Hướng dẫn tuyển dụng, tìm việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, nhanh chóng do ViecLamVui tổng hợp

Ngày nay, xã hội phát triển, đời sống người dân ngày một nâng cao. Người dân quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Xuất phát từ nhu cầu đó ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhiều việc làm trong ngành này cũng được người tìm việc quan tâm nhiều hơn. Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm cũng là một vị trí công việc hiện đang được tuyển dụng phổ biến của nhiều công ty mỹ phẩm.

Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin được ViecLamVui tổng hợp giúp các nhà tuyển dụng trong ngành mỹ phẩm cũng như các bạn đang tìm kiếm công việc nhân viên kinh doanh mỹ phẩm tốt sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hiệu quả cho mình.


Tìm hiểu về ngành mỹ phẩm và nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Ngành mỹ phẩm hiện nay được xem là ngành phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sau đây, ViecLamVui sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến ngành mỹ phẩm dành cho các bạn quan tâm và mong muốn tìm được việc làm tốt trong ngành này cũng như cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm.

Ngành mỹ phẩm là gì?

Ngành mỹ phẩm là ngành sản xuất ra những sản phẩm được dùng với mục đích làm đẹp bao gồm các công việc làm thay đổi diện mạo, mùi hương cơ thể, làm trắng da, điều trị các vấn đề bên ngoài của làn da, bảo vệ và làm sạch cơ thể. Ngành mỹ phẩm bao gồm 02 lĩnh vực chuyên biệt là hoá mỹ phẩm và dược mỹ phẩm. 

 • Hoá mỹ phẩm: là bao gồm các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da được tạo thành từ các chất hoá học, các chất liệu tổng hợp.
 • Dược mỹ phẩm: là bao gồm những sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp, chăm sóc da và vừa có khả năng giúp phục hồi và điều trị như dược phẩm.

Để làm việc trong ngành mỹ phẩm, bạn nên theo học những ngành gì?

Nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích việc làm trong ngành mỹ phẩm nhưng không biết nên theo học ngành gì để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Để tìm kiếm được ngành học thích hợp, bạn cần xác định rõ mình muốn làm việc trong lĩnh vực nào của ngành mỹ phẩm.

 • Bạn cần theo học các chuyên ngành về hoá học, hoá sinh tại các trường đại học nếu muốn trở thành những kỹ sư hoá và làm việc trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.
 • Để theo đuổi công việc kinh doanh các sản phẩm trong ngành mỹ phẩm thì bạn nên theo học các chuyên ngành của ngành quản trị kinh doanh, marketing để có được những kiến thức chuyên môn trong kinh doanh.

Các vị trí công việc trong ngành mỹ phẩm

- Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng lên nên kéo theo đó là sự phát triển vượt bật của ngành mỹ phẩm. Vì thế, nhiều việc làm trong ngành mỹ phẩm cũng thu hút được nhiều sự quan tâm tìm kiếm của người tìm việc.

- Một số vị trí công việc trong ngành mỹ phẩm mà bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn của bạn như là:

 • Kỹ sư hoá mỹ phẩm
 • Kỹ sư dược mỹ phẩm
 • Nhân viên sản xuất mỹ phẩm
 • Nhân viên kiểm hoá sản phẩm mỹ phẩm
 • Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm
 • …..

Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm làm gì?

Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm chính là những người bán các mặt hàng mỹ phẩm cho một doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, thuyết phục khách mua hàng giúp tăng doanh thu cho công ty.

Làm thế nào tuyển dụng hiệu quả nhân viên kinh doanh mỹ phẩm có kinh nghiệm

Ngày nay, xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân cũng ngày càng phổ biến. Vì thế, các sản phẩm về mỹ phẩm ngày càng đa dạng và lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cũng phát triển rộng rãi hơn.

Hiện nay, nước ta có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh về các sản phẩm mỹ phẩm trong nước cũng như kinh doanh các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, việc tuyển dụng được những nhân viên kinh doanh mỹ phẩm có kinh nghiệm là việc mà nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này quan tâm để đẩy mạnh việc bán hàng.

Để tuyển dụng được nhân viên kinh doanh mỹ phẩm có kinh nghiệm, doanh nghiệp có thể tham khảo các bước như sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu tuyển dụng

Doanh nghiệp cần xác định rõ tiêu chí để tuyển nhân viên kinh doanh mỹ phẩm là:

 • Kinh doanh loại mặt hàng mỹ phẩm nào?
 • Tuyển nhân viên kinh doanh phụ trách công việc tại địa điểm nào? (Showroom, siêu thị, kênh phân phối…)
 • Yêu cầu công việc và tiêu chí tuyển dụng?
 • Số lượng cần tuyển là bao nhiêu?

Bước 2: Đăng thông tin tuyển dụng thu hút

Doanh nghiệp cần đăng tin tuyển dụng có nội dung thu hút được sự quan tâm và ứng tuyển của ứng viên tiềm năng. Các thông tin cần có trong tin đăng tuyển dụng để đem lại hiệu quả cho việc tuyển nhân viên kinh doanh mỹ phẩm như là:

 • Tận dụng giá trị của thương hiệu nhà tuyển dụng: Công ty uy tín, văn hoá doanh nghiệp, môi trường làm việc, EVP.
 • Mức lương cơ bản: Thông thường nhân viên kinh doanh nói chung và nhân viên kinh doanh mỹ phẩm sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng nhưng để một nhân viên mới có thể bán được nhiều hàng và có hoa hồng thi có thể phải mất từ 2-6 tháng. Vì vậy, doanh nghiệp cần đưa ra mức lương cơ bản đáp ứng được nhu cầu tối thiểu và không thấp hơn mức trung bình của thị trường.
 • Yêu cầu tuyển dụng: Không nên nhấn mạnh quá nhiều vào các yêu cầu bằng cấp cao vì ngoài bằng cấp thì nhân viên kinh doanh giỏi còn phải có nhiều tố chất khác như kiên trì, quyết đoán, giao tiếp khéo léo, giỏi thuyết phục…

Đăng tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Bước 3: Nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên

- Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển, nhà tuyển dụng sẽ chọn ra những hồ sơ ứng viên phù hợp để mời phỏng vấn. Tuỳ theo công việc trực tiếp mà nhân viên kinh doanh mỹ phẩm được tuyển dụng sẽ làm, nhà tuyển dụng có thể đặt ra những câu hỏi để đánh giá kinh nghiệm và sự phù hợp của ứng viên. Một số câu hỏi phỏng vấn ứng viên để nhà tuyển dụng có thể tham khảo:

 • Bạn có biết chúng tôi kinh doanh loại mỹ phẩm gì không? 
 • Bạn có đánh giá như thế nào về sản phẩm và tiềm năng của chúng tôi?
 • Nếu tư vấn về loại mỹ phẩm chúng tôi đang kinh doanh, bạn nghĩ sẽ cần tư vấn những gì?
 • Bạn nghĩ yếu tố nào để khách hàng sẽ quyết định lựa chọn bạn và sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi?
 • Bạn có biết khách hàng của chúng tôi là ai không?
 • Bạn sẽ xử lý như thế nào khi bị khách hàng chửi hay chê sản phẩm mà bạn đang bán?
 • Theo bạn chăm sóc khách hàng là gì?
 • Bạn nghĩ gì nếu bị đặt áp lực về doanh số?
 • …...

- Trong buổi phỏng vấn, bạn cũng cần cho ứng viên thấy được chính sách lương, thưởng và lộ trình thăng tiến trong công việc rõ ràng của công ty để ứng viên cảm nhận được mình sẽ đạt được những gì nếu cố gắng và làm tốt công việc.

Bước 4: Tuyển dụng và đào tạo hướng dẫn

- Bạn sẽ tuyển dụng được những nhân viên kinh doanh mỹ phẩm phù hợp cho doanh nghiệp mình sau quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên, tuỳ theo yêu cầu và quy trình của mỗi công ty mà doanh nghiệp sẽ có những buổi đào tạo hướng dẫn cho nhân viên mới về các kỹ năng cần thiết để bán được loại sản phẩm mỹ phẩm của công ty đang kinh doanh.

- Quá trình đào tạo hướng dẫn rất quan trọng vì nó sẽ giúp nhân viên mới cảm nhận rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần bán, đối tượng khách hàng của sản phẩm mà cần hướng đến. Từ đó, nhân viên mới sẽ định hình được các chiến lược cần phải làm để thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

FAQ: Các câu hỏi liên quan đến việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Nhà tuyển dụng thường đặt ra những tiêu chí như thế nào để tuyển chọn nhân viên kinh doanh mỹ phẩm?

- Tuỳ theo loại sản phẩm mỹ phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, đối tượng khách hàng hướng đến mà nhà tuyển dụng sẽ đặt ra những tiêu chí thích hợp để tuyển chọn nhân viên kinh doanh mỹ phẩm.

- Một số tiêu chí cơ bản thường được các doanh nghiệp quan tâm trong việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh mỹ phẩm là:

Kiến thức Kỹ năng Tố chất

- Thị trường của doanh nghiệp

- Sản phẩm của doanh nghiệp

- Đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm

- Đối thủ cạnh tranh

- Truyền đạt, tư vấn

- Thuyết phục khách hàng

- Lập kế hoạch bán hàng

- Phân tích vấn đề

- Giải quyết vấn đề

- Giải quyết áp lực công việc

- Năng động, lịch thiệp

- Nhạy bén

- Kiên trì

- Chủ động

- Cầu tiến

- Trung thực

Yêu cầu công việc nhân viên kinh doanh mỹ phẩm là gì?

- Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm phụ trách công việc kinh doanh ở nhiều vị trí khác nhau tuỳ theo yêu cầu và tính chất của từng doanh nghiệp. Họ có thể đảm nhận việc phát triển kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm tại các showroom, siêu thị, spa, viện thẩm mỹ; hoặc tạo ra kênh phân phối mỹ phẩm cho công ty.

- Một số yêu cầu chung về công việc của nhân viên kinh doanh mỹ phẩm mà nhà tuyển dụng thường đưa ra như sau:

 • Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giới thiệu và bán sản phẩm 
 • Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới và bán hàng theo kế hoạch đã lập
 • Phát triển việc kinh doanh sản phẩm ở vị trí được giao
 • Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
 • Đề xuất các chính sách bán hàng liên quan đến loại sản phẩm và chương trình hậu mãi
 • Lên dự thảo hợp đồng khi khách hàng đã đồng ý và xin ý kiến của người quản lý về các điều khoản trong hợp đồng
 • Lập kế hoạch và báo cáo công việc định kỳ với quản lý trực tiếp.

Nhà tuyển dụng thường tìm nguồn ứng viên ở đâu?

- Trong thị trường lao động hiện nay, nhân sự việc làm nhân viên kinh doanh cũng khá nhiều nhưng cũng có không ít doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm đang loay hoay trong việc tìm kiếm được nguồn nhân lực nhân viên kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cho mình.

- Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Internet, CNTT mà công việc tuyển dụng nhân lực trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu muốn việc tuyển dụng trực tuyến hiệu quả nhất thì doanh nghiệp bạn vẫn cần tạo ra nguồn ứng viên cho chính mình thông qua việc đăng tin tuyển dụng hiệu quả và thu hút, tận dụng được giá trị thương hiệu nhà tuyển dụng của doanh nghiệp.

-Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm ứng viên thông qua nguồn hồ sơ ứng viên trên các website tuyển dụng uy tin, hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí như website ViecLamVui.

- Ngoài ra, những mối quan hệ xã hội cũng chính là một kênh hiệu quả để tạo ra được nguồn ứng viên chất lượng. Bạn hãy tận dụng các mối quan hệ xã hội để tìm hiểu xem có ai thích hợp với vị trí nhân viên kinh doanh mỹ phẩm mà doanh nghiệp bạn đang tuyển hay không? Thông qua sự giới thiệu từ các mối quan hệ xã hội mà có thể bạn sẽ có được những ứng viên tiềm năng.

Hướng dẫn cách tìm việc nhân viên kinh doanh mỹ phẩm nhanh trên ViecLamVui

Nguồn nhân lực thuộc ngành nghề việc làm nhân viên kinh doanh tại nước ta cũng khá nhiều. Vì vậy, sự cạnh tranh để tìm được một việc làm nhân viên kinh doanh tốt là điều tất yếu trong thị trường việc làm hiện nay. Dưới đây, ViecLamVui sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm nhanh và hiệu quả.

Viết hồ sơ xin việc chất lượng

Hồ sơ xin việc chính là bước đầu tiên để ứng viên tiếp cận được với nhà tuyển dụng. Vì vậy, ứng viên cần tạo cho mình một CV xin việc nổi bật và ấn tượng để có thể khiến nhà tuyển dụng quan tâm và lựa chọn hồ sơ của bạn trong số rất nhiều hồ sơ xin việc nhân viên kinh doanh mỹ phẩm mà doanh nghiệp tìm thấy. Một số điểm bạn cần lưu ý khi viết CV xin việc là:

 • Trình bày bắt mắt: Bạn nên lựa chọn những nội dung thật sự cần thiết và phù hợp với vị trí nhân viên kinh doanh mà bạn ứng tuyển để đưa vào CV. Đừng nên trình bày lê thê, dài dòng vì hầu như nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy ngán và không có thời gian để đọc hết hồ sơ xin việc của bạn.
 • Liệt kê những tố chất phù hợp: Để trở thành một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm giỏi bạn cần có những tố chất phù hợp và nhà tuyển dụng rất quan tâm đến điều đó. Vì vậy, bạn hãy thể hiện những tố chất của bạn phù hợp với ngành nghề này trong CV bao gồm cả năng lực chuyên môn và những tính cách nổi bật của bạn như là: kiến thức về thị trường và sản phẩm; kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng; kỹ năng xử lý sự từ chối…
 • Sử dụng từ ngữ chuyên ngành trong CV: Một số từ ngữ chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể sử dụng trong CV của mình để tránh sự nhàm chán, máy móc trong cách viết CV: “khách hàng tiềm năng”, “mạng lưới khách hàng”, “đàm phán và thuyết phục”...

Kinh nghiệm phỏng vấn thành công

Sau khi được nhận hồ sơ, bạn cần vượt qua bước phỏng vấn để có thể nhận được công việc mình mong muốn. Sau đây, ViecLamVui xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để có buổi phỏng vấn thành công.

Trước buổi phỏng vấn

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mỹ phẩm mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự lúng túng khi nhà phỏng vấn hỏi bạn về những thông tin liên quan đến doanh nghiệp và giúp bạn có được sự đánh giá tốt của nhà tuyển dụng vì họ thấy được sự quan tâm của bạn đến công ty và vị trí công việc mà bạn ứng tuyển.

Trong buổi phỏng vấn

- Bạn nên đến trước giờ hẹn của buổi phỏng vấn khoảng 10-15 phút để có thời gian chuẩn bị lại hồ sơ, trang phục cũng như ổn định lại tinh thần trước khi vào phỏng vấn.

- Trang phục tham dự phỏng vấn nên lịch thiệp với màu sắc trang nhã. Trang phục công sở sẽ một sự lựa chọn tốt cho bạn khi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng vì nó thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Các bạn nữ nên trang điểm nhẹ nhàng để giúp các bạn tự tin hơn.

- Bạn hãy luôn mỉm cười khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Việc trả lời các câu hỏi nên ngắn gọn, súc tích và đi vào đúng trọng tâm của câu hỏi. Không nên trả lời lan man, dài dòng, không đề cập được đúng nội dung mà người phỏng vấn quan tâm.

Sau buổi phỏng vấn

Khi kết thúc buổi phỏng vấn, bạn nên có lời chào và lời cảm ơn đến nhà phỏng vấn. Bạn cũng có thể viết và gửi một lá thư cảm ơn đến nhà tuyển dụng về việc họ đã mời bạn tham gia buổi phỏng vấn. Điều này sẽ thể hiện được sự lịch thiệp, sự khéo léo trong giao tiếp của bạn rất phù hợp với vị trí công việc nhân viên kinh doanh.

Hướng dẫn phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

FAQ: Những câu hỏi người tìm việc quan tâm khi tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Những tiêu chuẩn cần có của nhân viên kinh doanh mỹ phẩm?

Một số tiêu chuẩn cần có của một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm là:

 • Hiểu về thị trường và sản phẩm: Mỹ phẩm là sản phẩm làm đẹp nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Vì vậy, bạn cần có sự am hiểu về về các sản phẩm, đặc tính của sản phẩm và những điều cần lưu ý khi sử dụng để có thể tư vấn và cung cấp đúng thông tin cho khách hàng, tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc.
 • Có khiếu thẩm mỹ: Để trở thành một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp, bạn nên có khiếu thẩm mỹ đặc biệt khi bạn là nhân viên kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp. Khiếu thẩm mỹ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc thuyết phục khách hàng, tạo được sự tin cậy nơi khách hàng về sản phẩm bạn đang tiếp thị và khiến khách hàng có thể tiếp nhận sản phẩm của bạn.
 • Ngoại hình: Ngoại hình là điểm sáng của nhân viên kinh doanh, nhất là nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Ngoại hình lịch thiệp sẽ giúp bạn có điểm cộng khi tiếp xúc với khách hàng và dễ gây thiện cảm với khách hàng hơn.
 • Sự nhiệt tình: Để thúc đẩy được doanh số bán hàng, sự nhiệt tình của nhân viên kinh doanh rất cần thiết. Sự nhiệt tình giúp bạn tìm kiếm được những nguồn khách hàng tiềm năng, duy trì được khách hàng cũ và tìm được nhiều khách hàng mới.

Các kỹ năng cần thiết của một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm là gì?

 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng này rất cần thiết cho nhân viên kinh doanh mỹ phẩm. Cách trò chuyện thân thiện khéo léo chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Giao tiếp tốt sẽ giúp bạn có thể thuyết phục và đàm phán thành công với khách hàng cũng như tạo được các mối quan hệ với khách hàng.
 • Kỹ năng đàm phán: Để thành công trong việc thuyết phục khách hàng, kỹ năng đàm phán rất quan trọng. Kỹ năng đàm phán sẽ được tích luỹ và phát triển thông qua việc học hỏi kinh nghiệm và luyện tập. Bạn cần phân tích và xác định được những yếu tố nào cần nói, khi nào cần nói và không nên nói; lúc nào nên nhượng bộ để có được cuộc đàm phán với khách hàng thành công.
 • Kỹ năng chốt đơn hàng: Việc chốt được đơn hàng để có được doanh số là điều luôn được quan tâm của nhân viên kinh doanh mỹ phẩm. Bạn cần rèn luyện kỹ năng chốt đơn hàng để biết được khi nào cần chốt đơn hàng. Bạn nên đặt ra các câu hỏi để có thể chốt đơn hàng với khách hàng khi cảm thấy khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của bạn. 
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Việc phối hợp và làm việc với các nhân viên trong nhóm giúp đưa ra những ý tưởng, phương án, giải pháp để có được ý tưởng kinh doanh hiệu quả và thuận lợi. 
 • Chịu được áp lực công việc: Áp lực về doanh số, áp lực về khách hàng là những áp lực công việc thường gặp ở nhân viên kinh doanh. Khi đã chọn công việc của một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần rèn cho mình một tinh thần vững để đối phó và vượt qua được áp lực trong công việc.

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm ở đâu?

- Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm trên rất nhiều kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến phổ biến với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT và mạng xã hội. Bạn nên tìm đến những website tuyển dụng uy tín như website ViecLamVui để tìm kiếm cơ hội việc làm.

- Tại ViecLamVui hiện có rất nhiều thông tin đăng tuyển việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Các nhà tuyển dụng này cũng đã được xác thực thông tin bởi ViecLamVui.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những mối quan hệ xã hội của mình để biết được những thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh mỹ phẩm phù hợp với khả năng và chuyên môn của mình để ứng tuyển.

#Tuyển_Dụng_Nhanh_Việc_Làm_Nhân_Viên_Kinh_Doanh_Mỹ_Phẩm_Mới_Nhất #Nhân_Viên_Kinh_Doanh_Mỹ_Phẩm_Spa #Việc_Làm_Nhân_Viên_Kinh_Doanh_Mỹ_Phẩm_Lương_Cao #Môi_Trường_Việc_Làm_Vui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc Làm Kinh Doanh. Bài viết thuộc danh mục Góc nghề nghiệp trên ViecLamVui
Đánh giá Hướng dẫn tuyển dụng, tìm việc làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, nhanh chóng do ViecLamVui tổng hợp
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Bài viết của Phạm Thảo

Blog mới

Blog cập nhật

Việc Làm Kinh Doanh

Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Ngân Hàng

0962540762

5-7 triệu
30/06/2020
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm

Quản lý dự án phần mềm

Trần Phi Vũ

20-25 triệu
05/06/2020
Kinh nghiệm 3 năm

Nhân viên sale BĐS nghỉ dưỡng

0399723594

Trên 40 triệu
12/06/2020
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm

Nhân viên Đại diện kinh doanh

0358365192

15-20 triệu
31/12/2020
Kinh nghiệm Dưới 1 năm