Mẫu đơn đặt hàng

Tổng hợp các mẫu đơn đặt hàng mới nhất dùng trong giao dịch mua bán hàng hoá trong nước, mua bán hàng hoá nhập khẩu ✅ Thông tin soạn sẵn đầy đủ các chi tiết cần có của một mẫu đơn đặt hàng hoàn chỉnh ✅ Tải miễn phí file Word ✅ Được tổng hợp và soạn thảo bởi ViecLamVui - trang web đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến đa ngành nghề, phù hợp với nhiều đối tượng

Mẫu đơn đặt hàng - 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

▶▶▶ Xem ngay những mẫu đơn được tìm kiếm nhiều nhất


Các mẫu đơn đặt hàng file Word, nội dung soạn sẵn, tải miễn phí

Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh, đơn đặt hàng nhập khẩu

Mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh file Word ✔️ Sử dụng đặt hàng với các nhà cung cấp ở nước ngoài hoặc liên doanh với nước ngoài ✔️ Download miễn phí ➽ Bấm để tải mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh, đơn đặt hàng nhập khẩu

Mẫu đơn đặt hàng song ngữ

Mẫu đơn đặt hàng song ngữ dùng cho các doanh nghiệp thương mại, sản xuất ♦ Nội dung soạn sẵn chuẩn, chi tiết ♦ Tải online nhanh dễ dàng không mất phí ➽ Bấm để tải mẫu đơn đặt hàng song ngữ

Mẫu đơn đặt hàng sản xuất, gia công

Mẫu đơn đặt hàng sản xuất, gia công thường dùng phổ biến ✪ Sử dụng khi cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất, gia công hàng hoá với số lượng cụ thể ✪ Tải trực tuyến file .docx không tốn phí ✪ Trình bày chuyên nghiệp, dễ chỉnh sửa thông tin ➽ Bấm để tải mẫu đơn đặt hàng sản xuất, gia công

Mẫu đơn đặt hàng văn phòng phẩm

Tải online mẫu đơn đặt hàng văn phòng phẩm ✿ Sử dụng khi các công ty có nhu cầu đặt mua các mặt hàng văn phòng phẩm với số lượng nhiều phục vụ cho công việc ✿ Format chuẩn file word tiện sử dụng ngay và in ấn ➽ Bấm để tải mẫu đơn đặt hàng văn phòng phẩm

Các câu hỏi thường gặp khi soạn thảo mẫu đơn đặt hàng

Cách soạn thảo mẫu đơn đặt hàng chuẩn, chuyên nghiệp?

Mẫu đơn đặt hàng được sử dụng khi bạn có nhu cầu đặt số lượng hàng hóa lớn và yêu cầu bên cung cấp giao hàng đúng thời điểm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, khi soạn thảo đơn đặt hàng, cần đảm bảo có đầy đủ những nội dung sau:

 • Thông tin về đơn vị đặt hàng: Cần ghi rõ thông tin của người đặt hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu là cá nhân thì cần có đầy đủ tên họ, địa chỉ, số điện thoại liên hệ; nếu đặt hàng với tư cách pháp nhân công ty thì phải có đầy đủ thông tin tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, tên người đại diện theo pháp luật.
 • Thông tin về mặt hàng: Sản phẩm nên ghi rõ số thứ tự, tên mặt hàng và đơn giá kèm theo số lượng. Có thể cùng một mặt hàng nhưng người mua muốn lấy số lượng nhiều hoặc ngược lại, người mua cần số lượng ít nhưng lại mua nhiều mặt hàng. Nói chung thông tin phải rõ ràng, càng chi tiết càng tốt thì bên bán mới biết được chính xác bên mua cần những sản phẩm nào. 
 • Thời gian và địa điểm giao hàng: Cần phải ghi rõ thời gian và địa điểm giao hàng mà bên đặt hàng yêu cầu. Đồng thời trong đơn đặt hàng, địa chỉ phải được ghi chính xác, số nhà, ngõ, hẻm…để bên cung cấp biết chính xác thông tin và giao hàng nhanh nhất có thể. Khoảng thời gian cũng là do bên đặt hàng yêu cầu. Trong trường hợp nếu như bên cung cấp không sắp xếp được thì có thể liên lạc với bên đặt hàng để trao đổi thông tin, sắp xếp thời gian hợp lý để thuận tiện nhất cho cả hai bên.
 • Phương thức thanh toán: Mẫu đơn đặt hàng ngoài những thông tin cần thiết phải có ở trên thì người làm đơn cũng cần phải ghi rõ phương thức thanh toán, có thể là thanh toán trước 50 – 50 hoặc thanh toán 60 – 40 hoặc có một sự thỏa thuận khác. Thực chất phương thức này là do sự thỏa thuận giữa hai bên để làm sao đảm bảo được lợi ích cho cả đôi bên. Người bán có quyền đề xuất với người mua và ngược lại người mua cũng có thể trao đổi lại với người bán để đạt được thỏa thuận giữa hai bên. 

Những lưu ý quan trọng khi soạn thảo đơn đặt hàng?

 • Thông tin trên mẫu đơn đặt hàng phải được ghi đầy đủ và chi tiết về nhu cầu đặt hàng về số lượng, đơn giá và tính thành tiền tương ứng. Theo cùng với nó là địa điểm và thời gian giao hàng cũng được bên đặt hàng ghi rõ để làm căn cứ giao hàng và thanh toán đúng theo nhu cầu của bên mua. 
 • Cần ghi chính xác thông tin về mặt hàng cần đặt vì nếu như có sự sai sót, nhầm lẫn sẽ dẫn tới mất thời gian trong việc vận chuyển, đổi hàng hóa.
 • Đối với những mặt hàng có giá trị và số lượng lớn, các bên đặt hàng và cung cấp hàng hoá cần làm hợp đồng mua bán hàng hóa trong đó nói rõ các thông tin về mặt hàng, các điều khoản về giá cả, cách thức giao hàng và kèm theo các điều khoản phạt nếu giao hàng chậm, trả tiền chậm.
 • Có rất nhiều cách thức và phương thức thanh toán để lựa chọn được ghi trong đơn đặt hàng tuỳ theo thoả thuận giữa 2 bên. Có thể chọn hình thức thanh toán trực tiếp hoặc nếu điều kiện xa xôi không cho phép cũng có thể tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Đơn đặt hàng nên lập thành 02 bản. Cần yêu cầu bên cung cấp hàng hoá ký xác nhận đã tiếp nhận yêu cầu đặt hàng vào đơn để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên, tránh sai sót.

Tải mẫu đơn đặt hàng chuẩn ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy các mẫu đơn đặt hàng khi search Google nhưng cũng cần lưu ý xem xét là các mẫu đơn đặt hàng này đã chính xác chưa, có đầy đủ thông tin cần có hay không và có phù hợp để sử dụng hay không. Ngoài ra, nhiều website cũng chỉ trình bày sơ sài về mẫu đơn đặt hàng nhưng lại không có tính năng tải online, hoặc phải trả phí nếu muốn tải mẫu đơn... Vì vậy, nếu không tìm thấy được trang web có cung cấp mẫu đơn đặt hàng chuẩn và thuận tiện khi tải trực tuyến thì sẽ rất mất thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Theo đánh giá từ cộng đồng người dùng trực tuyến, kho 1001 mẫu văn bản ViecLamVui thật sự rất tiện dụng và hữu ích với sự hỗ trợ tải nhanh hoàn toàn miễn phí rất nhiều mẫu văn bản, mẫu giấy tờ của nhiều lĩnh vực khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu đơn đặt hàng với nội dung chuẩn soạn sẵn, trình bày chuyên nghiệp tại đây. Việc cần làm của bạn chỉ là tải mẫu đơn phù hợp mà bạn cần dùng, bổ sung dễ dàng những thông tin cần thiết và in ra đơn đặt hàng để gửi đến đối tác.

Hơn thế nữa, ViecLamVui còn là website tìm kiếm việc làm, tuyển dụng nhanh theo ngành nghề, loại hình, địa điểm và hơn thế nữa. Với nhiều tiện ích dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc nên ViecLamVui luôn là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự cũng như là kênh hỗ trợ người tìm việc có thể tìm nhanh việc làm phù hợp.

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cơ hội việc làm được cập nhật mới mỗi ngày của đa dạng ngành nghề. Nhiều ngành nghề hot trên thị trường lao động hiện nay luôn thu hút ứng viên với các nhu cầu tuyển dụng như: những cơ hội việc làm lập trình viên có kinh nghiệm từ các công ty phần mềm tuyển dụng, nhu cầu tuyển dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Tiếng Hoa cho các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia, việc làm trong ngành truyền thông với các vị trí công việc mức lương hấp dẫn từ các công ty truyền thông tuyển dụng... Và tất nhiên, ViecLamVui cũng không thiếu những thông tin tuyển dụng dành cho các ứng viên không có bằng cấp chuyên môn như nhu cầu tuyển bảo vệ cho các công ty, nhà hàng, khách sạn; tuyển giúp việc nhà siêng năng, chăm chỉ hay nhu cầu tuyển nhân viên bốc vác làm việc tại các kho bãi, cảng...

Mẫu đơn đặt hàng - 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc Làm Bán Hàng. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc Làm Bán Hàng, Mẫu Văn Bản, Mẫu Đơn trên ViecLamVui
Đánh giá Mẫu đơn đặt hàng
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook