Logo

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng đúng chuẩn, thường dùng nhất

Lượt xem: 2710
Ngày đăng: 18/03/2024

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành thường dùng ✔️ Sử dụng đánh giá chất lượng công việc đã được thực hiện hoàn thành và nghiệm thu ✔️ Dễ dàng tải online, không tính phí ✔️ Tiện dùng ngay file Word, có thể điều chỉnh thông tin ✔️ Thuộc series mẫu biên bản nghiệm thu của ViecLamVui - website hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự nhanh, chất lượng, hiệu quả

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng - 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Biên bản nghiệm thu khối lượng là gì?

Biên bản nghiệm thu khối lượng là biên bản được lập ra để làm căn cứ để đánh giá về nội dung và chất lượng công việc của người hoặc bộ phận thực hiện dựa trên khối lượng công việc đã hoàn thành, nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hiện công việc. 

Biên bản này thường được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng, dự án... Qua đó, người giám sát có thể giám sát tiến độ kết quả công việc, công trình; nắm được nội dung công việc cụ thể đã thực hiện ra sao, chất lượng công việc đạt được căn cứ vào nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ cụ thể đã sử dụng để tiến hành công việc.

Download mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng file Word chuẩn

Để có thể nghiệm thu khối lượng của một công trình, dự án công việc nào đó thường sẽ phải căn cứ trên một số tiêu chí cụ thể như là nội dung công việc có thực hiện chính xác đầy đủ không; chất lượng đạt được có đúng yêu cầu không. Việc tiến hành nghiệm thu khối lượng của từng giai đoạn, từng hạng mục cần lập thành biên bản rõ ràng, chi tiết.

Sau đây là mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng chuẩn để bạn có thể tham khảo khi cần thực hiện biên bản này cho công việc. Bạn có thể tải mẫu file Word nhanh dễ dàng từ thư viện 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui và sử dụng mẫu hoàn toàn miễn phí để chỉnh sửa lại thông tin theo trường hợp cụ thể, dùng ngay cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

➽➽➽ Xem thêm: Các mẫu biên bản nghiệm thu thường dùng

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng Excel

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng Excel cũng sẽ bao gồm các thông tin gồm: quốc hiệu tiêu ngữ, thông tin của sản phẩm,... Các bạn chỉ cần tải file excel này về có thể dễ dàng chèn thêm cột nếu muốn ✓ Dưới đây là mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng file Excel

>> Tải mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng file Excel ngay tại: Download Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng Excel

Những lưu ý khi làm biên bản nghiệm thu khối lượng

Đầy đủ thông tin của văn bản hành chính chuẩn: Cũng như việc thực hiện soạn thảo các mẫu biên bản khác thì khi soạn thảo biên bản nghiệm thu khối lượng cần có đầy đủ các nội dung trình bày chuẩn của một văn bản hoàn chỉnh gồm: Phần quốc hiệu tiêu ngữ, tên biên bản. Các nội dung này nên trình bày căn lề giữa của văn bản, kiểu chữ viết hoa với font chữ và cỡ chữ phù hợp để văn bản nhìn trang trọng, đẹp mắt.

Ghi rõ tên công trình, hạng mục công trình, hạng mục dự án được nghiệm thu: Để giúp nhà thầu, bộ phận giám sát có thể theo dõi được tiến trình và đánh giá đúng chất lượng của công việc, biên bản nghiệm thu khối lượng phải ghi rõ hạng mục của công trình hoặc dự án được thực hiện nghiệm thu. Qua đó nhà thầu hoặc bộ phận giám sát có thể đưa ra được phương án giải quyết phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng cho công trình, dự án.

Ghi chi tiết nội dung nghiệm thu: Khi tiến hành nghiệm thu khối lượng công việc, biên bản cần được thể hiện rõ:

  • Thời gian và địa điểm tiến hành nghiệm thu;
  • Thông tin kiểm tra khối lượng công việc đã thực hiện;
  • Xem xét và đánh giá sự phù hợp về quy cách, số lượng và nội dung của công việc so với quy định của phương án kỹ thuật đã được chủ đầu tư phê duyệt và quy định của hợp đồng;
  • Kết luận có chấp thuận nghiệm thu hay không để tiến hành công việc tiếp theo hay cần sửa chữa các khiếm khuyết còn tồn tại.

Chữ ký xác nhận: Biên bản nghiệm thu khối lượng phải có chữ ký và ghi rõ họ tên, đóng dấu của các bên tham gia kiểm tra như vậy mới đảm bảo giá trị pháp lý và hiệu lực thi hành.

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành thường dùng ✔️ Sử dụng đánh giá chất lượng công việc đã được thực hiện hoàn thành và nghiệm thu ✔️ Dễ dàng tải online, không tinh phí ✔️ Tiện dùng ngay file Word, có thể điều chỉnh thông tin

#Bien_Ban_Nghiem_Thu_Khoi_Luong #Bien_Ban_Nghiem_Thu #1001MauVanBanViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Nhân sự, Hành Chính trên ViecLamVui