Việc làm nhân sự tại TPHCM

100+ Tin đăng tuyển dụng Việc làm nhân sự TPHCM mới nhất. Top 10 vị trí công việc nhân sự có nhu cầu tuyển dụng cao tại TPHCM. Mặt bằng mức lương nhân sự TPHCM hiện nay.

Việc làm nhân sự tại TPHCM


100+ Tin đăng tuyển dụng Việc làm nhân sự tại TPHCM mới nhất

Đang cập nhật

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân sự của các công ty tại TPHCM

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân sự của các công ty tại TPHCM khá nhiều và đa dạng với nhiều tính chất công việc từ làm cộng tác viên, việc làm cho sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm, thực tập nhân sự.

Tuyển nhân viên nhân sự không cần kinh nghiệm TPHCM

Nhu cầu tuyển nhân viên nhân sự không cần kinh nghiệm TPHCM tại các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng đặc biệt đối với vị trí: việc làm hành chính nhân sự, nhân viên tuyển dụng. Ứng viên chỉ cần có khả năng làm việc, đáp ứng được những yêu cầu công việc từ phía nhà tuyển dụng đưa ra là được. Với vị trí việc làm này rất phù hợp cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường.

Tuyển thực tập sinh nhân sự TPHCM

Tuyển thực tập sinh nhân sự TPHCM là vị trí được khá nhiều công ty tuyển dụng với công việc là hỗ trợ công tác tuyển dụng, hỗ trợ các công việc hành chính trong văn phòng. Vị trí thực tập nhân sự phù hợp cho sinh viên năm 3, năm 4 các trường ĐH hoặc các bạn mới ra trường. Khi thực tập sẽ được training, đào tạo tận tình các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn, được nhận làm nhân viên thử việc, nhận lương thực tập,.. và có thể được nhận vào làm việc chính thức.

Tuyển cộng tác viên nhân sự TPHCM

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ tuyển dụng tuyển cộng tác viên nhân sự để hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân sự. Người làm CTV có thể làm việc tại nhà, làm việc online, có thể làm vào thời gian rảnh, không cần trực tiếp đến văn phòng. Thu nhập từ công việc này là mức hoa hồng tương ứng với mỗi ứng viên giới thiệu thành công. 

Top 10 vị trí ngành nhân sự có nhu cầu tuyển dụng cao tại TPHCM

Tìm việc làm TPHCM tham khảo ngay những vị trí ngành nhân sự có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tuyển nhân viên hành chính nhân sự TPHCM

Theo trang web tìm việc nhanh ViecLamVui 88% sự thành công của một doanh nghiệp đều đến từ vai trò của nguồn lực con người, trước cả vốn, tài chính,... Do đó để duy trì và phát triển bền vững của doanh nghiệp thì hoạt động quản lý hành chính nhân sự luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Tại TPHCM nhân viên hành chính nhân sự là vị trí không thể thiếu ở bất kỳ một công ty hay tổ chức nào. Nhân viên hành chính nhân sự sẽ đảm nhận nhiệm vụ của hành chính và nhân sự, chịu trách nhiệm làm những công việc liên quan đến thủ tục hành chính như: quản lý hồ sơ nhân sự, quản lý tài sản, thiết bị, quản lý hồ sơ & giấy tờ, xử lý bảng lương

Nhu cầu tuyển nhân viên hành chính nhân sự tại TPHCM rất cao với hàng trăm tin đăng tuyển dụng đến từ nhiều công ty, doang nghiệp như: Công Ty Tnhh Viaconto, Nam Phát TSC, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng, Cty TNHH Dành Cho Bé Yêu, Công ty sản xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân, M’Mon Group, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc, Iecs Vietnam, Công Ty Cổ Phần QH Plus, ...

Tuyển trưởng phòng nhân sự tại TPHCM

Theo thống kê trên trang web tuyển dụng ViecLamVui, nhu cầu tuyển trưởng phòng nhân sự tại TPHCM đang tăng trưởng nhanh với 7% mỗi quý. Điều này cho thấy vai trò của trưởng phòng nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp rất quan trọng. 

Trưởng phòng nhân sự (HR Manager) là người lên kế hoạch, xây dựng và điều phối các hoạt động quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Giám sát việc tuyển dụng, tham gia đề xuất với các giám đốc cấp cao trong việc đưa ra quyết định, là người có vai trò cầu nối giữa lãnh đạo quản lý doanh nghiệp và các nhân viên cấp dưới.  

Tìm việc làm trưởng phòng nhân sự tại TPHCM, tuyển dụng quản lý nhân sự TPHCM với nhiều tin đăng tuyển dụng đến từ nhiều công ty, doanh nghiệp như: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, Công ty CP Bông Bạch Tuyết, Công Ty Cổ Phần Phúc Sinh, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Five Rings, Chứng khoán Trí Việt, Tập đoàn Thiên Long

Tuyển dụng giám đốc nhân sự TPHCM

Theo trang web việc làm ViecLamVui 93% vị trí việc làm giám đốc nhân sự tại TPHCM chỉ xuất hiện tại các công ty, tập đoàn lớn với lượng nhân sự đông đảo, để đảm bảo hiệu quả công tác quản lý nhân sự và phát triển nguồn nhân lực.  

Giám đốc nhân sự (HR Director) là vị trí cao nhất trong ngành nhân sự, đây là chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức về mọi vấn đề liên quan đến nhân sự, có tư duy chiến lược nhạy bén, có năng lực quản lý công việc và lãnh đạo nhân viên, luôn đảm bảo mọi nhu cầu về nhân sự đều đáp ứng tốt cho mục tiêu kinh doanh của công ty. Và là người chịu trách nhiệm đưa ra kế hoạch chiến lược nhân sự tổng thể ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp. 

Nhu cầu tuyển giám đốc nhân sự TPHCM chủ yếu là ở các công ty tập đoàn bất động sản, các công ty tập đoàn có quy mô lớn, những tập đoàn đa quốc gia như: Bất động sản My House, Công Ty Cổ Phần Charm Group, Công ty TNHH Truyền thông và Giải Trí FAN90, Lux Holdings Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát, AIRTECH Thế Long, …

Tuyển Nhân viên tuyển dụng HCM

Theo trang web việc làm nhanh ViecLamVui, nhân viên tuyển dụng là vị trí rất quan trọng thu hút 78% người tài về cho công ty. 

Nhân viên tuyển dụng hay vị trí chuyên viên tuyển dụng là những người sẽ đảm nhận công việc liên quan đến tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp, làm việc trực tiếp với quản lý nhân sự để trao đổi nhu cầu tuyển dụng, rồi tìm kiếm và tiếp cận những ứng viên tiềm năng, sàng lọc và chọn những ứng viên phù hợp nhất. 

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tuyển dụng, chuyên viên tuyển dụng tại TPHCM chủ yếu là các công ty cần tuyển số lượng nhân sự lớn, tập đoàn lớn như: FPT, Công Ty TNHH Bán Lẻ Phương Nam, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Hương, Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hành Khách Phương Trang,...

Mặt bằng mức lương nhân sự tại TPHCM hiện nayVị trí công việc

Mô tả công việc

Kinh nghiệm

(năm)

Mức lương

(triệu / tháng)

Nhân viên hành chính - nhân sự

 • Thực hiện công việc hành chính văn phòng : lễ tân, đón tiếp khách,công tác văn thư, đặt vé, đặt phòng khách sạn…
 • Thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước: Công chứng văn bản, Đăng ký sửa đổi mẫu con dấu, vv
 • Nhận đăng ký, cấp phát tài nguyên làm việc cho CBNV gồm: Văn phòng phẩm, Sim điện thoại, Tài khoản phương tiện đi lại, …
 • Thanh toán và quản lý chi phí Hành chính Tổng hợp, báo cáo cho Kế toán trưởng, ban giám đốc
 • Tiếp nhận nhu cầu nhân sự của các phòng ban, bộ phận trong công ty
 • Thực hiện các thủ tục tăng giảm bảo hiểm và giải quyết các chế độ phúc lợi cho người lao động
 • Chấm công và quản lý nghỉ phép
 • Tham mưu tư vấn cho ban giám đốc về chính sách tuyển dụng, lương thưởng, chế độ phúc lợi cho người lao động
 • Thực hiện các công việc văn phòng, hành chính, văn thư khác theo yêu cầu

1 - 2

7 - 15

Trưởng phòng nhân sự

 • Tư vấn cho BGĐ và trực tiếp xây dựng chiến lược nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.
 • Lập kế hoạch, định biên nhân sự, ngân sách nhân sự hàng năm.
 • Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, kiểm soát tuyển dụng đảm bảo đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho công ty. Xây dựng thương hiệu tuyển dụng cạnh tranh. Trực tiếp phỏng vấn các vị trí cấp cao và vị trí quan trọng trong công ty. Trực tiếp hoặc kiểm soát hoạt động đào tạo hội nhập và các khóa đào tạo kỹ năng.
 • Điều chỉnh cải tiến chính sách lương phù hợp với từng giai đoạn phát triển, kiểm soát bảng tính lương hàng tháng, báo cáo chi phí lương thưởng chế độ, xây dựng kế hoạch ngân sách lương hàng năm.
 • Tham mưu cho BGĐ về công tác tổ chức nhân sự: Tuyển dụng, đề bạt, điều động, bổ nhiệm, bố trí nhân sự phù hợp với trình độ, năng lực và yêu cầu công việc.
 • Tham gia xử lý khiếu tố, khiếu nại của CB CNV.
 • Thiết lập hệ thống tiêu chuẩn và áp dụng công nghệ quản trị nhân sự hiện đại vào việc cải tiến các quá trình của hệ thống nhân sự hiện tại.
 • Tổ chức các hoạt động đối nội, đối ngoại, các hoạt động lễ tân, nghỉ mát, tiệc... của công ty.

3 - 5

15 - 25

Giám đốc nhân sự

 • Đưa ra ý kiến, đề xuất cho tổng giám đốc các vấn đề thuộc lĩnh vực nhân sự
 • Tham vấn cho TGĐ, lập và triển khai các chiến lược để tăng Năng suất lao động và giảm chi phí về mặt Nhân sự.
 • Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo phát triển nguồn nhân lực theo định kỳ
 • Xây dựng, bổ sung, hoàn thiện các quy trình, quy chế trong công ty
 • Giám sát phòng ban, có chiến lược và chiến thuật quản lý nhân lực tốt nhất
 • Làm việc với công đoàn
 • Theo dõi và đảm bảo tuân thủ các quy định nội bộ và quy định pháp luật
 • Giải quyết khiếu nại, vi phạm, giải quyết các rủi ro về kiện tụng
 • Xây dựng chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban, phối hợp điều hành mọi hoạt động phòng ban theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao.
 • Nghiên cứu, tối ưu hóa các chính sách phát triển, luân chuyển, điều động và thay thế nhân sự, kỷ luật, khen thưởng.

3 - 5

25 - 100

Nhân viên tuyển dụng

 • Lập kế hoạch tuyển dụng theo yêu cầu của các phòng/ban/đơn vị và thực hiện.
 • Kiểm tra và tư vấn lại cho các chi nhánh phòng ban về yêu cầu tuyển dụng đã phù hợp với tình hình thực tế, kế hoạch, ngân sách năm.
 • Lên tin tuyển dụng, sử dụng các kênh tuyển dụng nhằm thu hút, tạo nguồn ứng viên, sàng lọc hồ sơ.
 •  Phối hợp với các phòng ban chuyên môn để lên kế hoạch tổ chức và mời ứng viên phỏng vấn.
 • Theo dõi và thông tin kết quả tới ứng viên. Deal lương và phổ biến nội quy công ty, giờ giấc làm việc, hồ sơ cá nhân đầy đủ, chế độ, phúc lợi ... Cho ứng viên đã được tuyển chọn.
 • Tiếp nhận nhân viên mới, kiểm tra hồ sơ nhận việc.
 • Lập báo cáo về tuyển dụng khi có yêu cầu.

0 - 1

8 - 12Câu hỏi thường gặp về vị trí việc làm nhân sự

Đang cập nhật

#Viec_Lam_Nhan_Su_Tai_TPHCM #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc làm Nhân sự, Hành Chính, Việc làm theo tỉnh thành trên ViecLamVui
Đánh giá Việc làm nhân sự tại TPHCM
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Blog liên quan

Blog mới

Blog cập nhật