Logo

Nhân viên Marketing Executive

BH9A - SP59, Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm
Mức lương: Thoả thuận
Số lượng tuyển: 1
Kinh nghiệm: 1 Năm
Giới tính: Không yêu cầu
Trình độ: Cao đẳng
Tính chất công việc: Giờ hành chính
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Ngành nghề: Việc làm Marketing

Mô tả

Hoạt động trên 3 năm, cung cấp các sản phẩm giải quyết các vấn đề của người Việt tại nước Ngoài. Chúng tôi tự tin mang đến cho ứng viên 1 công việc ổn định, lâu dài. Được học hỏi và có khả năng thăng tiến cao

Chi tiết công việc

- Xây dựng kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn cho Công ty các hoạt động marketing online - Nhận kế hoạch marketing từ ban lãnh đạo, triển khai và theo dõi các hoạt động trong kế hoạch - Phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị đa kênh để tiếp cận khách hàng, bao gồm quảng cáo trực tuyến, nội dung, email marketing, và hơn thế nữa… - Nghiên cứu thị trường, theo dõi, phân tích, đánh giá các chỉ số Marketing, đưa ra insight hành vi khách hàng để tối ưu hiệu quả các kênh truyền thông; - Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép - Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, website, email,... - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.

Yêu cầu chuyên môn

- Có Laptop cá nhân. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Marketing, Truyền Thông, Kinh Tế,… - Kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên. - Kinh nghiệm quản lý các kênh Marketing và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ Marketing. - Năng lượng tích cực, sáng tạo và khả năng làm việc độc lập và trong nhóm. - Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng quản lý thời gian tốt.

Quyền lợi

- Lương: 12.000.000 – 30.000.000 vnđ/tháng - Tổ chức sinh nhật Tháng. - Thưởng các dịp Lễ, Tết và lương tháng 13. - Nghỉ phép 12 ngày/năm. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của Luật Lao động. - Hưởng chế độ thăm khám, ốm đau.

Liên hệ ứng tuyển

- CV gửi về mail: tuyendungkieubaoquan@gmail.com (Với tiêu đề: Vị trí ứng tuyển - Họ tên). - Hoặc liên hệ Ms. Mây 0988.915.726 – Bộ phận tuyển dụng.
Công ty Cổ phần Kiều Bào Global
Email: dieuanh1690@gmail.com
Địa chỉ: BH9A - SP59, Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm
Giới thiệu: