Nhân viên kinh doanh lương cao phỏng vấn đi làm ngay

Cập nhật: 12-06-2021 |Lượt xem:  5

Phan Ngọc Thuyền

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
  • - Số lượng tuyển dụng:3
  • - Giới tính:Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc:Thu nhập cao
  • - Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mô tả

+ Bán nhà Thổ Cư có hồng sổ, ràng buộc, nên chỉ cần đăng tin trên các trang mạng uy tín do Công ty lựa chọn là có khách gọi. (Not going to find). + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng Công ty. + Tư vấn các phương pháp điều khiển, quy hoạch thông tin, phong thủy tiên tố ... và các thiết bị vận hành hàng hóa (được đào tạo bài bản). + Chốt giao dịch và hỗ trợ khách hàng của chứng chỉ thủ tục, sang tên. + Tham gia đầy đủ các hoạt động chung như: Đào tạo, du lịch, thể thao, "nâng cao bản thân" của Công ty. - Cơ hội mở với các Sinh Viên đang đi học và làm thêm môi trường hoạt động phát triển Tinh thần Nhật Bản tại công ty, phát huy tố chất năng lực bản thân phát triển.

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có bằng nghề hoặc chứng nhận nghĩa vụ quân sự. - KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm về sản phẩm bất kỳ. - KHÔNG giới hạn tuổi tác, chuyên môn. - Có mong muốn trở thành người tài giỏi, làm giàu bằng đôi chân của mình. - Có máy tính xách tay, điện thoại, phương tiện chụp ảnh, xe máy cá nhân. + Lương + Thưởng nóng + Hoa hồng 3-8%, tối thiểu 100tr / căn.

Quyền lợi

+ Được phát triển bản thân: Được đào tạo bài bản về chính sản phẩm do công ty biên soạn, cả lý thuyết thực tế, thuyết minh thực tế, sổ sách thực tế. + Với nguồn hàng hơn 3.000 căn, phân khúc đa dạng, hoa hồng hấp dẫn, chia tiền ngay sau khi khách hàng đặt cọc. + Cơ hội giao lưu, tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú. + Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển nghề nghiệp. + Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch và nước ngoài từng tháng, từng quý và thường niên. + Được làm việc trong môi trường năng động, đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.

Hạn nộp 2020-10-31
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

0932048971

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam