Logo

Mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị, máy móc chính xác, hoàn chỉnh

Lượt xem: 4460
Ngày đăng: 18/03/2024

File word mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị, máy móc ✦ Nghiệm thu thiết bị trước khi lắp đặt, đã lắp đặt xong, nghiệm thu sửa chữa máy móc thiết bị ✦ Dựng sẵn nội dung chuẩn, dễ tuỳ chỉnh lại thông tin ✦ Download trực tuyến dễ dàng, không mất phí ✦ Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu thiết bị ✦ Thuộc series mẫu biên bản nghiệm thu của ViecLamVui - trang web việc làm trực tuyến hỗ trợ người tìm việc dễ dàng tìm được công việc phù hợp

Mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị - 1001 Mẫu văn bản ViecLamVui

Biên bản nghiệm thu thiết bị là gì?

Biên bản nghiệm thu thiết bị, máy móc, linh kiện phụ tùng là loại biên bản được sử dụng để kiểm tra, thẩm định chất lượng của thiết bị, máy móc, linh kiện phụ tùng trước khi đưa vào lắp đặt, sử dụng trong các công trình thi công, dự án thiết kế, xây dựng, sửa chữa, trong lĩnh vực sản xuất... Biên bản này là căn cứ để đánh giá các thiết bị máy móc có đúng tiêu chuẩn như nhà cung cấp đã cam kết hay không thì mới được nghiệm thu và đưa vào lắp đặt, sử dụng.

Download mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị file Word chuẩn

Dưới đây là mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị với nội dung mẫu dựng sẵn chi tiết chuẩn. Bạn có thể tham khảo hoặc download mẫu miễn phí từ thư viện 1001 Mẫu Văn Bản của ViecLamVui để sử dụng trong công việc thật tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian soạn thảo.

 

➽➽➽ Xem thêm: Các mẫu biên bản nghiệm thu thường dùng

Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu thiết bị

Khi làm biên bản nghiệm thu thiết bị cần lưu ý những điểm sau:

Thông tin các bên tham gia nghiệm thu: Ghi chi tiết thông tin của người đại diện các bên tham gia nghiệm thu để có cơ sở làm rõ trách nhiệm các bên liên quan khi có vấn đề xảy ra đối với các thiết bị, máy móc khi được lắp đặt và sử dụng.

Thời gian tiến hành nghiệm thu: Cần phải ghi rõ mốc thời gian tiến hành cũng như mốc thời gian kết thúc quá trình nghiệm thu để làm căn cứ xác minh trong một vài trường hợp cụ thể khi cần.

Nội dung nghiệm thu rõ ràng, chính xác: Tất cả thông tin việc nghiệm thu cần phải được ghi rõ ràng, cụ thể, chính xác và mang tính xác thực cao.

Kết luận nghiệm thu: Trong mục kết luận sau khi nghiệm thu cần phải trình bày một cách chi tiết và cụ thể kết quả của cả quá trình nghiệm thu nhằm đánh giá chính xác thiết bị có đạt yêu cầu để lắp đặt và sử dụng hay không.

Chữ ký xác nhận: Các bên tham gia nghiệm thu cần phải ký xác nhận trực tiếp lên các biên bản nghiệm thu thì biên bản mới có giá trị về pháp lý.

File word mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị, máy móc ✦ Nghiệm thu thiết bị trước khi lắp đặt, đã lắp đặt xong, nghiệm thu sửa chữa máy móc thiết bị ✦ Dựng sẵn nội dung chuẩn, dễ tuỳ chỉnh lại thông tin ✦ Download trực tuyến dễ dàng, không mất phí ✦ Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu thiết bị

#Mau_Bien_Ban_Nghiem_Thu_Thiet_Bi #Bien_Ban_Nghiem_Thu #1001MauVanBanViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Sản Xuất. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Sản Xuất trên ViecLamVui