trường có thể nhanh chóng tiếp cận được những cơ hội việc làm tốt tại các công ty phần mềm, các tập đoàn truyền thông, các công ty công nghệ trong nước cũng như tại nước ngoài.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI

 • Địa chỉ: E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3754 7461
 • Email: uet@vnu.edu.vn
 • Website: https://uet.vnu.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghiệp Hà Nội có thời gian đào tạo là 4 năm với văn bằng tốt nghiệp là "Kỹ sư Công nghệ thông tin". Với việc đào tạo kiến thức chuyên ngành vững vàng, các sinh viên đều có khả năng tìm kiếm việc làm dễ dàng sau 1 năm tốt nghiệp.

Sinh viên ngành CNTT sẽ được cung cấp những kiến thức toàn diện về các lĩnh vực: khảo sát, thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và phát triển hệ thống máy tính và mạng máy tính cho các cơ quan, trường học, doanh nghiệp..., với quy mô vừa và nhỏ; quản trị dữ liệu, quản trị mạng, quản trị website cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty; nghiên cứu, mô hình hóa các bài toán thực tế, xây dựng thuật toán, cơ sở dữ liệu, thiết kế và cài đặt các phần mềm ứng dụng...

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 298, Đường Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3765 0051 - (024) 3765 5121
 • Website: https://www.haui.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Khoa Công nghệ thông tin có chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin (Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính và An toàn thông tin). Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình giáo dục đại học theo tín chỉ. Ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá là ngành hot của Học viện Bưu chính Viễn thông và luôn là ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất. So với năm 2019, điểm chuẩn 2020 ngành công nghệ thông tin tăng 2,55 điểm.

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

 • Trụ sở chính: 122 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Học viện cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh: 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh: Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP. Hồ Chí Minh

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đại học Giao thông Vận tải

Ngành CNTT thuộc trường ĐH Giao thông Vận tải có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Samsung, Viettel, ICT, FPT, CMC... Khoa CNTT còn liên kết cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ nhận bằng "Kỹ sư Công nghệ thông tin" và có thể đảm nhiệm các vị trí công việc: Kỹ sư lập trình, phân tích, thiết kế, kiểm thử; Quản trị các hệ thống thông tin hoặc quản trị mạng; Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, PTTH...

ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

 • Địa chỉ : Số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3766 3311
 • Email : khaothi_dbcldt@utc.edu.vn
 • Website: http://www.utc.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Giao thông Vận tải

Ngành công nghệ thông tin nên học trường nào - ViecLamVui

Miền Trung - Tây Nguyên

Đại học Công nghiệp Vinh

Ngành Công nghệ thông tin tại ĐH Công nghiệp Vinh phân chia thành các chuyên ngành phổ biến: Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính truyền thông, Kỹ thuật phần mềm, An ninh mạng... 

Học CNTT tại ĐH Công nghiệp Vinh, sinh viên được trang bị những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông. Các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao tay nghề nhằm phát triển khả năng sửa chữa, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm và kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VINH

 • Địa chỉ: Số 26 Nguyễn Thái Học, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: (0238) 3535 232
 • Email: congnghiepvinh@gmail.com
 • Website: http://www.iuv.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghiệp Vinh

Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng

Khoa Tin học thuộc trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có chức năng: Giảng dạy chuyên ngành Thạc sĩ Hệ thống thông tin, giảng dạy tin học đại cương cho tất cả các ngành trong đại học Sư phạm và một số trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, giảng dạy chuyên ngành Công nghệ thông tin và Sư phạm Tin học, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin.

Đội ngũ giảng viên của Khoa Tin học kết hợp chặt chẽ với nhiều chuyên gia tham gia giảng dạy đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, Khoa Tin học sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn sinh viên để gửi gắm ước mơ, hoài bão và mong muốn trong tương lai.

ĐH SƯ PHẠM - ĐH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3841323
 • Email: ued@ued.udn.vn
 • Website: http://ued.udn.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng

Đại học Sư phạm - ĐH Huế

Khoa Tin học - Đại học Sư phạm - Đại học Huế được thành lập năm 1996 với nhiệm vụ chính là đào tạo giáo viên dạy Tin học bậc Trung học phố thông và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin cho các cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Từ năm học 2018-2019, Khoa mở mã ngành đào tạo Công nghệ thông tin – Chuyên ngành Hệ thống thông tin bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Chương trình đào tạo của Khoa hiện nay được cập nhật hàng năm, chú trọng đẩy mạnh liên kết với các đơn vị tuyển dụng bao gồm cơ sở đào tạo và doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ hướng nghiệp và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp của người học.

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐH HUẾ

 • Địa chỉ: 34 Lê Lợi, TP. Huế
 • Điện thoại: (0234) 3822 132
 • Email: admin@dhsphue.edu.vn
 • Website: http://www.dhsphue.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Sư phạm - ĐH Huế

Đại học Khoa học - ĐH Huế

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc trường Đại học Khoa học - Đại học Huế được thành lập năm 1994 và là một trong sáu khoa CNTT trọng điểm trên toàn quốc. Khoa CNTT có nhiệm vụ đào tạo cử nhân Tin học, thời gian đào tạo là 4 năm với các chuyên ngành là: Công nghệ phần mềm, Khoa học máy tính, Mạng và Truyền thông, Hệ thống thông tin.

Chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cơ sở ngành và các kiến thức chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của xã hội trong lĩnh vực Tin học như: Công nghệ lập trình Dot Net, Java, Web, Mã nguồn mở; Khai phá dữ liệu; An toàn và bảo mật dữ liệu,... Với kiến thức được đào tạo chuyên sâu, sau khi ra trường, sinh viên có thể tự tin làm việc tại các công ty phát triển phần mềm, thiết kế Website, gia công phần mềm; tìm giải pháp ứng dụng tin học cho doanh nghiệp, bộ phận vận hành và phát triển CNTT của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng,…và các doanh nghiệp có ứng dụng CNTT.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC HUẾ

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế
 • Điện thoại: (0234) 3823 290
 • Email: khcndhkh@hueuni.edu.vn
 • Website: http://husc.hueuni.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Khoa học - ĐH Huế

Đại học Quy Nhơn

Ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm tại Khoa Công nghệ thông tin,Trường Đại học Quy Nhơn cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức tốt về chuyên môn, về kỹ năng nghề nghiệp, hơn nữa sinh viên cũng được tạo điều kiện tốt nhất trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham quan, học tập, thực tập thực tế tại các công ty, cơ sở về công nghệ thông tin uy tín và chất lượng. Một số đối tác chiến lược về công nghệ nghệ thông tin với khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Quy Nhơn như là: TMA Solutions, FPT Software, Gameloft, Fujinet Systems, KDDI, IMT, LogiGear, Học viện đào tạo mạng Cisco, v.v...

ĐẠI HỌC QUY NHƠN

 • Địa chỉ: 170 An Dương Vương, Tp. Quy Nhơn
 • Điện thoại: (256) 3846 156
 • Email: dqn@moet.edu.vn
 • Website: http://www.qnu.edu.vn/

Đại học Quảng Bình

Khoa Kỹ thuật - CNTT trường ĐH Quảng Bình được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh đạo tạo nguồn nhân lực về kỹ thuật điện - điện tử, xây dựng dân dụng, công nghệ thông tin và kỹ thuật phần mềm chất lượng cao. Theo học chuyên ngành CNTT, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn vững vàng để đảm nhận các vị trí công việc như: Lập trình viên; Kiểm duyệt chất lượng phần mềm; Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính; Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin; Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo…

ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH

 • Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Điện thoại: (0232) 3822 010
 • Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn
 • Website: https://quangbinhuni.edu.vn/

Ngành công nghệ thông tin nên học trường nào - ViecLamVui

Khu vực phía Nam

ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM

Là trường đại học công lập chuyên ngành CNTT trực thuộc ĐHQG TPHCM, ĐH Công nghệ thông tin là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, cung cấp nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia trình độ cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT), có năng lực phát triển tự thân ngành CNTT&TT và năng lực triển khai ứng dụng CNTT&TT trong các ngành công nghệ cao, quản lý, kinh tế - tài chính, có năng lực sáng tạo, làm việc trong môi trường quốc tế. Mục tiêu của trường ĐH Công nghệ thông tin là trở thành một trường đại học trọng điểm về CNTT&TT trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng CNTT của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐHQG TPHCM

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:  (028) 3725 2002
 • Email: info@uit.edu.vn
 • Website: https://www.uit.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM

ĐH Quốc tế - ĐHQG TPHCM

Khoa Công nghệ Thông tin là một trong bốn khoa đầu tiên của trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản vững vàng, cập nhật công nghệ tiên tiến, có các kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm chuyên nghiệp để phát triển nghề nghiệp bền vững theo hướng công nghiệp hoặc nghiên cứu.

Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới, phù hợp với sự phát triển của công nghệ, đạt các chuẩn kiểm định của hệ thống các trường Đại học Đông Nam Á (AUN), MOET (Bộ GDĐT) và định hướng thực hiện kiểm định ABET (Hoa Kỳ).

ĐH QUỐC TẾ - ĐHQG TPHCM

 • Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3724 4270
 • Email:  info@hcmiu.edu.vn
 • Website: https://hcmiu.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TPHCM

ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TPHCM

Khoa CNTT trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TPHCM được thành lập vào năm 1995, Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Khoa đã phát triển vững chắc và được chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Khoa CNTT gồm có 6 bộ môn đào tạo kiến thức liên quan đến lĩnh vực CNTT: Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin, Khoa học Máy tính, Công nghệ Tri thức, Thị giác máy tính và Điều khiển học Thông minh, Mạng máy tính & Viễn thông.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐHQG TPHCM

 • Địa chì: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6288 4499
 • Email: bantin@hcmus.edu.vn
 • Website: https://www.hcmus.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TPHCM

Đại học Công nghệ TPHCM

Là một trong những khoa có bề dày lịch sử hoạt động lâu nhất của trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), khoa Công nghệ thông tin tự tin có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết sáng tạo, có đạo đức và ý thức trách nhiệm cao.

Trong thời đại công nghệ 4.0, khi Internet bùng nổ mạnh mẽ, sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của lĩnh vực thương mại điện tử trong kinh doanh cũng như cuộc sống, nhân sự ngành CNTT càng trở nên cần thiết hơn để góp phần cải thiện nền tảng giúp cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam vững vàng hơn. Trong xu thế đó, ngành CNTT của trường ĐH Công nghệ TPHCM luôn cải tiến chất lượng dạy và học để mang đến nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TPHCM

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5445 7777
 • Email: hutech@hutech.edu.vn
 • Website: https://www.hutech.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghệ TPHCM

Đại học Mở TPHCM

Khoa CNTT có bề dày hoạt động lâu đời và là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Đại học Mở TPHCM. Hiện nay, Khoa có đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm và tận tâm gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước cùng với các giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu uy tín ở TPHCM.

Với sự tận tâm trong giảng dạy, khoa CNTT luôn tự hào mang đến đội ngũ nhân sự có chất lượng, có kỹ năng thực hành thành thạo, có khả năng nắm bắt được những vấn đề mới của sự phát triển ngành và là những nhân viên tin học - lập trình viên - nghiên cứu viên giỏi ở các công ty trong nước - các nước phát triển cũng như nắm giữ những vị trí điều hành quản lý tại các công ty và viện nghiên cứu.

ĐẠI HỌC MỞ TPHCM

 • Địa chỉ: 35 - 37 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3920 7627 - 3836 4748
 • Email: tuyensinh@ou.edu.vn
 • Website: http://www.ou.edu.vn

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Mở TPHCM

Đại học Cần Thơ

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) của ĐH Cần Thơ đào tạo những kỹ sư có kỹ năng và kiến thức để đảm nhận vị trí nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT, thăng tiến đến vị trí lãnh đạo hoặc tiếp tục học cao hơn trong lĩnh vực này.

Sinh viên ngành CNTT sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về cơ sở lý thuyết, toán và khoa học được sử dụng trong lĩnh vực CNTT, kiến thức chuyên sâu và các giải pháp về sản phẩm CNTT đương đại. Sau khi học xong chương trình, người học có khả năng giải thích và vận dụng kiến thức nền tảng, các giải pháp và sản phẩm CNTT thích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của một tổ chức hay cá nhân.

ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 • Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3832 663
 • Email: dhct@ctu.edu.vn
 • Website: https://www.ctu.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Cần Thơ

Đại học Tài chính Marketing

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Công nghệ thông tin, cũng như được định hướng một số vấn đề hiện đại tiệm cận với kiến thức chung về Công nghệ thông tin của thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin được đào tạo kỹ năng thực hành cao trong hầu hết các lĩnh vực của Công nghệ thông tin, cho phép sinh viên tốt nghiệp dễ dàng hòa nhập và phát triển trong môi trường làm việc mới. Ngoài ra, sinh viên ngành Công nghệ thông tin cũng được trang bị kỹ năng tự học tập, nghiên cứu, làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp. 

ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3772 0406 - 3772 0407
 • Email: tuyensinh@ufm.edu.vn
 • Website: https://ufm.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Tài chính Marketing

XEM THÊM CÁC BÀI VỀ THÔNG TIN TUYỂN SINH

 

Ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào chất lượng, hiệu quả ★ ViecLamVui tổng hợp các trường có đào tạo chuyên ngành CNTT, khoa CNTT tốt nhất trên cả nước

#NganhCongNgheThongTinNenHocTruongNao #ThongTinTuyenSinh #ViecLamIt #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc Làm IT. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc Làm IT trên ViecLamVui