Logo

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng - cách viết trong CV và trả lời phỏng vấn được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Lượt xem: 40096
Ngày đăng: 17/03/2024

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp các vị trí nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên kinh doanh ô tô, nhân viên kinh doanh online được nhà tuyển dụng đánh giá cao ✽ Có mẫu bằng tiếng Anh ✽ Thuộc dự án 1001 câu hỏi phỏng vấn ViecLamVui ✽ Series Mục tiêu nghề nghiệp là gì? 101 Mẫu Cách Viết Trong CV và Trả Lời Phỏng Vấn Hay ✽ Series 1001 Mẫu CV ViecLamVui chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng

Công thức ViecLamVui trong viết CV và trả lời phỏng vấn

Bước 1: Phân tích bản mô tả công việc ☛ để tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn

Tham khảo mẫu mô tả công việc vị trí nhân viên kinh doanh online tại công ty MuaBanNhanh.com. Sau đây là những yêu cầu cần thiết cho vị trí này

  • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng 
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, marketing online, telesales, telemarketing, phát triển thị trường,…
  • Sử dụng thành thạo mạng xã hội, thành thạo các công cụ marketing online là một lợi thế
  • Có khả năng giao tiếp tự tin, trung thực, làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc
  • Kiên trì, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, luôn tích cực, tác phong năng động

Với những yêu cầu công việc như trong mô tả nêu trên, cả 02 yếu tố kiến thức và kỹ năng đều được nhà tuyển dụng quan tâm cho vị trí tuyển dụng nhân viên kinh doanh online. Do đó, nếu bạn thể hiện được những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình phù hợp với vị trí công việc này trong phần mục tiêu nghề nghiệp thì sẽ rất tuyệt vời cho hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với năng lực (Kỹ năng nghề nghiệp) của bạn ☛ Hãy chọn ra những kỹ năng, giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ở ví dụ ở bước 1, kinh nghiệm và kỹ năng đều là yếu tố được nhà tuyển dụng quan tâm. Tuy nhiên, ta có thể thấy với công việc kinh doanh online thì kinh nghiệm trong việc tận dụng lợi thế của mạng xã hội như Facebook, Zalo... để phục vụ cho công việc kinh doanh là một điểm mạnh để nhà tuyển dụng có thể lưu ý đến CV của bạn.

Sau đây là ví dụ mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí nhân viên kinh doanh online tại công ty MuaBanNhanh.com 

"Tốt nghiệp ngành kinh doanh thương mại tại MBN Academy. Có 02 năm làm việc ở vị trí nhân viên bán hàng mỹ phẩm tại công ty ABC. Tìm kiếm khách hàng, kết bạn, chào hàng bằng các kênh online: facebook, zalo,… cũng như việc tiếp cận và tư vấn sản phẩm đến khách hàng thông qua các trang mạng xã hội là một lợi thế trong kỹ năng nghề nghiệp của tôi. Tôi muốn ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh online với mảng kinh doanh đa ngành hàng như tại MuaBanNhanh.com. Đây là vị trí mà tôi có thể phát huy được thế mạnh của mình để gia tăng doanh số cho công ty và cũng là cơ hội để tôi có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. "

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp các vị trí nhân viên kinh doanh

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh thương mại tại MBN Academy, có sự am hiểu về thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Với 03 năm kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh mảng thực phẩm, tôi có kinh nghiệm trong việc đàm phán và chốt sales hiệu quả. Tôi muốn được ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh mỹ phẩm tại công ty MuaBanNhanh.com để phát huy năng lực và sự am hiểu về thị trường của mình ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm giúp công ty phát triển danh sách khách hàng và gia tăng doanh số. Cơ hội làm việc ở môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều thử thách tại MuaBanNhanh sẽ cho tôi cơ hội phát triển nghề nghiệp và có thể đạt được mục tiêu trở thành trưởng nhóm kinh doanh trong năm tiếp theo.

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh bất động sản

Kiến thức chuyên môn ngành kinh doanh thương mại, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, đam mê trong việc kinh doanh làm giàu, tôi mong muốn được làm việc với vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản. Với những am hiểu trong kiến thức về thổ cư, khả năng giao tiếp thuyết phục tốt, có sự kiên trì và khả năng chịu được áp lực về doanh số, tôi luôn hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản thành công của công ty, một chuyên gia bất động sản trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh ô tô

Đam mê và có kiến thức về các chủng loại ô tô trên thị trường hiện nay, có sự hiểu biết về các thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe, sự kiên trì và nhẫn nại trong công việc cùng với kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng tốt chính là những điểm mạnh của tôi. Tôi mong muốn được gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh ô tô chuyên nghiệp của công ty MuaSamNhanh.com để có thể phát huy những thế mạnh này của mình đem lại lợi ích kinh doanh cho công ty và nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Mục tiêu của tôi là có thể trở thành một giám đốc kinh doanh ô tô giỏi và thành công trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh nội thất

Với 03 năm làm việc tại công ty ABC với vai trò nhân viên kinh doanh thiết bị vệ sinh, tôi tự tin mình có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và phân tích thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh. Có niềm yêu thích với các sản phẩm trang trí nội thất và kiến thức trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với những kiến thức và kinh nghiệm đã có, tôi muốn được thử sức mình ở vị trí nhân viên kinh doanh nội thất tại công ty MuaSamNhanh.com để phát huy và trải nghiệm thêm nhiều hơn công việc của một nhân viên kinh doanh, xây dựng được nền tảng vững chắc cho mục tiêu trở thành một giám đốc kinh doanh giỏi trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng dành cho sinh viên mới ra trường

Là người có tính cách hướng ngoại, sôi nổi, nhiệt tình, tự tin trong giao tiếp và trình bày trước đám đông. Em là sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại MBN Academy. Ngoài ra, em cũng đã đạt được chứng chỉ của khoá học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Em mong muốn được bắt đầu công việc ở vị trí nhân viên bán hàng tại công ty MuaSamNhanh.com để có thể sử dụng được những kiến thức chuyên ngành đã học phục vụ cho công việc. Với sự kiên trì và chịu khó, những kinh nghiệm làm việc mà em tích luỹ được ở vị trí công việc này sẽ là nền tảng để em phát triển trong nghề nghiệp của mình sau này.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng bằng Tiếng Anh

Vibrant and proactive individual proficient in streamlining marketing approach to connect with target consumers. Seeking a salesperson position with a progressive organization to utilize 6 years of professional marketing experience in advancing sales operations.

 

A good salesperson with the ability to provide healthy customer service for the company. Currently seeking for a job position to further my career at XYZ limited, to achieve maximum satisfaction for customers and also for the company.

 

Intelligent salesperson looking for a job position in a manufacturing company to help market goods and create public awareness to boost effectiveness of the company.

 

Seeking a salesperson position in a fast-paced business environment where my ability to attract customers to a product and the ability to persuade them on the benefits of the product will be fully utilized.

 

Motivated sales expert with exceptional organizational skill. Looking forward to working as a salesperson in XYZ Company, to utilize this ability to efficiently organize the company’s sales activities in the right way for the greater benefits.

[widget15]

 

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, hiệu quả tức thì

Theo thống kê từ ViecLamVui, 72% nhà tuyển dụng ưa chuộng phương pháp thông báo tuyển dụng online do tiếp cận được nguồn ứng viên lớn, nhanh chóng, và trong một số trường hợp là miễn phí ➽ Xem chi tiết tại ➽ Các phương pháp tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay?

Áp dụng công thức ViecLamVui để viết và trả lời phỏng vấn mục tiêu nghề nghiệp các vị trí nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên kinh doanh ô tô, nhân viên kinh doanh online được nhà tuyển dụng đánh giá cao ✽ Có mẫu bằng tiếng Anh

#MucTieuNgheNghiep #MucTieuNgheNghiepNhanVienKinhDoanhBanHang #1001CauHoiPhongVan

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcKinh doanh, Bán hàng. Bài viết thuộc danh mụcBlog Kinh doanh, Bán hàng trên ViecLamVui