TOP 100 danh sách các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, hiệu quả tức thì

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc. Bài viết thuộc danh mục Cẩm nang tuyển dụng trên ViecLamVui

Cùng với sự phát triển của xã hội, ta có thể nhận thấy việc làm đang là một vấn đề rất được quan tâm nhiều nhất của nhà tuyển dụng cũng như của các ứng viên đang cần tìm việc làm hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy được nguồn ứng viên miễn phí có chất lượng cho các vị trí công việc mà nhà tuyển dụng đang cần tuyển nhân sự cũng như các ứng viên có thể tìm được một cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn của mình? Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm, sự ra đời của các website tuyển dụng giúp cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tìm kiếm các ứng viên thích hợp với các vị trí công việc mà họ đang cần bằng quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả. Dưới đây là một số trang Web do ViecLamVui, trang mạng hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí, đã chọn lọc, phát triển giúp nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nhanh ứng viên thuộc hơn 100 ngành nghề khác nhau.

Xem thêm : EVP là gì?

Mọi người cũng thích ❤❤❤ bài viết này 

  1001 trang web hay và bổ ích giúp bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp (100+ lĩnh vực) 

Việc Làm Tự Động Hóa

https://www.facebook.com/groups/295001924783172/

Trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế, các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đã tìm kiếm những cơ hội đầu tư và phát triển tại Việt Nam với các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất hiện đại với những dây truyền tự động hóa ở mức độ cao và tự động hóa hoàn toàn. Xuất phát từ nhu cầu đó, các nhà tuyển dụng thuộc ngành nghề tự động hoá đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân sự có chuyên môn để có thể đáp ứng tốt cho công việc của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được nguồn ứng viên có chất lượng cao cũng là một nỗi băn khoăn của các nhà tuyển dụng. 

Trong lĩnh vực ngành nghề tự động hoá hiện nay, các doanh nghiệp tại các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao như: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương,...hiện đang rất quan tâm tuyển dụng nhân sự có chuyên môn, có trình độ kỹ thuật cho các vị trí công việc như là kỹ sư tự động hoá, kỹ sư điều khiển thiết bị tự động hoá, kỹ sư lập trình PLC, kỹ sư phát triển sản phẩm tự động hoá, kỹ sư điều khiển tự động hoá...Thấy được nhu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng, ViecLamVui đã tạo ra group chuyên biệt về việc làm tự động hoá với mục đích giúp cho các ứng viên trong lĩnh vực nghề nghiệp này có thể tìm đến và chia sẻ về những mong muốn trong nghề nghiệp của mình, những kinh nghiệm làm việc, những mức lương mong muốn cho các vị trí công việc trong ngành tự động hoá. Sự tương tác qua lại giữa các ứng viên trong group ngày càng nhiều với nhiều vấn đề được đề cập đến như là:

- Một số kinh nghiệm làm việc trong ngành tự động hoá chia sẻ với các ứng viên mới ra trường

- Mức lương thường được đặt ra cho vị trí công việc kỹ sư tự động hoá hiện nay là khoảng tầm 500 - 600 USD.

- Cơ hội việc làm trong ngành nghề này thường được tuyển dụng nhiều nhất ở đâu?

Từ nhiều thông tin trao đổi qua lại giữa các ứng viên, các nhà tuyển dụng sẽ có thể đưa ra được những tiêu chí tuyển dụng cho riêng mình với các vị trí công việc mà mình đang tìm kiếm nhân lực cũng như có thể để ra được những mức lương phù hợp cùng với những ưu đãi cần có để có thể thu hút được những ứng viên có năng lực cho công ty mình.

Việc Làm Online

https://www.facebook.com/groups/ViecLamOnline.ViecLamVui/

Việc làm online có thể được xem là một xu thế khá phổ biến hiện nay. Cùng với sự phát triển của CNTT, không khó để có thể tìm kiếm một công việc online để làm trên nhiều trang mạng tìm việc phổ biến hiện nay. Trang group Việc làm online của hệ thống ViecLamVui cũng đang được rất nhiều thành viên quan tâm và chia sẻ trong thời gian gần đây. Nhiều việc làm online phổ biến đã được cập nhật trên group như là: công việc làm thêm tại nhà cho các bạn yêu thích văn chương viết lách, công việc dịch thuật tài liệu, công việc bán hàng online cho các nhãn hàng phổ biến thuộc các lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng…

Các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin ứng viên tiềm năng thích hợp cho nhiều việc làm online mà doanh nghiệp đang cần nhân sự tại đây với những kinh nghiệm làm việc được các ứng viên chia sẻ cũng như những mức lương mong muốn.

Nguồn ứng viên cho lĩnh vực nghề nghiệp này tại group Việc làm online của Việc Làm Vui luôn nhận được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Việc Làm Vận Chuyển, Giao Nhận

https://www.facebook.com/groups/ViecLamVanChuyenGiaoNhan.ViecLamVui/

Sự phát triển của nền sản xuất đòi hỏi phải có sự phát triển tương xứng của lưu thông, thương mại. Trong đó vận chuyển và giao nhận hàng hoá cũng chiếm một vị trí rất quan trọng. Chính vì thế, nhu cầu tìm việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho lĩnh vực vận chuyển, giao nhận tại Việt Nam ngày càng phổ biến và phát triển. Trong xã hội hiện nay có rất nhiều loại hình vận tải, vận chuyển và giao nhận hàng hoá khác nhau như là vận tải đường biển, đường không, đường sắt, đường bộ...Mỗi lĩnh vực vận chuyển, giao nhận khác nhau sẽ có những đòi hỏi và yêu cầu trong công việc khác nhau. Group Việc làm vận chuyển giao nhận của Website chuyên về tuyển dụng và việc làm ViecLamVui được tạo ra với mong muốn hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận có thể tìm kiếm được cho mình nguồn ứng viên phù hợp với đặc thù của từng công ty. Nhiều vị trí công việc được nhiều thành viên của group chia sẻ những kinh nghiệm làm việc cũng như những mong muốn tìm được công việc phù hợp có thể kể đến như là: việc làm tài xế xe tải, việc làm nhân viên điều vận, nhân viên điều độ xe container, việc làm giao hàng...

Xem thêm : Thương hiệu nhà tuyển dụng

Việc làm vận chuyển giao nhận

Việc làm địa chất khoáng sản

https://www.facebook.com/groups/ViecLamDiaChatKhoangSan.ViecLamVui/

Ngành địa chất khoáng sản có thể xem là một ngành nghề đặc thù và việc tuyển dụng nhân sự cũng có những yêu cầu rất chuyên biệt. Trên thực tế, ngành địa chất đóng vị trí rất quan trọng trong các hoạt động khai thác khoáng sản; thăm dò đặc điểm của thủy văn, địa chất; thậm chí là cả dự báo dư chấn, phục vụ cho việc xây dựng các công trình phục vụ nhu cầu cuộc sống. Các công việc liên quan đến ngành địa chất có thể nói rất rộng. Tuy nhiên, nguồn nhân sự cho lĩnh vực nghề nghiệp này hiện nay cũng không được phổ biến nhiều như các ngành nghề khác. Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành địa chất khoáng sản, Việc Làm Vui, Website hỗ trợ mẫu đăng tin tuyển dụng hay, đã thành lập ra group Việc làm địa chất khoáng sản nhằm tạo ra môi trường cho nhiều ứng viên thuộc ngành nghề này có thể chia sẻ về nhu cầu tìm việc của mình. Các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy trong group nhiều ứng viên tiềm năng cho các vị trí công việc như: kỹ sư địa chất, kỹ sư trắc đạc địa hình, nhân viên giám định khoáng sản - địa chất,.. 

Việc Làm Điện, Điện Tử

https://www.facebook.com/groups/ViecLamDienDienTu.ViecLamVui/

Trong xã hội phát triển, việc hiện đại hoá sản xuất để nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm là xu thế tất yếu của thời đại hiện nay. Ngành Điện - Điện tử là ngành nghề quan trọng trong đời sống và sản xuất với đa dạng cơ hội nghề nghiệp cũng như đem lại nguồn thu nhập khá ổn định. Nhiều việc làm trong ngành Điện - Điện tử đã được nhiều thành viên trong group Việc làm Điện Điện tử của hệ thống Việc Làm Vui chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như những cơ hội việc làm thích hợp với chuyên môn như là: việc làm kỹ sư điện, kỹ sư điện tử viễn thông, kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư thi công điện, nhân viên kỹ thuật cơ điện - điện tử. Mức lương mà các ứng viên trong ngành Điện - Điện tử thường mong muốn ở doanh nghiệp là từ 10 - 20 triệu đồng tuỳ theo vị trí công việc và trình độ kinh nghiệm. Các doanh nghiệp Điện - Điện tử sẽ có thể tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp với nhu cầu của công ty mình tại group việc làm này.

Việc làm dầu khí

https://www.facebook.com/groups/ViecLamDauKhi.ViecLamVui/

Ngành dầu khí có thể được xem là một ngành nghề làm việc có những đặc thù nghề nghiệp riêng. Nghề này cũng có áp lực cạnh tranh rất cao, các kỹ sư dầu khí phải thường xuyên làm việc tại nhà giàn hoặc đi khảo sát dài ngày tại hiện trường. Do đó, một người kỹ sư dầu khí phải thật sự giỏi nghề và có sức khỏe tốt mới trụ vững. Việt Nam hiện nay có tiềm năng phát triển ngành khai thác Dầu Khí với trữ lượng dầu thô lớn, tuy nhiên nguồn nhân lực ngành nghề này cũng còn hạn chế nên năng lực cung cấp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu về nhân sự của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dầu khí, hệ thống ViecLamVui đã thành lập ra group Việc làm dầu khí và ngày càng thu hút được nhiều thành viên là các ứng viên đang tìm kiếm công việc trong lĩnh vực Dầu khí cũng như các thành viên là những nhân viên đang làm việc trong ngành này. Hiện nay, group Việc làm dầu khí đang có những trao đổi thảo luận rất sôi nổi về các chủ đề như kinh nghiệm và yêu cầu công việc, mức lương kỹ sư dầu khí cao hay thấp, các vị trí công việc kỹ sư dầu khí, kỹ sư đường ống dầu khí,... đang được tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy những ứng viên có năng lực của ngành Dầu khí tại đây. 

Xem thêm : tìm CV miễn phí

Việc Làm Du Lịch

https://www.facebook.com/groups/ViecLamDuLich.ViecLamVui/

Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển nhanh và mạnh. Lượng khách quốc tế cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng mở rộng và được biết đến nhiều hơn trên thế giới. Nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Du lịch được xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Vì thế việc làm du lịch hiện cũng đang là một trong số những ngành nghề phổ biến hiện nay. Nhiều vị trí công việc trong ngành du lịch hiện đang tìm kiếm nhân sự nhiều trong thời gian gần đây có thể kể đến là: hướng dẫn viên du lịch, quản trị du lịch và lữ hành, nhân viên kinh doanh tour du lịch, nhân viên điều hành tour… Group Việc làm du lịch trên Việc Làm Vui hiện cũng đang rất phổ biến và có rất nhiều thành viên trong lĩnh vực nghề nghiệp này. Đây cũng là nơi mà các công ty du lịch tin cậy và tìm đến khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phù hợp cho công ty của mình.

Việc làm du lịch

Việc làm viễn thông

https://www.facebook.com/groups/ViecLamVienThong.ViecLamVui/

Theo đánh giá của các chuyên gia, ngành Điện tử Viễn thông hiện là một trong mười nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân lực đều đặn qua các năm và nhu cầu sẽ còn tăng trong tương lai. Thực tế hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt nam vẫn đang cần nhiều nhân sự là những kỹ sư viễn thông chất lượng cao để phục vụ công tác bảo trì, vận hành và nâng cấp hệ thống sản xuất. Vì thế, nhiều doanh nghiệp trong ngành Viễn thông vẫn luôn đi tìm cho mình những ứng viên có năng lực cho công việc. Hiểu được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, Việc Làm Vui đã hình thành nên group Việc làm viễn thông để các ứng viên trong lĩnh vực này có thể tìm đến và tương tác với nhau. Hiện nay, group cũng đã thu hút được một số lượng đáng kể các thành viên với rất nhiều chia sẻ thú vị về nghề nghiệp. Các doanh nghiệp viễn thông có thể tìm thấy cho mình những ứng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong group này cho các vị trí công việc trong lĩnh vực viễn thông như là: kỹ sư điện tử viễn thông, kỹ thuật viên bảo hành bảo trì mạng, nhân viên kỹ thuật viễn thông, nhân viên kỹ thuật xử lý sự cố...

Việc Làm Dược Sĩ

https://www.facebook.com/groups/ViecLamDuocSi.ViecLamVui/

Sức khoẻ luôn là nguồn vốn quý giá nhất của mỗi chúng ta. Ở nước ta cùng với sự hội nhập quốc tế và phát triển của xã hội, lĩnh vực hoạt động của ngành Dược đang ngày càng được mở rộng, tham gia thường xuyên và tích cực hơn vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Do đó, việc làm trong ngành Dược nói chung và việc làm Dược sĩ nói riêng hiện nay cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm. Bạn là một doanh nghiệp trong ngành Dược, bạn đang có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ cho các vị trí công việc của doanh nghiệp như: trình dược viên, dược sĩ bào chế thuốc, dược sĩ bán thuốc… nhưng chưa biết tìm nguồn ứng viên có chất lượng từ đâu. Group Việc làm dược sĩ của trang mạng tuyển dụng ViecLamVui, hỗ trợ doanh nghiệp cách đăng tin tuyển dụng ấn tượng, hy vọng sẽ là nơi cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các nhà tuyển dụng với nguồn ứng viên tiềm năng là các thành viên của group. 

Việc Làm Marketing

https://www.facebook.com/groups/ViecLamMarketing.ViecLamVui/

Sự thành công của mỗi doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng không thể không kể tới vai trò của những chuyên gia marketing, họ chính là những người đã đưa sản phẩm và thương hiệu của các doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, ngành Marketing đã nhanh chóng trở thành một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất và thu hút rất nhiều lao động. Group Việc làm Marketing của Việc Làm Vui hiện đang có nhiều thành viên là các ứng viên đầy tiềm năng của lĩnh vực Marketing. Nhiều vị trí công việc của lĩnh vực này được các bạn chia sẻ những kinh nghiệm thú vị như là làm sao để có một chiến dịch nghiên cứu thị trường thành công, cách lựa chọn những Influencers phù hợp với thương hiệu sản phẩm trong các chiến lược Influence Marketing...Qua group này, nhiều nhà tuyển dụng cũng đã tuyển chọn được cho mình những giám đốc marketing, chuyên viên marketing, Admin marketing, chuyên viên Digital Marketing, quản lý nhãn hiệu cấp cao, nhân viên tiếp thị truyền thông...từ những ứng viên có năng lực và chuyên môn.

Việc Làm Pháp Lý

https://www.facebook.com/groups/1225147020985712/

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, Việt Nam đã, đang và sẽ trở thành một đất nước có nhu cầu lớn về các dịch vụ pháp luật. Vì vậy, việc làm pháp lý là lĩnh vực việc làm cũng cần và thu hút nhiều nhân sự trong những năm gần đây. Việc làm pháp lý hiểu đơn giản là ngành nghề cung cấp về các dịch vụ pháp lý, pháp luật, nhằm cung cấp các giải pháp về vấn đề pháp lý liên quan và phát sinh từ các hoạt động của đời sống cá nhân, tổ chức trong xã hội. Đây cũng là một ngành nghề đặc thù đòi hỏi nhân sự phải có chuyên môn của lĩnh vực này. Nhiều doanh nghiệp cũng quan tâm nhiều hơn đến việc tuân thủ đúng pháp luật trong các hoạt động kinh doanh nên cũng chú trọng nhiều hơn đến việc tìm kiếm nhân viên đảm nhận các vị trí công việc như chuyên viên pháp lý, chuyên viên pháp chế, trưởng phòng pháp chế trong công ty. Group Việc làm pháp lý của hệ thống ViecLamVui là nơi thu hút được nhiều thành viên của lĩnh vực việc làm này với nhiều thông tin bổ ích và hy vọng sẽ là một kênh tuyển dụng hữu ích cho các doanh nghiệp khi cần tìm nhân sự trong lĩnh vực pháp lý.

Việc Làm Xây Dựng

https://www.facebook.com/groups/ViecLamXayDung.ViecLamVui/

Nhu cầu xây dựng các công trình kiến trúc trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị...là một nhu cầu không thể thiếu và quan trọng trong đời sống xã hội hiện nay. Vì vậy, ngành xây dựng luôn được đề cao, tôn vinh trong mọi thời đại. Những người làm trong ngành xây dựng đã tạo nên những giá trị kỹ thuật, văn hóa, xã hội, cộng đồng được công nhận. Xuất phát từ nhu cầu đó, ta có thể nhận thấy việc làm xây dựng luôn là ngành nghề thu hút rất nhiều nhân lực. Các vị trí công việc của ngành xây dựng cũng rất đa dạng có thể kể đến như là: Kỹ sư xây dựng, kỹ sư kết cấu công trình, kỹ sư vật liệu xây dựng, kỹ sư giao thông công chánh, kỹ sư lắp máy và cơ khí xây dựng, quản lý dự án xây dựng...Các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy nguồn ứng viên cho lĩnh vực nghề nghiệp này trên rất nhiều kênh thông tin việc làm khác nhau. Group Việc làm xây dựng của Việc Làm Vui hiện đang nhận được rất nhiều sự đóng góp và chia sẻ thông tin về lĩnh vực việc làm xây dựng từ rất nhiều thành viên và hy vọng sẽ trở thành một kênh tuyển dụng hữu ích cho các doanh nghiệp.

Việc Làm Bất Động Sản

https://www.facebook.com/groups/ViecLamBatDongSan.ViecLamVui/

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng không ngừng gia tăng và trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Cùng với sự phát triển đó, lĩnh vực việc làm bất động sản được xem là ngành nghề hot và có mức thu nhập khá cao trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu của người lao động đang có nhu cầu việc làm trong ngành bất động sản cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng đang cần nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, Việc Làm Vui đã xây dựng nên group Việc làm bất động sản chỉ với vài thành viên trong những ngày đầu nhưng hiện nay đã thu hút được rất nhiều thành viên. Họ đã có nhiều chia sẻ thông tin bổ ích về các kinh nghiệm làm việc trong ngành bất động sản ở nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên môi giới, chuyên gia thẩm định giá trị bất động sản, chuyên viên nghiên cứu phát triển thị trường BĐS… cùng nhiều chia sẻ khác về những mong muốn trong việc phát triển nghề nghiệp hay những mức lương mong muốn đạt được. Vì thế, nhiều nhà tuyển dụng của ngành nghề này đã tìm đến với group Việc làm bất động sản để có thể tìm kiếm được những ứng viên có năng lực và chuyên môn.

Việc Làm Tài Chính Đầu Tư

https://www.facebook.com/groups/ViecLamTaiChinhDauTu.ViecLamVui/

Trong nền kinh tế giao thoa, hội nhập, các kênh đầu tư ngày càng đa dạng, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Để đạt được thành công trong các lĩnh vực đầu tư, các doanh nghiệp phải trang bị cho đội ngũ tư vấn tài chính am hiểu sâu về thị trường kinh doanh, quản lý và triển khai dòng vốn hiệu quả nhất. Từ nhu cầu đó, việc làm ngành Tài chính Đầu tư ngày càng có nhiều cơ hội việc làm cũng như thu hút nhân lực hơn. Trang mạng tuyển dụng và tìm việc Việc Làm Vui cũng là nơi đăng tuyển nhiều thông tin việc làm của ngành nghề này. Bên cạnh đó, một group chỉ chuyên về lĩnh vực Việc làm tài chính đầu tư cũng đã được lập ra để tạo nên nhiều cơ hội chia sẻ và tương tác hơn giữa các thành viên chuyên về ngành nghề này. Nhiều thông tin, kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm phỏng vấn, các yêu cầu công việc cần có của nhiều vị trí công việc trong một số lĩnh vực đầu tư bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, đầu tư tài chính bảo hiểm dầu khí, đầu tư tài chính điện tử,...như là: chuyên viên tài chính đầu tư, chuyên viên tài chính dự án, chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp...đã được các thành viên đưa lên chia sẻ trên group. Đây cũng là lý do khiến group thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tìm kiếm ứng viên hiện nay.

Việc làm Tài chính Đầu tư

Việc làm xuất nhập khẩu

https://www.facebook.com/groups/ViecLamXuatNhapKhau.ViecLamVui/

Ngành xuất nhập khẩu hiện là ngành kinh tế quan trọng của đất nước ta và cũng là một ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay, ngành nghề này cũng khá cần nguồn nhân lực để có thể phục vụ tốt cho công việc. Nhiều bạn cũng còn khá mơ hồ chưa hình dung ra được công việc của ngành xuất nhập khẩu sẽ bao gồm những gì và làm công việc gì? Vì thế, để hỗ trợ các bạn có thể hiểu và hình dung về nghề nghiệp này, group Việc làm xuất nhập khẩu đã được tạo ra để các thành viên có thể tìm đến và kết nối với nhau. Từ sự khởi đầu chỉ với một vài thành viên, hiện nay group đã có sự tham gia với hàng trăm thành viên với những thông tin rất hữu ích trong lĩnh vực này đã được các thành viên chia sẻ. Nhiều kinh nghiệm cho các công việc mà lĩnh vực xuất nhập khẩu đang cần như là: vị trí nhân viên hải quan, nhân viên mua hàng, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu… cũng được các thành viên đề cập đến. Chính vì điều này mà group Việc làm xuất nhập khẩu cũng đã trở thành một thông tin truyền tai nhau của các nhà tuyển dụng khi cần tìm ứng viên làm việc trong lĩnh vực này.

Việc Làm Mỹ Thuật, Thiết Kế

https://www.facebook.com/groups/ViecLamMyThuatThietKe.ViecLamVui/

Mỹ thuật, thiết kế được xem là công việc tạo ra những ngôn ngữ hình ảnh đẹp cho cuộc sống, phục vụ nghệ thuật, truyền thông và kinh doanh. Việc làm ngành nghề này cũng rất đa dạng và cũng đòi hỏi cần phải có chuyên môn nhất định. Hiện nay, trên group Việc làm Mỹ thuật thiết kế của Việc Làm Vui có rất nhiều thành viên có chuyên môn cũng như kinh nghiệm của nhiều công việc thuộc lĩnh vực nghề nghiệp này có thể kể đến như là: mỹ thuật thiết kế thời trang, thiết kế đồ hoạ, thiết kế mỹ thuật điện ảnh, thiết kế mỹ thuật sân khấu,...Nhiều thông tin chia sẻ về kinh nghiệm làm việc hiệu quả, các mong muốn nghề nghiệp cũng như nhu cầu tìm việc làm phù hợp thường được các thành viên trao đổi trong group với nhau đã tạo ra một môi trường chia sẻ nghề nghiệp thú vị và hữu ích.

Việc Làm Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghệ Cao

https://www.facebook.com/groups/ViecLamKhuCongNghiepKhuCongNgheCao.ViecLamVui/

Hiện nay, số lượng khu công nghiệp trên cả nước Việt Nam có thể nói là phát triển khá nhanh và là nơi tập trung rất nhiều công ty với nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Riêng ở miền Nam các khu công nghiệp tập trung nhiều nhất là ở Bình Dương, Đồng Nai với hơn 50 khu công nghiệp lớn và nhỏ. Một số khu công nghiệp điển hình có thể kể đến như là: VSip, Sóng Thần, Mỹ Phước, Amata, Biên Hoà, Long Thành. Vì thế có thể nói nhu cầu việc làm tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao là khá lớn so với nhiều lĩnh vực khác. Do đó, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây cũng được xem là thường xuyên và phổ biến. Để hỗ trợ cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như tạo ra được môi trường giao lưu giữa nhiều người có cùng chung một mục đích tìm kiếm việc làm tại các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, hệ thống ViecLamVui đã lập nên trang Việc làm khu công nghiệp khu công nghệ cao. Với nhiều thông tin nghề nghiệp bổ ích, những mục tiêu công việc được chia sẻ nơi đây giữa các thành viên hy vọng sẽ giúp được nhiều doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn được những ứng viên phù hợp cho công ty của mình.

Việc Làm Kiến Trúc, Thiết Kế Nội Thất

https://www.facebook.com/groups/ViecLamKienTrucThietKeNoiThat.ViecLamVui/

Với sự phát triển của hàng loạt công trình, tòa nhà với những kiến trúc bắt mắt cùng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ nhà ở của người dân, ngành kiến trúc - thiết kế nội thất đã có cơ hội đứng vững và không ngừng phát triển trong thời đại ngày nay. Hàng loạt việc làm kiến trúc sư, kiến trúc sư thiết kế ý tưởng, nhân viên thiết kế kiến trúc, nhân viên thiết kế nội thất… luôn được các nhà tuyển dụng trong ngành kiến trúc tìm kiếm nhân sự có năng lực chuyên môn. Hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như tạo được một nơi có thể chia sẻ thông tin giữa những thành viên có cùng lĩnh vực ngành nghề với nhau, group Việc làm Kiến trúc Thiết kế nội thất đã ra đời và càng ngày càng có nhiều thành viên tìm đến. Group lớn mạnh với sự tương tác giữa các thành viên cũng đã tạo ra được những cơ hội tìm kiếm các ứng viên có năng lực chuyên môn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất.

Việc làm kiến trúc

Việc làm cơ khí

https://www.facebook.com/groups/ViecLamCoKhi.ViecLamVui/

Ngành cơ khí là ngành tạo ra các thiết bị, công cụ máy móc giúp con người tạo ra được những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống từ lĩnh vực công nghiệp sản xuất, xây dựng đến đồ dùng gia dụng. Vì thế, việc làm cơ khí cũng là một ngành khá thu hút nhân lực hiện nay. Tuy nhiên do đặc trưng ngành nghề nên việc tuyển dụng nhân sự cho ngành này thường ưu tiên nam nhiều hơn nữ. Với mục tiêu cùng xây dựng group để phát triển cơ hội nghề nghiệp, Việc Làm Vui đã hình thành nên group Việc làm cơ khí để các bạn có cùng sở thích và chuyên môn trong lĩnh vực này tìm đến và kết nối với nhau. Từ đó, các bạn trong group đã chỉ cho nhau nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như chia sẻ những cơ hội tìm các việc làm trong ngành cơ khí với những mức lương cao như: việc làm kỹ sư cơ khí, nhân viên cơ khí, kỹ thuật viên cơ khí, công nhân cơ khí…Group Việc làm cơ khí hiện nay thật sự đã trở thành một ngôi nhà chung của nhiều bạn yêu thích công việc thuộc lĩnh vực cơ khí cũng như là nơi để các công ty cơ khí tìm đến khi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên.

Việc Làm Chăm Sóc Khách Hàng

https://www.facebook.com/groups/ChamSocKhachHang.ViecLamVui/

Tất cả mọi lĩnh vực dịch vụ hiện nay đều cần có bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng cũng như tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Vì thế hiện nay, nhu cầu việc làm chăm sóc khách hàng cũng rất phổ biến và cần nhiều nguồn nhân lực. Nắm bắt được xu hướng nhân lực của lĩnh vực việc làm này, group Việc làm chăm sóc khách hàng của Việc Làm Vui đã được tạo ra với mong muốn các bạn yêu thích công việc này có thể trò chuyện và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong các công việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại, hay các doanh nghiệp thường có nhu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng như Viettel, Mobifone, Lazada... Với sự lớn mạnh của group theo thời gian, các thành viên đã có nơi để tìm thấy những kinh nghiệm mình cần cũng như các doanh nghiệp có cơ hội đến gần hơn với các ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.  

Việc Làm Kiểm Toán

https://www.facebook.com/groups/ViecLamKiemToan.ViecLamVui/

Kiểm toán được coi là một trong những nghề “nóng” nhất ở Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các công ty kiểm toán trong nước, nhiều công ty kiểm toán nước ngoài cũng đang quan tâm tới thị trường Việt Nam. Phạm vi của kiểm toán rất rộng, bao gồm các lĩnh vực khác nhau như: kiểm toán về thông tin, kiểm toán hiệu quả, kiểm toán tính quy tắc và kiểm toán hiệu năng. Vì vậy, cơ hội việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng kiểm toán là khá cao trong thời gian gần đây. Việc làm kiểm toán với nhiều quy tắc cũng như đặc thù nghề nghiệp. Vì vậy, để có nơi chia sẻ được những kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực kiểm toán, group Việc làm kiểm toán đã ra đời. Quả thật, theo thời gian group đã thu hút được khá đông thành viên chia sẻ cũng như tìm kiếm những kinh nghiệm nghề nghiệp cho công việc của mình. Nhiều kinh nghiệm có ích liên quan đến các công việc như kiểm toán nội bộ, kiểm toán nhà nước, kiểm toán độc lập đã được các bạn đưa lên group cũng giúp cho các nhà tuyển dụng có cơ hội nhìn thấy được những ứng viên có năng lực cho vị trí kiểm toán mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Việc Làm Thư Ký

https://www.facebook.com/groups/2366871306874794/

Thư ký là những nhân viên hành chính. Mục tiêu của công việc thư ký là hỗ trợ công việc cho những người quản lý trong phạm vi công việc được giao. Để làm tốt công việc của người thư ký bạn cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ và siêng năng, chăm chỉ. Công việc thư ký thích hợp cho cả nam và nữ nhưng nhiều doanh nghiệp cũng thường ưu tiên tuyển dụng nữ cho vị trí công việc này vì họ có những tố chất thích hợp cho công việc nhiều hơn nam. Website Vieclamvui cũng đã lập nên một nhóm chuyên về việc làm thư ký để hỗ trợ các bạn có cùng sở thích công việc có một nơi chia sẻ, kết nối và giao lưu về kinh nghiệm làm việc với nhau. Nhiều thông tin về mức lương mong muốn hay những kỹ năng cần có cho một số vị trí công việc thư ký chẳng hạn như: thư ký giám đốc, thư ký hành chính, thư ký hội nghị, thư ký giáo dục...được các thành viên post lên group. Từ những thông tin này, nhiều bạn đã tìm được những công việc thư ký phù hợp với mình cũng như nhiều công ty đã tìm được những ứng viên phù hợp cho việc làm thư ký mà mình đang cần.

Việc Làm Lái Xe

https://www.facebook.com/groups/2820664914826335/

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu di chuyển đi lại của người dân ngày càng cao. Bên cạnh đó, trong các nền sản xuất luôn cần rất nhiều đơn vị làm công việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân. Từ nhu cầu đó, việc làm lái xe đã trở thành một việc làm lao động phổ thông phổ biến và thu hút được nhiều lao động. Để trở thành một tài xế lái xe, bạn có thể không cần bằng cấp chuyên môn quá cao nhưng bắt buộc bạn phải có giấy phép lái xe tương ứng với phương tiện mà bạn điều khiển. Công việc lái xe cũng đòi hỏi bạn có sự cẩn thận và có quá trình tích luỹ kinh nghiệm để công việc luôn được an toàn. Nhiều công việc lái xe đang được tuyển dụng nhiều như: tài xế lái xe cho công ty, tài xế riêng cho giám đốc, tài xế xe khách, tài xế xe tải...Việc Làm Vui cũng đã thành lập một group riêng cho công việc lái xe để các bạn đang tìm kiếm hoặc yêu thích công việc này có thể vào chia sẻ những kinh nghiệm lái xe an toàn, cũng như những kinh nghiệm xử lý tình huống tốt nhất. Đây cũng là nơi hỗ trợ hiệu quả cho các nhà tuyển dụng khi cần tìm ứng viên cho công việc lái xe.

Xem thêm : tìm hồ sơ ứng viên miễn phí

danh sách các trang web đăng tuyển dụng miễn phí

 

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook