Các bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam hay

Download tiểu luận cơ sở văn hóa Việt Nam hay PDF ✓ Tổng hợp bài mẫu tiểu luận môn Cơ sở văn hóa Việt Nam Tết Nguyên Đán, Tây Nguyên, lễ hội, nón lá, ...✓ Bài tiểu luận cơ sở văn hóa Việt Nam cho sinh viên đại học, cao đẳng tham khảo ✓ File PDF, Word ✓ Tải xuống miễn phí các đề tài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam link Google Drive

Các bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam hay


Bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài: Tết Nguyên Đán

Từ xưa đến nay Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống Việt Nam lớn nhất, từ thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, Tết từ ngày xưa đã tiềm tàng nhiều giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên qua bốn mùa. 

Tết là cơ hội để mọi người Việt tưởng nhớ về tổ tiên, cội nguồn, gặp gỡ bà con họ hàng, thắt chặt mối quan hệ trong gia đình, bạn bè và đây còn là dịp để mọi người thư giãn, nghỉ ngơi với nhiều hoạt động du xuân, lễ hội vui vẻ. 

Sau đây là bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài  Tết Nguyên Đán của bạn Nguyễn Chí Trọng với nội dung về phong tục Tết cổ truyền Việt Nam như: lịch sử Tết Nguyên Đán, các giai đoạn chính trong tết, ẩm thực ngày tết, lễ hội ngày Tết, tín ngưỡng ngày Tết,.. các bạn có thể tham khảo chi tiết.

Xem trước 10 trang

>> Tải bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài: Tết Nguyên Đán

Bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài: Chiếc nón lá trong đời sống Việt

Chiếc nón lá là một phần cuộc sống của người Việt Nam, là người bạn của những con người lao động một nắng hai sương và nón là đã trở thành biểu tượng của Việt Nam là đồ vật truyền thống khắp mọi miền đất nước. Ngày nay mặc dù cuộc sống hiện đại văn hóa phương Tây tràn vào nước ta với nhiều sản phẩm mũ, ô, dù, nhưng hình ảnh chiếc nón lá vẫn xuất hiện, chứng tỏ sự trường tồn của nó cùng thời gian và cả về giá trị sử dụng lẫn nét đẹp văn hóa thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. 

Chính vì vậy nên bài tiểu luận môn Cơ sở văn hóa Việt Nam bạn sinh viên đã chọn đề tài Chiếc nón lá trong đời sống Việt, với nội dung về lịch sử chiếc nón lá, cấu tạo nón lá, giá trị của chiếc nón lá,...

Xem trước 10 trang

>> Tải bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài: Chiếc nón lá trong đời sống Việt

Bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài: Văn hóa Tây Nguyên

Và nếu như bạn đang muốn tìm bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam hay thì bạn không thể bỏ qua bài Văn hóa Tây Nguyên. 

Văn hóa là nền tảng quyết định của xã hội, là cốt hồn của một dân tộc, nếu không giữ được bản sắc văn hóa riêng thì dân tộc đó sẽ bị lu mờ, do đó xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm bản sắc dân tộc là trách nhiệm của toàn dân và xã hội. 

Bạn sinh viên đã chọn đề tài Văn hóa Tây Nguyên để làm đề tài cho bài tiểu luận này. Bài tiểu luận này sẽ gồm các nội dung tìm hiểu về vị trí địa hình, khí hậu, dân cư Tây Nguyên, bản sắc văn hóa Tây Nguyên, nền ẩm thực của dân tộc Tây Nguyên, các hoạt động của dân tộc Tây Nguyên, các danh lam thắng cảnh tiêu biểu của Tây Nguyên,...

Xem trước 10 trang

>> Tải bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam đề tài: Văn hóa Tây Nguyên 

>> Tham khảo thêm các tài liệu Cơ sở văn hóa Việt Nam:

 

Trên đây là các bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam hay ViecLamVui - chuyên trang việc làm 24h miễn phí - gửi đến bạn. Hy vọng tài liệu trên hữu ích và có thể hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

#ViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc Làm Du Lịch. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc Làm Du Lịch, Tài liệu, Tiểu luận trên ViecLamVui
Đánh giá Các bài tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam hay
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook