Việc làm Hồ Chí Minh kết quả tìm kiếm


Việc làm Hồ Chí Minh tìm được 52 việc làm phù hợp

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân viên tiếp nhận đơn hàng - xử lý đơn hàng

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-12-2023
Tuyển sale ngành may mặc - tiếp nhận đơn hàng trên hệ thống

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
5-7 triệu
31-03-2024
tuyển nhân viên kinh doanh lương cao tại tân phú

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-03-2024
Tuyển nhân viên thiết kế crd lương cao tại tân phú

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-03-2024
Tuyển nhân viên thiết kế crd lương cao tại tân phú

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-03-2024
Tuyển Nam Phụ bán hàng Inox quận 9

Hồ Chí Minh
10-12 triệu
06-02-2030
Cần Tìm Người Giúp Việc Nhà, Giữ Trẻ Gọi Chị Thảo Sao Mai Là Có Người Sau 1 Phút

CẦN TÌM NGƯỜI CHĂM BÉ GỌI CHỊ THẢO LÀ CÓ NGƯỜI SAU 5 PHÚT

Hồ Chí Minh
Thỏa thuận
31-03-2102
Cần Tìm Người Chăm Bé Gọi Chị Thảo Sao Mai Là Có Người Sau 1 Phút

CẦN TÌM NGƯỜI CHĂM BÉ GỌI CHỊ THẢO LÀ CÓ NGƯỜI SAU 5 PHÚT

Hồ Chí Minh
Thỏa thuận
31-01-2151
Tuyển nhân viên kinh doanh lương cao tại Tân Phú

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-03-2024
Tuyển nhân viên thiết kế crd lương cao tại tân phú

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-03-2024
Thực tập sinh Kinh doanh Bất động sản

Công ty CP Đầu tư Địa ốc New World Land

Hồ Chí Minh
25-30 triệu
30-11-2023
Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Công ty CP Đầu tư Địa ốc New World Land

Hồ Chí Minh
30-40 triệu
30-11-2023
Tuyển dụng Nhân viên Vận hành máy bế decal, tem nhãn Nhật Bản

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-12-2023
Tuyển dụng Nhân viên Hỗ trợ đứng máy in

Hồ Chí Minh
7-10 triệu
31-12-2023
Cần tuyển giúp việc nhà

Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Hồ Chí Minh
10-12 triệu
30-10-2023
Tuyển giúp việc nhà gia đình

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Hồ Chí Minh
10-12 triệu
30-10-2023
tuyển lao động phổ thông nam lương cao

Xưởng May Gia Công Limac

Hồ Chí Minh
31-03-2024
Tuyển gấp nữ giúp việc

Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Hồ Chí Minh
10-12 triệu
30-10-2023
Tuyển Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Hồ Chí Minh
20-25 triệu
02-08-2029
Tuyển giúp việc có thể ở lại nhà luôn

Tuyển Dụng Người Giúp Việc Cho Gia Đình

Hồ Chí Minh
10-12 triệu
30-10-2023

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tìm việc làm nhanh tại Hồ Chí Minh từ hàng ngàn Nhà tuyển dụng uy tín. Với hơn 400,000 tin tuyển dụng mới nhất, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Thành Phố Hồ Chí Minh theo chuyên môn với mức lương hấp dẫn trên Timviectot.com

Ngay từ giai đoạn đầu hội nhập và phát triển cho đến nay, thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Kéo theo sự phát triển về kinh tế là vấn đề việc làm, nơi ở của người dân ngày càng được chú trọng quan tâm hơn. Chính vì thế, sự ra đời của trung tâm giới thiệu việc làm TpHCM ngày càng nhiều để giúp mọi người có thể tìm việc làm nhanh tại tphcm hoặc có thể tìm việc làm 24h tại TpHCM mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Hơn hết tại đây, không chỉ giúp cho các nhà tuyển dụng tphcm nhanh chóng tìm được nguồn nhân lực cho công ty, doanh nghiệp và mà còn giúp người tìm việc tphcm có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân cũng như tìm việc làm tphcm lương cao để có thể tự nuôi sống bản thân hay gia đình của mình.


Tìm việc làm nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh theo ngành nghề

Vì là vùng kinh tế trong điểm, nơi giao thương của quốc tế và các tỉnh thành phía nam, nên việc làm tại TpHCM vô cùng đa dạng và nhiều ngành nghề khác nhau cùng tồn tại hỗ trợ lẫn nhau.

