Mẫu biên bản bàn giao thiết bị, máy móc chính xác nhất

Mẫu biên bản bàn giao thiết bị, máy móc ngắn gọn, chi tiết ⭐ Ghi nhận việc chuyển giao thiết bị trong công ty, doanh nghiệp, trường học, giữa bên mua và bên bán ⭐ Download MS Word ⭐ Sử dụng mẫu miễn phí ⭐ Những lưu ý khi làm biên bản bàn giao thiết bị

Biên bản bàn giao thiết bị - 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Biên bản bàn giao thiết bị là gì?

Biên bản bàn giao thiết bị, máy móc là biểu mẫu được sử dụng để ghi nhận việc chuyển giao thiết bị phục vụ cho công việc và thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, trong nhà trường, bệnh viện... hay giữa bên cung cấp và bên mua thiết bị. Việc ký kết biên bản bàn giao sẽ được thực hiện khi hai bên đã kiểm tra và thoả thuận thống nhất về số lượng, thông số kỹ thuật, hiện trạng của các loại thiết bị máy móc được giao nhận.

Download mẫu biên bản bàn giao thiết bị file Word chuẩn nhất

Việc tiến hành bàn giao thiết bị máy móc sẽ được ký nhận rõ ràng giữa đại diện các bên giao nhận thuộc các phòng/ban trong công ty, trong nhà trường... hoặc ký nhận cụ thể giữa nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng của đơn vị cung cấp với đại diện bên mua thiết bị. Biểu mẫu này cần thực hiện đúng và chính xác để làm cơ sở giải quyết các trách nhiệm liên quan hay quyết toán hợp đồng mua bán, hợp đồng thương mại.

Nếu có nhu cầu cần lập biên bản bàn giao thiết bị, bạn có thể tham khảo và tải online mẫu chuẩn dưới đây từ thư viện 1001 Mẫu Văn Bản của ViecLamVui - một trong những trang web tuyển dụng trực tuyến thật sự uy tín và hiệu quả. Nội dung mẫu được dựng sẵn chi tiết và dễ chỉnh sửa thông tin nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay thật hiệu quả trong công việc, không tốn quá nhiều thời gian để soạn thảo.

Những lưu ý khi làm biên bản bàn giao thiết bị

Đầy đủ thông tin: Cần ghi đầy đủ các thông tin cần thiết về việc bàn giao thiết bị để đảm bảo ghi nhận đầy đủ trách nhiệm của người có liên quan trong việc giao nhận thiết bị và làm cơ sở giải quyết các vấn đề phát sinh. Những thông tin không thể thiếu trong biên bản bàn giao thiết bị gồm: Thông tin của người nhận và người giao; thông tin các thiết bị được bàn giao (tên thiết bị, thông số, số lượng, hiện trạng...); điều kiện và trách nhiệm của người nhận, chữ ký xác nhận của 02 bên giao nhận.

Nên sử dụng cùng hợp đồng mua bán, vận chuyển thiết bị: Trong trường hợp mua bán thiết bị hay thuê dịch vụ vận chuyển thiết bị, cần soạn thảo hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng vận chuyển để ràng buộc trách nhiệm rõ ràng của bên giao và bên nhận. Biên bản bàn giao thiết bị cùng các loại hợp đồng này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các bên khi có tranh chấp pháp lý xảy ra.

Chữ ký xác nhận: Mỗi biên bản đều cần phải có chữ ký tươi của cả hai bên giao và nhận. Mỗi bên sẽ được giữ một bản để làm cơ sở sau này nếu như có tranh chấp xảy ra. Nếu biên bản không có đủ chữ ký và đóng dấu (trong trường hợp mua bán thiết bị giữa các công ty) thì sẽ không có giá trị.

Số bản của biên bản bàn giao thiết bị được lập ra: Biên bản bàn giao thiết bị, máy móc bắt buộc phải được lập từ 2 bản có nội dung và giá trị tương đương nhau. Mỗi bên liên quan đều sẽ cần phải giữ một bản chính để làm hồ sơ lưu trữ, cơ sở giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình trước pháp luật.

Mẫu biên bản bàn giao thiết bị, máy móc ngắn gọn, chi tiết ⭐ Ghi nhận việc chuyển giao thiết bị trong công ty, doanh nghiệp, trường học, giữa bên mua và bên bán ⭐ Download MS Word ⭐ Sử dụng mẫu miễn phí ⭐ Những lưu ý khi làm biên bản bàn giao thiết bị

#Bien_Ban_Ban_Giao_Thiet_Bi #1001MauVanBanViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc Làm Bán Hàng. Bài viết thuộc danh mục BLog Việc Làm Bán Hàng , Mẫu Văn Bản , Mẫu Biên Bản trên ViecLamVui

Trung Tâm Việc Làm Vui Academy, Tìm Việc làm Nhanh 24h,
Đăng Tuyển dụng miễn phí - Chi nhánh công ty MBN

ViecLamVui là dự án giữa MBN và Cổng Tri Thức Thánh Gióng Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên

Địa chỉ: L3 Tòa nhà MBN Tower 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: vieclamvui@muabannhanh.com

Không cần làm hồ sơ CV trên máy tính. Click chọn điền thông tin bằng điện thoại. Chat Nhanh có việc ngay