Logo

Tuyển dụng, tìm việc làm trợ giảng tiếng Anh part time TPHCM

Lượt xem: 2924
Ngày đăng: 18/03/2024

100+ việc làm trợ giảng tiếng Anh part time TPHCM mới nhất. Top trung tâm Anh ngữ có nhu cầu tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh bán thời gian thường xuyên tại TPHCM.

Tuyển dụng, tìm việc làm trợ giảng tiếng Anh part time TPHCM

100+ việc làm trợ giảng tiếng Anh part time TPHCM mới nhất

Đang cập nhật

Nhu cầu tuyển dụng vị trí trợ giảng tiếng Anh part time tại TPHCM

Tìm việc làm TPHCM với công việc trợ giảng tiếng Anh part time có nhu cầu tuyển dụng cao với các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, trợ giảng cho sinh viên, trợ giảng tiếng Anh trẻ em, trợ giảng tiếng Anh online, trợ giảng tiếng Anh buổi tối.

Trợ giảng tiếng Anh không cần kinh nghiệm

Đa số việc làm trợ giảng tiếng Anh part time tại TPHCM được tuyển dụng không yêu cầu về kinh nghiệm. Đây là cơ hội việc làm tốt cho sinh viên giỏi tiếng anh chưa có kinh nghiệm đang tìm kiếm việc làm thêm. 

Trợ giảng tiếng Anh cho sinh viên

Nhu cầu tuyển trợ giảng tiếng Anh tại TPHCM ngày càng cao, công việc trợ giảng tiếng Anh ngày càng trở nên hấp dẫn hơn dành cho sinh viên muốn nâng cao kỹ năng mềm, vốn tiếng Anh và có thêm thu nhập. 

Trợ giảng tiếng Anh trẻ em

Nhu cầu tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh trẻ em hay trợ giảng cho lớp tiếng Anh trẻ em tại các trung tâm tiếng Anh, trường mầm non tại TPHCM ngày càng nhiều. Những bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư Phạm Tiếng Anh, hoặc đã có kinh nghiệm làm trợ giảng đều có thể ứng tuyển. 

Trợ giảng tiếng Anh online

Trợ giảng tiếng anh online, hỗ trợ giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh online tại nhà cho học viên. Trợ giảng tiếng Anh online sẽ điều hành các nhóm thảo luận tiếng Anh theo chủ đề cho trước, hỗ trợ công tác giảng dạy. 

Trợ giảng tiếng Anh buổi tối

Các trung tâm tiếng Anh thường sẽ có tuyển trợ giảng tiếng Anh buổi tối với thời gian làm việc từ có thể là từ 17h30 - 19h30 hoặc 19h40 - 21h40, tùy vào từng trung tâm, lịch học giảng dạy có thể giống hoặc khác nhau.

Trợ giảng tiếng Anh IELTS

Nhu cầu tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh Ielts thường sẽ yêu cầu sinh viên đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh, hoặc chuyên ngành khác nhưng phải có Ielts 6.0, 6.5 hoặc 7.0 trở lên, đóng vai trò như giáo viên chính giúp học viên Ielts tiến bộ. 

Top trung tâm Anh ngữ tại TPHCM thường xuyên tuyển dụng trợ giảng bán thời gian

Top trung tâm Anh ngữ tại TPHCM thường xuyên tuyển dụng trợ giảng bán thời gian: Trung tâm Anh ngữ ILA, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Trung Tâm RES, Topica Native. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Trung tâm Anh ngữ tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh

Tuyển trợ giảng tiếng Anh ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là trung tâm dạy học tiếng Anh được thành lập từ năm 1998, có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Trung Tâm Du Học ILA

ILA Vietnam có 700 giáo viên bản ngữ, tại TPHCM có hơn 19 trung tâm dạy tiếng Anh, do đó Trung tâm Anh ngữ ILA thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng trợ giảng Part-time.

Trợ giảng tiếng anh VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. VUS mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Tuỳ trình độ và nhu cầu của học viên, VUS luôn có những khoá học phù hợp nhất:

 • Anh Ngữ Mẫu Giáo 4 - 11 tuổi 
 • Anh Ngữ Thiếu Niên 11 - 15 tuổi 
 • Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS, TOEFL iBT
 • Tiếng Anh dành cho người lớn 
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Anh ngữ giao tiếp 
 • Lớp 100% giáo viên nước ngoài 

Tiếng Anh VUS tại TP. HCM hiện có 29 Trung Tâm, mở ra cơ hội việc làm trợ giảng lớn cho những bạn sinh viên giỏi tiếng Anh.

Tuyển trợ giảng tiếng anh APOLLO

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập từ năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin. 

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam, Apollo là cái tên nổi bật giữa hàng loạt trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM. Trung tâm Anh ngữ Apollo hiện có đến 19 trung tâm tại TPHCM và thường có nhu cầu tuyển dụng vị trí trợ giảng, phù hợp với sinh viên đại học có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Việt, yêu thích công việc giảng dạy & giáo dục.

Trợ giảng tiếng anh RES

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge Và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. 

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 12 Chi nhánh tại TPHCM đang ngày càng lớn mạnh và có kế hoạch mở rộng thêm nhiều chi nhánh tạo nhiều cơ hội việc làm trợ giảng cho các bạn sinh viên.

Trợ giảng tiếng anh TOPICA

Topica Native là đơn vị đào tạo trực tuyến số 1 Đông Nam Á và Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến được triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á, với hơn 1.600 giảng viên bản xứ và áp dụng thực tế ảo vào học tập từ năm 2013.

Topica Native là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến tập trung vào kỹ năng giao tiếp, giúp các học viên giao tiếp thành thạo, thuần thục với hơn 1,600 giảng viên chất lượng cao đến từ  u – Úc – Mỹ.

Vì là chương trình học trực tuyến với giáo viên bản xứ do đó Topica thường có nhu cầu tuyển trợ giảng cho lớp học tiếng Anh online (làm việc tại nhà), đây là cơ hội tìm việc làm thêm tại nhà cho những bạn có nhiều thời gian rảnh, sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Câu hỏi thường gặp

Trợ giảng tiếng Anh part time cần làm những gì?

Công việc của trợ giảng tiếng Anh part time là phụ trợ người giảng dạy chính, người trợ giảng sẽ làm các công việc phụ trợ cho hoạt động dạy học như: chuẩn bị đồ dùng, vật dụng theo giáo án, chấm bài cho học viên, giúp giáo viên quản lý lớp học, là người kết nối giữa giáo viên nước ngoài với phụ huynh và học sinh, giúp đỡ giáo viên nước ngoài trong việc giảng dạy. 

Lương trợ giảng tiếng Anh part time là bao nhiêu?

Lương trợ giảng tiếng Anh part time có thể giao động từ 20.000 - 40.000 VNĐ/giờ. So với những công việc part time khác thì đây là việc nhẹ lương cao dành cho những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. 

Câu hỏi phỏng vấn trợ giảng tiếng Anh part tìme thường gặp?

 • Can you describe why you believe that you're qualified to be a teaching assistant? - Bạn có thể mô tả lý do tại sao bạn tin rằng mình đủ tiêu chuẩn để trở thành trợ giảng không?
 • How would you convince a student to complete an assignment which they didn’t want to do? - Làm thế nào bạn thuyết phục một học sinh hoàn thành một bài tập mà họ không muốn làm?
 • How would you handle a situation in which the teacher was doing something you strongly disagreed with? -  Bạn sẽ xử lý thế nào trong tình huống giáo viên làm điều gì đó mà bạn rất không ủng hộ?
 • How would you handle a situation which involved a group of students disrupting the class by laughing, talking, and other behavior? - Bạn sẽ xử lý thế nào khi có một nhóm học sinh gây rối trong lớp bằng cách cười, nói chuyện và các hành vi khác?
 • What is the role of a teaching assistant fulfills in the classroom? - Vai trò của một trợ giảngtrong lớp học là gì?
100+ việc làm trợ giảng tiếng Anh part time TPHCM mới nhất. Top trung tâm Anh ngữ có nhu cầu tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh bán thời gian thường xuyên tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm

#Tro_Giang_Tieng_Anh_Part_time_tphcm #Viec_Lam_Vui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm ngoại ngữ. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm ngoại ngữ trên ViecLamVui