Logo

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Công Việc

Lượt xem: 2639
Ngày đăng: 18/03/2024

Tải miễn phí mẫu biên bản bàn giao công việc đúng chuẩn, chuyên nghiệp ★ File Word ★ Thích hợp sử dụng bàn giao công việc kế toán, bàn giao công việc hành chính nhân sự, bàn giao công việc trưởng phòng kinh doanh và nhiều công việc khác ★ Thuộc thư viện Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Mẫu biên bản bàn giao công việc - Mẫu văn bản ViecLamVui

Tải mẫu biên bản bàn giao công việc file Word

Các lưu ý khi viết biên bản bàn giao công việc

  • Thời gian và địa điểm: Thời gian cũng như địa điểm thực hiện việc bàn giao công việc cần đảm bảo tính chính xác, trung thực để công ty lưu giữ làm tài liệu hồ sơ và có thể truy lục nhanh chóng sau này khi cần tra cứu thông tin.
  • Thông tin của người bàn giao và người nhận bàn giao công việc: Các thông tin này cần phải ghi rõ ràng và đầy đủ chi tiết chức vụ và bộ phận làm việc, mã số nhân viên. Bên cạnh đó, người chứng kiến việc bàn giao công việc nên là nhân viên cấp quản lý của công ty ký và xác nhận tính chính xác của quá trình bàn giao công việc.
  • Công việc và tài liệu/tài sản liên quan đến công việc bàn giao: Các nội dung công việc bàn giao cần ghi chi tiết rõ ràng về tình hình thực hiện cũng như tình trạng hiện tại của tài liệu/tài sản liên quan để tránh những tranh chấp, những vấn đề đáng tiếc có thể nảy sinh sau này (trách nhiệm khi tài liệu, tài sản bị thất thoát; trách nhiệm khi công cụ, dụng cụ, tài sản chung bị chiếm dụng thành của riêng; trách nhiệm khi bí mật kinh doanh bị tiết lộ...) và có thể dẫn đến những vấn đề pháp lý không mong muốn.
  • Thống kê chi tiết các mục công việc cần bàn giao và hướng dẫn thực hiện rõ ràng: Thực hiện tốt việc này sẽ giúp người tiếp nhận bàn giao biết rõ hơn về công việc, có hướng thực hiện và biết cách thực hiện tiếp các công việc của người bàn giao đang thực hiện. Việc người nhận bàn giao có thể tiếp tục đảm nhận tốt công việc được bàn giao sẽ giúp cho các công việc của công ty không bị gián đoạn có thể gây ra những tổn hại không đáng có cho công ty.
Tải miễn phí mẫu biên bản bàn giao công việc đúng chuẩn, chuyên nghiệp ★ File Word ★ Thích hợp sử dụng bàn giao công việc kế toán, bàn giao công việc hành chính nhân sự, bàn giao công việc trưởng phòng kinh doanh và nhiều công việc khác ★ Thuộc thư viện mẫu văn bản ViecLamVui

#Mau_Bien_Ban_Ban_Giao_Cong_Viec #1001MauVanBanViecLamVui #ViecLamVui