TUYỂN NHÂN VIÊN SEO

Cập nhật: 19-03-2022 |Lượt xem:  35

0986245200

Địa chỉ:
  • - Số lượng tuyển dụng:3
  • - Giới tính:Nữ
  • - Tính chất công việc:Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mô tả

- Triển khai các công việc SEO: sử dụng công cụ SEO, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, đăng bài, tối ưu bài lên website, kiểm tra content, xây dựng link (forums, social, blog,...). - Cập nhật phát hiện, xử lý lỗi phát sinh thuật toán Google trong quá trình SEO. - Báo cáo công việc, vị trí từ khóa, lượng truy cập website hàng tuần tới cấp trên. - Phối hợp với bộ phận Content SEO để viết bài chuẩn SEO. - Hoàn thành các công việc liên quan được cấp trên giao phó. - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn. Nếu bạn là 1 Seoer, 1 Webmaster hay 1 Ecommerce HÃY ỨNG TUYỂN NGAY, chúng tôi đang cần 3 vị trí này.

Yêu cầu

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm chạy SEO trở lên; - Có kiến thức cơ bản về kỹ năng onpage, offpage… - Sử dụng thành thạo các công cụ, mạng xã hội bloger, facebook, - Có kỹ năng làm việc với wordpress, blogsport,.. - Biết xử lý ảnh, chụp ảnh, làm video là 1 lợi thế. - Biết về thương mại điện tử. - Có khả năng sáng tạo; - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và làm việc nghiêm túc; - Có tư duy làm việc độc lập; - Chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi

- Được làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của công ty; - Môi trường làm việc trẻ thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến, công ty như một gia đình; - Lương thỏa thuận theo năng lực và khả năng đóng góp của cá nhân; - Các chế độ thưởng, phúc lợi hấp dẫn khác theo quy định của công ty; - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao Động; - Lương tháng 13 theo kết quả kinh doanh năm; - Đi du lịch hàng năm.

Hạn nộp 2021-03-31
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Nguyễn Thị Phương

Địa chỉ

196 Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Quay lại danh sách Việc làm

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam