Logo

Mẫu biên bản nghiệm thu công việc

Lượt xem: 1353
Ngày đăng: 17/03/2024

Mẫu biên bản nghiệm thu công việc chi tiết hoàn chỉnh nhất ✪ Sử dụng nghiệm thu công việc xây dựng, sửa chữa, nghiệm thu công việc tư vấn thiết kế, nghiệm thu công việc nội bộ...✪ Có sẵn nội dung mẫu, chỉnh sửa dễ dàng ✪ Tải File .docx miễn phí ✪ Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu công việc ✪ Thuộc series mẫu biên bản nghiệm thu của ViecLamVui - website tuyển dụng trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp tìm nhân sự nhanh và hiệu quả

Biên bản nghiệm thu công việc - 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Biên bản nghiệm thu công việc là gì?

Biên bản nghiệm thu công việc được lập ra nhằm ghi chép việc nghiệm thu công việc đã, đang hoàn thành với đầy đủ thông tin về địa điểm nghiệm thu, các hạng mục, thành phần tham gia. Trong biên bản sẽ trình bày rõ ràng về công việc, dự án được nghiệm thu và kết luận có chấp nhận đưa vào sử dụng hay không. Biên bản nghiệm thu công việc sẽ có vai trò làm căn cứ đánh giá chất lượng công việc, nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ đã sử dụng.

Download mẫu biên bản nghiệm thu công việc file Word chuẩn

Biên bản nghiệm thu công việc thường được sử dụng trong lĩnh vực việc làm xây dựng, việc làm tư vấn thiết kế, việc làm sửa chữa, việc làm sản xuất và nhiều lĩnh vực ngành nghề khác. Nghiệm thu là một quá trình hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp, vì vậy, biên bản nghiệm thu công việc cần được lập với đầy đủ thông tin chi tiết để đánh giá đúng chất lượng công việc được thực hiện.

Để chuẩn bị được một bản nghiệm thu công việc hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo mẫu sau đây của thư viện 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui. Với nội dung soạn thảo chi tiết trên file Word, bạn có thể tải mẫu về và sử dụng ngay rất thuận tiện.

➽➽➽ Xem thêm: Các mẫu biên bản nghiệm thu thường dùng

Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu công việc

Biên bản nghiệm thu công việc là biên bản dùng để chứng minh sự kiểm nghiệm và bàn giao giữa hai bên theo đúng với thỏa thuận trước đó. Vì vậy, trong biên bản nghiệm thu cần lưu ý các vấn đề:

  • Nội dung nghiệm thu cần nêu chính xác, cụ thể.
  • Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc việc nghiệm thu làm căn cứ khi cần xác minh.
  • Trình bày chi tiết lại kết quả của công việc nghiệm thu để đưa ra kết luận sau khi nghiệm thu công việc có đạt đúng tiêu chuẩn hay không.
  • Chữ ký xác nhận trực tiếp của các bên tham gia trên từng bản chính được lập của biên bản nghiệm thu công việc.
Mẫu biên bản nghiệm thu công việc chi tiết hoàn chỉnh nhất ✪ Sử dụng nghiệm thu công việc xây dựng, sửa chữa, nghiệm thu công việc tư vấn thiết kế, nghiệm thu công việc nội bộ...✪ Có sẵn nội dung mẫu, chỉnh sửa dễ dàng ✪ Tải File .docx miễn phí ✪ Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu công việc

#Bien_Ban_Nghiem_Thu_Cong_Viec #Bien_Ban_Nghiem_Thu #1001MauVanBanViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Nhân sự, Hành Chính trên ViecLamVui