Tìm việc làm kế toán tại TpHCM

Theo thống kê điều ra mới nhất, toàn TpHCM có hơn 180.000 doanh nghiệp lớn và nhỏ. Thế nên việc làm kế toán trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để giúp người tìm việc kế toán tại TpHCM có thể nộp hồ sơ trực tuyến không tính phí tại các nhà tuyển dụng nhân viên kế toán ở các cty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong TpHCM, tại việc làm vui các tin tức cần tuyển kế toán đa dạng phù hợp với trình độ, kinh nghiệm của mỗi người từ tuyển kế toán trung cấp hay kế toán chưa có kinh nghiệm đến việc làm kế toán trưởng.

Bên cạnh đó, các công ty dịch vụ kế toán ngoài tuyển kế toán tổng hợp, họ còn đăng tin tuyển theo từng chuyên môn, lĩnh vực riêng như kế toán thuế, kế toán kho, thu ngân kế toán… tại các quận 6, 8, 12, Bình Tân, Gò Vấp,... 

Đối với những người tìm việc kế toán nhanh, tìm việc kế toán mới nhất cũng có thể tìm việc làm thêm kế toán ngoài giờ tại TpHCM qua các trang tin như: tuyển kế toán nhận việc về nhà làm, tuyển cộng tác viên kế toán, việc làm kế toán online tại nhà….

Tìm việc làm ngành may mặc tại TpHCM

Xã hội càng hiện đại, mức thu nhập tăng thì yêu cầu làm đẹp của mỗi người càng cao, điều này làm thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của ngành may mặc trên thế giới và cả ngành may mặc ở Việt Nam hiện tại. 

Nắm bắt được ưu điểm nguồn lao động dồi dào các công ty may mặc xuất khẩu, xí nghiệp, xưởng may mới ra đời tuyển dụng nhiều vị trí cho các thợ may, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, lao động phổ thông đang có nhu cầu tìm việc như: Công nhân may mẫu, thợ cắt may, thợ may mẫu thời trang, thợ vắt sổ... lương cao, bao ăn ở tại quận 12, Bình Tân,..

Hoặc có thể làm tìm việc làm ngành may mặc TpHCM khác như công nhân may thời vụ, nhóm may thời vụ lãnh lương tuần, may tại nhà.. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập.

Tìm việc làm lái xe tại TpHCM

Nhu cầu di chuyển, vận tải hàng hóa từ TpHCM của các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình trong nội thành hoặc đi các tỉnh thành lân cận đang phát triển mạnh. Kéo theo đó là việc làm lái xe trở nên đa dạng hơn. 

Tại các cty dịch vụ về du lịch thì có các công việc nổi bật như: tài xế chạy tour, lái xe 4 chỗ, lái xe 7 chỗ, lái xe taxi…

Về phía các ngành công nghiệp thì họ thường tuyển dụng tài xế ở các vị trí: lái xe nâng, lái xe container, lái xe tải nhẹ, tài xế xe cẩu… Tại các quận 2, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức...

Còn các cty nhỏ hay hộ gia đình hay tuyển dụng gấp lái xe : tài xế riêng cho giám đốc, tài xế gia đình,...

Thời gian làm việc cho nghề lái xe cũng rất đa dạng: tài xế theo ngày, tài xế ca đêm, lái xe theo giờ...

Tìm việc làm bảo vệ tại TpHCM

Ở bất kì lĩnh vực nào thì cũng cần phải có người bảo vệ để có thể hỗ trợ về an ninh trong những lúc cần thiết. Nghề bảo vệ cũng rất đa dạng, nhưng có 2 loại chính là bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp( hay bảo vệ dịch vụ).

Bảo vệ nội bộ gồm các vị trí: bảo vệ trường học, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ công ty,...

Về bảo vệ chuyên nghiệp thì có các vị trí: bảo vệ hộ tống, bảo vệ liveshow,....

Thời gian làm việc của nghề bảo vệ có 2 ca chính là ca 8 tiếng và ca 12 tiếng. Hoặc có thể đăng kí làm ban ngày hay ca đêm tùy thuộc vào nhu cầu của người tìm việc làm bảo vệ.

Tìm việc làm xây dựng tại TpHCM

Muốn biến một căn nhà, trường học, bệnh viện, khu mua sắm, xây dựng cầu đường… đẹp trên giấy ra ngoài đời thực thì cần phải có những kỹ sư, người thợ, công nhân xây dựng tạo nên nó.

Chính vì thế việc làm xây dựng là công việc không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Các công ty xây dựng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của kỹ sư xây dựng mới ra trường chưa có kinh nghiệm, kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp, kỹ sư kinh tế xây dựng, kỹ sư vật liệu xây dựng, công nhân xây dựng dự án, thợ phụ, thợ xây…. 

Các công ty xây dựng cũng cần những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật xây dựng vào các vị trí: quản lý dự án xây dựng, giám sát xây dựng…

Tìm việc làm IT tại TpHCM

Để giúp hiện đại hóa đời sống con người trong thời đại 4.0 thì những kỹ sư IT  là người góp phần rất lớn.

Chính vì thế, việc làm trong ngành IT rất đa dạng như thiết kế web, lập trình web, tester, helpdesk, lập trình viên (coder), hệ thống thông tin quản lý, viễn thông….  Nên để sinh viên thực tập CNTT, sinh viên CNTT mới ra trường  tìm một nơi phù hợp kiến thức cá nhân không hề khó.

Bên cạnh đó các công ty quy mô nhỏ lẻ cũng cần đến công nghệ thông tin để quản lý nhân sự, hàng hóa,... việc tuyển dụng vị trí CNTT với mức lương cao, nhằm thu hút nhân lực it ngày càng nhiều.

Tìm việc làm điều dưỡng tại TpHCM

Ngoài bác sĩ, y tá làm việc ở bệnh viện, các điều dưỡng viên cũng góp phần hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân trong việc sinh hoạt cũng như điều trị bệnh. Sinh viên ngành điều dưỡng mới tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào các vị trí sau: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương  đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân… ở các quận, huyện trong thành phố như  quận 1, 2, 3, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú….

Tìm việc làm cơ khí tại TpHCM

Theo số liệu công bố của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM  thì nhu cầu nhóm ngành Cơ khí  hiện đang đứng đầu, chiếm tỷ lệ gần 30% nhu cầu lao động. 

Các nhà máy, công trình, công ty cơ khí lớn nhỏ ở các quận 7, 12, Bình Tân… tuyển dụng số lượng lớn kỹ sư  Cơ khí, công nhân cơ khí, thợ phụ cơ khí, … nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của sinh viên mới ra trường, công nhân có tay nghề cũng như đảm bảo chất lượng, số lượng sản phẩm cơ khí phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Tìm việc làm ngành ô tô tại TpHCM

Các hãng ô tô nước ngoài đầu tư  vào Việt Nam đang  ngày càng nhiều đẩy cao sự canh tranh của ô tô trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó  Ngành ô tô được xếp sau cơ khí về sự phát triển nên nhu cầu tìm ứng cử viên phù hợp với từng vị trí cũng được các nhà tuyển dụng chú trọng quan tâm. 

Để phát triển công nghệ và kỹ thuật ô tô các gara, showroom ô tô tuyển dụng các vị trí: kỹ thuật oto, thợ học việc sửa chữa ô tô, thợ phụ sửa chữa ô tô, cơ khí ô tô, Kỹ sư tự động hóa,..

Tìm việc làm kho tại TpHCM

Việc làm kho là công việc mà ai cũng nghĩ rất đơn giản như chỉ sắp xếp, giao nhận hàng hóa nên ít được quan tâm. Thực tế thì không phải vậy, việc quản lý và theo dõi hàng hóa trong kho hàng trong rất quan trọng, liên quan đến nhập xuất sản phẩm và doanh thu của cả công ty.

Nên các doanh nghiệp, công ty rất kỹ lưỡng trong vấn đề lựa chọn ứng cử viên trong việc này. Những vị trí thường được tuyển dụng nhất: phụ kho, thủ kho, kho vận, kế toán kho, quản lý kho, giữ kho,.....

Việc làm 24h tại TpHCM theo tính chất công việc

Tìm việc làm không cần bằng cấp/ việc làm phổ thông

Hồ Chí Minh là nơi tập trung của nhiều dân nhập cư của các tỉnh thành khác vào làm việc và sinh sống. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình một cách dễ dàng nếu như không có kinh nghiệm hay bằng cấp. Các công việc không cần bằng cấp đang hot hiện nay phù hợp cho tất cả mọi người muốn kiếm thêm thu nhập: nhân viên kinh doanh BĐS, thu ngân siêu thị, nhân viên bán hàng, cộng tác viên viết bài, nhập liệu, nhân viên đăng tin, chăm sóc fanpage, chốt đơn hàng online, kinh doanh online, phục vụ nhà hàng, cà phê, tài xế xe ôm công nghê, nhân viên giao hàng, giao thức ăn nhanh…

Tìm việc làm cho nữ tại TpHCM

Đối với phái nữ, các bà mẹ bỉm sữa, mẹ đơn thân muốn kiếm thêm thu nhập có thể ứng tuyển vào các công việc như: tạp vụ, người giúp việc, bán hàng, massage body, kỹ thuật xăm phun môi, telesale, nữ đóng gói, công nhân nữ, mẫu mặc quần áo cho shop, nữ livetream, PG, thợ học việc tóc…

Tìm việc làm thêm/ thời vụ/ bán thời gian/Tìm việc đi làm ngay tại TpHCM

Việc làm thêm/ thời vụ/ bán thời gian những việc làm chỉ xuất hiện trong 1 thời gian nhất định hằng năm  như: bán bánh trung thu, bán hoa Valentine, bán quà tặng 8/3, bán quà Tết,..

Tìm việc làm theo giờ/ việc làm cho sinh viên tại TpHCM

Nhằm đáp ứng đủ nhân sự lúc cần thiết cho nơi tuyển dụng và để đảm bảo cho việc học của sinh viên thuận lợi cũng như vừa giúp sinh viên có thêm thu nhập. Việc làm theo giờ trở thành điều tất yếu. Việc làm phổ biến như: phục vụ nhà hàng tiệc cưới, PG,...

Tìm việc làm tại nhà TpHCM

Công việc làm thêm tại nhà được đăng tuyển và tìm kiếm nhiều nhất: nhập liệu theo giờ, thêu tranh chữ thập, làm tranh đính đá, CTV bán mỹ phẩm, nhận việc gia công tại nhà, xếp hộp giấy,....

Tìm việc làm từ 17h đến 22h tại TpHCM

Những việc làm phù hơp sau 17h: Phục vụ quán nhậu, Phục vụ các quán cà phê, trà sữa, nhân viên giao nhận, giữ xe quán nhậu,...

Việc làm giờ hành chính ở TpHCM

Giờ hành chính là khung giờ từ 8h-17h, tìm việc làm trong khoảng thời gian này không mấy khó khăn. Bạn có thể tìm tin tuyển dụng trên các trang web của công ty hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại nơi ra thông báo. Các việc làm phổ biến: Nhân viên văn phòng, Nhân viên kế toán, telesale,....

Tìm việc làm bao ăn ở tại TpHCM

Hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng hỗ trợ cho nhân viên, công nhân ngoại tỉnh chỗ ăn ở để họ có thể làm tốt công việc của mình mà không phải lo lắng thêm chi phí phát sinh nào. Như các công việc: tạp vụ, giúp việc nhà, phục vụ quán nhậu, công nhân nhà máy, xí nghiệp….

Vị trí tuyển dụng TpHCM lương cao được tìm kiếm nhiều

Tìm việc làm tại Quận 6 TpHCM

Quận 6 là nơi tập trung buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm, hàng hóa với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Những công việc phổ biến thu nhập cao có thể tìm được ngay tại quận 6: Nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, giao nhận, làm tóc, giúp việc nhà...

Tìm việc làm bếp/phụ bếp tại TpHCM

Ăn uống là nhu cầu quan trọng nhất, việc kinh doanh về dịch vụ ẩm thực cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho một cá nhân hay doanh nghiệp muốn thực hiện start up khởi nghiệp. 

Việc bếp/phụ bếp nhà hàng khách sạn, làm bánh, bếp chính âu, bếp nướng, bếp á,…

Tìm việc làm tại thủ đức TpHCM

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ. 

Nên người có nhu cầu tìm việc dễ dàng xin vào làm công nhân viên chức, công nhân may, công nhân sản xuất, công nhân cơ khí, công nhân thời vụ,....

Tìm việc làm tóc tại TpHCM

Người xưa có câu “ Cái răng, cái tóc là gốc con người”, bởi nên việc chăm sóc cho tóc là việc làm được ưu tiên hàng đầu mỗi khi ra đường. Để có những bộ tóc đẹp, thì cần những đôi tay khéo léo tạo nên. Nên nghề làm tóc cũng trở nên nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Các vị trí thường được các salon tóc đăng tuyển như: làm tóc nam, làm tóc nữ, thợ phụ tóc, học việc tóc,… tại quận 1,6, 12… với thu nhập hấp dẫn.

Tìm việc làm giao hàng tại TpHCM

Để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thơm tho các công ty, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, trường học…. Thì người đảm nhận việc làm tạp vụ là không thể thiếu. Các công ty về dịch vụ tạp vụ thường đăng tuyển tìm kiếm thành viên ở các vị trí: Tạp vụ hành chính, tạp vụ công ty, tạp vụ siêu thị, tạp vụ khách sạn, tạp vụ theo giờ… 

Tìm việc làm ở siêu thị TpHCM

Các siêu thị là nơi tập trung phần lớn các việc làm thời vụ, việc làm thêm, việc làm bán thời gian, việc bảo vệ, việc làm kho, việc bán hàng, việc làm kế toán, tạp vụ,....

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook