Logo

Tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh Apollo

Lượt xem: 8092
Ngày đăng: 17/03/2024

Tin đăng tuyển dụng việc làm trợ giảng tiếng Anh mới nhất tại trung tâm Anh ngữ Apollo ✓ Mô tả công việc, Mức lương, Kinh nghiệm phỏng vấn, Review Teaching Assistant Apollo.

Tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh Apollo

Tin đăng tuyển dụng việc làm trợ giảng tiếng Anh mới nhất tại trung tâm Anh ngữ Apollo

Đang cập nhật

Mô tả công việc trợ giảng tiếng Anh tại Apollo?

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập từ năm 1995, với 100% giáo viên nước ngoài và 39 trung tâm tiếng Anh trên cả nước tại Apollo thường có tuyển dụng vị trí trợ giảng tiếng Anh với mô tả công việc như sau:

 • Đón và chăm sóc học sinh trong lớp
 • Hỗ trợ giáo viên nước ngoài trên lớp
 • Giải thích cho học sinh bất cứ điều gì họ không hiểu nếu giáo viên yêu cầu
 • Giúp giáo viên đăng ký / kiểm tra chuyên cần / ghi chép công việc
 • Giúp đỡ giáo viên khi tổ chức các hoạt động, trò chơi tiếng Anh
 • Điều khiển, hướng dẫn học sinh làm việc nhóm, làm cá nhân hoặc theo cặp
 • Hỗ trợ giáo viên về kỷ luật lớp học, đánh giá học sinh, hướng dẫn rõ ràng và kiểm tra bài tập về nhà
 • Các nhiệm vụ khác trong lớp học và các nhiệm vụ quản trị do giáo viên / nhân viên giao

>>> Đừng bỏ lỡ: Trung tâm Anh ngữ tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh

Lương trợ giảng Apollo là bao nhiêu?

Lương trợ giảng tiếng Anh tại Apollo 33.000 VNĐ/ 1 giờ tuy nhiên theo những bạn đã làm trợ giảng tại đây thì bạn sẽ không được nhận đủ 33.000 VNĐ nếu không làm thêm các công việc phụ, tính ra mức lương trợ giảng tại đây chỉ từ 23.000 - 25.000 VNĐ/ 1h, trung bình mỗi tháng lương trợ giảng tại Apollo khoảng 2 - 3 triệu / mỗi tháng, so với các trung tâm tiếng Anh khác thì mức lương trợ giảng tại Apollo khá thấp. Lương 6 bậc có thể được tăng lương nếu làm lâu năm. 

>> Xem ngay: Tuyển dụng, tìm việc làm trợ giảng tiếng Anh part time TPHCM

Kinh nghiệm phỏng vấn vị trí Teaching Assistant tại Apollo?

Để được đi phỏng vấn vị trí Teaching Assistant tại Apollo thì đầu tiên bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt, giao tiếp tốt. Có bằng IELTS, TOEIC, TOEFL là một lợi thế. Sau khi nộp CV trợ giảng tiếng Anh và được liên hệ phỏng vấn thì bạn sẽ trải qua quy trình tuyển dụng và phỏng vấn cụ thể như sau:

 • Vòng 1: làm bài test Grammar 100 câu và Listening 100 câu. Grammar khá dễ nhưng bạn phải chắc toàn diện mới làm được hết. Listening thì nghe âm giống nhau và chọn (ví dụ sheep - ship, yesterday - yes, today, ..). Sau khi làm xong bài kiểm tra thì phải được khoảng trên 150 câu thì mới có khả năng đậu (trình độ Advanced). 
 • Vòng 2: phỏng vấn với quản lý teachers là người bản xứ và nói tiếng Anh, hỏi nhiều, câu hỏi khá đơn giản không đánh đố. 
 • Vòng 3: vòng 2 đậu thì vòng 3 phỏng vấn với quản lý là người Việt và nói tiếng Việt, mức độ khó tương tự vòng 2, chủ yếu trả lời các câu hỏi về xử lý tình huống.
Tin đăng tuyển dụng việc làm trợ giảng tiếng Anh mới nhất tại trung tâm Anh ngữ Apollo ✓ Mô tả công việc, Mức lương, Kinh nghiệm phỏng vấn, Review Teaching Assistant Apollo

Có thể bạn quan tâm

#tuyen_dung_tro_giang_tieng_anh_apollo #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm ngoại ngữ. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm ngoại ngữ trên ViecLamVui