Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên thực tập - cách viết trong CV và trả lời phỏng vấn thuyết phục nhà tuyển dụng

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp vị trí thực tập sinh kế toán, thực tập sinh nhân sự, thực tập sinh marketing, thực tập sinh xuất nhập khẩu, thực tập sinh ngân hàng để nhà tuyển dụng quyết định lựa chọn hồ sơ của bạn ❋ Có mẫu bằng tiếng Anh ❋ Thuộc dự án 1001 câu hỏi phỏng vấn ViecLamVui ❋ Series Mục tiêu nghề nghiệp là gì? 101 Mẫu Cách Viết Trong CV và Trả Lời Phỏng Vấn Hay ❋ Series 1001 Mẫu CV ViecLamVui chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên thực tập

Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ➤ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Tham khảo mẫu bản mô tả công việc vị trí thực tập sinh xuất nhập khẩu tại công ty MuaSamNhanh.com. Sau đây là những yêu cầu cần thiết cho vị trí này

  • Sinh viên năm 4, chuyên ngành ngoại thương, quan hệ quốc tế 
  • Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh
  • Có kỹ năng sử dung thành thạo vi tính
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và tinh thần trách nhiệm cao

Như thông tin yêu cầu trong bản mô tả công việc trên, với vị trí tuyển dụng thực tập sinh, nhà tuyển dụng thường không đặt nặng vấn đề về bằng cấp hay kinh nghiệm nhưng ứng viên phải là sinh viên đang học đúng chuyên ngành của vị trí thực tập và cần có những kỹ năng về ngoại ngữ và vi tính cũng như thái độ thích hợp với công việc thực tập. Vì vậy, chuyên ngành bạn đang theo học, kỹ năng và thái độ phù hợp nên được đề cập trong mục tiêu nghề nghiệp để nhà tuyển dụng có thể lưu ý đến hồ sơ của bạn.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ➤ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong ví dụ bước 1, ta nhận thấy công ty MuaSamNhanh.com cần tuyển vị trí thực tập sinh xuất nhập khẩu có khả năng ngoại ngữ, vi tính và thái độ làm việc tốt và là sinh viên chuyên ngành ngoại thương hay quan hệ quốc tế. Nếu bạn là sinh viên chuyên ngành này và có kỹ năng ngoại ngữ, vi tính, siêng năng, chịu khó thì hãy thể hiện điều đó trong mục tiêu nghề nghiệp.

Sau đây là ví dụ mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí thực tập sinh xuất nhập khẩu tại công ty MuaSamNhanh.com

"Em hiện là sinh viên sắp tốt nghiệp chuyên ngành ngoại thương tại MBN Academy. Là người tự tin trong giao tiếp, năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Em cũng đã đạt được chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650 và có kỹ năng vi tính văn phòng tốt. Em mong muốn được ứng tuyển vị trí thực tập sinh xuất nhập khẩu tại MuaSamNhanh.com để được vận dụng kỹ năng và những kiến thức mình đã được học thực hiện các công việc thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại công ty. Những kinh nghiệm mà em sẽ học hỏi được về nghiệp vụ xuất nhập khẩu; việc làm các chứng từ Invoice, PO, Packing list, DO, khai C/O; làm quen với các phương thức và công cụ thanh toán quốc tế L/C, T/T, D/P, D/A, CAD sẽ rất hữu ích cho việc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của em sau này."

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí cho sinh viên thực tập

Mục tiêu nghề nghiệp thực tập sinh nhân sự

Em hiện là sinh viên chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực. Là người điềm tĩnh, khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt, nhạy bén, ham học hỏi. Em tìm kiếm vị trí thực tập sinh nhân sự để có thể sử dụng những kiến thức mình đã được học áp dụng vào những công việc thực tế trong các công việc quản lý nhân sự của công ty. Quá trình làm việc thực tế sẽ giúp em có được những kinh nghiệm trong các công việc quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN và thực hiện công tác tuyển dụng hiệu quả trong doanh nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp thực tập sinh kế toán

Em mong muốn được ứng tuyển vị trí thực tập sinh kế toán tại công ty MuaBanNhanh.com để có thể sử dụng những kiến thức chuyên ngành kế toán mà em đã được học áp dụng vào công việc thực tế. Em biết sử dụng phần mềm kế toán Misa, Fast, có kiến thức về luật kế toán, khả năng nắm bắt kịp thời các quy định mới nhất về luật thuế. Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh là cơ hội để em được học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán liên quan đến hoá đơn, chứng từ. Vị trí thực tập sinh kế toán tại MuaBanNhanh sẽ giúp em xây dựng được những kỹ năng phù hợp cho nghề nghiệp kế toán mà em đã chọn lựa.

Mục tiêu nghề nghiệp thực tập sinh Marketing

Là sinh viên chuyên ngành quản trị marketing năm 4, tự tin trong giao tiếp, chịu khó, ham học hỏi và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Em tìm kiếm một vị trí thực tập sinh Marketing để có thể vận dụng được những kiến thức em đã được học về quản trị sản phẩm, nghiên cứu Marketing, quản trị kênh phân phối, Digital Marketing, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, xây dựng chiến lược Marketing vào trong thực tế công việc, hỗ trợ công ty thực hiện các công việc Marketing, các chiến dịch Marketing. Những kinh nghiệm và bài học mà em có được trong công việc thực tế sẽ giúp em xây dựng được những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp của em trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp thực tập sinh ngân hàng

Em đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành ngân hàng tại MBN Academy. Em đã được học những kiến thức về tài chính, ngân hàng, tiền tệ, quản trị tín dụng, quản trị vốn và tài sản, các kiến thức về phát hành tiền, thẩm định hạn tín dụng. Em mong muốn được ứng tuyển vị trí thực tập sinh tại ngân hàng ABC. Được áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp tại đây sẽ cho em những kinh nghiệm làm việc hữu ích trong việc xử lý các giao dịch theo thủ tục ngân hàng, khả năng giao tiếp và ứng biến linh hoạt với những tình huống xảy ra. Những kỹ năng nghề nghiệp mà em học hỏi và rèn luyện được trong quá trình làm thực tập sinh sẽ là nền tảng hữu ích cho việc phát triển nghề nghiệp của em trong tương lai ở lĩnh vực ngân hàng. 

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên thực tập bằng Tiếng Anh

Looking for an internship position with ABC Corp to utilize my passion for marketing and distribution of goods and services for the company which at the end will bring great benefits to the company, as well as broaden my marketing experience.

 

Looking to obtain an internship position in a fast paced environment to utilize exceptional multitasking skill in efficiently running various activity of the company and acquiring field experience on the long-run.

 

To give my best performance as an intern in your reputable organization bringing good knowledge of the computer system. This will be used in effectively running the necessary database for the organization.

 

Seeking a Training Internship position with ABC company in order to build upon skills necessary for the advertising industry.

 

An internship with a well-respected accounting firm which utilizes my accounting knowledge and the discipline and focus that I bring to my work. I am committed to developing my career path as an Accountant and to expand on the work experience I gained last summer as an intern for Gamble & Jones.

 

Business administration student partly experienced in handling the strategies of a business venture. Interested in an internship position with Gimley Corp to utilize my passion for business in helping the company’s growth while gaining more experience.

[widget3]

 

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, hiệu quả tức thì

Theo thống kê của ViecLamVui, 2 yếu tố môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp chiếm 60% sự quan tâm, chú ý của ứng viên tiềm năng đối với tin đăng tuyển dụng ➽ Xem chi tiết tại ➽ Đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để hiệu quả?

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp vị trí thực tập sinh kế toán, thực tập sinh nhân sự, thực tập sinh marketing, thực tập sinh xuất nhập khẩu, thực tập sinh ngân hàng để nhà tuyển dụng quyết định lựa chọn hồ sơ của bạn ❋ Có mẫu bằng tiếng Anh

#MucTieuNgheNghiep #MucTieuNgheNghiepChoSinhVienThucTap #1001CauHoiPhongVan

Trung Tâm Việc Làm Vui Academy, Tìm Việc làm Nhanh 24h,
Đăng Tuyển dụng miễn phí - Chi nhánh công ty MBN

ViecLamVui là dự án giữa MBN và Cổng Tri Thức Thánh Gióng Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên

Địa chỉ: L3 Tòa nhà MBN Tower 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: vieclamvui@muabannhanh.com

Không cần làm hồ sơ CV trên máy tính. Click chọn điền thông tin bằng điện thoại. Chat Nhanh có việc ngay


Hệ thống mạng xã hội MuaBanNhanh - ViecLamVui MuaBanNhanh Nhà Đất Dịch Vụ Xe Blog Việc làm Vui Kinh doanh

@ Đối tác HocHay.com - Học tiếng Anh, Học Anh văn online, Luyện thi
@ Đối tác Công ty In ấn In Kỹ Thuật Số since 2006 thường xuyên Tuyển dụng và Đào tạo nghề miễn phí: Ngành thiết kế, kế toán, lao động phổ thông...