Logo

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào? Các trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh thu hút sinh viên

Lượt xem: 746
Ngày đăng: 14/03/2024

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào ✽ Tổng hợp các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh chất lượng, thu hút sinh viên

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào - ViecLamVui

➽➽➽ Đừng bỏ qua: Tư vấn chọn trường đào tạo các ngành bậc đại học uy tín, chất lượng trên cả nước

Khu vực phía Bắc

Đại học Kinh tế Quốc dân

Là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phấn đấu phát triển thành trường đại học định hướng nghiên cứu, trường đại học đa ngành có uy tín, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh và một số lĩnh vực mũi nhọn khác.

Hơn thế nữa, hiểu được như cầu thị trường trong kỷ nguyện công nghệ số, nhà trường luôn định hướng việc giảng dạy các chuyên ngành kinh tế phù hợp với xu hướng kinh doanh thương mại điện tử đang dẫn dầu trên thế giớ hiện nay. Cùng học và cùng phát triển, ĐH Kinh tế Quốc dân góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Với ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành có khá nhiều chuyên ngành sâu và cũng là một trong những ngành trọng điểm của Đại học Kinh tế Quốc dân. Sinh viên theo học ngành này có thể tìm hiểu, định hướng đăng ký các chuyên ngành sau: 

 • Quản trị kinh doanh tổng hợp
 • Quản trị khởi nghiệp
 • Quản trị marketing
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Quản trị logistics

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế Quốc dân 

Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập vào năm 2007. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ Khoa Kinh tế Chính trị thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội từ năm 1974. 

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Trường ĐH Kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Theo học chuyên ngành này tại ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, các bạn trẻ sẽ được trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tu luyện phẩm chất về điều hành các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp như chiến lược, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán… Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với các doanh nghiệp đa dạng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: sản xuất, thương mại, dịch vụ…; được truyền cảm hứng từ các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp thành đạt.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội 

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Đại học Ngoại thương là một trong những ngôi trường đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, luật, công nghệ và ngoại ngữ. Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Ngoại thương được thành lập năm 1999 trong bối cảnh của toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra hết sức sôi động ở Việt Nam.

Với sự năng động của mình, Khoa Quản trị Kinh doanh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. Các chuyên ngành đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh- Đại học Ngoại thương bao gồm:

 • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế
 • Chương trình tiên tiến giảng dạy bằng tiếng Anh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, hợp tác với Đại học tổng hợp Bang California, Fullerton, Hoa Kỳ

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Ngoại thương 

Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có uy tín và chất lượng cao. Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Thương mại tiền thân là Khoa Kinh tế thương nghiệp, chính thức đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ năm 1994. Với bề dày 25 năm trưởng thành và phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng khẳng định vị thế của mình trong đào tạo.

Thông qua chương trình học thực hành thực tế, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đảm bảo được cung cấp vững chắc lượng kiến thức và kĩ năng cần thiết, đầy đủ nhất để sau khi tốt nghiệp có thể làm quen nhanh chóng với công việc, phát huy tốt nhất khả năng của mình. Các kiến thức ngành và chuyên ngành Quản trị kinh doanh được đào tạo tại ĐH Thương mại bao gồm:

 • Quản trị học
 • Quản trị chiến lược
 • Quản trị nhân lực
 • Quản trị tài chính
 • Quản trị sản xuất
 • Quản trị bán hàng
 • Quản trị rủi ro
 • Quản trị dự án
 • Quản trị Marketing
 • Chiến lược kinh doanh quốc tế
 • Quản trị nhóm làm việc
 • Quản trị thương hiệu
 • Văn hóa kinh doanh
 • Khởi nghiệp kinh doanh
 • ...

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Thương mại 

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế ứng dụng với trọng tâm là lĩnh vực tài chính - ngân hàng, góp phần phát triển bền vững đất nước. Học viện Ngân hàng luôn nâng cao chất lượng giảng dạy để trở thành một trong những trường đại học có thương hiệu uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Được thành lập từ năm 2005, Khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Ngân hàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các nhà quản trị kinh doanh nói chung và đặc biệt là cho khối ngân hàng nói riêng. Sau hơn mười năm thành lập, Khoa Quản trị Kinh Doanh hiện có 26 giảng viên với trình độ cao, giàu kiến thức thực tiễn, là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh. Hiện Khoa có 2 chuyên ngành đào tạo:

 • Quản trị Doanh nghiệp
 • Quản trị Marketing

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về Học viện Ngân hàng

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào - ViecLamVui

Miền Trung và Tây Nguyên

Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh được thành lập từ năm 1959. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, từ một trường Đại học Sư phạm, đến nay trường đã trở thành một trường đại học đa ngành và đa lĩnh vực. Trường Đại học Vinh luôn phấn đấu để trở thành Đại học trọng điểm quốc gia, thành viên của mạng lưới các trường đại học ASEAN.

Ngành Quản trị kinh doanh thuộc Khoa Kinh tế của Đại học Vinh là một trong những ngành học được nhiều sinh viên chọn lựa. Ngành Quản trị kinh doanh luôn cập nhật các khung chương trình tiên tiến đang được giảng dạy tại các trường kinh tế hàng đầu trong và ngoài nước. Học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Vinh, sinh viên không những được trang bị những kiến thức nền tảng đại cương về ngành học mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua quá trình thực hiện các hoạt động giảng dạy gắn với thực tiễn kinh doanh.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Vinh 

Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, từ ban đầu chỉ là 01 khoa trực thuộc có chưa tới 20 cán bộ, giảng viên với 02 chuyên ngành đào tạo, mỗi năm chỉ tuyển sinh trên dưới 100 sinh viên đại học, đến nay Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Được thành lập vào năm 1992, Khoa Quản trị kinh doanh thuộc trường Đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực quản trị kinh doanh trong cả nước. Khoa Quản trị kinh doanh tại ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng bao gồm các chuyên ngành đào tạo sau:

 • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng quát
 • Chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng
 • Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng 

Đại học Kinh tế - ĐH Huế

Trường Đại học Kinh tế được chính thức thành lập vào năm 2002 và hoạt động với tư cách là một trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Huế. Trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, quản lý.

Trường có nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, có khả năng liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Trong đội ngũ giảng viên của trường, gần 40% có đủ khả năng về trình độ ngoại ngữ để làm việc trực tiếp với chuyên gia nước ngoài. Phần lớn cán bộ giảng dạy trẻ, năng động, sáng tạo, có khả năng tiếp cận nhanh với khoa học tiên tiến và chủ động trong hội nhập quốc tế.

Ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Kinh tế - ĐH Huế hướng đến mục tiêu đào tạo những cử nhân quản trị kinh doanh có phẩm chất đạo đức và nhân cách tốt; kiến thức chuyên môn sâu và hiện đại; năng lực tổ chức; phương pháp tư duy khoa học và bản lĩnh kinh doanh đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp ra trường người học có khả năng khởi sự kinh doanh, quản lý điều hành doanh nghiệp, thực hiện tốt các nghiệp vụ kinh doanh và xử lý được các tình huống đặt ra trong thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế - ĐH Huế 

Đại học Đà Lạt

Năm 1994, trường Đại học Đà Lạt đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo và cấp bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh. Đây là một mốc lớn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành quản trị kinh doanh tại trường. Năm 1999, Khoa Quản trị kinh doanh chính thức được thành lập và sau đó đào tạo thêm ngành Tài chính - Kế toán.

Từ tháng 4/2008 khoa Quản trị kinh doanh chính thức đổi tên thành khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh để phù hợp với chiến lược phát triển đào tạo của Khoa và Trường. Kể từ ngày tái lập đào tạo, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh không ngừng phát triển. Khoa có 3 bộ môn chuyên môn là:

 • Quản trị doanh nghiệp
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Kế toán - Kiểm toán

Trên con đường phát triển, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh hướng tới việc nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, mở rộng các quan hệ hợp tác với các đối tác, đa dạng hóa các loại hình và bậc đào tạo để trở thành một địa chỉ ngày càng đáng tin cậy đào tạo cử nhân khối ngành kinh tế của đất nước trong sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của trường Đại học Đà Lạt.

Đại học Nha Trang

Năm 1996, Khoa Kinh tế chính thức mở chuyên ngành đào tạo Quản trị kinh doanh và bộ môn Quản trị kinh doanh chính thức được thành lập. Cùng với sự phát triển của nhà trường, khoa Kinh tế, bộ môn QTKD không ngừng lớn mạnh. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của bộ môn QTKD ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Trên 80% số lượng giảng viên trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Bộ môn QTKD đã và đang cố gắng đào tạo các cử nhân QTKD không những có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu nhân lực của các nhà tuyển dụng trong vùng mà còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng tự học và học lên các bậc cao hơn để phát triển nghề nghiệp và hội nhập.

Ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Nha Trang phấn đấu trở thành nơi đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực quản lý kinh tế và phát triển doanh nghiệp hàng đầu khu vực Nam Trung Bộ.

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào - ViecLamVui

Khu vực phía Nam

Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TPHCM

Trường Đại học Kinh tế - Luật được thành lập năm 2010. Tiền thân của Trường Đại học Kinh tế - Luật là Khoa Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường luôn quan tâm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của sinh viên để trở thành trường đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín khu vực châu Á, người học có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.

Khoa Quản trị kinh doanh của trường được thành lập tháng 7 năm 2010. Với mục tiêu đào tạo của mình, ngành Quản trị kinh doanh hướng đến việc cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về quản trị hoạt động sản xuất và kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp trong điều kiện thị trường. Khoa Quản trị kinh doanh là một trong 04 Khoa của trường có đủ điều triển khai chương trình đào tạo ở cả 03 cấp: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Khoa Quản trị kinh doanh hiện có 4 chương trình đào tạo:

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng cao
 • Cử nhân Marketing
 • Cử nhân Marketing chất lượng cao

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo Quản trị kinh doanh, người học có thể làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu với sự cạnh tranh cao, khả năng thích ứng với công việc nhanh chóng nhờ được trang bị khối kiến thức hợp lý cả cơ bản, cơ sở và chuyên ngành, được chuyển tải vào kỹ năng nghề nghiệp, tố chất cá nhân, kỹ năng giao tiếp linh hoạt trong môi trường quản trị hiện đại và kinh doanh đa văn hóa.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TPHCM 

Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) được thành lập vào tháng 9/2007. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập. Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức tổng hợp về marketing, sản phẩm, chiến lược kinh doanh, logistics,... để có thể triển khai và xây dựng những chiến lược kinh doanh trong các loại hình doanh nghiệp, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Ngành học này còn giúp các bạn nhận thức được các cơ hội và thách thức trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phân tích các hoạt động kinh doanh và thẩm định dự án. 

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành "hot" thu hút lượng thí sinh ứng tuyển khá cao hàng năm của ĐH Kinh tế Tài Chính. Đây là là một trong những ngành có khá nhiều chuyên ngành sâu. Khi lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh tại UEF, bạn có thể chọn theo học một trong những chuyên ngành sau:

 • Quản trị kinh doanh tổng hợp
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Quản trị Khởi nghiệp
 • Quản trị Logistics

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM 

Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập trên cơ sở hợp nhất trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Tài chính Kế toán TP. Hồ Chí Minh và Khoa Kinh tế thuộc trường Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn.

Với sứ mệnh phát triển một thế hệ nhà quản lý sáng tạo, nhà lãnh đạo hiệu quả, những doanh chủ thành công, ngành Quản trị kinh doanh UEH mang đến cho sinh viên chương trình tiên tiến, tham khảo từ 200 trường Quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới. Chương trình cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh đào tạo nhà quản trị các cấp: có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; có kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, kiến thức về quản trị doanh nghiệp; có kỹ năng phân tích và giải quyết các vấn đề trong kinh doanh; có khả năng điều hành các đơn vị kinh doanh thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau một cách hiệu quả.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế TPHCM 

Đại học Nguyễn Tất Thành

NTTU - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học được định vị là trường ứng dụng thực hành, đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, trang bị cho người học năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, hội nhập với khu vực và toàn cầu.

Quản trị Kinh doanh là một ngành học rộng, bao gồm nhiều lĩnh vực: Bán hàng, Marketing, Hành chính văn phòng, Kinh doanh quốc tế, Sản xuất điều hành… Ngành Quản trị Kinh doanh của trường ĐH Nguyễn Tất Thành có ưu thế lớn bởi tính ứng dụng cao. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt không chỉ bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, mà còn được sự đóng góp từ các nhà quản trị hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngành Quản trị kinh doanh được đào tạo với 6 chuyên ngành sau:

 • Chuyên ngành Quản trị Bán hàng
 • Chuyên ngành Thương mại điện tử (E-Commerce)
 • Chuyên ngành Quản trị Marketing
 • Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • Chuyên ngành Quản trị Văn phòng
 • Chuyên ngành QTKD Tổng hợp

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Nguyễn Tất Thành 

Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường luông tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục đại học Việt Nam, phấn đấu đến năm 2035 phát triển trường Đại học Sài Gòn trở thành trường đại học theo hướng nghiên cứu, đạt chuẩn quốc tế.

Khoa Quản trị kinh doanh - trường Đại học Sài Gòn được thành lập năm 2008 và là một trong những khoa phát triển mạnh tại Đại học Sài Gòn. Với định hướng đào tạo gắn liền với ứng dụng thực tiễn, nghiên cứu khoa học, lực lượng giảng viên khoa không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp và liên tục tìm hiểu, cập nhật các tài liệu và chương trình đào tạo của các nước tiên tiến.

Khoa Quản trị kinh doanh triển khai chương trình đào tạo ở 02 cấp: Cử nhân, Thạc sĩ với các chuyên ngành:

 • Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
 • Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Chương trình đào tạo Thạc sĩ, Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế của trường Đại học Sài Gòn nhằm hướng đến người học, trau dồi phẩm chất chính trị và đạo đức kinh doanh; nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kinh tế, xã hội; quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh của một tổ chức vận hành theo cơ chế thị trường.

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Sài Gòn 

XEM THÊM CÁC BÀI VỀ THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào ✽ Tổng hợp các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh chất lượng, thu hút sinh viên

#NganhQuanTriKinhDoanhNenHocTruongNao #ThongTinTuyenSinh #ViecLamKinhDoanh #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc Làm Kinh Doanh. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc Làm Kinh Doanh trên ViecLamVui