Logo

Mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương chuẩn nhất

Lượt xem: 543
Ngày đăng: 17/03/2024

Tải miễn phí mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương ngắn gọn, chính xác ✔️ Dùng ghi nhận nội dung cuộc họp thông qua hệ thống thang bảng lương tại các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp ✔️ File.docx dựng sẵn nội dung tiện dùng ngay ✔️ Những lưu ý khi làm biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương

Mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương - 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương là gì?

Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương là biên bản được lập ra nhằm ghi nhận lại nội dung cuộc họp giữa quản lý doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên để thông qua hệ thống thang bảng lương áp dụng trong doanh nghiệp để gửi lên phòng LĐTBXH. Việc làm biên bản ghi nhận ban hành hệ thống thang lương bảng lương cũng sẽ là căn cứ ký kết hợp đồng lao động, đóng BHXH của doanh nghiệp với nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

Download mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương chuẩn

Để thực hiện biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương chính xác, các bạn đang đảm nhận vị trí việc làm kế toán tiền lương tại các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu sau đây từ thư viện 1001 Mẫu Văn Bản của ViecLamVui - một trong những website tuyển dụng và tìm việc trực tuyến có lượng truy cập cao hàng đầu hiện nay.

Nội dung mẫu được dựng sẵn trên MS Word format chuẩn và rất dễ để chỉnh sửa lại thông tin nên bạn cũng có thể tải mẫu về máy để sử dụng ngay mà hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào. Ngoài mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều biên bản thường dùng khác trong các công việc của công ty tại Kho 1001 Mẫu biên bản ViecLamVui. Và tất nhiên, tất cả các mẫu tại đây đều hỗ trợ bạn sử dụng miễn phí nhé.

Lưu ý khi làm biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương

Khi soạn thảo biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương cần lưu ý một số điều sau:

Nghị định về mức lương tối thiểu vùng nêu trong biên bản: Quy định về mức lương tối thiểu vùng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và được Chính phủ ban hành thành Nghị định chính thức. Vì vậy, khi làm biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương, cần lưu ý sử dụng nghị định mới nhất hiện hành khi nêu trong biên bản này.

Thông tin trong biên bản: Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương đúng quy định cần đầy đủ những nội dung thông tin sau:

  • Thời gian và địa điểm tiến hành cuộc họp: Ghi rõ thời gian và địa điểm tiến hành cuộc họp thông qua hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp.
  • Thành phần tham dự: Thông thường tham dự cuộc họp thông qua hệ thống thang bảng lương sẽ bao gồm Ban lãnh đạo công ty, thư ký làm biên bản và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Bạn cần ghi rõ thông tin các thành phần tham dự trong biên bản để đảm bảo cuộc họp diễn ra khách quan và minh bạch.
  • Chi tiết nội dung cuộc họp: Nêu căn cứ mà công ty làm cơ sở để thực hiện thông qua thang bảng lương, cụ thể là: Nghị định mới nhất hiện hành của chính phủ quy định về mức lương tối thiểu vùng, Quy định về danh mục các địa bàn áp dụng mức lương tối thiểu vùng. Và bạn cũng đừng quên nêu ý kiến thống nhất của toàn thể công ty về hệ thống thang bảng lương được ban hành nhé.
  • Kết luận cuộc họp và chữ ký xác nhận: Nội dung cuối cùng của biên bản này chính là kết luận về ý kiến nhất trí với hệ thống thang bảng lương đã được xây dựng và chữ ký xác nhận của Giám đốc và thư ký cuộc họp. Việc ghi nội dung kết luận cuộc họp cần có để thể hiện rằng biên bản được làm có sự khách quan, được sự nhất trí của toàn thể cán bộ nhân viên thì biên bản mới có giá trị hiệu lực. 
Tải miễn phí mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương ngắn gọn, chính xác ✔️ Dùng ghi nhận nội dung cuộc họp thông qua hệ thống thang bảng lương tại các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp ✔️ File.docx dựng sẵn nội dung tiện dùng ngay ✔️ Những lưu ý khi làm biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương

#Bien_Ban_Thong_Qua_He_Thong_Thang_Bang_Luong #1001MauVanBanViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Nhân sự, Hành Chính trên ViecLamVui