Logo

Trưởng phòng kinh doanh

Mức lương: 15tr - 17tr
Số lượng tuyển: 2
Kinh nghiệm: 2 Năm
Giới tính: Nam
Trình độ: Đại học
Tính chất công việc: Thu nhập cao
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mô tả

Với hơn mười một năm hoạt động, Bảo Sơn Group đã xây dựng được niềm tin và thương hiệu vững mạnh tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và tiên phong trong định hình xu hướng trong ngành. Được thành lập vào năm 2012, chúng tôi đã từng là nhà cung cấp vật liệu kim khí và phụ kiện trang trí có uy tín, từ đó mở rộng hoạt động và thành lập các chi nhánh tại miền Nam và miền Tây, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết công việc

1. Quản lý , điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty 2. Nghiên cứu , đánh giá và phát triển thị trường 3. Quản lý 3 bộ phận: Thị trường, Marketing, CSKH. 4. Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo về chiến lược, kế hoạch và phương án hoạt động kinh doanh. 5. Huấn luyện , đào tạo các hoạt động kinh doanh của đội ngũ nhân viên Kinh doanh. 6. Thu thập phân tích số liệu nhằm đánh giá và xây dựng mục tiêu kinh doanh. 7. Hàng tháng, hàng quý báo cáo hoạt động kinh doanh cho Ban Giám đốc Công ty. 8. Chịu trách nhiệm quản lý, giám sát – theo dõi – chấn chỉnh – hỗ trợ, định hướng cho các cá nhân trong phòng Kinh doanh, đảm bảo không xảy ra những vấn đề tiêu cực (không tập trung, làm việc thiếu chuyên nghiệp, sai định hướng, không thật lòng, bàn tán những vấn đề không liên quan đến công việc…) 9. Chịu trách nhiệm về vấn đề doanh số của Công ty. 10. Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp trên..

Yêu cầu chuyên môn

Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm quản lý từ 1 năm trở lên.

Quyền lợi

- Phụ cấp xăng, xe, ăn, ở: khi đi thị trường. - Chế độ khen thưởng riêng (hoàn thành tốt công việc) - Môi trường năng động, có cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn - Sản phẩm đa dạng và nổi tiếng trên thị trường - Phúc lợi đầy đủ: thưởng lễ, tết, bảo hiểm…

Liên hệ ứng tuyển

0963.365.199 Ms. Nụ Zalo: 0963.365.199 Email: lethinu11299@gmail.com