Logo

Nhân viên Kinh Doanh

Mức lương: 8tr - 15tr
Số lượng tuyển: 5
Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Giới tính: Không yêu cầu
Trình độ: Không yêu cầu
Tính chất công việc: Thu nhập cao
Tỉnh/thành phố: Hồ Chí Minh
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mô tả

Focus Home Sài Gòn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói từ xây nhà mới, sửa chữa cải tạo nhà theo công năng, đảm bảo nhà đẹp và hợp phong thuỷ. Với kim chỉ nam: “Nhân sự là hiền tài”: được đào tạo và phát triển kỹ năng theo đúng vị trí và điểm mạnh của từng cá nhân “Khách hàng là mục tiêu” để nhân sự làm việc tại Focus Home Sài Gòn luôn tận tâm và trung thực khi tư vấn cho khách hàng.

Chi tiết công việc

- Tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh Marketing , gọi điện, đăng website,... - Giới thiệu, tư vấn mẫu nhà, công năng cho khách hàng - Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng cho bản thân - Lên kế hoạch bán hàng, gửi bản vẽ công năng nhà ở để chốt hợp đồng (Thiết kế 2D-3D, hợp đồng xây nhà,..) - Tham gia vào các quá trình đàm phán hợp đồng, đảm bảo rằng các điều khoản hợp đồng được thực hiện đúng cách và mang lại lợi ích hài hòa cho các bên. - Chăm sóc khách hàng tiềm năng, tạo mối quan hệ với khách hàng. - Cập nhật thông tin thị trường, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng. - Lập kế hoạch công việc và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tuần, hàng tháng. - Thực hiện các chiến lược kinh doanh theo chỉ đạo của ban lãnh đạo.

Yêu cầu chuyên môn

- Giọng nói rõ ràng, không nói ngọng và nói lắp - Có laptop, điện thoại , phương tiện đi lại. - Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Đam mê kinh doanh, thích sự năng động và sáng tạo.

Quyền lợi

- Hoa hồng từ 3% đến 9% (tương đương từ 20 đến 80 triệu) - Được tham gia BHXH theo đúng quy định của luật Lao động - Có cơ hội thăng tiến và giữ những vị trí trụ cột của công ty - Được đào tạo bài bản về kiến thức về kỹ thuật xây dựng, marketing và pháp lý - Được hưởng các chế độ, phúc lợi của công ty theo quy định nhà nước - Được làm trong môi trường trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết

Liên hệ ứng tuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CẢI TẠO FOCUS HOME Địa chỉ: 320, Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM SĐT: 09.389.14695 - Minh Hiếu Website công ty: focushome.vn Mail: focushomesaigon@gmail.com