Tải trọn bộ Effortless English PDF + Audio miễn phí

Download trọn bộ Effortless English PDF MP3,  Audio miễn phí ✓ Trọn Bộ 8 Cuốn Sách Effortless English Pdf ✓Drag Vocabulary Effortless English Pdf  ✓ Fat Man Effortless English Pdf ✓ File Pdf Effortless English ✓ Intimacy Effortless English Pdf  ✓ Effortless English Download Pdf  ✓ Effortless English Mini Stories Pdf  ✓ Tải xuống miễn phí tài liệu link Google Drive

Tải trọn bộ Effortless English PDF + Audio miễn phí

Tải trọn bộ Effortless English PDF + Audio miễn phí

TẢI FULL TÀI LIỆU

GIỚI THIỆU TÀI LIỆU

NHAN ĐỀ Effortless English
Tác giả A. J. Hoge
Định dạng  PDF + Audio
Giới thiệu

Bộ giáo trình Effortless English PDF + DVD là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp theo hướng chuẩn Mỹ, bộ giáo trình phù hợp cho những người đã học qua tiếng Anh cơ bản, trình độ đọc hiểu tốt nhưng còn hạn chế về giao tiếp hoặc muốn hoàn thiện kỹ năng nghe nói.

Bộ giáo trình Effortless English bao gồm các bài học học tiếng Anh trực tuyến, bao gồm các đoạn nghe và các bài tập luyện nói tiếng Anh. Chương trình tập trung vào việc học tiếng Anh theo cách tự nhiên, bao gồm việc học từ phổ biến, cấu trúc câu và ngữ pháp thông qua các bài học nghe và nói tiếng Anh.

Chương trình này có nhiều phương pháp học hiệu quả, bao gồm việc sử dụng tốc độ nghe nhanh, học tiếng Anh qua các câu chuyện, học tiếng Anh thông qua các kỹ năng giao tiếp và cải thiện phản xạ tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho người học một môi trường học tập tích cực thông qua các buổi trò chuyện trực tuyến, diễn đàn và các bài tập thực hành.

Mỗi bài học tiếng anh sẽ bao gồm: 

  • Phần Text: là Listening Script mà bạn dùng để xem trên máy tính hoặc in ra giấy.
  • Phần Audio: số lượng file audio có thể khác nhau ở từng bài học. Lấy ví dụ một bài học ở DVD 2 có tên là Assisted Living” thì sẽ có 4 file audio như sau:
    • Assisted Living Conversation.mp3: là file đọc nội dung bài text.
    • Assisted Living MS.mp3: Đây là file audio quan trọng và hay nhất, ở đây A.J.Hoge sẽ đọc tách ra từng câu trong bài text và đọc tên, tác giả đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau mà chỉ hỏi nội dung của câu vừa đọc nhằm giúp người học có khả năng đặt câu hỏi một cách linh động đồng thời tăng mức độ phản xạ trong khi nghe (cùng một nội dung mà biết đặt câu hỏi bằng nhiều cách).
    •  Assisted Living POV.mp3: đây là một file audio đọc nội dung bài text được viết lại ở các thời điểm khác nhau (quá khứ, hiện tại, tương lai, tương lai hoàn thành). Mục đích của bài học này, tác giả muốn giúp người học tự xây dựng được một khả năng nói tiếng Anh theo đúng văn phạm hoàn toàn tự động giống như người bản xứ vậy. Nhiệm vụ của người học ở đây là nghe cho đến khi nào có khả năng tự kể lại nội dung bài text một cách nhuần nhuyễn ở các thời điểm khác nhau.
    • Assisted Living Vocabulary.mp3: Đây là file mp3 giải thích nghĩa từ vựng trong bài text bằng những từ đơn giản và bằng ví dụ.
Download trọn bộ Effortless English PDF MP3, Audio miễn phí ✓ Trọn Bộ 8 Cuốn Sách Effortless English Pdf ✓Drag Vocabulary Effortless English Pdf ✓ Fat Man Effortless English Pdf ✓ File Pdf Effortless English ✓ Intimacy Effortless English Pdf ✓ Effortless English Download Pdf ✓ Effortless English Mini Stories Pdf ✓ Tải xuống miễn phí tài liệu link Google Drive

Trên đây là trọn bộ Effortless English PDF + Audio miễn phí ViecLamVui - chuyên trang tìm việc nhanh miễn phí - gửi đến bạn. Hy vọng tài liệu trên có thể hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của các bạn thật hiệu quả.

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm ngoại ngữ. Bài viết thuộc danh mục BLog Việc làm ngoại ngữ , Tài liệu , Sách tham khảo trên ViecLamVui

Trung Tâm Việc Làm Vui Academy, Tìm Việc làm Nhanh 24h,
Đăng Tuyển dụng miễn phí - Chi nhánh công ty MBN

ViecLamVui là dự án giữa MBN và Cổng Tri Thức Thánh Gióng Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên

Địa chỉ: L3 Tòa nhà MBN Tower 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: vieclamvui@muabannhanh.com

Không cần làm hồ sơ CV trên máy tính. Click chọn điền thông tin bằng điện thoại. Chat Nhanh có việc ngay


Hệ thống mạng xã hội MuaBanNhanh - ViecLamVui MuaBanNhanh Nhà Đất Dịch Vụ Xe Blog Việc làm Vui Kinh doanh

@ Đối tác HocHay.com - Học tiếng Anh, Học Anh văn online, Luyện thi
@ Đối tác Công ty In ấn In Kỹ Thuật Số since 2006 thường xuyên Tuyển dụng và Đào tạo nghề miễn phí: Ngành thiết kế, kế toán, lao động phổ thông...