Logo

Content Marketing Đa Kênh

Mức lương: Thoả thuận
Số lượng tuyển: 1
Kinh nghiệm: 1 Năm
Giới tính: Không yêu cầu
Trình độ: Cao đẳng
Tính chất công việc: Giờ hành chính
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Ngành nghề: Việc làm Marketing

Mô tả

Hoạt động trên 3 năm, cung cấp các sản phẩm giải quyết các vấn đề của người Việt tại nước Ngoài. Chúng tôi tự tin mang đến cho ứng viên 1 công việc ổn định, lâu dài. Được học hỏi và có khả năng thăng tiến cao

Chi tiết công việc

- Tìm kiếm content trên kênh thương mại điện tử. - Phối hợp các đồng nghiệp trong phòng ban Marketing/Truyền thông hoặc các phòng ban khác trong công ty để phân tích đối tượng và mục tiêu truyền thông. - Xây dựng content theo từng chiến dịch truyền thông MKT sản phẩm dịch vụ & hoạt động của Công ty. - Viết bài PR về sản phẩm, phụ trách tạo nội dung trên các kênh của công ty, web, youtube, fanpage, tik tok, youtube, zalo… - Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên các Phương tiện truyền thông online để quảng bá Thương hiệu và các sản phẩm của Công ty. - Đưa ra các ý tưởng cho các sản phẩm truyền thông (clip, hình ảnh…) - Tổng kết báo cáo việc thực hiện chương trình truyền thông gửi đến các bên liên quan - Quản lý nội dung kênh fanpage, tictok, web, youtube - Các công việc liên quan khác từ ban lãnh đạo.

Yêu cầu chuyên môn

- Có Laptop cá nhân. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, quản trị kinh doanh, báo chí, truyền thông… - Có kinh nghiệm ở vị trí Content đa kênh từ 1 năm trở lên. - Thấu hiểu tư duy marketing - Có khả năng cảm nhận content tốt. - Thành thạo các công cụ marketing trực tuyến. - Biết làm landingpage. - Có kinh nghiệm chạy Facebook ads, Tiktok ads hoặc các nền tảng tương tự. - Ưu tiên kiến thức chuyên môn cao - Am hiểu các chỉ số trong marketing.

Quyền lợi

- Lương: 10.000.000 – 20.000.000 vnđ/tháng (Tùy theo năng lực). - Tổ chức sinh nhật Tháng. - Thưởng các dịp Lễ, Tết và lương tháng 13. - Nghỉ phép 12 ngày/năm. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của Luật Lao động. - Hưởng chế độ thăm khám, ốm đau.

Liên hệ ứng tuyển

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN: - CV gửi về mail: tuyendungkieubaoquan@gmail.com (Với tiêu đề: Vị trí ứng tuyển - Họ tên). - Hoặc liên hệ Ms. Mây 0988.915.726 – Bộ phận tuyển dụng.