Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên - cách viết trong CV và trả lời phỏng vấn thu hút nhà tuyển dụng

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Dịch vụ khách hàng. Bài viết thuộc danh mục Kinh nghiệm phỏng vấn trên ViecLamVui

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp vị trí giao dịch viên bưu điện, giao dịch viên ngân hàng, giao dịch viên công ty tài chính thu hút nhà tuyển dụng ✱ Có mẫu bằng tiếng Anh

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên


Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ➽ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Tham khảo mẫu mô tả công việc vị trí giao dịch viên tại công ty Đầu tư Tài chính AAA. Sau đây là những yêu cầu cần thiết cho vị trí này

 • Tốt nghiệp ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương hoặc các chuyên ngành liên quan khác.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng.
 • sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng, kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh và chính xác.
 • Khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe.

Như yêu cầu công việc trên, các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp phù hợp liên quan đến vị trí công việc là yếu tố được nhà tuyển dụng quan tâm và đánh giá cao. Để CV đạt được yêu cầu lựa chọn của nhà tuyển dụng, kiến thức về ngành nghề và kỹ năng làm việc cần được nhấn mạnh trong phần mục tiêu nghề nghiệp. 

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ➽ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong ví dụ ở bước 1, nhà tuyển dụng cần ứng viên có kiến thức chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Đề cập đến bằng cấp chuyên môn, kỹ năng và các kinh nghiệm làm việc của bạn thật sự rất hữu dụng cho hồ sơ ứng tuyển.

Sau đây là ví dụ mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí giao dịch viên tại công ty Đầu tư Tài chính AAA

"Có kiến thức chuyên môn lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đã từng làm việc hơn 02 năm tại ngân hàng ABC với vị trí nhân viên tư vấn tín dụng, tôi có kinh nghiệm tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng các gói vay vốn của ngân hàng và thực hiện các thủ tục làm hồ sơ vay vốn. Tôi mong muốn được phát huy những kinh nghiệm làm việc và kiến thức mà mình có được để hoàn thành thật hiệu quả công việc của một giao dịch viên chuyên nghiệp tại công ty Đầu tư Tài chính AAA và tiếp tục được phát triển lên các vị trí cao hơn trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. "

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí giao dịch viên

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên bưu điện

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh.Tính cách hướng ngoại, yêu thích các công việc giao tiếp, có khả năng truyền đạt thông tin tốt với giọng nói chuẩn và dễ nghe. 02 năm làm việc với vị trí nhân viên bán hàng đã giúp tôi có những kinh nghiệm hữu ích trong việc có thái độ ứng xử, phản ứng linh hoạt trước các tình huống xảy ra. Tôi hy vọng có cơ hội làm việc với vị trí giao dịch viên bưu điện tại công ty Bưu chính VTT để có thể phát huy năng lực bản thân và trải nghiệm thêm những kinh nghiệm làm việc trong một môi trường mới. Hoàn thành tốt công việc, phát triển kỹ năng bản thân, học tập thêm những kiến thức mới từ công việc sẽ giúp tôi có cơ hội trở thành một nhà quản lý giỏi trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên ngân hàng

Hơn 02 năm làm việc ở vị trí giao dịch viên tại ngân hàng XYZ, tôi có khả năng thực hiện chính xác và hiệu quả tất cả các giao dịch theo thủ tục ngân hàng được thiết lập như nộp tiền, rút tiền, ủy nhiệm, thu hộ, chi hộ, mở tài khoản, xử lý thông tin tài khoản, hạch toán giao dịch. Khả năng tìm hiểu nhu cầu để tư vấn, bán chéo, bán thêm các sản phẩm có liên quan đến nhu cầu của khách hàng cũng là một thế mạnh của tôi. Tôi mong muốn được làm việc với vị trí giao dịch viên tại ngân hàng ABC để có thể tận dụng hiệu quả năng lực làm việc của bản thân đồng thời có thêm nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm làm việc mới. Đây chính là nền tảng cần thiết cho mục tiêu trở thành một Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng của tôi trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên dành cho sinh viên mới ra trường

Em đã hoàn thành chương trình học và đạt được bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại MBN Academy. Ngoài ra em cũng đã đạt được chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650. Cẩn thận, tỉ mỉ cũng như nhanh nhạy và khéo léo trong ứng xử tình huống là một số điểm mạnh nổi bật của em. Em mong muốn tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân và kiến thức chuyên ngành mà em đã được học đó là vị trí giao dịch viên tại ngân hàng ABC. Không ngừng học hỏi và chịu khó trong công việc, em sẽ cố gắng thực hiện hiệu quả các công việc được giao và tích luỹ kinh nghiệm làm việc để có thể vươn đến những vị trí cao hơn trong lĩnh vực ngân hàng.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên bằng Tiếng Anh

Hard working and reliable customer service professional seeking a teller position at XYZ Bank. Proven ability to serve clients in a professional and friendly manner while maintaining high levels of accuracy and efficiency under pressure. Track record of consistently meeting performance standards and achieving sales referral goals.

 

Seeking a position with ABC Bank where I can combine my knowledge of banking practices with my passion for providing outstanding customer service. Demonstrated success in providing timely and efficiently completion of many client transactions per day while keeping accurate records in strict compliance with bank procedures. 

 

Looking for the opportunity to be part of ABC Inc. as Bank Teller and to utilize over four years experience providing top notch customer service, to making the company the number one financial services provider in its market.

 

To join the customer service team of ABC Bank Inc. as Teller, bringing exceptional ability to professionally, speedily, and accurately perform bank transactions while meeting the bank’s high quality delivery standards.

 

Desire the position of Bank Teller in a growing financial firm needing a highly knowledgeable and experienced teller to provide full service banking, including accurate processing of all financial transactions in record time, and making the company to stand out in customer service delivery.

#MucTieuNgheNghiep #MucTieuNgheNghiepGiaoDichVien #1001CauHoiPhongVan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook