Download các bài test iq tuyển dụng hay file Word

Các bài test IQ tuyển dụng là gì?

Bài test IQ tuyển dụng là một bài test kiểm tra IQ toàn diện bao gồm đa dạng các câu hỏi IQ khó, phong phú được nhà tuyển dụng tổng hợp và xây dựng nhằm có thể lựa chọn được những nhân sự giỏi, tiềm năng cho doanh nghiệp.

Các bài test IQ tuyển dụng thường được các tập đoàn, các công ty có quy mô lớn sử dụng như một thử thách dành cho ứng viên nhằm có được những đánh giá chính xác về khả năng tư duy, khả năng lập luận, trí nhớ hoặc các kiến thức, kỹ năng cần thiết khác cho vị trí cần tuyển.

Download các bài test IQ tuyển dụng hay, phong phú, tư duy cao ✓ Bài test IQ tuyển dụng, bài test kiểm tra IQ được các tập đoàn, công ty lớn Samsung, FPT, Vietttel... sử dụng tuyển nhân sự giỏi ✓ Mẫu bài test IQ tuyển dụng định dạng file Word ✓ Tham khảo và tải miễn phí các bài test IQ tuyển dụng có đáp án nhanh dễ dàng, không mất phí tại ViecLamVui

Các bài test IQ tuyển dụng dùng làm gì?

Bài test IQ tuyển dụng thường được nhiều công ty sử dụng để đưa vào quy trình tuyển dụng nhân sự để từ đó có thể kiểm tra và đánh giá kết quả chỉ số IQ của ứng viên nhanh chóng, tiện lợi và công bằng. Thông qua các bài test IQ tuyển dụng có đáp án được nhà tuyển dụng xây dựng và chuẩn bị trước sẽ giúp họ đánh giá được kiến thức chuyên môn, cách nhìn nhận vấn đề cũng như đo lường độ kiên nhẫn, tính tỉ mỉ sáng tạo và khả năng tư duy, phản xạ của ứng viên.

Sau đây là mẫu bài test IQ tuyển dụng định dạng file Word. Các bạn có thể tham khảo và download các bài test IQ tuyển dụng hay, phong phú, tư duy cao, bài test IQ tuyển dụng, bài test kiểm tra IQ được các tập đoàn, công ty lớn Samsung, FPT, Vietttel... sử dụng tuyển nhân sự giỏi nhanh dễ dàng, không mất phí tại ViecLamVui.


Tải mẫu các bài test IQ tuyển dụng file Word

Câu hỏi thường gặp về bài test IQ tuyển dụng

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về bài test IQ tuyển dụng

Cách làm bài test IQ hiệu quả?

CV xin việc của bạn đã gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cũng đã vượt qua được vòng phỏng vấn gắt gao nhưng bạn còn một thử thách cuối cùng để có thể nhận được cơ hội việc làm hấp dẫn đó là làm bài test IQ tuyển dụng. Để thành công với thử thách này, bạn có thể tham khảo qua cách làm bài test IQ hiệu quả sau:

 • Tìm hiểu thông tin: Tuy các công ty sẽ có các dạng bài test kiểm tra IQ khác nhau nhưng tổng hợp chung đều là các câu hỏi để đánh giá về khả năng ngôn ngữ, tư duy logic, tính sáng tạo, khả năng lập luận, kiến thức chuyên môn... của ứng viên. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu, tham khảo, tổng hợp đầy đủ thông tin về các dạng mẫu bài test IQ tuyển dụng, các kiến thức về tính toán, thông tin xã hội, kiến thức lĩnh vực ứng tuyển... để chuẩn bị tốt cho việc làm bài test IQ.
 • Chuẩn bị chu đáo: Với sự phổ biến và phát triển mạnh mẽ của CNTT, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu bài test IQ tuyển dụng trên Internet. Bạn có thể làm quen với cấu trúc và loại hình bài test IQ bằng cách tham gia các bài thi thử nhé. Một kênh hữu hiệu để bạn có thể download các bài test iq tuyển dụng hoàn toàn miễn phí đó là chuyên trang tuyển dụng và tìm việc miễn phí ViecLamVui.
 • Luôn giữ bình tĩnh khi làm bài test IQ: Khi bước vào làm bài test IQ tuyển dụng, điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ là phải luôn giữ bình tĩnh cho dù bạn chưa biết cách để trả lời các câu hỏi. Đừng quá tập trung vào một câu hỏi, câu nào khó hãy bỏ qua và bạn sẽ có thể quay lại sau khi làm hết lượt bài thi. Và tất nhiên cũng đừng quá chú ý hay hoang mang khi ứng viên khác hoàn thành trước bạn, cứ bình tĩnh mà làm bài thi của mình thật tốt nhé.
 • Luôn tập trung: Bên cạnh sự bình tĩnh, sự tập trung cao độ khi làm bài test kiểm tra IQ cũng thật sự cần thiết. Sự tập trung sẽ giúp bạn vận dụng hết khả năng, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình để trả lời các câu hỏi. Thông thường, bài test IQ tuyển dụng thường là dạng bài trắc nghiệm và đôi khi sẽ có những cái bẫy, nên đừng làm bài hời hợt, cẩu thả vì có thể bạn sẽ bị dính "bẫy" đấy nhé.
 • Luôn tận dụng tối đa thời gian cho phép để làm bài test: Các bài test nào cũng sẽ có giới hạn về thời gian nên bạn hãy chia thời gian hợp lý để trả lời các câu hỏi nhé. Luôn ghi nhớ "dễ làm trước, khó làm sau" sẽ giúp bạn tránh mất quá nhiều thời gian vào các câu hỏi khó để rồi đến khi hết giờ bạn vẫn chưa hoàn thành được bài. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian của mình thật hữu ích.

Trên đây là mẫu các bài test IQ tuyển dụng hay, độc đáo, file Word dựng sẵn dễ chỉnh sửa, ViecLamVui - chuyên trang việc làm 24h miễn phí - tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng với mẫu bài test IQ tuyển dụng trên, các bạn có thể tham khảo và chuẩn bị cho mình tham gia buổi thi phỏng vấn ứng tuyển việc làm thật thành công

#DownloadCacBaiTestIQTuyenDung #CacBaiTestIQTuyenDung #BaiTestIQTuyenDung #CacBaiTestIQTuyenDungCoDapAn #BaiTestKiemTraIQ #MauBaiTestIQTuyenDung #FileWordMau #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc làm Nhân sự, Hành Chính, Mẫu Văn Bản, File Word Mẫu trên ViecLamVui
Đánh giá Download các bài test iq tuyển dụng hay file Word
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook