Mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật - cách viết trong CV và trả lời phỏng vấn thể hiện được định hướng nghề nghiệp thuyết phục nhà tuyển dụng

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp thể hiện được định hướng phát triển trong công việc thuyết phục được nhà tuyển dụng với các vị trí kỹ thuật điện công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa, nhân viên kỹ thuật bảo trì ✵ Có mẫu bằng tiếng Anh ✵ Thuộc Series Mục tiêu nghề nghiệp là gì? 101 Mẫu Cách Viết Trong CV và Trả Lời Phỏng Vấn Hay ✵ Series 1001 Mẫu CV ViecLamVui chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật

Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ☛ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Tham khảo mẫu mô tả công việc vị trí nhân viên kỹ thuật bảo trì tại công ty MuaBanNhanh.com. Sau đây là những yêu cầu cần thiết cho vị trí này

  • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành điện lạnh/điện
  • Có 3-4 năm kinh nghiệm kỹ thuật bảo trì các hệ thống điện lạnh, điện, thông gió, nước sinh hoạt,... trong các hệ thống tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn... 
  • Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao trong công việc
  • Có khả năng làm việc theo ca và vào các dịp Lễ/Tết.

Qua thông tin mô tả công việc như trên, có thể thấy vị trí nhân viên kỹ thuật bảo trì rất được nhà tuyển dụng chú trọng về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc (Có 3-4 năm kinh nghiệm...), đáp ứng được thời gian làm việc ngoài giờ cũng là một yêu cầu đối với ứng viên của vị trí công việc này.

Do đó, để tạo được hiệu quả khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong hồ sơ ứng tuyển vị trí này, bạn nên đề cập đến những kinh nghiệm bảo trì các hệ thống điện nước, điện lạnh... mà bạn đã từng thực hiện và cũng nên cân nhắc đến khả năng làm việc vào các dịp Lễ/Tết của mình để tăng sức thuyết phục cho phần mục tiêu nghề nghiệp. 

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ☛ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong ví dụ ở bước 1, để tìm được ứng viên đáp ứng tốt được công việc nhân viên kỹ thuật bảo trì, ta có thể thấy công ty MuaBanNhanh.com rất quan tâm đến chuyên môn của ứng viên thể hiện qua yêu cầu có từ 3-4 năm kinh nghiệm làm việc cũng như khả năng linh hoạt trong thời gian làm việc.

Theo đó, những kinh nghiệm trong việc sửa chữa hay thay mới các trang thiết bị về điện, kinh nghiệm bảo trì các hệ thống ánh sáng, hệ thống lạnh, hệ thống điện nước... và khả năng làm việc linh động theo ca, làm việc ngoài giờ sẽ rất hữu ích trong phần mục tiêu nghề nghiệp

Sau đây là ví dụ mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí nhân viên kỹ thuật bảo trì tại công ty MuaBanNhanh.com 

"Có kiến thức chuyên môn chuyên ngành Điện - Điện tử, 03 năm kinh nghiệm ở vị trí công việc nhân viên kỹ thuật bảo trì toà nhà, khả năng xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh với hệ thống điện, hệ thống thông gió, hệ thống ánh sáng, hệ thống lạnh và có thể làm việc theo ca, làm việc dịp Lễ/Tết. Tôi mong muốn tìm được công việc nhân viên kỹ thuật bảo trì ổn định, cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật và có thể trở thành một nhân viên cấp quản lý của công ty."

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí ngành kỹ thuật

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kỹ thuật điện công nghiệp

Cử nhân chuyên ngành kỹ thuật điện của MBN Academy. 03 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ động lực, tủ điều khiển. Đọc hiểu bản vẽ và hồ sơ kỹ thuật lắp đặt thiết bị điện thành thạo. Mong muốn ứng tuyển vị trí nhân viên kỹ thuật điện công nghiệp tại công ty ABC, sử dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc đã có để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Được làm việc, phát triển nghề nghiệp và có thể trở thành nhân viên chủ chốt của công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kỹ thuật cơ khí

Am hiểu và vận hành thành thạo các máy công cụ cơ khí như máy khoan, mài, hàn, tiện, phay cơ. Chịu khó, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Tôi mong muốn tìm được công việc nhân viên kỹ thuật cơ khí trong môi trường làm việc chuyên nghiệp để tôi có thể sử dụng và phát huy tốt những kiến thức chuyên ngành cơ khí đã được học cùng các kinh nghiệm làm việc hữu ích trong lĩnh vực chế tạo máy, hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, giúp công ty phát triển vững mạnh và dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy.

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa

Có kinh nghiệm trong việc lắp đặt trang thiết bị điện lạnh/điện tử, kiến thức chuyên môn ngành điện-điện tử. Là người cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực trong công việc. Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa của công ty MuaBanNhanh.com. Cùng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát triển nghề nghiệp, trau dồi kiến thức và phấn đấu đạt được mục tiêu trở thành trưởng phòng kỹ thuật của mình trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên ngành kỹ thuật mới ra trường

Tôi là sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo máy tại MBN Academy. Sức khoẻ tốt, yêu thích công việc chế tạo máy và có tư duy sáng tạo. Tôi mong muốn được làm việc với vai trò nhân viên kỹ thuật cơ khí chế tạo máy trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động của công ty XYZ. Tôi sẽ cố gắng học hỏi kinh nghiệm làm việc từ các anh chị đi trước, hoàn thành tốt công việc và đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành một kỹ sư chế tạo máy giỏi trong tương lai.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật bằng Tiếng Anh

A versatile individual with experience working in a technical department with ability to cooperate with technical team and share objective information across organization while working towards its achievement.

 

Proactive and energetic individual with a positive attitude to work. Seeking for a technician position in VAA manufacturing company to produce timely and detailed service reports.

 

Desire a technician position at XYZ Company. Bringing the ability to analyze things and establish areas for improvement in their functionality.

 

Looking to obtain a technician role in a fast-paced manufacturing company where the ability to perform routine maintenance is needed.

 

Seeking a technician position in a challenging but rewarding organization to inspect products and production processes for flaws and areas of improvement for optimal benefits.

[widget1]

 

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, hiệu quả tức thì

Theo thống kê của ViecLamVui, 2 yếu tố môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp chiếm 60% sự quan tâm, chú ý của ứng viên tiềm năng đối với tin đăng tuyển dụng ➽ Xem chi tiết tại ➽ Đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để hiệu quả?

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp thể hiện được định hướng phát triển trong công việc thuyết phục nhà tuyển dụng với các vị trí kỹ thuật điện công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa, nhân viên kỹ thuật bảo trì ✵ Có mẫu bằng tiếng Anh

#MucTieuNgheNghiep #MucTieuNgheNghiepNganhKyThuat #1001CauHoiPhongVan

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Kỹ Thuật, Công Nghệ. Bài viết thuộc danh mục BLog Kỹ Thuật, Công Nghệ , Kinh nghiệm phỏng vấn trên ViecLamVui

Trung Tâm Việc Làm Vui Academy, Tìm Việc làm Nhanh 24h,
Đăng Tuyển dụng miễn phí - Chi nhánh công ty MBN

ViecLamVui là dự án giữa MBN và Cổng Tri Thức Thánh Gióng Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên

Địa chỉ: L3 Tòa nhà MBN Tower 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: vieclamvui@muabannhanh.com

Không cần làm hồ sơ CV trên máy tính. Click chọn điền thông tin bằng điện thoại. Chat Nhanh có việc ngay