Logo

Mẫu biên bản thoả thuận hợp tác chuẩn

Lượt xem: 1769
Ngày đăng: 17/03/2024

Mẫu biên bản thoả thuận giữa hai bên thường dùng trong hợp tác kinh doanh, hợp tác đào tạo, tư vấn ⭐ Dựng sẵn nội dung chi tiết chuẩn⭐ Tải file .docx miễn phí, tiện dùng ngay ⭐ Những lưu ý khi soạn thảo biên bản thoả thuận hợp tác ➤ Thuộc series mẫu biên bản thoả thuận của ViecLamVui - một trong những website tuyển dụng trực tuyến lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Biên bản thoả thuận hợp tác - 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Biên bản thoả thuận hợp tác là gì?

Biên bản thoả thuận hợp tác giữa hai bên là biên bản được xác lập để ghi nhớ những thoả thuận hợp tác trong kinh doanh, đào tạo, tư vấn giữa hai bên là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp; giữa tổ chức với cá nhân hoặc giữa các cá nhân riêng biệt với nhau.

Biên bản thoả thuận hợp tác là một căn cứ thể hiện sự hiểu biết giữa hai bên để cùng nhau tham gia thỏa thuận về việc cùng nhau làm việc, cùng nhau thực hiện một công việc, hoặc một dự án. Cùng với đó, các bên cũng sẽ thỏa thuận về việc chia lợi nhuận cho nhau khi hoàn thành công việc đồng thời chịu mọi trách nhiệm liên quan đến công việc như đã thỏa thuận trong biên bản.

Download mẫu biên bản thoả thuận hợp tác file Word chuẩn

Bạn cần soạn thảo mẫu biên bản thoả thuận hợp tác nhưng vẫn băn khoăn chưa biết phải soạn thảo như thế nào để đúng với quy định của pháp luật và đảm bảo đầy đủ nội dung chi tiết nhất. ViecLamVui hy vọng mẫu biên bản thoả thuận được dựng sẵn nội dung chuẩn sau đây có thể giúp bạn hoàn thành hiệu quả công việc của mình nhé.

Mẫu biên bản này được lưu trữ file Word tại thư viện 1001 Mẫu Văn Bản. Vì vậy, các bạn nhân viên văn phòng, các bạn đang đảm nhận vị trí việc làm trợ lý, thư ký phụ trách soạn thảo giấy tờ trong công ty có thể tham khảo hoặc download mẫu hoàn toàn miễn phí để sử dụng ngay thật dễ dàng khi cần làm một biên bản thoả thuận hợp tác hoàn chỉnh theo yêu cầu của sếp.

 

➽➽➽ Xem thêm: Các mẫu biên bản thoả thuận

Những lưu ý khi soạn thảo biên bản thoả thuận hợp tác

Thống nhất nội dung trước khi lập thành biên bản: Tốt nhất sau khi kết thúc buổi trao đổi về vấn đề hợp tác giữa hai bên, nhân viên soạn thảo nên chốt lại vấn đề với các bên tham gia một lần nữa nhằm chắc chắn thông tin để khi soạn thảo biên bản sẽ không bị sai lệch.

Sử dụng câu từ chính xác, rõ ràng: Cần thống nhất quan điểm nhất quán, rõ ràng câu từ và thuật ngữ sử dụng trong biên bản thỏa thuận hợp tác. Tránh trường hợp nói khác, ghi vào trong biên bản lại khác, gây mất niềm tin và thời gian xây dựng lại. Để khắc phục lỗi này, nhân viên soạn thảo biên bản nên là người am hiểu nội dung, nắm bắt thông tin nhanh, làm việc trung thực và có trách nhiệm.

Đảm bảo đầy đủ thông tin: Tuyệt đối không được lược bỏ các thông tin trong biên bản thỏa thuận hợp tác kiểu để cho gọn hơn. Bởi đây là căn cứ để các bên làm đúng trách nhiệm, nhận đúng quyền lợi trong mối quan hệ hợp tác mà họ tham gia.

Hình thức trình bày: Cần trình bày biên bản theo chuẩn văn bản hành chính, chuyên nghiệp, khoa học, tránh dài dòng và thiết kế họa tiết sặc sỡ hay sử dụng các từ hoa mỹ không cần thiết, nên chú trọng đi vào nội dung trọng tâm cụ thể.

Chữ ký xác nhận rõ ràng: Vì là căn cứ có giá trị pháp lý để tiến đến thực hiện hợp đồng thoả thuận hợp tác giữa các bên nên sau khi làm xong biên bản, nhân viên soạn thảo cần đọc lại biên bản với các bên liên quan để chắc chắn nội dung đã chính xác và thống nhất. Sau đó, các bên cần ký chữ ký xác nhận trực tiếp lên các bản chính của biên bản thoả thuận hợp tác được lập ra.

Mẫu biên bản thoả thuận giữa hai bên thường dùng trong hợp tác kinh doanh, hợp tác đào tạo, tư vấn ⭐ Dựng sẵn nội dung chi tiết chuẩn⭐ Tải file .docx miễn phí, tiện dùng ngay ⭐ Những lưu ý khi soạn thảo biên bản thoả thuận hợp tác

#Bien_Ban_Thoa_Thuan_Hop_Tac #Mau_Bien_Ban_Thoa_Thuan_Giua_Hai_Ben #1001MauVanBanViecLamVui

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việcViệc làm Nhân sự, Hành Chính. Bài viết thuộc danh mụcBlog Việc làm Nhân sự, Hành Chính trên ViecLamVui