Mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ hoạ - cách viết trong CV và trả lời phỏng vấn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Mỹ Thuật, Thiết Kế. Bài viết thuộc danh mục Kinh nghiệm phỏng vấn trên ViecLamVui

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp vị trí thiết kế đồ hoạ 2D, thiết kế đồ hoạ 3D, Graphic Designer ấn tượng ✤ Có mẫu bằng tiếng Anh

Mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ hoạ


Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ☛ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Tham khảo mẫu bản mô tả công việc vị trí Graphic Designer tại công ty VinaDesign.vn. Sau đây là những yêu cầu cần thiết cho vị trí này

 • Đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan.
 • Thành thạo các phần mềm thiết kế. Có kỹ năng vẽ tay, character design và Illustration tốt.
 • Sáng tạo, có thẩm mỹ và cảm nhận màu sắc tốt, phong cách hiện đại.
 • Teamwork và tinh thần trách nhiệm cao.

Qua thông tin trong bản mô tả công việc trên, kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi đặt ra tiêu chí tuyển dụng ứng viên. Vì thế, mục tiêu nghề nghiệp của bạn nên nhấn mạnh các yếu tố này để hiệu quả

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ☛ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với ví dụ ở bước 1, bạn có thể thấy công ty VinaDesign tìm kiếm ứng viên có kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có những kỹ năng phù hợp thì hãy đề cập đến trong mục tiêu nghề nghiệp để gia tăng sức mạnh cho hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Sau đây là ví dụ mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí Graphic Designer tại công ty VinaDesign.vn

"Tôi tìm kiếm vị trí Graphic Designer tại công ty VinaDesign.vn, nơi tôi có thể sử dụng sự tinh tế trong sáng tạo, sự hiểu biết về các xu hướng thiết kế mới nhất để đem đến những sản phẩm thiết kế chất lượng cho công ty. Am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ 2D-3D như: CorelDraw, Photoshop, Illustrator, AutoCad, Sketchup, 3ds Max. Có kinh nghiệm thực hiện các chức năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bao gồm chỉnh sửa kỹ thuật số, quét, tổng hợp và sửa màu thiết kế, tư duy sáng tạo và thẩm mỹ cao là những điểm mạnh của tôi. Luôn học hỏi và trau dồi để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ là mục tiêu tôi muốn đạt được."

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí thiết kế đồ hoạ

Mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ hoạ 2D

Kiến thức chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ 2D như: CorelDRAW, Illustrator, Adobe Photoshop. Khả năng tư duy thiết kế và sáng tạo cao, kỹ năng sáng tác và hoàn chỉnh các Style Graphic sử dụng cho Info Graphic, Motion Graphic & Animation… bằng Illustrator là một số điểm mạnh trong nghề nghiệp của tôi. Tôi mong muốn tìm được công việc với vị trí nhân viên thiết kế đồ hoạ 2D trong môi trường làm việc năng động và sáng tạo, nơi tôi có thể phát huy tốt những năng lực bản thân đem lại những sản phẩm đồ hoạ 2D đẹp và sáng tạo góp phần nâng tầm thương hiệu công ty. Tích cực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao kiến thức trong nghề nghiệp để đạt được những vị trí công việc cao hơn trong tương là mục tiêu tôi hướng đến.

Mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ hoạ 3D

Thiết kế đồ hoạ là lĩnh vực yêu thích và nghề nghiệp mà tôi đã chọn lựa. Tôi có 02 năm làm việc với vị trí nhân viên thiết kế đồ hoạ 2D, có kinh nghiệm thiết kế các sản phẩm Catalogue, Poster, Banner. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ 2D & 3D: CorelDraw, Photoshop, Illustrator, AutoCad, Sketchup, 3ds Max. Tôi muốn ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ hoạ 3D tại công ty VinaDesign.vn để có thể phát huy năng lực bản thân và học hỏi thêm những kiến thức đồ hoạ mới. Được thử thách bản thân là cơ hội để tôi tự khẳng định mình và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Mục tiêu nghề nghiệp dành cho sinh viên thiết kế đồ hoạ mới ra trường chưa có kinh nghiệm

Là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng. Em rất yêu thích công việc thiết kế đồ hoạ và rất mong muốn làm ra được những sản phẩm đồ hoạ đẹp và sáng tạo. Em đã theo học và đạt được chứng chỉ thiết kế đề hoạ tại MBN Academy. Am hiểu về các phần mềm thiết kế CorelDraw, Photoshop, Illustrator và có khả năng tư duy, sáng tạo, kiên trì, chịu khó. Em mong muốn tìm được công việc nhân viên thiết kế đồ hoạ phù hợp để có thể vận dụng và phát huy tốt những kiến thức em đã được học. Với sự chăm chỉ và ham học hỏi, em sẽ tích luỹ kinh nghiệm làm việc để có thể phát triển và thành công với nghề nghiệp mà em đã lựa chọn. 

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ hoạ bằng Tiếng Anh

I have already amassed 15 years of experience as a Graphic Designer because this is my passion in life. As an artist who is a certified expert in Adobe Illustrator, Photoshop, CorelDraw and Corel PaintShop Pro you have all your bases covered in design possibilities. I hope to become the new Graphic Designer for Carlsson and Siegfried Digital Concepts Incorporated and share my creative expertise with your highly respected team of marketers and designers.

 

To attain the position of “Graphic Designer” in your organization where I can utilize my creative and innovative skills in designing, thereby adding to the development of the organization.

 

Desire a Graphic Designer position with XYZ Designers. Offers expertise in working with print media, knowledge of print and web design requirements and the ability to venture into multimedia systems.

 

Looking for a Graphic Design Specialist position at the ABC Designs. Bringing seven years’ successful track record in digital media design and animation to provide the company’s clients with excellent graphical solutions.

 

Exceptionally talented designer with five years experience in branding, web, and print design in two agencies seeks the position of graphic designer in a fast growing agency, to deliver high quality projects based on current trends in designs and standards.

 

Profoundly gifted individual with the ability to deliver clean and high-quality design following brand guideline and existing style guides desires the job of a Graphic Designer in a face-paced production environment, creating visual language, guidelines, and concepts for the company’s brand.

 

To obtain the job of a Graphic Designer with XYZ Company where proficiency in digital design, basic knowledge of e-mail design, HTML, and CSS, and three years experience in a collaborative environment performing graphic designing duties will be maximally applied in creating, presenting, and producing creative solutions to achieve the company’s communications goals.

#MucTieuNgheNghiep #MucTieuNgheNghiepThietKeDoHoa #1001CauHoiPhongVan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook