Logo

Ngành kinh doanh quốc tế nên học trường nào? Top 10 trường đại học có ngành kinh doanh quốc tế chất lượng nhất

Lượt xem: 1988
Ngày đăng: 15/03/2024

Ngành kinh doanh quốc tế nên học trường nào uy tín ✤ Tổng hợp các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh quốc tế được đánh giá cao, dễ xin việc làm

Ngành kinh doanh quốc tế nên học trường nào - ViecLamVui

➽➽➽ Đừng bỏ qua: Tư vấn chọn trường đào tạo các ngành bậc đại học uy tín, chất lượng trên cả nước

Khu vực phía Bắc

Các trường đại học có ngành Kinh doanh quốc tế đáng học nhất khu vực phía Bắc

Đại học Ngoại thương (FTU)

Trường Đại học Ngoại thường là trường đại học công lập của Việt Nam. Trường được đánh giá là một trong các trường đại học đứng đầu Việt Nam về đào tạo ngành kinh tế, nằm trong những trường xuất sắc nhất đất nước và cũng là một trong những đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ về tài chính đầu tiên. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành thuộc lĩnh vực về kinh tế bao gồm kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế, hợp tác kinh tế quốc tế, quản trị. 

Theo học ngành kinh doanh quốc tế tại FTU, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng, tổng quan về kinh doanh quốc tế bao gồm: môi trường kinh doanh quốc tế, pháp luật trong kinh doanh quốc tế, quan hệ kinh tế quốc tế, tài chính quốc tế, quản trị dự án đầu tư quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được đào tạo hướng vào các lĩnh vực chuyên môn sâu của kinh doanh quốc tế như: marketing quốc tế, xuất nhập khẩu, đầu tư quốc tế, thanh toán quốc tế, logistics và vận tải quốc tế… Với khối kiến thức chuyên sâu, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận và giải quyết các vấn đề cụ thể trong hoạt động kinh doanh quốc tế một cách hiệu quả.

Sau khi ra trường, với kiến thức chuyên môn của ngành kinh doanh quốc tế được đào tạo cùng những kỹ năng cần thiết cho hoạt động kinh doanh quốc tế được trang bị như: kỹ năng nghiên cứu thị trường, phân tích và dự báo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình..., sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế của FTU có thể tự tin làm việc tại: các tập đoàn đa và xuyên quốc gia, các công ty truyền thông, các tổ chức nghiên cứu thị trường, các đại diện thương mại của nước ngoài hay các tham tán thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, các công ty phân phối, các tổ chức tài chính - ngân hàng, hiệp hội ngành nghề...

ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (FTU)

 • Trụ sở chính Hà Nội: Số 91, Phố Chùa Láng, Phường Láng thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội 
 • Điện thoại: (024) 3259 5158
 • Cơ sở 2 - TP.HCM: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3512 7254
 • Cơ sở Quảng Ninh: Số 260, Đường Bạch Đằng, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh 
 • Điện thoại: (0203) 385 6481
 • Website: https://www.ftu.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Ngoại thương 

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài. Tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng nước ngoài, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Khoa Quốc tế đã xây dựng và triển khai thành công trên 10 chương trình đào tạo đại học bằng Tiếng Anh, trong đó có ngành Kinh doanh quốc tế.

Ngành kinh doanh quốc tế của Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội có thời gian đào tạo dự kiến là 04 năm với toàn bộ khối kiến thức ngành được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể vận dụng các kiến thức đã được đào tạo về nguyên lí kế toán, quản trị tổ chức, chiến lược và marketing kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, trong việc thực hiện các nghiệp vụ về kinh tế đối ngoại trong các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Bên cạnh đó, với kiến thức ngành đã được học, sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có khả năng phân tích các vấn đề kinh tế và kinh doanh quốc tế; đề xuất các giải pháp phù hợp trong bối cảnh thực tế kinh doanh quốc tế; nhận biết các mô hình tổ chức và hoạt động kinh doanh quốc tế; biết cách vận dụng các kiến thức kinh doanh trong môi trường đa văn hoá, quản trị công ty đa quốc gia vào thực tế hoạt động của tổ chức và doanh nghiệp; khả năng đánh giá các vấn đề, tình huống kinh doanh và kinh doanh quốc tế...

Nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho người học ngành kinh doanh quốc tế của Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội như: chuyên viên thương mại tại các văn phòng đại diện thương mại của nước ngoài tại Việt Nam, cơ quan ngoại giao, cơ quan thương mại của Việt Nam ở nước ngoài; chuyên viên quản lí phân phối, quản trị thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị đầu tư quốc tế, quản trị hậu cần kinh doanh quốc tế, quản lí bán hàng quốc tế, đại diện bán hàng quốc tế, chuyên viên marketing, tư vấn kinh doanh quốc tế;  làm việc trong các ngân hàng quốc tế... Hoặc bạn cũng có thể hoạch định, triển khai và quản lí các hoạt động kinh doanh độc lập của riêng mình.

KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

 • Cơ sở 1: Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: (024) 3754 8065 - 3672 0999 
 • Cơ sở 2: Nhà C, Nhà E, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3557 5992
 • Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: http://www.is.vnu.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Quốc gia Hà Nội 

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Học viện Ngân hàng hiện là đối tác đào tạo cho các trường: Đại học CityU (Hoa Kỳ), Đại học Sunderland, West of England (Anh), Saxion (Hà Lan), Kinh tế và Luật Berlin (CHLB Đức), Đại học Tài chính trực thuộc chính phủ LB Nga (FU),... Học viện Ngân hàng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo để hướng đến mục tiêu là trường đại học đa ngành theo định hướng nghiên cứu ứng dụng, nằm trong nhóm các trường hàng đầu của Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế.

Theo học ngành kinh doanh quốc tế tại Học viện Ngân hàng, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ khối kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp bao gồm: Luật kinh tế, Marketing, môi trường kinh doanh quốc tế, tài chính tiền tệ, tài chính quốc tế, thương mại quốc tế, luật kinh doanh quốc tế, chính sách thương mại quốc tế, chiến lược kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế, đầu tư quốc tế, đàm phán quốc tế, logistics và vận tải quốc tế, giao dịch thương mại quốc tế, quản trị hối đoái trong kinh doanh quốc tế, thanh toán quốc tế, quản trị dự án đầu tư quốc tế, rủi ro trong kinh doanh quốc tế.

Tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế tại Học viện Ngân hàng sẽ giúp sinh viên có cơ hội lựa chọn nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như:

 • Chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên kinh doanh dịch vụ giao vận (forwarder, logistics) tại các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện,…
 • Chuyên viên kinh doanh cước tàu biển, hàng không tại các cảng biển và các sân bay nội địa và quốc tế
 • Chuyên viên thanh toán quốc tế, chuyên viên tiền tệ quốc tế và kinh doanh tiền tệ tại các ngân hàng thương mại trong và ngoài nước.
 • Chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.
 • Chuyên gia nghiên cứu thị trường, chuyên gia marketing quốc tế
 • ...

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

 • Địa chỉ: Số 12, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3852 1305
 • Email: info@hvnh.edu.vn
 • Website: https://www.hvnh.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về Học viện Ngân hàng 

Đại học Thương mại (TMU)

Ngành Kinh doanh quốc tế thuộc Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của trường đại học Thương mại là một ngành học HOT, thu hút sự quan tâm và đăng ký xét tuyển của nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. 

Học ngành kinh doanh quốc tế tại TMU, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chung về quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực kinh doanh quốc tế như: đầu tư quốc tế, logistics và vận tải quốc tế, thanh toán quốc tế, marketing quốc tế, hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế...

Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế có thể làm việc tại các phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện, đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng ngoại thương, tập đoàn đa quốc gia, công ty kiểm toán quốc tế, công ty phân phối, hiệp hội ngành nghề cũng như các tổ chức nghiên cứu, hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đại học trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

 • Cơ sở 1: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam 
 • Điện thoại: (024) 3764 3219
 • Email: mail@tmu.edu.vn 
 • Website: https://tmu.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Thương mại 

Khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Ngành kinh doanh quốc tế nên học trường nào - ViecLamVui

Các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế uy tín ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Ngành kinh doanh quốc tế của trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng để hiểu và tham gia vào thế giới kinh doanh hiện đại. Người học sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; hiểu biết về pháp luật, văn hóa và giao tiếp trong môi trường kinh doanh và thương mại quốc tế; có kiến thức chuyên sâu về hoạch định, tổ chức và thực hiện các hoạt động liên quan đến kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu trong doanh nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng sẽ dễ dàng tìm kiếm các vị trí công việc phù hợp với chuyên môn của ngành học đã được đào tạo tại các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp:

 • Các doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến kinh doanh ngoại thương
 • Các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh quốc tế như vận tải, giao nhận hàng hóa quốc tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm quốc tế
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp kinh doanh quốc tế
 • Các cơ quan nghiên cứu và quản lý nhà nước
 • Các tổ chức quốc tế về nghiên cứu và phát triển thương mại quốc tế...

ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 383 6169
 • Email: kinhtedanang@due.edu.vn
 • Website: http://due.udn.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 

Đại học Phan Thiết

Tại trường đại học Phan Thiết, sinh viên ngành kinh doanh quốc tế được tiếp thu nền tảng kiến thức cơ bản và chuyên sâu về:

 • Phân tích sự tác động của các yếu tố mang tính toàn cầu đến hoạt động doanh nghiệp như chính trị, kinh tế, nhân khẩu học, công nghệ, địa lý và văn hóa.
 • Phân tích tài chính, thị trường ngoại hối và các hệ thống tỷ giá hối đoái trên thế giới; hiểu rõ về quản trị vận hành từ lập kế hoạch, thiết kế, đến thực hiện các nghiệp vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các quy trình sản xuất và quản trị dự án.
 • Cách thức xây dựng chiến lược kinh doanh toàn cầu để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp trong môi trường đa văn hóa.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành kinh doanh quốc tế của trường cũng sẽ giúp sinh viên rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như: kỹ năng hội nhập, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp… Đặc biệt, khả năng ngoại ngữ và ứng dụng công nghệ thông tin cũng được nâng cao nhằm đáp ứng hiệu quả cho công việc sau này.

Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế của trường đại học Phan Thiết có thể tự tin để đảm nhận các vị trí công việc như: chuyên viên kinh doanh, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên quản lý phân phối, chuyên viên quản lý thương mại quốc tế, chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên đầu tư quốc tế, chuyên viên hậu cần kinh doanh quốc tế, chuyên viên marketing, chuyên viên tư vấn kinh doanh quốc tế… của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng…; đại diện thương mại của nước ngoài tại Việt Nam và của Việt Nam tại nước ngoài...

ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Thông, Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: (0252) 628 3838
 • Email: truyenthong@upt.edu.vn
 • Website: http://upt.edu.vn/

Khu vực phía Nam

Ngành kinh doanh quốc tế nên học trường nào - ViecLamVui

Các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế chất lượng tốt nhất ở khu vực phía Nam

Đại học Kinh tế TP HCM (UEH)

Ngành kinh doanh quốc tế của trường đại học Kinh tế TPHCM sẽ đào tạo cho người học các kiến thức, kỹ năng và năng lực làm việc kinh doanh trong môi trường đa quốc gia của các tập đoàn toàn cầu. Người học sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về hoạt động kinh doanh, quan hệ kinh tế quốc tế, quản trị công ty đa quốc gia, nhân sự-marketing-logistics và quản lý chuỗi cung ứng. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các bộ phận về kinh doanh, dự án, xuất nhập khẩu, đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia hay các công ty kinh doanh quốc tế. Đặc biệt, sinh viên với chuyên môn vững vàng và khả năng tiếng Anh tốt hoàn toàn có thể làm việc tại văn phòng đại diện quốc tế tại nước ngoài cho các công ty.

ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM (UEH)

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3829 5299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: https://www.ueh.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế TP HCM 

Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF)

Theo học ngành kinh doanh quốc tế tại UEF, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, học tập trong môi trường chuẩn quốc tế với hơn 50% thời lượng các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chung về quản trị và chuyên sâu lĩnh vực kinh doanh quốc tế như: đầu tư quốc tế, vận tải - marketing - thanh toán quốc tế, hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế..., nắm bắt tốt các nghiệp vụ nghề nghiệp như xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế...

Hơn thế nữa, nhà trường cũng luôn tạo cơ hội cho sinh viên để các bạn được rèn luyện và trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp thiết thực qua việc xây dựng các chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động sinh viên đa dạng liên quan đến ngành nghề, tổ chức các cuộc thi học thuật... Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực hành bên cạnh việc học kiến thức lý thuyết thông qua các chương trình kết nối doanh nghiệp mà UEF đã quan tâm xây dựng trong suốt thời gian qua.

Sau khi tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế tại UEF, người học hoàn toàn có thể hoàn thành tốt trách nhiệm công việc của các vị trí: chuyên viên kinh doanh, xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, công ty thương mại, văn phòng đại diện, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng..; nhân viên, trợ lý xuất nhập khẩu và những cơ hội thăng tiến trở thành nhà quản lý, lãnh đạo của các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TPHCM

 • Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5422 6666 
 • Email: info@uef.edu.vn
 • Website: https://www.uef.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 

Đại học Mở TPHCM

Trường Đại học Mở TPHCM là trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có đa dạng các hình thức đào tạo bao gồm chính quy và giáo dục thường xuyên, đào tạo các điểm vệ tinh,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ khoa học - kỹ thuật chất lượng cao cho đất nước.. Đại học Mở TPHCM luôn phấn đấu trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam, trong đó có hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á.

Ngành kinh doanh quốc tế của trường Đại học Mở TPHCM sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế theo xu hướng toàn cầu hóa trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế qua các môn học chuyên ngành như: Kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Đầu tư quốc tế, Đàm phán trong kinh doanh quốc tế, Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương...

Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp các kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cụ thể để ứng dụng trong giải quyết các vấn đề trong công việc thực tế như: chống phá giá, tranh chấp trong thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế, bảo hiểm ngoại thương, cách thức xâm nhập thị trường nước ngoài, khả năng giải quyết các tình huống kinh doanh, phối hợp làm việc nhóm, khả năng đàm phán, thương lượng…

Ngành kinh doanh quốc tế của trường Đại học Mở TPHCM sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm rộng mở với nhiều lựa chọn hấp dẫn với các vị trí công việc như: chuyên viên đối ngoại, chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên xúc tiến thương mại, chuyên viên hoạch định tài chính quốc tế, Chuyên viên tư vấn đầu tư quốc tế...

ĐẠI HỌC MỞ TPHCM

 • Địa chỉ: 35 - 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3836 4748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • Website: https://ou.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Mở TPHCM 

Đại học Công nghiệp TPHCM (IUH)

Chương trình đào tạo ngành kinh doanh quốc tế của trường Đại học Công nghiệp TPHCM sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành về sản xuất - kinh doanh thuộc môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Qua đó, sinh viên sẽ nắm bắt được những hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế bao gồm: xuất nhập khẩu, chuyển giao công nghệ, giao nhận, vận tải và bảo hiểm quốc tế, thanh toán quốc tế…

Chương trình giảng dạy sẽ giúp người học hiểu rõ các chế độ chính sách của nhà nước về thương mại, chính sách thương mại của các nước trên thế giới. Trường chú trong đào tạo kiến thức tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp hoạt động trong môi trường kinh doanh quốc tế và nội địa. Qua đó, sau khi ra trường, người học hoàn toàn có khả năng đàm phán và giao tiếp ở các nền văn hóa khác nhau, nhận biết những cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế, khả năng lập kế hoạch tiếp thị, lựa chọn thị trường và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như vận dụng tốt các kỹ thuật tiếp thị trong công việc thực tế...

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM (IUH)

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3894 0390
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn
 • Website: http://iuh.edu.vn/

▶▶▶ Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghiệp TPHCM 

Ngành kinh doanh quốc tế nên học trường nào uy tín ✤ Tổng hợp các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh quốc tế được đánh giá cao, dễ xin việc làm

#NganhKinhDoanhQuocTeNenHocTruongNao #ThongTinTuyenSinh #ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc Làm Kinh Doanh. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc Làm Kinh Doanh trên ViecLamVui