Trưởng phòng Kinh doanh

Cập nhật: 08-03-2021 |Lượt xem:  44

0355326087

Địa chỉ: 160/25/27 Huỳnh Thị Hai
  • - Số lượng tuyển dụng:1
  • - Giới tính:Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc:Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mô tả

-Hỗ trợ PGĐ Kinh doanh các quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo chỉ tiêu doanh số. -Xây dựng kế hoạch công việc hàng quý, năm đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra. -Nghiên cứu và phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu, -Quan hệ và mở rộng mối quan hệ với khách hàng -Hỗ trợ theo dõi, đôn đốc công nợ với khách hàng; -Chủ động làm việc với bộ phận sản xuất khi có đơn hàng mới: Sản phẩm, thời hạn giao hàng và tiến độ thực hiện đơn hàng. -Làm việc với bộ phận Sản xuất về việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. -Chịu trách nhiệm hàng tồn kho của công ty. -Kết hợp với bộ phận kỹ thuật về các thông số, tính năng……khi có sản phẩm mới để giới thiệu với khách hàng. -Đào tạo nhân sự trong phòng ban của mình về kiến thức sản phẩm, các quy trình của công ty…. -Tham gia phỏng vấn nhân sự mới khi có nhu cầu -Thay PGĐ Công ty họp với Giám đốc khi PGĐ vắng mặt. -Đánh giá tác động của môi trường bên ngoài đối với hoạt động của phòng kinh doanh. -Đánh giá các tác động từ các phòng ban khác đối với hoạt động của phòng kinh doanh. -Báo cáo công việc trực tiếp với Phó Giám đốc Kinh doanh

Yêu cầu

-Giới tính: Nam/ Nữ -Tốt nghiệp: ĐH (chuyên ngành quản trị kinh doanh,…) -Có kinh nghiệm: 5 năm trở lên ở vị trí tương đương trong lĩnh vực công trình hạ tầng. -Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng tốt, nắm bắt công việc nhanh. -Có kỹ năng quản lý và hoạch định chiến lược -Có khả năng thuyết trình tốt. -Chịu được áp lực công việc. -Có thể đi công tác.

Quyền lợi

-Lương thỏa thuận theo năng lực + hoa hồng -Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…); -Được thưởng tháng lương thứ 13 và các chế độ theo quy định của công ty; -Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hạn nộp 2021-08-07
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Lê Thị Quyét

Địa chỉ

160/25/27 Huỳnh Thị Hai

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam