Tuyển Nhân viên kinh doanh

Cập nhật: 08-09-2021 |Lượt xem:  79

Công ty Cổ phần ONNET

Địa chỉ: Lô S8, Tầng 19 tòa nhà văn phòng Viwaseen số 48 Tố Hữu, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • - Số lượng tuyển dụng:3
  • - Giới tính:Nam
  • - Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
  • - Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mô tả

- Tìm kiếm và phát triển hệ thống khách hàng sản phẩm công nghệ, phần mềm.. - Duy trì phát triển và mở rộng các khách hàng mua lẻ, mua sỉ thuộc khu vực thị trường được phân công - Quản lý hệ thống khách hàng, chăm sóc khách hàng - Thực hiện bán hàng theo chỉ tiêu doanh thu/ doanh số cấp trên giao - Chủ động phối hợp với các thành viên trong phòng thực hiện các kế hoạch kinh doanh - Đề xuất giải pháp giúp đại lý nâng cao hiệu quả công tác bán hàng, nhằm mục tiêu về doanh số - Triển khai và giám sát chương trình hỗ trợ khách hàng, khuyến mại của công ty - Chịu trách nhiệm về quản lý, đốc thúc giải quyết các vấn đề liên quan đến công nợ - Xử lí phản hồi thông tin từ khách hàng và thị trường - Tìm hiểu thông tin đối thủ cạnh tranh (giá cả, chính sách, chương trình…). - Thực hiện các yêu cầu báo cáo công việc cho cấp trên - Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu

- Yêu cầu độ tuổi: 25 trở lên - Sử dụng thành thạo vi tính các phần mềm Word, Exel, … - Có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Có tinh thần cầu tiến. - Tinh thần hoà đồng, có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc cao. - Mức kinh nghiệm: Có kinh nghiệm Sale B2B, B2C - Có thể đi công tác. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm/app ứng dụng tiếng anh.

Quyền lợi

- Lương cứng 6 - 8 triệu, tùy theo năng lực. Được hưởng % Doanh thu đạt được theo quy định công ty. - Tổng thu nhập có thể đạt 10 - 30 triệu/tháng với những bạn có nhiệt huyết và đam mê. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN… - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. - Chế độ nghỉ lễ, tết theo quy định, chế độ nghỉ dưỡng và các hoạt động giải trí định kỳ tại Công ty. - Được ký hợp đồng chính thức sau 2 tháng thử việc - Được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên.

Hạn nộp 2021-09-01
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Hương Nga

Địa chỉ

Công ty ONNET tầng 19, tòa nhà Viwaseen Số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam