Hồ sơ xin việc online gồm những gì? Cách tạo hồ sơ xin việc online chuẩn nhất

Hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc online đẹp chuẩn ✓ Mẫu hồ sơ xin việc qua email file word ✓ Mẫu soạn sẵn, dễ chỉnh sửa ✓ Tải miễn phí ✓ Lưu ý cách viết và gửi hồ sơ xin việc qua email  

Hồ sơ xin việc online - ViecLamVui


Hồ sơ xin việc online là gì?

Hồ sơ xin việc online là hồ sơ ứng tuyển của ứng viên được nộp đến nhà tuyển dụng thông qua email hoặc hệ thống nhận hồ sơ online trên các trang mạng việc làm mà công ty đó hợp tác tuyển dụng, hay nộp thông qua các trang web của công ty, doanh nghiệp mà bạn tham gia ứng tuyển quy định. 

Hồ sơ xin việc online sẽ cung cấp các thông tin cơ bản của ứng viên bao gồm thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Qua đó, đơn vị tuyển dụng sẽ xem xét và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên để mời tham gia buổi phỏng vấn. Như vậy, hồ sơ xin việc online cũng tương tự như hồ sơ xin việc bản giấy nộp trực tiếp. 

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến vì nó mang nhiều lợi ích thiết thực cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên như:

Nhà tuyển dụng Ứng viên

- Không tốn quá nhiều không gian để lưu trữ hồ sơ ứng viên.

- Dễ quản lý hồ sơ ứng viên và tiện xem lại ngay những hồ sơ ứng viên mà mình quan tâm.

- Dễ chọn lọc và quản lý các hồ sơ ứng viên tiềm năng trong một thư mục riêng để tìm kiếm nhanh hơn khi cần.

- Không phải mất thời gian đi lại để nộp hồ sơ mà có thể nộp online nhanh dễ dàng, thuận tiện.

- Tiết kiệm được chi phí in ấn, chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ xin việc.

Download mẫu hồ sơ xin việc qua email file Word

Mẫu CV xin việc tiếng Việt:

Mẫu CV xin việc tiếng Anh:

Mẫu đơn xin việc làm:

Mẫu sơ yếu lý lịch tiếng Việt:

Mẫu SYLL tiếng Anh:

Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc:

➽➽➽ Bấm tải ngay:

 

Hồ sơ xin việc online bao gồm những gì?

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc online bao gồm:

CV xin việc

Để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng và giúp bạn nổi bật hơn các ứng viên khác, CV xin việc cần được trình bày chỉn chu, chuyên nghiệp, đẹp mắt thành từng mục rõ ràng và cụ thể tương ứng với từng nhóm thông tin như sau:

 • Thông tin cá nhân
 • Mục tiêu nghề nghiệp
 • Trình độ chuyên môn
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Kỹ năng làm việc

CV xin việc online cần trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin liên quan đến vị trí công việc ứng tuyển để qua đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực phù hợp của bạn. Đây là giấy tờ quan trọng đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị để nộp hồ sơ xin việc trực tuyến. 

Ngoài 05 mục chính không thể thiếu trên, bạn cũng có thể lực chọn và liệt kê trong CV xin việc thêm một số thông tin có liên quan gần nhất với vị trí ứng tuyển nhằm nhấn mạnh sự phù hợp của mình như là: sở thích cá nhân, điểm mạnh điểm yếu, các loại bằng cấp, chứng chỉ, thành tích mà bạn đạt được trong quá trình học tập, làm việc.

Đơn xin việc

Đơn xin việc chính là một lá thư ứng tuyển thể hiện mong muốn được làm việc tại công ty, doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển. Bên cạnh CV xin việc, đơn xin việc là giấy tờ cũng cần được soạn thảo chu đáo để gửi đến nhà tuyển dụng. 

Trong đơn xin việc, bạn cần thể hiện được sự quan tâm kỹ càng đến vị trí công việc đang có nhu cầu tuyển nhân sự cũng như thông tin của công ty, doanh nghiệp tuyển dụng thông qua việc bạn cho họ biết mình đã xem được tin đăng tuyển dụng ở đâu; trình bày những khả năng, kiến thức và kinh nghiệm của bạn phù hợp với các yêu cầu của vị trí ứng tuyển mà đơn vị tuyển dụng đã đưa ra; thể hiện sự tự tin sẽ làm tốt các trách nhiệm công việc được phân công để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Các sản phẩm cá nhân đã thực hiện

Đây là phần giúp bạn thể hiện năng lực nổi trội của mình trước các ứng viên khác thông qua các sản phẩm cá nhân mà bạn đã thực hiện trong quá trình học tập và làm việc trước đó. Đối với các vị trí tuyển dụng thuộc các ngành quảng cáo, thiết kế, truyền thông báo chí, marketing..., các file sản phẩm cá nhân thường được nhà tuyển dụng yêu cầu trong hồ sơ xin việc để giúp họ có được cái nhìn chính xác hơn về khả năng của ứng viên có phù hợp với yêu cầu công việc hay không.

Hình ảnh cá nhân

Một số ngành nghề tuyển dụng có yêu cầu về ngoại hình như tuyển dụng lĩnh vực việc làm hàng không, việc làm lễ tân..., việc gửi đính kèm file ảnh chân dung hay ảnh toàn thân cũng thường được các đơn vị tuyển dụng yêu cầu và bạn cần làm đúng quy định để hồ sơ xin việc của bạn hợp lệ.

Tài liệu khác

Những tài liệu khác bao gồm: giấy tờ cá nhân, bằng khen, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận liên quan... cần được scan và lưu file rõ ràng, hình ảnh sắc nét để gửi đính kèm trong hồ sơ xin việc online nhằm thực hiện đúng yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra, cũng như thể hiện được sự cầu thị của bạn với vị trí ứng tuyển.

Cách tạo hồ sơ xin việc online trên mạng

Hiện nay, nhiều trang web tuyển dụng trực tuyến hỗ trợ bạn có thể tạo hồ sơ online dễ dàng trên mạng chỉ với một chiếc máy tính có kết nối Internet. Với các thao tác đơn giản để điền những thông tin cần thiết là bạn có thể tạo được một bộ hồ sơ xin việc trực tuyến nhanh dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn cách tạo hồ sơ xin việc online trên ViecLamVui.com - một trong những trang web tuyển dụng và tìm việc trực tuyến uy tín và hiệu quả.

Bước 1: Truy cập website ViecLamVui

Cách tạo hồ sơ xin việc online - Bước 1 - ViecLamVui

Để có thể tạo hồ sơ xin việc online trên ViecLamVui, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web với đường link https://vieclamvui.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống ViecLamVui

Cách tạo hồ sơ xin việc online - Bước 2 - ViecLamVui

Chỉ cần 01 số điện thoại là bạn có thể tạo được account trên ViecLamVui để xem thông tin tuyển dụng và tìm kiếm, ứng tuyển những vị trí công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực làm việc. 

Sau khi tạo được account, bạn chỉ cần click "Đăng nhập người tìm việc" và điền số điện thoại đã đăng ký cùng thông tin mật khẩu được hệ thống gửi cho bạn là bạn có thể truy cập vào hệ thống ViecLamVui.com để chuẩn bị tạo cho mình hồ sơ xin việc online chuyên nghiệp nhé.

Bước 3: Chọn mục "Tạo hồ sơ"

Cách tạo hồ sơ xin việc online - Bước 3 - ViecLamVui

Để tạo hồ sơ xin việc trực tuyến, bạn click chọn "Tạo hồ sơ", sau đó chọn lựa mục hồ sơ xin việc trực tuyến cần tạo "Tạo hồ sơ từng bước" để chuẩn bị tạo hồ sơ xin việc online theo mẫu của ViecLamVui.

Bước 4: Tạo hồ sơ xin việc online

Cần lưu ý, các thông tin trong hồ sơ phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, ý nghĩa rõ ràng, không viết tắt. Hồ sơ xin việc online sẽ được duyệt trong 24 giờ. Những hồ sơ không đúng quy định, không đạt chất lượng, nội dung không nghiêm túc sẽ không được hiển thị. Bạn sẽ cần điền thông tin của mình vào các trường bắt buộc của hồ sơ như sau:

Thông tin tài khoản: Đây là những thông tin mà bạn đã khai báo khi tạo tài khoản ban đầu. Bạn có thể chỉnh sửa lại những thông tin này bằng cách click vào nút "Chỉnh sửa".

Thông tin tài khoản - ViecLamVui

Thông tin chung: Click "Chỉnh sửa" để điền những thông tin bao gồm: Tiêu đề hồ sơ, Trình độ cao nhất, Số năm kinh nghiệm, Cấp bậc hiện tại, Ngành nghề mong muốn, Mức lương mong muốn, Nơi làm việc mong muốn, Mục tiêu nghề nghiệp.

Thông tin chung - ViecLamVui

Kinh nghiệm làm việc: Click "Thêm kinh nghiệm làm việc" để bạn bổ sung hoặc chỉnh sửa các thông tin về kinh nghiệm làm việc có liên quan đến vị trí ứng tuyển. Lưu ý, nên khai thông tin kinh nghiệm làm việc theo trình tự thời gian từ gần nhất trở về trước đó.

Kinh nghiệm làm việc - ViecLamVui

Trình độ và bằng cấp: Click "Thêm Trình độ & Bằng cấp" tại trường thông tin này để bổ sung các thông tin về kiến thức chuyên môn, chứng chỉ, bằng cấp, chứng nhận của bạn nhằm làm tăng sự nổi bật và thuyết phục cho hồ sơ xin việc. 

Bằng cấp, chứng chỉ - ViecLamVui

Ngoại ngữ và Tin học: Đây là trường thông tin không bắt buộc. Tuy nhiên bạn có thể điền thông tin về trình độ ngoại ngữ và khả năng về tin học để làm mạnh hơn hồ sơ xin việc của bạn. Bạn chỉ cần click "Sửa" để bổ sung những thông tin cần thiết, hoặc click "Xoá" để xoá đi những thông tin không phù hợp trong hồ sơ, hay click "Thêm Ngoại ngữ" để thêm vào những khả năng về ngoại ngữ khác của bạn tại trường thông tin này. Tương tự, bạn sẽ chọn lựa các khả năng tin học của bạn để hoàn tất phần thông tin về trình độ tin học.

Trình độ ngoại ngữ - ViecLamVui

Trình độ tin học - ViecLamVui

Kỹ năng và Sở trường: Những thông tin trong trường này cũng không bắt buộc. Nhưng bạn có thể lựa chọn những kỹ năng làm việc thích hợp nhất với vị trí ứng tuyển để nhấn mạnh hơn về sự phù hợp của bản thân, giúp dễ thuyết phục nhà tuyển dụng hơn. Tại đây, đã liệt kê sẵn một số kỹ năng nổi bật nhất, bạn chỉ cần tích chọn vào những kỹ năng mà bạn có một cách dễ dàng. Hoặc ngoài những kỹ năng có sẵn, nếu bạn có những kỹ năng và sở thích đặc biệt nào khác, bạn cũng có thể bổ sung thêm tại mục này nhé. 

Kỹ năng, sở trường - ViecLamVui

Bước 5: Lưu hồ sơ

Cách tạo hồ sơ xin việc online - Bước 5 -ViecLamVui

Sau khi đã hoàn thành việc điền thông tin trong hồ sơ, bạn có thể tích chọn "Cho phép Nhà tuyển dụng tìm kiếm thông tin của bạn và chủ động liên hệ mời phỏng vấn" hoặc "Không cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm. Hồ sơ này chỉ dùng để ứng tuyển"

Click "Xem trước" để xem tổng quan lại hồ sơ mà bạn đã điền thông tin có sai sót gì cần chỉnh sửa hay không. Nếu có, bạn sẽ trở lại từng mục thông tin để sửa lại cho hoàn chỉnh. Sau khi đã kiểm tra, bạn chọn "Lưu hồ sơ" là đã hoàn thành việc tạo hồ sơ xin việc online trên website ViecLamVui.com rồi đấy.

Khi đã hoàn tất hồ sơ xin việc trực tuyến, các nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên ViecLamVui để mời bạn phỏng vấn cho những vị trí việc làm phù hợp, hoặc bạn cũng có thể sử dụng hồ sơ này để ứng tuyển cho các cơ hội công việc thích hợp với khả năng của bạn.

Lưu ý khi viết hồ sơ xin việc online

Sau đây là một số lưu ý khi viết hồ sơ xin việc online giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng:

 • Thông tin chính xác: Luôn lựa chọn sử dụng những từ ngữ mang tính chuyên môn của ngành nghề khi viết đơn xin việc và CV online vì điều này thể hiện bạn hiểu rõ về công việc mà bạn đang ứng tuyển. Hãy nói trung thực, chính xác những gì bạn có và những gì bạn mong muốn thông qua hồ sơ xin việc của bạn. Tránh dài dòng, lan man, đi quá xa trọng tâm mà hãy luôn ghi nhớ sử dụng văn phong súc tích, ngắn gọn nhất để thể hiện đúng chính xác những gì mà nhà tuyển dụng cần và quan tâm ở bạn liên quan đến vị trí tuyển dụng.
 • Sự trung thực: Đừng nghĩ rằng bạn có thể viết bất kỳ điều gì trong hồ sơ xin việc online mà sẽ không ai biết nhé. Nhà tuyển dụng có thể check lại tất cả thông tin của bạn thông qua Internet đấy. Hơn thế nữa, sự nói quá, thiếu trung thực về kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc còn có thể khiến bạn được tuyển dụng vào vị trí công việc không đúng chuyên môn và bạn sẽ dễ dàng gặp thất bại khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
 • Trình bày chuyên nghiệp, nổi bật: Hồ sơ xin việc trực tuyến sẽ được xem thông qua màn hình máy tính nên thường khó nhìn hơn trên bản giấy. Tuy nhiên, các thuộc tính trình bày văn bản trên máy tính sẽ giúp bạn sử dụng từ in đậm, từ gạch dưới hay đánh số các đề mục trên văn bản để làm nổi bật những điểm chính trên CV hay đơn xin việc của mình. Ngoài ra, khi viết email xin việc thì nên trình bày ngắn gọn, chia thành từng đoạn ngắn để nhà tuyển dụng dễ đọc và không bị "ngán" khi xem hồ sơ của bạn nhé.
 • Luôn làm theo hướng dẫn: Một số nhà tuyển dụng muốn ứng viên thực hiện theo những gì họ yêu cầu và sẵn sàng loại bỏ những hồ sơ không hợp lệ. Vì vậy, trước khi viết hồ sơ xin việc online, bạn hãy đọc kỹ yêu cầu và hướng dẫn của nhà tuyển dụng để làm theo. Ví dụ: Nếu đơn vị tuyển dụng yêu cầu các file đính kèm phải được gửi dưới định dạng file .pdf thì bạn đừng gửi file Word mà hãy chuyển đổi theo đúng định dạng.

Lưu ý khi gửi hồ sơ xin việc online qua email

Gửi hồ sơ xin việc online qua email là cách thức thường được sử dụng phổ biến trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn gửi hồ sơ xin việc qua email đúng cách và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ email sử dụng

Hãy thể hiện tính chuyên nghiệp ngay từ việc lựa chọn địa chỉ email để gửi hồ sơ xin việc. Hãy nhớ rằng bạn đang thực hiện một công việc nghiêm túc và cần thể hiện sự tôn trọng với nhà tuyển dụng. Vì vậy, tránh dùng các địa chỉ email quá trẻ con, thiếu sự chuyên nghiệp chẳng hạn như: changtraikute@email.com, girlxinhxan@email.com, thoconngaytho@email.com....; hoặc sử dụng địa chỉ email của công ty bạn đang làm việc để gửi hồ sơ xin việc đấy nhé. Tốt nhất, bạn nên tạo một địa chỉ email cá nhân được đặt theo tên của bạn để nhà tuyển dụng cũng dễ dàng định vị được bạn hơn.

Viết tiêu đề email

Tiêu đề email thể hiện cho nhà tuyển dụng biết được email đó được gửi với mục đích gì, sẽ gồm nội dung gì, cũng như tránh việc email của bạn bị gửi nhầm sang phần thư nháp hay bị lẫn vào một mớ hỗn độn những thư ứng tuyển khác và dễ bị nhà tuyển dụng "ngó lơ". Vì vậy, hãy quan tâm đến tiêu đề email để giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng quan tâm và muốn mở ra xem.

Một số đơn vị tuyển dụng sẽ đặt ra yêu cầu viết tiêu đề email theo cấu trúc của họ trong tin đăng tuyển dụng để họ dễ dàng hơn trong việc lọc và xem email. Với những yêu cầu cụ thể như vậy, bạn nên tuân thủ đúng để tránh trường hợp email xin việc của bạn bị bỏ qua. Tuy nhiên, đối với các trường hợp đơn vị tuyển dụng không có yêu cầu cụ thể, thì tiêu đề email chuẩn nhất mà bạn nên sử dụng là: [Họ tên ứng viên] - [Vị trí ứng tuyển].

 • Ví dụ: Nguyễn Thị Hoa - Hồ sơ ứng tuyển vị trí Kế toán tổng hợp của Công ty ATZ

Viết nội dung email

Bạn không nên viết một email với nội dung quá dài dòng mà chỉ nên viết ngắn, súc tích, chủ yếu nhấn mạnh những điểm chính, cần thiết trong thông tin của bạn có liên quan nhất đến vị trí ứng tuyển để giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng đầu tiên về bạn. Đây chính là phần quan trọng nhất có thể khiến nhà tuyển dụng có hứng thú với hồ sơ xin việc của bạn và ngay lập tức muốn mở ra xem các file đính kèm. 

Nội dung email có thể được xem như là một phần của thư ứng tuyển được trình bày chắt lọc với những thông tin cơ bản nhưng phù hợp nhất. Do đó, nên lưu ý những thông tin cần có trong phần nội dung email gửi hồ sơ xin việc trực tuyến gồm:

 • Lời chào đầu email: Kính gửi [Người nhận/bộ phận phụ trách tuyển dụng]. Nếu bạn biết rõ tên và chức vụ của người làm công tác tuyển dụng thì nên ghi rõ trong phần này. Ví dụ: "Kính gửi Ms. Hoa - Trưởng P. Hành chính Nhân sự Công ty ABC."
 • Giới thiệu thông tin cá nhân: Đừng bỏ sót những thông tin quan trọng giới thiệu về bản thân là: họ tên, ngày sinh, địa chỉ nơi ở, số điện thoại liên hệ, email. Những thông tin này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn khi cần.
 • Bạn biết thông tin tuyển dụng từ đâu: Sử dụng khoảng 2-3 câu ngắn gọn để cho biết bạn biết được thông tin tuyển dụng này từ kênh thông tin nào.
 • Thể hiện mục đích, mong muốn: Qua việc trình bày tóm tắt những ưu diểm, kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với vị trí ứng tuyển, bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực phù hợp cùa bạn để họ quyết định xem có nên tiếp tục xem hồ sơ của bạn hay không.
 • Lời cảm ơn và lời chào: Hãy kết thúc email với một lời cảm ơn và lời chào lịch sự. Ví dụ: "Tôi chân thành cảm ơn Quý Công ty đã dành thời gian quý báu để xem qua hồ sơ ứng tuyển của tôi. Tôi mong sẽ nhận được thông tin hồi đáp từ Quý Công ty."

Bạn cũng cần lưu ý viết nội dung email với câu từ và ngữ pháp chính xác, tránh các từ viết tắt tối nghĩa khiến nhà tuyển dụng khó đọc và khó hiểu. Luôn kiểm tra lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp của email trước khi gửi vì những lỗi này là không thể chấp nhận được, thể hiện bạn là người không chuyên nghiệp, thiếu tính cẩn thận.

Các file đính kèm

Trước khi gửi các file đính kèm, bạn cần kiểm tra lại định dạng file có đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng hay chưa, có tương thích với các phần mềm xem file của họ hay không nhé. Với những đơn vị tuyển dụng không có yêu cầu về định dạng file, bạn nên gửi dưới dạng file PDF vì nó duy trì được bố cục văn bản chính xác. 

Với việc gửi nhiều file cùng lúc, bạn có thể nén tất cả các file được yêu cầu lại để gửi email cho thuận tiện. Lưu ý đặt tên file đính kèm thật chỉn chu, nên lưu tên file có chứa tên bạn và loại giấy tờ, chẳng hạn như là: NguyenVanACV; NguyenVanADonxinviec; NguyenVanAHosoxinviec...

Đừng đính kèm những file không thật sự cần thiết hay gửi những file đính kèm quá lớn. Nhiều công ty sẽ ngại mở những file đó ra vì sợ virus, hoặc có những công ty còn cài đặt hệ thống tự động xoá các file lớn đính kèm ngay khi email đến. Như vậy, bạn đã tự làm mất cơ hội đưa hồ sơ xin việc của mình đến tay nhà tuyển dụng. Bạn cũng nên nói rõ trong email là bạn gửi kèm những file có nội dung gì để nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Tải mẫu hồ sơ xin việc online

Mẫu hồ sơ xin việc online bao gồm những mẫu CV xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật được chuẩn bị nội dung chi tiết chuẩn và trình bày chuyên nghiệp đẹp mắt. Bạn có thể tải mẫu hồ sơ xin việc trực tuyến từ rất nhiều các trang web tìm việc làm phổ biến cũng như từ nhiều website khác. 

Tuy nhiên, khi cần tham khảo và sử dụng mẫu hồ sơ xin việc online, bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để có được những mẫu chuẩn, chuyên nghiệp, không phải mất thời gian để soạn thảo hay chỉnh sửa quá nhiều. Sau đây là những mẫu CV và đơn xin việc được trình bày đẹp mắt, có nội dung mẫu chuẩn soạn sẵn mà bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí từ website ViecLamVui.com

Mẫu CV xin việc

Kho 1000+ mẫu CV xin việc trình bày đẹp, được viết mẫu hoàn chỉnh với hơn 100 ngành nghề sẽ là nơi lý tưởng để bạn chọn được cho mình một mẫu CV thể hiện được phong cách cá nhân, phù hợp với vị trí công việc ứng tuyển ➽ Bấm để tải 1001 Mẫu CV Xin Việc đẹp chuẩn

Mẫu Đơn xin việc

Thư viện 1001 Mẫu đơn xin việc với nội dung tối ưu hơn 100 ngành nghề để giúp các ứng viên có thể tham khảo và chuẩn bị được một đơn xin việc hay, chuẩn nhất cho mình. Tất cả các mẫu đều được dựng sẵn nội dung phù hợp theo từng lĩnh vực nghề nghiệp trên file Word rất dễ chỉnh sửa. Bạn chỉ cần tải mẫu online và chỉnh sửa lại thông tin thích hợp là có thể sử dụng ngay rất tiện ➽ Bấm để tải 1001 Mẫu đơn xin việc hay, chuẩn

Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc tự thuật

Với đầy đủ các thông tin cần thiết và trình bày file Word chuyên nghiệp, dễ chỉnh sửa, mẫu SYLL tự thuật được hỗ trợ tải online miễn phí nên rất tiện để các bạn sử dụng ngay khi cần làm hồ sơ xin việc online trong mọi lĩnh vực ngành nghề ➽ Bấm để tải Mẫu sơ yếu lý lịch xin việc tự thuật file Word chuẩn nhất

#HoSoXinViecOnline #CachTaoHoSoXinViecOnline #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc làm Nhân sự, Hành Chính, Hướng dẫn nhanh trên ViecLamVui
Đánh giá Hồ sơ xin việc online gồm những gì? Cách tạo hồ sơ xin việc online chuẩn nhất
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook