Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân - cách viết trong CV và trả lời phỏng vấn để CV của bạn nổi bật

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc Làm PG, PB, Lễ Tân. Bài viết thuộc danh mục Kinh nghiệm phỏng vấn trên ViecLamVui

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp vị trí lễ tân khách sạn, lễ tân nhà hàng, lễ tân công ty, lễ tân văn phòng, lễ tân toà nhà ✿ Có mẫu bằng tiếng Anh

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân


Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ➣ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Tham khảo mẫu bản mô tả công việc vị trí lễ tân văn phòng tại công ty MuaBanNhanh.com. Sau đây là những yêu cầu cần thiết cho vị trí này

 • Kĩ năng giao tiếp
 • Kĩ năng quản lí tài sản
 • Kĩ năng đàm phán
 • Kĩ năng xử lí tình huống, giải quyết vấn đề
 • Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn
 • Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan

Qua các yêu cầu công việc như trên, ta nhận thấy nhà tuyển dụng đặt ưu tiên tìm kiếm ứng viên có những kỹ năng phù hợp với vị trí lễ tân văn phòng để có thể xử lý tốt công việc. Việc nhấn mạnh vào các kỹ năng làm việc ngoài kiến thức chuyên môn sẽ rất hiệu quả trong phần mục tiêu nghề nghiệp.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ➣ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Như ví dụ ở bước 1, ta thấy nhà tuyển dụng quan tâm nhiều đến kỹ năng làm việc phù hợp của ứng viên. Do đó, nếu bạn là người có sự chủ động trong công việc, biết quản lý và giải quyết công việc cũng như có khả năng giao tiếp... đều có thể sử dụng khi viết mục tiêu nghề nghiệp.

Sau đây là ví dụ mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí lễ tân văn phòng tại công ty MuaBanNhanh.com

"Là người chu đáo, cẩn thận và có khả năng giao tiếp cũng như ứng biến linh hoạt trong các tình huống, kiến thức chuyên môn chuyên ngành quản trị văn phòng. Tôi tìm kiếm công việc lễ tân văn phòng với môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể vận dụng và phát huy tốt những năng lực của bản thân và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lên những vị trí công việc cao hơn trong lĩnh vực quản trị hành chính."

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí lễ tân

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân khách sạn

Có kiến thức chuyên ngành quản trị khách sạn, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Thành thạo về các nghiệp vụ lễ tân khách sạn như làm thủ tục check in, check out cho khách, làm thủ tục khai báo tạm trú, tư vấn dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của khách. Niềm nở, cởi mở, siêng năng, tỉ mỉ và có sự hiểu biết về một số quy tắc ngoại giao, lễ nghi, phong tục tập quán, tâm lý khách của một số quốc gia là những điểm mạnh nổi bật của tôi. Tôi mong muốn được sử dụng tối ưu năng lực làm việc của mình với vị trí lễ tân tại khách sạn XYZ. Nỗ lực học hỏi, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển tại đây chính là cơ hội để tôi phấn đấu vươn đến vị trí quản lý trong 05 năm tới.

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân nhà hàng

Tốt nghiệp trung cấp quản trị nhà hàng khách sạn tại MBN Academy. Là người sôi nổi, khéo léo trong giao tiếp ứng xử, có khả năng kiềm chế cảm xúc bản thân, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc. Tôi mong muốn được phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Tôi nghĩ lễ tân nhà hàng là vị trí công việc mà tôi nên bắt đầu để có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế một cách hiệu quả, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm làm việc. Đây chính là tiền đề vững chắc cho những bước phát triển lên các vị trí công việc cao hơn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà tôi muốn vươn đến trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân toà nhà

Tôi muốn ứng tuyển vị trí lễ tân toà nhà tại tập đoàn HHH để có thể vận dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành quản trị văn phòng đã học cùng kinh nghiệm 03 năm trong việc xử lý các vấn đề thuộc phạm vi công việc lễ tân toà nhà từng đảm nhiệm, thực hiện tốt vai trò của một lễ tân chuyên nghiệp. Có thêm nhiều kiến thức công việc cũng như việc củng cố những kỹ năng tương tác hiệu quả với mọi người, linh hoạt và khéo léo khi xử lý tình huống, tổ chức và quản lý công việc tốt sẽ là một đòn bẩy giúp tôi đạt được vị trí nhân viên cấp quản lý của công ty mà tôi hướng đến. 

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân công ty

Có kiến thức và kinh nghiệm làm việc, tôi tự tin mình có khả năng làm việc độc lập và thực hiện hiệu quả các công việc của một lễ tân công ty chuyên nghiệp như điều hành hệ thống tổng đài điện thoại, sắp xếp và quản lý hệ thống văn thư công ty, chủ động giải quyết vấn đề và đưa ra các quyết định hợp lý trong các công việc sự vụ hành chính được phân công. Tôi mong muốn được phát huy năng lực làm việc của mình, tiếp nhận và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc hữu ích cho nghề nghiệp trong mội môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều thử thách. Đây chính là cơ hội để tôi ngày càng hoàn thiện năng lực bản thân và đạt được những vị trí cao hơn trong lĩnh vực tổ chức quản trị hành chính công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp lễ tân dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm

Em đã hoàn tất chương trình học quản trị du lịch - khách sạn tại MBN Academy. Là người hướng ngoại, kiên nhẫn, chịu khó, ham học hỏi, khả năng giao tiếp và ứng biến tình huống linh hoạt, em mong muốn được học hỏi và tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Công việc lễ tân tại khách sạn ABC là vị trí mà em muốn ứng tuyển để có thể vận dụng những kiến thức đã học và kỹ năng bản thân thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Kiến thức thực tế có được trong quá trình làm việc là nền tảng vững chắc sẽ giúp em phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp mà em đã lựa chọn.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp lễ tân bằng Tiếng Anh

Competent individual seeking to work as a receptionist in XYZ Company, bringing experience in scheduling appointments, operating telephone switchboard , maintaining records, and performing administrative duties.

 

Seek employment as a receptionist, bringing in depth understanding of electronic word processor and circuit board, as well as excellent customer service, time keeping, and attention to detail skills.

 

An enthusiastic and committed receptionist seeking a position with XYZ company to bring professionalism and poise to their front line. Proven efficiency in operating a multi-line phone system, providing clerical support and dealing capably with customers and queries. Detail-orientated and highly organized with a desire to meet and exceed visitor expectations.

 

A confident and outgoing professional looking for a receptionist position at XYZ company. Over 5 years experience performing a wide range of administrative tasks while ensuring customers receive 5 star service in a busy corporate environment. Demonstrated ability to work with a high degree of independence while providing reliable and efficient support to office management.

 

Searching for a receptionist position that enables me to use my computer skills, written and oral communication, and organizational skills to create a smoother work environment.

 

Receptionist with certificate to work in a growing company, possessing great typing skills, basic knowledge of computer hardware and software, and outgoing personality needed to encourage staff and clients coming in.

#MucTieuNgheNghiep #MucTieuNgheNghiepLeTan #1001CauHoiPhongVan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook